[yaoi] รัตติกาลนิรันดร์ (Endless Night)

ตอนที่ 5 : ตอนที่ 4 : ผมจะคอยดูแลคุณอย่างใกล้ชิด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 230
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  17 ส.ค. 56

ตอนที่ 4

 

                ดวงตะวันโผล่พ้นจากขอบฟ้า เป็นสัญญาณบ่งบอกว่ากาลเวลาผ่านล่วงเลยเข้าสู่วันใหม่แล้ว ทั้งที่ความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานน่าจะทำให้หลับสนิทจนถึงเวลาบ่าย แต่เจลิโอกลับยังคงนอนลืมตาโพลงอยู่ในความมืดมิด ภายในห้องนอนที่อยู่ชั้นใต้ดินของบ้าน ร่างเพรียวบางพลิกกายไปมาด้วยอาการกระสับกระส่าย พยายามข่มตาให้หลับลงเท่าใดก็ไม่อาจหลับลงได้เลย บางทีอาจเป็นเพราะมีคนอื่นที่ไม่ใช่ไทก์มาอาศัยอยู่ในบ้านก็ได้จึงทำให้เขารู้สึกระแวงจนหลับไม่ลง

                ผ้าม่านหนาหนักสีเข้มที่ติดอยู่บนหน้าต่างและกระจกทุกบานในบ้านหลังนี้ช่วยบดบังแสงจากดวงอาทิตย์ได้เป็นอย่างดี ทำให้แวมไพร์หนุ่มสามารถเดินไปมาภายในบ้านของตัวเองได้แม้จะเป็นเวลากลางวันแล้วก็ตาม ร่างเพรียวเดินเข้ามาในห้องรับแขกที่เขายกให้กับคนแปลกหน้าที่เพิ่งรู้จักเมื่อคืนใช้เป็นที่พักชั่วคราว ดวงตาสีฟ้ามองไปยังร่างที่นอนเหยียดยาวอยู่บนพื้นห้อง นึกแปลกใจเล็กน้อยที่สกายใช้พื้นพรมแทนเก้าอี้ตัวยาวบุหนังต่างที่นอน บางทีอีกฝ่ายอาจจะนอนดิ้นมากไปจนตกลงมานอนแอ้งแม้งอยู่ที่พื้นก็เป็นได้

เจลิโอคิดพร้อมกับชะโงกหน้าไปมองคนที่นอนหลับตาพริ้มอยู่บนพื้นอย่างสงสัย แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไรคนที่คิดว่าหลับอยู่กลับผุดลุกขึ้นมาพร้อมกับคว้าร่างที่ยืนจดๆ จ้องๆ ลงมาคว่ำหน้ากับพื้นพลางจับแขนเรียวเล็กนั้นบิดไพล่ไปด้านหลังอย่างรวดเร็วเรียกเสียงร้องโวยวายของคนที่ถูกทำร้ายโดยไม่ทันตั้งตัวดังลั่นห้อง

                “โอ๊ย ผมเจ็บนะ ทำอะไรของคุณเนี่ย”

                “อ้าวคุณ! ขอโทษครับ ผมนึกว่ามีคนร้ายแอบเข้ามาเสียอีก เป็นอะไรหรือเปล่าครับ”

                เมื่อได้รู้ว่าเจ้าของเสียงร้องดังลั่นนั้นคือใคร บอดี้การ์ดหนุ่มก็รีบปล่อยมือทันที พร้อมกับพลิกร่างเพรียวบางที่ถูกเขากดแนบหน้ากับพื้นขึ้นมามองสำรวจความเสียหาย

                ใบหน้าหล่อเหลาที่อยู่ห่างออกไปไม่ถึงคืบดี กับอ้อมแขนแข็งแรงที่โอบไหล่เอาไว้อย่างหลวมๆ ทำให้แวมไพร์หนุ่มรู้สึกหายใจติดขัดขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก หัวใจก็ดันเต้นรัวขึ้นมาจนแทบจับจังหวะเดิมไม่ได้ มันเกิดอะไรขึ้นกับเขากันแน่ แค่เผลอจ้องมองดวงตาสีน้ำตาลอ่อนคู่เรียวนั้นทีไร ร่างกายของเขาเป็นต้องเกิดปฏิกิริยาแปลกๆ ขึ้นมาทุกที ราวกับว่าเขากำลังถูกผู้ชายตรงหน้านี้ร่ายมนตร์สะกดใส่อย่างนั้นล่ะ ทั้งที่ปกติแล้วเขาต่างหากที่เป็นฝ่ายใช้มนตร์สะกดทำให้คนอื่นตกอยู่ภายใต้อำนาจของเขา หรือว่าเจ้าหมอนี่ก็มีพลังแบบนั้นด้วย ชักไม่น่าไว้ใจเสียแล้วสิ

