เนื้อเรื่องต่อไป ข้าจัดการเอง

โดย Lovemasako

เพื่อการเอาชีวิตรอดจำเป็นต้องแข็งแกร่งและอวัยวะที่ครบถ้วน การออกตัวเก็บเวลของ ฮุ่ยชิว ในร่างของชิวซือ เพื่อทวงคืนอวัยวะของตนกลับคืนมา ก็ได้เริ่มต้นขึ้นพร้อมเนื้อเรื่องตอนจบที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เนื้อเรื่องต่อไป ข้าจัดการเอง

ยอดวิวรวม

42

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


42

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


6
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ก.ค. 64 / 23:08 น.
นิยาย ͧ ҨѴͧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ในห้องสี่เหลี่ยมที่มืดมิด มีเพียงแสงจากดวงจันทร์ที่สาดส่องเข้ามาราวกับแสงส่องทางออกที่ริบหรี่ โซ่ตรวนสีดำตัดกับผิวขาวของเรียวขายาวของชายผู้หนึ่ง

“…เป็นอย่างไรบ้าง ชิวซือ หลับสบายดีไหม” เสียงทุ้มต่ำของชายหนุ่มดังขึ้นทางด้านหลัง แม้จะเป็นบทพูดสบายๆและเอ่ยถามราวกับเป็นห่วง แต่น้ำเสียงนั้นกลับเย็นเฉียบชวนขนลุกซู่ไปตามสันหลัง ฝ่ามือหนายกขึ้นลูบไล่แก้มขาวเนียนที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อของความหวาดกลัว

“คืน นี้ ข้า มา เอา ดวง ตา ของ เจ้า ไป นะ”
“ม.ไม่…เดี๋ยวก่อน!” เขาเอ่ยขัดด้วยเสียงที่แหบแห้ง อย่าพึ่งนะ อย่าพึ่งควักลูกตานะ! ตอนนี้คนที่นายกำลังจะทรมานน่ะ! ไม่ใช่ ‘ชิวซือ’ ที่นายรู้จักแล้วนะ!!!

โอ้! สวรรค์ทรงกลั่นแกล้ง ดิฉันที่พึ่งดูอนิเมะเรื่องนี้จบก็ถูกฉุดกระชากลากถูให้ทะลุมิติเข้าในสถานการณ์ตอนใกล้ถึงฉากจบที่สุดพีคแสนหักมุมแบบ 359 องศา
‘ฮุ่ยชิว’ ที่ในตอนนี้เธอได้เข้ามาสิงสถิตในร่างของผู้ใกล้จะได้เข้าโลงอย่าง ‘ชิวชือ’ ที่เป็นถึงพระเอกของเรื่องแต่กลับถูกลิขิตให้ตายโดยตัวร้ายอย่างอดีตน้องชายของเขา ‘ลี่จิ่น’ สาเหตุการตายนั้นก็คือ การถูกทรมานตัดแขนขาและถูกควักลูกตาไปแบบสดๆ เขาไม่สามารถทนพิษบาดแผลได้ไหวจนตายนั้นเอง…ทำไมมันรันทดแบบนี้ล่ะคะท่าน! เอ่อ ถึงคุณผู้แต่งนะคะ แม้คุณจะแค้นพระเอกแต่อย่ามาลงที่ดิฉันสิคะ!! เอาดิฉันมาทำอะไรในตอนนี้?!! แล้วร่างนี้ก็กำลังจะถูกควักดวกตาอีก ตายค่ะ ตายหยังเขียด—
.
.
.
.
.
เหอะๆๆ…ล้อเล่นน่า คิดจริงๆเหรอว่าฉันจะยอมให้มันจบแบบเดิมน่ะ! ยังไงก็ขอบพระคุณที่ย้อนเนื้อเรื่องให้นิดหน่อยนะคะ ที่ยังเหลือขาและตาข้างหนึ่งให้แบบนี้
อ่ะแฮ่ม แค่กๆ ข้า! ฮุ่ยชิวผู้นี้! จะแสดงให้ดูว่า! พระเอกที่แท้จริง! เป็นเช่นไร! ไม่ต้องห่วงชิวซือ เนื้อเรื่องต่อไป ข้าจัดการเอง!

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 ต้าวหมี (จากตอนที่ 1)
    2 ก.ค. 64 / 13:15 น.

    รออ่านตอนต่อไปค่ะไรท์
    #1
    0