[Fic monsta X] Love Me Love My Wife พ่อบ้านใจกล้า #ชยอกี #จูเอ็ม

ตอนที่ 14 : Love me Love my Wife EP10 : เล็กพริกขี้หนู

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 290
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  25 ต.ค. 59
 

 

 

EPISODE 10 :

เล็กพริกขี้หนู

 

 

หลังจากวันนั้นที่เราเริ่มประชุมและฝึกซ้อม รวมถึงวางแผนเรื่องงานดนตรีที่จะจัดขึ้นกัน ก็ผ่านมาเป็นอาทิตย์แล้วครับ ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ฮยองวอนกับมินฮยอกก็ยังคงที่ฝึกทุกสิ่งทุกอย่างกับวอนโฮเหมือนเดิม และดูท่าทางไอเอ็มกับจูฮอนก็สนิทกันมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ ดูจากการที่เห็นเจอจูฮอนที่ไหนก็ต้องไอเอ็มที่นั้น ตัวติดกันเป็นอะไร ถ้าไม่บอกว่าไอเอ็มอยู่ปีสองนะ คงคิดว่าอยู่ปีสามอยู่ด้วยกันบ่อยยังกับเรียนด้วยกันอะไรแบบนั้น...ทุกๆ อย่างคงดูลื่นไหล ไม่มีอะไรผิดปกติแต่อย่างใด...

แต่...ก็ยังคงมีส่วนหนึ่งที่ผิดแปลกไปจากเดิม และคนอารมณ์ดี ไม่เอาเรื่องเอาราวกับใครนี้แหละ รู้สึกหงุดหงิดอย่างบอกไม่ถูก...

“หน้าหงิกขนาดนี้ กลัวพี่เขาไม่รู้หรอว่าหึง”

ผมหันไปมองหน้าพี่กีซัม...พี่สาวสุดที่รักที่มาบริษัทของพี่ชยอนูเป็นเพื่อนผม โดยที่ผมให้เหตุผลกับเขาว่า มาเดินเล่น พี่สาวผมไม่ถามอะไร แต่เพียงหัวเราะเบาๆ และยอมมากับผมแต่โดยดี

“เจ้...ถามจริงเหอะ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบัญชีนี้ต้องใกล้ชิดกับผู้บริหารขนาดนี้เลยหรอ ขนาดคุณชเวลินดา เธอเป็นเลขาพี่ชยอนูยังไม่ตามติดขนาดนี้เลย”

“เธอได้คำตอบอยู่แล้วนะตัวเล็ก เธอมีคำตอบในใจอยู่แล้วนะ ว่าฝ่ายบัญชีควรจะยุ่งกับผู้บริหารขนาดนั้นมั้ย...”

พี่สาวของผมมองผมด้วยรอยยิ้มหวานอันเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าตัวนั้นแหละ ใครๆ ก็รักก็เอ็นดู แต่เห็นแบบนี้ก็...แอบร้ายนะครับ เคยรู้จักมั้ยครับผู้หญิงร้ายลึก ดูภายนอกเหมือนจะไม่ร้ายอะไร แต่จริงๆ ไม่มีใครรู้ว่าภายใต้รอยยิ้มหวานของเธอคนนี้มีอะไรซ่อนอยู่ ผมรู้ครับว่าพี่สาวผมเป็นผู้หญิงแบบนี้แหละ แต่ผมก็รักพี่สาวของผม ไม่ว่าเขาจะเป็นยังไง ผมก็รู้ว่าเธอจะเป็นคนสุดท้ายที่จะคิดร้ายกับผม...

 

“โอ้ย กีฮยอนหงุดหงิดอ่ะ แล้วดูพี่ชยอนูสิเจ๊ ทำไมไม่คิดจะไล่ผู้หญิงคนนั้นออกไปห่างๆ กายบ้างหรอ” ผมบ่นกระปอดกระแปดเสียงเบากันสองคน เพื่อให้ได้ยินกันสองคน

“คุณฮยอนอูคะ แอนนาว่าระบบบัญชีของบริษัทเดือนนี้น่าจะมีปัญหานะคะ ช่วยตรวจดูหน่อยตรงนี้ได้มั้ยคะ...”