                “นายเป็นบอดี้การ์ดประสาอะไรกัน แค่เจ้านายของตัวเองก็จำไม่ได้เหรอ น่ารำคาญชะมัด ออกไปห่างๆ ได้แล้วน่า ฉันไม่ได้เป็นอะไรสักหน่อย”

                “แต่หน้าคุณแดงมากเลยนะครับเจ้านาย ไม่สบายตรงไหนหรือเปล่า”

เจลิโอพยายามยันกายลุกขึ้นนั่ง แต่ร่างสูงกลับยังไม่ยอมปล่อยเขาจากอ้อมแขน แถมยังก้มหน้าลงมาใกล้มากกว่าเดิมจนสัมผัสได้ถึงลมหายใจอุ่นของอีกฝ่าย ทำเอาก้อนเนื้อในอกข้างซ้ายสั่นไหวไปหมด มือเรียวผลักใบหน้าหล่อราวกับรูปสลักนั้นออกห่างทันที พลางรีบลุกขึ้นยืนอย่างรวดเร็ว

                “ฉันสบายดีน่า เลิกถามเซ้าซี้เสียที ฉันจะไปนอนต่อละ”

นายแบบหนุ่มกล่าวพลางนึกในใจขืนอยู่กับเจ้าหมอนี่ต่ออีกวันเขาต้องเป็นบ้าแน่ๆ เวทมนตร์อะไรกันที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้ได้ เห็นทีต้องบอกให้ผู้จัดการส่วนตัวเปลี่ยนบอดี้การ์ดคนใหม่เสียแล้ว

                สกายยืนมองคนที่ทำปากขมุบขมิบบ่นอะไรอยู่คนเดียวด้วยความงุนงง เขาไม่ค่อยเข้าใจอารมณ์ของอีกฝ่ายเท่าไรนัก ดูเผินๆ เหมือนนายแบบหนุ่มจะเป็นคนที่ไม่ค่อยใส่ใจอะไร แต่เอาเข้าจริงกลับเป็นพวกขี้รำคาญแถมยังหงุดหงิดง่ายเสียด้วย น่าเสียดายที่ใบหน้าสวยนั้นไม่เหมาะกับท่าทางบูดบึ้งเอาเสียเลย ร่างสูงใหญ่อมยิ้มพลางเก็บข้อมูลเกี่ยวกับเจ้านายใหม่ของเขาทีละน้อย

........................................................................................................................................................................

 

                ดูเหมือนว่าเจลิโอจะทำไม่ได้อย่างที่คิด เพราะตกเย็นเมื่อเทียร่ามารับเขาไปทำงานตามปกติ ยังไม่ทันที่นายแบบหนุ่มจะอ้าปากขอเปลี่ยนตัวบอดี้การ์ด ก็ถูกเบรกจนหัวทิ่มเสียก่อน เมื่อผู้จัดการสาวบอกเรื่องที่ผู้บริหารต้นสังกัดของเขาตอบรับข้อเสนอของโปรดิวเซอร์คนดังเจ้าของรายการเรียลลิตี้โชว์ยอดนิยมที่ชอบจับให้นักร้องนักแสดงต่างค่ายต่างสังกัดต้องมาทำภารกิจแข่งขันกันเพื่อชิงความเป็นที่หนึ่งในวงการ

คราวนี้ก็มาถึงคิวของเหล่านายแบบนางแบบบ้างที่ต้องมาแข่งขันกันด้วยผลโหวตจากผู้ชมทั่วประเทศ แน่นอนว่ามีการแข่งขันก็ย่อมต้องมีคนที่ต้องการเอาชนะ และคนเหล่านั้นก็อาจพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อกำจัดเสี้ยนหนามให้หมดไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งนายแบบหนุ่มหน้าหวานที่ตกเป็นเป้าหมายของใครบางคนอยู่ก่อนแล้วยิ่งต้องเพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษ ดังนั้นข้ออ้างของเจลิโอที่ต้องการเปลี่ยนให้บอดี้การ์ดคนอื่นมารับหน้าที่แทนสกายนั้นจึงตกไปอย่างไม่ต้องอุทธรณ์ใดๆ ด้วยเพราะสกายนั้นได้รับการการันตีความสามารถมาจากอเล็กซ์ ท่านประธานต้นสังกัดของเขา แล้วมีหรือที่เทียร่าจะกล้าขัด ต่อให้เจลิโอเป็นคนที่อเล็กซ์โปรดปรานมากที่สุดก็เถอะ ถึงจะโวยวายไปก็ไม่มีประโยชน์อะไรอยู่ดี

