ร้อยเล่ห์พยัคฆ์ผูกชะตา [Nabu Publishing] *ตัวอย่างทดลองอ่าน*

ตอนที่ 19 : ปิดเนื้อหา พบกันในเล่มค่ะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้ถูกซ่อน
 • View : 559
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 49 ครั้ง
  26 ธ.ค. 63

ไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหานิยายได้ เนื่องจากเจ้าของเรื่องปิดการเข้าถึง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 49 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

201 ความคิดเห็น

 1. #142 Maylyunho (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 00:57
  เถ้าแก่ อย่ารับปากส่งเดช หนี้พอกพูนจริงๆค่ะ อยากรู้ว่าก่อนตายองค์ชายริงพูดอะไรมากๆค่ะ แล้วก็เด็กๆก็น่ารักน่าหยิกมาก
  #142
  0
 2. #47 Ruruka Buta (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 เมษายน 2563 / 17:13

  - ผ่านชุดรัมกุม > รัดกุม รึป่าวอ่า

  - คีบอาหารยากเย็นที่ใด > อ่านแล้วเรารู้สึกงงๆอ่าา

  - ซ่องสุมสมัครพวกพวก > พรรคพวก รึป่าวเอ่ย

  // อย่างแรกที่ทำเรายิ้มเขินตัวม้วนไปคนเดียวคือ ตั้งแต่ท่านแม่ทัพเข้ามา ทำไมเรามองเห็นแต่ออร่าสีชมพูบังตาเต็มไปหมด รังสีอึมครึม ชวนสังหารคืออะไร เราม่ายรู้จัก 5555 แถมพูดได้เต็มปากเต็มคำ พาแม่เจ้าไปเดินเล่น โอ๊ยย ท่านแม่ทัพทำดาเมจรุนแรงเกินไปแล้วววว (อย่าไปพูดฉากหลังเลย ร้อนแรงดังไฟเยอร์ 555) //

  อันนี้ต้องบอกว่าร้องเฮ้ยเลย ข้อสันนิษฐานของเถ้าแก่ ชิงหยางคือลูกองค์ชายใหญ่หรอ เคยมีความคิดนั้นแว๊บเข้ามาบ้าง แต่ไม่คิดว่าจะใช่เลยตัดทิ้ง ยังหาเหตุผลไม่ได้ว่าทำไมองค์ชายใหญ่ต้องซ่อนลูกไว้ ใจเราก็ยังรู้สึกว่าไม่น่าจะใช่ลูกขององค์ชายใหญ่ แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้สำหรับนิยายของไรท์เลย ฮาาา ทำเราแหกโค้งไปหลายรอบ //

  เอ็นดูพ่อหนูชิงหยาง สุดท้ายก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับน้ำตาของเด็กผู้หญิง 555555 แล้วยัยหนูหมินหมิน โอ๊ย อยากจับมาฟัดแก้ม ทำคนเข้าใจอ่อนกันไปหมดแล้ว //

  FC รัชทายาท ออกมาน้อยซีน แต่แย่งซีนทุกคนทุกครั้งเลย แต่ละประโยคทำเอากระอักเลือดได้เลย 5555 พอรัชทายาทเข้าฉากพร้อมชิงหยางนี่อดสังเกตปฏิกิริยาไม่ได้เลยนะเนี่ย แล้วเรื่องที่ถามแม่ทัพหลี่ปิดท้ายตอน อื้อหือ อยากฟังคำตอบแม่ทัพหลี่เลย ไรท์บอกว่าแอบหย่อนคำใบ้ไว้ พอนึกย้อนไป คำใบ้อยู่ตรงหนายยยยยย ทำไมเรานึกม่ายออกเลย แต่ก็ยังเชื่อว่าแม่ทัพหลี่ไม่ทรยศรัชทายาทแน่นอน แต่ทำไมถึงรู้เรื่องนี่สิ รู้สึกความหักมุมรางๆ // สุดท้าย รู้สึกสงสารเถ้าแก่ มีความซวยเป็นสหายสนิทแวะเวียนมาไม่เว้นแต่ละวัน ฮ่าๆ แล้วเจอลำดับญาติของชิงหยางไป โอ๊ย ขอลงไปขำตัวงอแปบ ตอนนี้เถ้าแก่ก็ทำหน้าที่ 'ท่านแม่' ดูแลเด็กสองคนไปก่อนหล่ะกัน คิคิ // พาร์ทนี้ดูคลายเครียดเบาๆ แต่ไรท์เล่นทิ้งทวนไว้ไปสู่ความหนักหน่วงในพาร์ทถัดไปรึป่าวเนี่ย แต่อย่างน้อยยังใจชื้น ที่จวิ้นหวังไปอยู่กับหลิงไต้เซียงแล้ว นึกว่าสกุลลิ่วจับไปซะอีก เฮ้ออออ