เสียงหวานเปล่งออกจากริมฝีปากอิ่มที่ถูกแต่งแต้มด้วยสีแดงสด เงาวับราวกับลูกเชอร์รี่สีสดแย้มยิ้มหวานให้คนตัวสูงด้วยท่าทียั่วยวน จนผมที่มองอยู่แทบจะลุกขึ้นไปกระชากตัวเธอออกมาอยู่แล้ว แต่ดีอยู่ว่าพี่สาวของผมเธอรั้งตัวผมไว้เบาๆ แรงอันน้อยนิดแต่ก็สามารถรั้งผมไว้ได้ เพราะผมกลัวว่าถ้าพรวดพลาดออกไปจะทำให้แขนของพี่สาวผมเจ็บไปด้วย

แต่ปฏิกิริยาของคุณชยอนูของผม (แน่ะ) ก็ทำให้ผมใจเย็นลงได้อย่างน่าประหลาด เขาไม่มีท่าทีสนใจหญิงสาวตรงหน้าเลยสักนิด เขามองผ่านท่าทียั่วยวนนั้นอย่างไม่สนใจ หากแต่สนใจเพียงข้อมูลบัญชีประจำปีในมือของอีกฝ่ายด้วยสีหน้าจริงจังกับการทำงานอย่างเต็มที่

เห็นมั้ยล่ะ เขาไม่สนใจหล่อนหรอก (หมั่นไส้ )

“น้อยๆ หน่อยกีฮยอน อะไรจะสะใจขนาดนั้น” พี่กีซัมเอ่ยแซวผมเสียงเบา ด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน ผมเบ้ปากอย่างไม่ใส่ใจอะไร พอดีกับที่สายตาผมเหลือบไปมองเจ้าของร่างสูงนั้นพอดี ก็ทำให้สายตาของผมสบเข้ากับสายตาเขาเข้าพอดี พี่ชยอนูยิ้มมุมปากเล็กน้อย ก่อนจะก้มลงทำงานต่ออย่างไม่สนใจอะไรอีก ในขณะนั้นเองยัยสาวนักบัญชีนั้นก็แอบหน้าเสียเล็กน้อยที่อีกฝ่ายไม่ได้สนใจอะไรเธอ ก่อนจะเดินย้ำเท้าออกไปอย่างมีจริต ไวกว่าความคิดเท้าก้าวตามเธอออกไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ผมไม่ได้ยินเสียงเรียกตามหลังมาของพี่กีซัมเลยสักนิดเดียว

“นี่ คุณครับ...คุณกระโปรงแดง” แดงมันทั้งตัว =_=

“คะ เรียกฉันหรอคะ คุณกีฮยอน” เธอหันกลับมามองด้วยสายตาที่เรียกว่าสงสัยแบบแอ๊บๆ นึกออกไม่ครับมองงงแบบแอ๊บๆ อ่ะ

“คุณรู้จักผมนี่ครับ...”

“แหม่รู้จักสิคะ ก็คุณกีฮยอนค่อนข้างจะสนิทกับคุณฮยอนอู ท่านประธานของเรานี่คะ” เธอเอ่ยบอกผมด้วยน้ำเสียงมีจริต เล่นเอาผมแอบจะอยากจิกหัวเธอเล็กน้อย

“แล้วไม่รู้หรอครับ ว่าผมเป็นใคร” ผมเอ่ยบอกเธอพลางยิ้มละไมมุมปากบางๆ และจ้องเธอด้วยสายตายเรียบนิ่ง แอนนาเธอสะอึกเล็กน้อย

“...”

“ถ้าไม่รู้ ก็รู้ซะนะครับ อย่ายุ่งกับแฟนผม”

ผมบอกเธอเสียงนิ่ม ก่อนที่ผมจะยิ้มให้เธอเป็นครั้งสุดท้าย และหันตัวกลับเดินกลับเข้าห้องทำงานพี่ชยอนู แต่ก่อนที่ผมจะก้าวเดินผมก็เห็นพี่ชยอนูกับพี่สาวแสนสวยของผมยืนกอดอกมองผมอย่างยิ้มๆ อยู่ข้างหน้าห้องทำงาน

“อะไร๊ ทำไมมองผมแบบนั้น ผมทำไรผิดอ่ะ”

ผมพูดอย่างไม่ใส่ใจก่อนจะเดินเชิดเข้าไปในห้องเลย

.

.

.