คืนนี้จึงทำให้เจลิโอถึงกับอารมณ์บูดแบบสุดๆ จนตากล้องหนุ่มที่กำลังเก็บภาพวีทีอาร์โปรโมตโปรเจ็คต์พิเศษ ต้องขอร้องอยู่หลายครั้งให้เขายิ้มขณะโพสต์ท่าหน้ากล้องบ้าง เช่นเดียวกับเทียร่าที่พยายามหาวิธีทำให้นายแบบหนุ่มในความดูแลของเธออารมณ์ดีขึ้น แต่เมื่อดวงตาสีฟ้าครามหันไปสบเข้ากับดวงตาคมสีน้ำตาลอ่อนของบอดี้การ์ดหนุ่มร่างสูงทีไร ก็พลอยหงุดหงิดจนแสดงอารมณ์ออกมาทางสีหน้าให้เห็นได้อยู่ดี

“ขอโทษด้วยนะคะคุณสกาย ที่ทำให้คุณลำบากใจ”

ผู้จัดการสาวผมบลอนด์หันไปกล่าวกับบอดี้การ์ดหนุ่มที่ยืนอยู่ข้างๆ ด้วยสีหน้าสำนึกผิด เธอออกจะแปลกใจอยู่เหมือนกันทั้งที่ปกติแล้วนายแบบหนุ่มหน้าหวานมักจะมีมนุษย์สัมพันธ์ดีกับคนอื่น จนทำให้ใครๆ ต่างพากันชื่นชมและเอ็นดูในคราวเดียวกัน แต่กลับดูจะไม่ถูกชะตากับคนที่ต้องมารับหน้าที่คุ้มกันให้กับตัวเองเอาเสียเลย

“ไม่เป็นไรครับ บางทีคุณเจแอลอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นกับผมเท่าไหร่ นานๆ ไปเดี๋ยวก็ชินเองละครับ”

รอยยิ้มหวานจากใบหน้าหล่อเหลาของคนที่ยืนอยู่เคียงข้าง ทำให้เทียร่าใจชื้นขึ้นมาเป็นกอง อดคิดไม่ได้ว่าหากสกายไม่ต้องรับภารกิจดูแลความปลอดภัยของนายแบบหนุ่มตัวปัญหาแล้ว เธอต้องจีบเขาเข้ามาเป็นนายแบบในสังกัดอีกคนให้ได้ เพราะมัวแต่ตกอยู่ในภวังค์ความคิดของตัวเอง ผู้จัดการสาวจึงไม่ทันได้เห็นสายตามีเลศนัยที่บอดี้การ์ดหนุ่มส่งไปยังคนที่ยืนอยู่ต่อหน้ากล้องในเวลานี้

ไม่รู้ทำไมแค่มองเห็นรอยยิ้มยียวนจากใบหน้าของสกาย ก็ทำให้เจลิโอรู้สึกหงุดหงิดอย่างบอกไม่ถูก เขาพ่นลมหายใจแรงเมื่อเห็นว่าตัวเองหลุดจากเฟรมกล้องไปแล้ว พลางทำหน้าเซ็งสุดขีดที่ต้องอยู่ในสายตาของอีกฝ่ายจนแทบกระดิกตัวไปไหนไม่ได้เช่นนี้

“ดูท่าทางวันนี้นายอารมณ์ไม่ค่อยดีเลยนะ มีเรื่องอะไรให้ต้องหงุดหงิดขนาดนั้นเลยเหรอ”

เสียงทักทายจากชายหนุ่มอีกคนที่ยืนถัดไปเล็กน้อย ทำให้คนที่ไม่ทันระวังตัวหันขวับไปมองอย่างตกใจ ก็ได้เห็นใบหน้าคมเข้มของนายแบบหนุ่มผมทองจากสังกัดคู่แข่งที่มองมายังเขาด้วยรอยยิ้มหยันอยู่ในที เคซาร์ หรือที่คนอื่นๆ ในวงการเรียกเขาว่าเป็น เจ้าชายพระอาทิตย์ นายแบบหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่แกร่งกำยำเต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อ นอกจากจะรับงานเฉพาะถ่ายแบบชุดว่ายน้ำและชุดอื่นๆ ในคอนเซ็ปต์วาบหวิวอยู่บ่อยครั้งแล้ว แถมยังพ่วงด้วยตำแหน่งชายหนุ่มที่มีผลโหวตว่ามีกล้ามหน้าท้องหรือซิกซ์แพ็กที่เซ็กซี่ทรมานใจสาวแท้สาวเทียมมากที่สุดอีกด้วย