  // ขอแวะเวียนมาคุยเล่นด้วยคนนนนนนค่ะ

  WFH ทำคนอยู่ติดหน้าคอมมากขึ้น แถมการทำงานไม่เป็นเวลา บางทีควรถึงเวลาเลิกงานก็โดนตามงานนอกเวลาอีก กลายเป็นเวลาทำงานกับเวลาเลิกงาน กลืนรวมกันไปหมดเลย ทำคนเครียดกันไปหลายราย เพื่อนของเราก็เครียด บ่นไม่เว้นแต่ละวันเลยค่ะ เราก็ WFH ยาวทั้งเดือนเมษาเหมือนกัน แต่งานเรามันมาเป็นจ๊อบๆ เลยไม่ได้นั่งเฝ้าคอม พอเคลียจบก็ไปทำอย่างอื่นไปเรื่อย เลยไม่ค่อยกระทบเท่าไหร่ ผลกระทบของ WFH ของเราคงเป็นความขี้เกียจตัวเป็นขน แล้วก็พุงห้อยๆ เพิ่มเติมเนี่ยแหละ เพิ่มเติมคือความเหงา ขาดคนเมาท์มอย 5555 บ้านเรามีพ่อแม่วัยเกษียณ หกสิบกว่า แต่ตอนนี้ในบ้านคือไม่ได้ออกไปไหนเลย มีน้องชายที่กลับบ้านอาทิตย์ละครั้ง ที่ดูเป็นกลุ่มเสี่ยงมากสุด อาทิตย์ก่อนกลับมา บอกว่ามีนาย ญป ที่ทำงานในพื้นที่ปิดในชั้นเดียวกันติดโควิด คราวนี้เครียดกันเลยจ้า กลับมาก็จับยัดเข้าไปสิงในห้องไปเลย แต่ตอนนี้ผลตรวจมาว่าไม่พบเชื้อก็เบาใจไป แต่ก็คงต้องเฝ้าอาการซักอาทิตย์แหละ ยังไงไรท์ก็รักษาสุขภาพด้วยจ้า อยู่ในบ้านก็ยังมีความเสี่ยงได้อยู่เนอะ อย่างพวกเวลาสั่งของออนไลน์ หรือต้องจับเงิน ก็ได้แต่ล้างมือบ่อยๆ ตามที่ไรท์บอก แล้วก็ลดการจับหน้า จับตา เพื่อลดโอกาสเอาเชื้อเข้าร่างกาย เราว่าวิกฤตนี้คงยาวไปๆ ยันสิ้นปีแน่เลย คราวนี้มายาววเบยยยยย ฮ่าๆๆ ด้วยความเหงาบวกความเวิ้นของเราไปเรื่อย

  #47
  2
  • #47-1 ลูซิน | Lucinda(จากตอนที่ 19)
   10 เมษายน 2563 / 18:43
   ใช่เลยค่ะ ไรท์พิมพ์ผิดหมดนั่นเลย ฮาา ขอบคุณมากๆนะคะ ประโยคคีบอาหารจริงๆแค่พิพม์ว่ายากตรงไหนก็พอแหละ โอเคค่ะ // เรื่องนี้ออร่าสีชมพูหลอกตามากค่ะ ไรท์กุมขมับเช่นกัน จะเดินเรื่องและเดินความสัมพันธ์ได้อย่างไร 555 // เถ้าแก่สันนิษฐานแบบนั้น เพราะมีทั้งอาจารย์ในวังและอื่นๆ ก็น่าเชื่ออยู่นา....ฮ่าๆๆๆ // ดังที่เคยปรากฏหลายครั้ง บางเรื่องตัวละครนี้รู้แบบนี้ ตัวละครนี้รู้อีกแบบ ประเด็นคนที่ช่วยนั้นเรื่องหกขุนพล (รวมพี่อิ๋ง) น่าจะไม่มีข้อสงสัยใดๆ แต่คนที่นำหกขุนพลมาอีกทีอย่างแม่ทัพหลี่ที่จริงมีเงื่อนงำอีกเล็กน้อยค่ะ (หลบระเบิดจากนักอ่าน) แต่คนที่เกี่ยวด้วยก็คือญาติสักคนของแม่ทัพหลี่นั่นแล...อืม จะว่าไปแล้วนี่เป็นฉากแรกเลยนะเนี่ยที่องค์ชายใหญ่จับอาวุธ ปกติสั่งตลอดแต่ไม่ลงมือเอง55

   รับฟังสถานการณ์โควิดทางโน้นแล้ว อื้อหืออออ เสี่ยงมากค่ะ! โดยเฉพาะที่มีนายติด นี่ไรท์ก็หลอนเวลาจ่ายเงิน เวลารับของหน่อยๆ เหมือนกัน ทางไรท์ทำให้เวลางานยาวกว่าเดิม ปกติไรท์ทำงานกับคอมเป็นหลักอยู่แล้ว นี่เลยยิ่งลุกไปไหนน้อยลง ไม่ดีเลย...ตอนนี้แก้ด้วยการเปิดคลิปออกกำลังในบ้านค่ะ55 สู้ๆ เหมือนกันนะคะ ยังไงก็เม้ามอยกับนักอ่านไปเรื่อยๆ แหละ
   #47-1
 3. #46 mthidara (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 เมษายน 2563 / 14:00
  มาต่อเร็วๆนะคะ
  ชิงหยางจะได้เรียกท่านแม่ไวๆ
  ชอบมากตรงป้อนอาหารให้แถมโดนกักในอ้อมแขนยังมีคนไม่รู้ตัว 😍
  #46
  1
  • #46-1 ลูซิน | Lucinda(จากตอนที่ 19)
   10 เมษายน 2563 / 18:43
   ฮ่าๆ ค่ะ จะรีบมาต่อให้อย่างรวดเร็ว ไม่ให้คอยกันนานนะ // ถ้าโดนชิงหยางเรียกแม่จริงๆ เถ้าแก่ร้องตาบวมแน่ค่ะ555
   #46-1