[Pre-order] ร้อยเล่ห์พยัคฆ์ผูกชะตา [Nabu Publishing] *ตัวอย่างทดลองอ่าน*

ตอนที่ 41 : แจ้งเปิดภาคคู่ขนาน: รัตติกาลจันทร์ฉาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 199
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  8 พ.ย. 63

สวัสดีอีกครั้งค่ะ~ เรามาแจ้งเปิดภาค รัตติกาลจันทร์ฉาย เรื่องของคุณชายวิญญาณแค้นหลิงไต้เซียงและจวิ้นอ๋องลิ่วเนี่ยค่ะ
 

บางท่านน่าจะเห็นแจ้งเตือนเมื่อราวอาทิตย์ก่อนแล้ว แต่เรามาแจ้งเผื่อไว้ตรงนี้อีกทาง (แหะ ขออภัยที่รบกวนสำหรับท่านที่อ่านแล้วด้วยค่ะ)

รัตติกาลจันทร์ฉายเกิดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกับภาคนี้ เป็นเนื้อเรื่องส่วนที่ไม่ปรากฏในร้อยเล่ห์ฯ อาทิ เรื่องกบฏสกุลลิ่ว เรื่องบางส่วนของสกุลหลิง หลิงไต้เซียง และปริศนาบางข้อที่เราไม่ได้พูดถึงในแกนหลักค่ะ แต่เพราะเป็นส่วนขยายที่ไม่ส่งผลกับเหตุการณ์หลัก (อย่างภาคนี้เหตุการณ์สำคัญก็คือการเปลี่ยนขั้วอำนาจอีกรอบ และเปลี่ยนรัชศก) ซึ่งถ้าอ่านแค่ตรงนี้ก็ได้ ถือว่าจบในตัวเองแล้ว แฮปปี้เอนดิ้งสำหรับชีวิตเถ้าแก่โยวและทั่นแม่ทัพ ดังนั้นเราเลยนับว่ารัตติกาลจันทร์ฉายเป็นภาคเสริมที่มาเติมส่วนที่ขาดไปค่ะ

ภาคนี้เปิดอ่านเฉพาะบน readAwrite เพราะไม่มีการรวมเล่มค่ะ เราจะผลิตเป็น e-book หลังจากลงจบและติดเหรียญในภายหลังแทนการปิดตอนไปเลยแบบภาคที่มีเล่ม ต้องขออภัยผู้อ่านช่องทางอื่นจริงๆ นะคะที่ลงแค่ทางนี้ ;/\; เพราะเป็นเรื่องการผูกบัญชีชำระเงินพวกนั้นค่ะ

แต่บนเว็บเราจะลงเฉพาะเนื้อหาหลัก ไม่มีตอนพิเศษ ซึ่งตามปกติตอนพิเศษของเราก็คือ after story หลังเรื่องหลักจบ+เติมเต็มบางประเด็นที่ไม่มีจังหวะกล่าวถึงในตอนหลัก แต่คิดว่าส่วนนี้เราน่าจะได้แจ้งอย่างเป็นเรื่องเป็นราวอีกทีค่ะว่ามีอะไรบ้าง แหะๆ ปีหน้าโน่นเลยค่ะะะ

บางเหตุการณ์ในรัตติกาลจันทร์ฉายจะกล่าวถึงในร้อยเล่ห์ฯ ไปแล้ว (ละเอียดบ้าง ไม่ละเอียดบ้าง) และตามที่แจ้งไว้ก่อนหน้า เรื่องนี้จะปิดตอนวันที่ 25 ธ.ค. นี้เพื่อรวมเล่มและตีพิมพ์ต่อไป ใครยังไม่ได้อ่านรีบหน่อยนะคะะะ (กันโดนภาคโน้นสปอยล์ด้วย ฮาา)

หากมีความคืบหน้าอื่นๆ เราจะมาแจ้งเป็นระยะค่ะ ขอบคุณมากๆ นะคะที่แวะมาเยี่ยมกัน

ลูซิน

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

201 ความคิดเห็น

 1. #199 dusita361 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 / 00:28

  รักลูซินที่สุด!!! จะกี่เรื่องก็มาเลยค่ะ จะตามไปทุกหนแห่ง // กระโดดกอด <3<3
  #199
  0
 2. #198 ZoZo_Sakfah (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 / 10:32
  เมื่อก้าวเข้าสู่จักรวรรดิต้าหยวนแล้วก็จะหาทางเดินออกไปไม่ได้อีก มาค่ะ มาเลยจะมาอีกกี่เรื่องก็มาเลยค่ะ!! เราพร้อมตั้งแต่กดเข้ามาอ่านเรื่องแรกในเซ็ตนี้แล้ว!
  #198
  0