“ขอบคุณที่เป็นห่วงครับ แต่ยังไงมันก็เรื่องส่วนตัวของผม คุณไม่ต้องใส่ใจนักหรอก”

เพราะอารมณ์เสียเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เจลิโอจึงไม่คิดอยากจะเสวนาอย่างญาติดีกับใครในเวลานี้นัก คำตอบของเขาสร้างความไม่พอใจให้กับคู่แข่งหนุ่มอยู่ลึกๆ ทว่า เคซาร์ก็ไม่ได้เอ่ยอะไรอีกแค่เพียงมองมายังนายแบบหนุ่มหน้าสวยด้วยแววตาชิงชังเท่านั้น รออีกหน่อยเถอะเขาจะโค่นตำแหน่งนายแบบยอดนิยมของเจแอลมาให้จงได้

                 หลังการถ่ายทำวีทีอาร์โปรเจ็คต์พิเศษเสร็จสิ้นลงแล้ว เทียร่าจึงเดินนำนายแบบหนุ่มในสังกัดของตัวเองมาที่รถ โดยมีสกายรั้งท้ายเพื่อคอยคุ้มกันอีกที

                “ผมชอบให้คุณยิ้มนะครับ ทำหน้าบึ้งแบบนี้ไม่เหมาะกับใบหน้าหวานๆ เลย”

                จู่ๆ สกายก็เอ่ยขึ้นมาโดยไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย แต่เสียงของเขาไม่ดังมากนัก จึงมีเพียงแค่คนที่เดินนำหน้าเขาเท่านั้นที่ได้ยิน ร่างเพรียวหยุดกึกก่อนจะหลังกลับอย่างรวดเร็วเมื่อได้ยินคำพูดประโยคนั้นของคนที่ไม่อยากจะเห็นแม้แต่หน้าด้วยซ้ำ แต่เพราะการหยุดกะทันหันจึงทำให้ร่างสูงใหญ่ที่เดินตามมาชะลอความเร็วฝีเท้าแทบไม่ทันจนเกือบจะชนเข้ากับร่างเพรียวนั้นเสียแล้ว หากเจลิโอไม่ขยับถอยออกไปเสียก่อน

                “ฉันจะยิ้มหรือไม่ยิ้มมันเกี่ยวอะไรกับนายด้วย เป็นแค่บอดี้การ์ดอย่ามาทำเป็นสั่งโน่นสั่งนี่หน่อยเลยน่า”

                เจ้าของใบหน้าสวยยิ่งหน้าตูมขึ้นอีก เมื่ออีกฝ่ายยกยิ้มอย่างขบขัน เสียงหัวเราะในลำคอยิ่งสร้างความหงุดหงิดให้กับเจลิโอได้มากเป็นเท่าตัว เขาอยากกลายร่างเป็นแวมไพร์ตอนนี้แล้วสูบเลือดของบอดี้การ์ดหนุ่มให้หมดตัวเสียเลยจะได้ไม่ต้องมาทำหน้ายิ้มกวนประสาทใส่เขาอีก แต่ก็ทำได้เพียงแค่คิดเพราะระยะทางเดินจากหน้าสตูดิโอไปจนถึงลานจอดรถเต็มไปด้วยผู้คนมากมาย อีกอย่างเทียร่าก็เดินห่างออกไปไม่มากนัก แถมตอนนี้เขายังไม่มีพลังพอที่จะทำให้พวกมนุษย์ลืมสิ่งที่เกิดขึ้นได้เหมือนอย่างเมื่อก่อนตอนที่มีหัวใจแสนวิเศษนั้นอยู่กับตัวเสียด้วย ยิ่งคิดก็ยิ่งโมโห ยิ่งอารมณ์เสีย ใบหน้าหวานจึงสะบัดพรืดใส่บอดี้การ์ดหนุ่มแล้วก้าวเดินพรวดๆ ตามผู้จัดการส่วนตัวไปอย่างรวดเร็ว โดยไม่รู้เลยว่าคนที่เดินตามมาข้างหลังได้แต่หัวเราะคิกอย่างชอบใจกับปฏิกิริยาของอีกฝ่ายเช่นนั้น