“ถ้าไม่รู้ ก็รู้ซะนะครับ อย่ายุ่งกับแฟนผม”

น้ำเสียงนุ่มนิ่มที่โคตรจะขัดกับสีหน้าและท่าทีนิ่งๆ ของกีฮยอนนั้นสุดๆ ทำให้ผม...ชยอนูคนนี้แอบกลืนน้ำลายลงคอเล็กน้อยด้วยความเสียวสันหลัง แต่ประโยคนั้นทำให้หัวใจผมเต้นแรงขึ้นมาอย่างประหลาด เมื่อสักครู่หลังจากที่กีฮยอนเดินตามแอนนาออกมา ทั้งผมและคุณกีซัมก็เดินตามออกมาแต่พอเดินออกมาหน้าประตู ก็ได้ยินประโยคนั้นเข้าพอดี ไม่พอพูดจบเจ้าตัวก็ยิ้มซะหวานเจี๊ยบแล้วหันหลังกลับมาทางที่ผมยืนอยู่พอดี เจ้าตัวเปี๊ยกทำหน้าตาใสซื่อ

“อะไร๊ ทำไมมองผมแบบนั้น ผมทำอะไรผิดอ่ะ”

พูดจบกีฮยอนก็เดินผ่านผมกับกีซัมเข้าไปในห้องทำงานเลย โดยไม่สนใจแอนนาที่มองตามอึ้งๆ

“ฉันบอกแล้ว น้องชายฉันน่ะ ธรรมดาซะที่ไหน” คุณกีซัมเธอพูดยิ้มก่อนจะยักไหล่เดินตามน้องชายเธอเข้าไปที่ห้องทันที ส่วนผมน่ะหรอ...

“บอสคะ อย่าริอาจซุกซนเชียว ดิฉันน่ะ อยู่ข้างคุณกีฮยอนเธอนะคะ!

ชเว ลินดา เลขาสุดสวยแถมด้วยทักษะการทำงานที่ชำนาญของผม เอ่ยบอกผมด้วยน้ำเสียงดุๆ ก่อนจะหันกลับไปนั่งทำงานต่อ ผมก็ได้แต่หัวเราะเบาๆ กีฮยอนเพิ่งจะเข้ามารู้จักกับครอบครัวและบริษัทผมได้ไม่นาน ก็เป็นที่รักของทุกคนอย่างรวดเร็ว จริงๆ ผมก็ดูออกตั้งแต่แรกแล้วแหละ ว่ากีฮยอนไม่ใช่คนเรียบร้อย ไม่ใช่คนยอมคนด้วย แต่เป็นคนไม่อยากวุ่นวายมากกว่า เจ้าตัวเลยเลือกจะปล่อยผ่าน แต่ถ้าเรื่องนั้นเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเขาเอง อย่าหวังว่าคนๆ นี้จะยอม...

“ครับ คุณเลขา ผมจะเป็นเด็กดีของคุณกีฮยอนของคุณนะครับคุณเลขา” ผมเอ่ยทีเล่นทีจริงตอบเธอ ก่อนที่ผมจะเดินสองพี่น้องตระกูลยูเข้าไปในห้องทำงานของตัวเอง

เข้าไปในห้องผมก็เห็นเจ้าตัวเล็กนั่งอยู่บนโต๊ะทำงานของผมและปลายตามองผมด้วยสายตางอนๆ ...เอิ่ม ผมทำอะไรผิดหรอ...

งานเข้าแล้วไง...

ผมเดินเข้าไปนั่งบนเก้าอี้ที่โต๊ะทำงานของผมและเงยหน้ามองเจ้าตัวเล็กที่นั่งอยู่บนนั้นเล็กน้อย ผมแอบเหลือบมองคุณกีซัมอย่างขอความช่วยเหลือ แต่เธอก็เพียงยักไหล่ให้ผมอย่างยิ้มๆ ก่อนจะยิ้มนิตยาสารขึ้นมาอ่านและนั่งหันหลังให้เราสองคน ประนึงว่าเปิดทางให้น้องชายเธอได้ลงโทษผมได้อย่างเต็มที่...

ผมน่าจะรู้ก่อนขอความช่วยเหลือเธอนะ ว่าเธออยู่ข้างไหน...

“กีฮยอนนา...เอ่อ...”

ติดอ่างขึ้นมาเฉย ผมพยายามเรียกเขาเสียงอ่อน ให้คนตัวเล็กได้ใจเย็นเล่นลงบ้าง

“แสนดีไปไหนครับ”

เสียงหวานที่พูดเป็นปกติแปรเปลี่ยนเป็นเสียงแข็ง ภาพเด็กขี้โวยวายวันแรกที่ได้เจอกันมันแวบเข้ามาในหัวผมทันที ราวกับกำลังตอกย้ำผม ว่าสถานภาพผมตอนนี้ไม่ต้องจากราชสีที่กำลังก้มหมอบต่อหน้ากวางน้อยเลยสักนิด

“ห้ะ..วะ ว่าไงนะ..”

