[Pre-order] ร้อยเล่ห์พยัคฆ์ผูกชะตา [Nabu Publishing] *ตัวอย่างทดลองอ่าน*

ตอนที่ 18 : ปิดเนื้อหา พบกันในเล่มค่ะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้ถูกซ่อน
 • View : 580
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 49 ครั้ง
  26 ธ.ค. 63

ไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหานิยายได้ เนื่องจากเจ้าของเรื่องปิดการเข้าถึง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 49 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

201 ความคิดเห็น

 1. #141 Maylyunho (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 00:30
  คนของนายหญิงก็คิอพี่เฝิง 555 ไปโม้น้ำไหลไฟดับอยู่ทางโน้น ได้ผลมากกกก นายหญิง ท่านช่างเป็นที่นับถือของคนในจวนแม่ทัพและลูกน้อง เอ็นดู แต่เค้าเข้าใจผิดกันไปไกลโขจริงๆ 555
  #141
  0
 2. #48 auai2mb (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 เมษายน 2563 / 19:49
  เถ้าแก่มีลูกสาวเพิ่มมาอีกคนแล้ว ท่านแม่ทัพนี่ร้ายจริงๆ
  #48
  0
 3. #45 Ruruka Buta (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 20:07
  - แม่ทัพแห่งกองพันเขี้ยวพยัค์ฆ > พยัคฆ์
  - แตก็ไม่อาจปกปิด > แต่
  - ผู้มีบรรยกาศน่ากลัว > บรรยากาศ ตก สระอา จ้า
  // หูยๆๆ เปิดมาด้วยฉากชวนกรี๊ดดดดดดด อื้อหือ แม่ทัพหลี่มีแต่ได้กับได้ กำไรจริงๆ ทั้งกอด ทั้งจูบ ทั้งลูบ ทั้งคลำ 55555 แล้วเถ้าแก่ก็สายโก๊ะ อ๊องๆ กว่าจะรู้ตัวก็นู่นนนน พยานรักพี่เฝิงพาชิงหยางเตลิดไปไกลแล้ว 555 จะสงสารพี่เฝิงที่เข้ามาเป็นพยานรักดีมั้ยเนี่ย เอ็นดูพี่เฝิงมีความปิดตาชิงหยางพ่วงด้วยพาหนีฉากชวนคิดลึกไปด้วย ฮาาาาา // อีกตัวละครชวนอึ้ง คืออออออ คุณลุงงงงงง กลายเป็นลำดับสี่เฉย ตอนแรกถึงกับต้องเฮ้ยอันดับสี่ชื่อไรนะ แต่ไรท์มาทอล์คทวนชื่อให้หล่ะ 5555 องค์หญิงใหญ่ทำไมรู้จักชาวยุทธ์เยอะแยะไปหมด ทั้งเอาอันดับสี่มาคอยคุ้มกันด้วย ไหนจะที่พูดถึงฮ่องเต้ที่ทำตัวเฉื่อยชา แต่จริงๆ แอบวางแผนมานาน เชื่อแล้วว่าเขื้อคงไม่ทิ้งแถว องค์รัชทายาท คงต้องได้อะไรมาจากพ่อบ้างแหละ นี่คงวางแผนรอเวลาที่จะกระชากสกุลลิ่ว สกุลหลี่ออกมาทั้งยวงเลยนะเนี่ย // หลี่ซ่งจือออกมามีบทบาทแบบนี้จะเกี่ยวกับที่จำได้ว่าเถ้าแก่เป็นนักโทษประหารมาก่อนมั้ยนะ กลัวใจมากจ้าแม่ // แม่หนูน้อยหลี่หมินโผล่มา -เราก็ตกใจท่านแม่ทัพไปไข่ไว้มาตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย อ่อ พออ่านทอล์ค ใช่แม่หนูน้อยตัวเล็กที่แม่ทัพหลี่เถียงกับทหารหน้าจวนตบมุกใส่กันตอนได้บรรณาการจากรัชทายาท ที่ทหารบอกนี่ยังเด็กอยู่เลยนะ ใช่มั้ยนะ กลายมาเป็นลูกสาวเฉยเลย 5555 แล้วอะไรคือคนเค้ารู้กันทั้งบางว่าเถ้าแก่โยวคือนายหญิงของท่านแม่ทัพกันหมดแล้ว นี่ท่านแม่ทัพประกาศให้โลกรู้ไม่พอ ยังเอาลูกสาว!? มาผูกมัดท่านแม่คนใหม่อีก 5555 ท่านแม่คงไปไหนไม่รอดแล้วหล่ะ เด็กหญิงอ้อนได้น่ารักกว่าเด็กชายเยอะ ร้อยทั้งร้อยเจอดาเมจเข้าไป ไปไหนไม่รอดชัวร์ อย่าลืมพาชิงหยางมารู้จักน้องสาวคนใหม่ด้วยนะท่านแม่ ฮาาาา // จวิ้นหวังจะเป็นไงบ้างนะ โดนสกุลลิ่วจับไปหรอ ตอนแรกนึกว่าหลิงไต้เซียงจะมาช่วยไว้ซะอีก แล้วอันดับสี่คือไปช่วยจวิ้นหวังใช่มั้ยนะ // นึกว่าพี่เฝิงจะมาพร้อมเซิงมู่ซะอีก แอบลงเรือหาคู่ฝึกวิชาให้พี่เฝิง 5555 เอ็นดูความเขินแล้วชิ่งหนีไม่หาย // เกือบลืมความหน้าหนาของท่านแม่ทัพขออาจารย์ฝึกวิชากันสองต่อสอง แต่เถ้าแก่ยังคงตบมุก ไล่ออกจากสำนัก อ่านมาถึงตรงนี้ ฮาลั่นมาก ไม่รู้จะสงสารหรือหัวเราะพี่จวีหมิงของท่านแม่ทัพดีนะ
  #45
  2
  • #45-1 ลูซิน | Lucinda(จากตอนที่ 18)
   6 เมษายน 2563 / 21:13
   แก้คำผิดแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ ตอนนี้ตาลายตกไปหลายจุดเลย55 // เป็นช่วงพักผ่อนคลายสมองกันค่ะ เรื่องนี้ไม่เครียดดด (ยังพยายามกล่อมนักอ่าน) แต่จะพักนานเรื่องก็ไม่เดิน พยายามบานลานซ์บทคลายกับบทปมอยู่ค่ะ เรื่องนี้นับว่าตรงนี้เป็นจุดที่ไรท์สนุกสนานดีมาก ท่องหลายทีเลยว่าอย่าเครียด // ท่านแม่ทัพกลัวตัวเองเลี้ยงเด็กไม่รอดเลยหาแม่มาช่วย...ข้ออ้างล้านแปดค่ะ แต่เด็กหญิงอ้อนน่ารักกว่าจริงๆ นั่นแหละ พ่วงลูกอ้อนน้ำตาหยดแหมะๆ ตายทุกราย // ไรท์ยังไม่ลืมสถานการณ์จริงจังในตอนก่อนๆ ค่ะ น่าจะได้สรุปกันตอนหน้า
   #45-1
  • #45-2 Ruruka Buta(จากตอนที่ 18)
   6 เมษายน 2563 / 21:43
   ต้องบอกว่าอ่านแต่ละตอนมีแต่เรื่องเซอร์ไพรสไม่รู้จบจริงๆค่ะ 5555 มีความหลากหลายอารมณ์มากกกกกก ยิ่งอีกมุมของท่านแม่ทัพนอกจากความเ-้ยมและเยียบเย็นหนาวถึงกระดูกจากสองเรื่องแรก ทำเอาเรากรี๊ดมากกกก ไม่คิดว่าจะมีมุมแบบนี้ 5555 แต่ก็นะไม่ใช่พี่จวีหมิง ก็อย่าหวังว่าจะได้เห็นมุมนี้ของท่านแม่ทัพ ฮาาา
   #45-2