“ผมรู้นะว่าพี่ไม่สนใจยัยแอนนาอะไรนั้นหรอก แต่ถามจริงพี่ดูไม่ออกเหรอว่าเธอต้องการอะไรจากพี่อ่ะ”

สีหน้าและน้ำเสียงของอีกคนทำให้ผมแอบยิ้มอย่างอดไม่ได้ ผมไม่ใช่เด็กอนุบาลนะถึงจะได้ไม่รู้ ว่าเจ้าเปี๊ยก หวงผมขนาดไหน ใบหน้าขาวแก้มใสทั้งสองข้างขึ้นริ้วแดงๆ ขึ้นมารามไปยันกกหู ยืนยันได้ดีว่าคนคนพยายามข่มอารมณ์โกรธแค่ไหน แต่มันก็เป็นปฏิกิริยาที่น่ารักนะว่ามั้ย...

“รู้สิ พี่ก็ไม่ใช่เด็กๆ แล้วนะครับ” ผมบอกอีกฝ่ายเสียงนิ่ม และวางมือของตัวเองบนมือเล็กแล้วบีบเบาๆ เป็นเชิงปลอบโยนให้เขาได้ใจเย็นลง

“แล้วทำไมพี่ไม่ทำอะไรเลย!!!

เฮือก... ผมแอบสะดุ้งเล็กน้อยที่คนตัวเล็กขึ้นเสียงขึ้นมาเสียดื้อๆ และปลายหูของเขาขึ้นสีแดงจัด ทำให้ผมรู้ชะตาแน่นอนแล้วว่าผมน่ะใกล้ม่องเท่งเต็มทีแล้ว

“ก็พี่ไม่ได้สนใจอะไรเขานี่ครับ ใจเย็นก่อนนะตัวเล็ก”

ผมยังคงพยายามเอาน้ำเย็นลูบกอดคนตัวเล็ก แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันผมก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆ กีฮยอนเปลี่ยนจากการนั่งบนโต๊ะมานั่งบน...

บนตักผม...

...คือ...วันนี้ผมโชคดีหรืออะไร ทำไมเหมือนได้โชคทองสองชั้นแบบนี้ ผมมองท่านั่งคร่อมตักของผมที่ตัวเล็กกำลังทำอยู่อย่างตื่นตระหนก โอย...หัวใจจะวาย

“คิก...” ผมแอบเหลือบมองตามเสียงหัวเราะของพี่สาวคนสวยของกีฮยอนที่แอบหัวเราะจนไหล่สั่น เห็นแค่ด้านหลังผมก็รู้ได้เลยว่าเขาพยายามกลั้นหัวเราะขนาดไหนคือ...อย่าบอกนะว่าไอ้ท่าทีแบบนี้คุณกีซัมมีส่วน...

อื้ม...แสบ...แสบพอกันเลย

มิหน่าละถึงเป็นพี่น้องกันได้

“ไม่ได้นะไม่ได้...ชยอนูเป็นของกีฮยอนอ่ะ ไม่ให้นะไม่ให้ ฮึก...”

อ้าวชิบหายล่ะ...ผมมองท่าทางงอแงของอีกคนอย่างตกใจ เห้ย ผมก็ไม่ได้จะไปไหนนะ...แต่ยิ่งน้ำใสใสคลอเบ้าตาสวยของอีกคน ทำเอาผมใจหล่นวูบอย่างห้ามไม่อยู่ แต่ท่าทางของกีซัมที่พยายามกลั้นหัวเราะหนักกว่าเดิม ทำให้หัวสมองผมเริ่มตื้อคิดไรไม่ออก...

คืออะไรวะ...งง...

สองพี่น้องนี้กำลังปั่นผมอยู่ใช่มั้ย

“โอ๋ๆ นะตัวเล็ก ชยอนูเป็นของกีฮยอนไงครับหืม ไม่ร้องน้า” ผมพยายามปลอบโยนอีกคนโดยที่เอื้อมมือไปเช็ดน้ำตาอีกคนออกจากพวงแก้มใสอย่างเบามือ

“ทำไม...ทำไมต้องหล่อด้วยอ่ะ กีฮยอนหวงนะ”

คำสรรพนามน่ารักที่ออกมาจากอีกคน โดยที่ยังคงสะอื้นเล็กน้อยนั้น มันทำให้ผมอยากจะยิ้มแก้มแทบปริ โอ้ย ใจชื้นครับ...

“ใครหล่อหรอ ชยอนูขี้เหร่จะตายเนี่ย” ผมเอ่ยพลางยิ้มให้อีกคนบางๆ

“หล่อ...ชยอนูหล่อได้ แต่ต้องหล่อกับกีฮยอนคนเดียวนะ”

เสียงอ้อมแอ้มของอีกคน กับท่าทีค่อยๆ ช้อนตามองผมอย่างออดอ้อน คือ... มายก๊อด...คุณลองนึกภาพดูนะครับ เหมือนมีเด็กตัวเล็กๆ มานั่งบนตัก สะอึดสะอื้น มีน้ำใสใสคลอเบาๆ นัยน์ตา บวกกับสายตาช้อนมองแบบนั้น... พวงแก้มแดงๆ จมูกแดงนิดๆ ผ่านการร้องไห้มา...

...แฟนเด็กมันดีต่อใจก็แบบนี้นี่เอง...

“ครับ ชยอนูจะหล่อกับกีฮยอนคนเดียวนะ”

พอผมพูดจบ อีกฝ่ายก็ยิ้มกว้างแล้วขยับเข้ามากอดผมเหมือนเด็กเล็กๆ ที่ถูกตามใจทันที

ตู้ม ตายอย่างสงบอ่ะตอนนี้...

-------------------------------------------------------------------

Evil Quartz : talk


โอ้ยตลก พวกแกโดนหลอกแล้วหนูกีมันไม่ใส

เปล่าหรอก จริงๆ มันก็ใสนะ แต่แบบเชื่อฟังพี่สาวไง

พี่สาวแนะอะไรทำหมด คงเดากันออกเนอะว่าใครอยู่เบื้องหลัง

ความยั่วยวนนี้ บ้านนี้เขายินดีจะให้น้องเล็กออกเรือนค่ะ

55555555555555555555555555555555555555555

แอบสงสารพี่นู แต่ก็นะไถ่โทษพี่ได้กำไรแล้วนะคะ

เอ็นจอยรีดดิ้งนะคะ ฝากติดตามกันด้วยน้าาาา


อย่าลืมฟีดแบคให้ด้วยน้าาาาา

พูดถึงเรื่องนี้อย่าลืม แฮชแท็ก#เส้นทางผัวทาสชยอกี


แล้วก็ฝาก #เส้นทางผัวทาสทูวอนมิน

ภาคต่อของ #เส้นทางผัวทาสชยอกี

https://writer.dek-d.com/Love_japan/writer/view.php?id=1533399

เอาลิ้งไปก่อนนะ ยังไม่มีเวลาทำแบนเนอร์ 555555555

ฝากเจิมค่า <3


เพจเฟสบุ๊คและทวิตเตอร์ของเราค่ะ

ไลค์สืไลค์รออะไรรรรร

555555555555555555 

Page : Evil Quartz

Twitter : Qmimiz_© themybutter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

111 ความคิดเห็น

 1. #106 eMMii (@emmy-sj) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 13:56
  ปล้ำเลยได้ม้ะ คือกีแบบฮึ่มมม เชี่ยจริงเว้ย 555555
  #106
  0
 2. #88 jxrim_oo (@jxrim_oo) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 16:12
  ยัยกีนี่ไม่ธรรมดานะคะ55555555 พี่นูนี่ก็หลงเอาหลงเอา-//////-
  #88
  0
 3. #76 pk_baby (@pk_baby) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 / 14:52
  กรี๊ดดดดดดดดดด อยากแปลงร่างเป็นพี่นู //ผิด อยากเป็นพี่กีซัมมมม อยากจะไปนั่งหวีดอยู่ตรงนั้นนนน โอ้ย ฆกอ่าวง้พำหฟฟห้ว แฟนเด็กมันดีจริงๆนะคุณ เขินอะะะ นี่ถ้าเป็นพี่นูจะจับเด็กมาจูบซะ หมั่นเขี้ยว ><
  #76
  0
 4. #73 Maysquidz (@piemintza) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2559 / 18:40
  คนพี่ได้กำไรนี่หว่า โอ้ยยยยยยยย -///////////- ยัยลูกยัย ยั่วใสๆมาก เอ็นดูอะ เดี๋ยวเถอะ แต่งงานกันแล้วทำแบบนี้ระวังพี่นูทำให้เดินไม่ได้นะลูกนะ /-\ รอตอนต่อไปค่าาา
  #73
  0
 5. #72 pokjhxxx (@po5pear33armybts) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2559 / 13:08
  กริ๊ดดดด-//////-
  #72
  0