                ดวงตาคมจับจ้องมองไปยังแผ่นหลังบอบบางของคนที่เดินอยู่เบื้องหน้าพลางนึกในใจ แม้เขาจะถูกสั่งให้มารับภารกิจคุ้มกันดูแลความปลอดภัยให้นายแบบหนุ่มในฐานะเจ้านายกับลูกน้องก็ตาม แต่สกายกลับรู้สึกสนุกที่จะได้เห็นปฏิกิริยาหลากหลายจากอีกฝ่าย ราวกับว่าคนตรงหน้าเป็นเพื่อนเล่นเสียมากกว่า ยิ่งอีกฝ่ายมีเบื้องหลังเป็นปริศนาด้วยแล้วก็ยิ่งกระตุ้นต่อมอยากรู้อยากเห็นของบอดี้การ์ดหนุ่มได้มากขึ้นอีก เขาอยากรู้นักว่าภายใต้หน้ากากเทพบุตรแห่งรัตติกาลที่ดูเข้าถึงยากคนนี้ จะมีโฉมหน้าที่แท้จริงเป็นแบบไหนกัน

                ระหว่างทางกลับบ้านเทียร่าเล่าถึงอาการบาดเจ็บของเดวิด ที่ประสบอุบัติเหตุเมื่อคืนว่าพ้นขีดอันตรายแล้วตอนนี้พักฟื้นอยู่ในโรงพยาบาล เจลิโอนึกเป็นห่วงและอดสงสารคนขับรถหนุ่มเคราะห์ร้ายไม่ได้ เพราะดูเหมือนว่าเขาเองจะเป็นต้นเหตุที่ทำให้เดวิดต้องเจ็บตัวแบบนั้น พลางหันไปมองคนที่พาเขาขึ้นรถหนีมาเมื่อคืนนี้ด้วยแววตาเคืองเล็กน้อย เพราะมัวแต่วุ่นวายกับเจ้าบอดี้การ์ดตัวปัญหานี่ละ จึงทำให้เขาลืมแจ้งตำรวจไปเสียสนิท โชคดีที่มีพลเมืองดีผ่านมาพบเข้าจึงช่วยเหลือคนขับรถหนุ่มเอาไว้ได้ทัน กระนั้นบอดี้การ์ดหนุ่มที่นั่งอยู่เบาะด้านหน้าคู่กับคนขับกลับไม่ได้รู้สึกร้อนหนาวกับสายตาที่มองมานั้นแต่อย่างใด

                เจลิโอได้นัดแนะกับเทียร่าว่าให้ช่วยพาเขาไปเยี่ยมเดวิดที่โรงพยาบาลด้วย จากนั้นทั้งคู่จึงคุยกันเรื่องตารางงานต่อไปของคืนพรุ่งนี้ ไม่นานรถตู้สีดำคันใหญ่ก็แล่นฝ่าความมืดมาถึงยังบ้านของเจลิโอโดยไม่มีเหตุการณ์ร้ายๆ อะไรเกิดขึ้นอีก

                “ฉันกลับก่อนนะ ฝากดูแลเจแอลด้วยนะคะคุณสกาย” เทียร่าเปิดกระจกโบกไม้โบกมือให้ชายหนุ่มทั้งสอง ก่อนจะก้าวขึ้นรถไปโดยมีสกายยืนยิ้มส่งอยู่ข้างรถ

                “เดี๋ยวสิครับคุณเทียร่า เอาเจ้าหมอนี่กลับไปด้วยได้ไหม”

                เจลิโอร้องพลางรีบดันหลังบอดี้การ์ดหนุ่มให้เดินตามผู้จัดการสาวขึ้นรถไปด้วย เขาไม่อยากอยู่ใกล้ๆ ผู้ชายคนนี้อีกเลยแม้แต่วันเดียว ใบหน้าหล่อเหลานั้นรบกวนจิตใจเขาจนแทบบ้า 

                “ไม่เอาน่าเจแอล เธอนี่ชักจะเกเรใหญ่แล้วนะ”

                “แต่ผม...”

                “ไม่มีแต่อะไรทั้งนั้นละ ถ้าเธอยังดื้ออยู่อย่างนี้ ฉันคงต้องรายงานให้ท่านประธานทราบ แล้วหลังจากนั้นเธอก็ไปคุยกับท่านประธานเองก็แล้วกัน”

                เมื่อเห็นนายแบบหนุ่มยังคงดึงดันจะให้เธอพาสกายกลับไปด้วย เทียร่าจึงต้องใช้ไม้ตายขั้นเด็ดขาดด้วยการยกผู้บริหารสูงสุดขึ้นมาขู่ ส่งผลให้คนถูกขู่ได้แต่ทำหน้างอง้ำราวกับเด็กน้อยที่ถูกขัดใจอย่างไรอย่างนั้น

                “ไม่ต้องเป็นห่วงหรอกครับคุณเทียร่า ผมจะคอยดูแลคุณเจแอลอย่างใกล้ชิด ไม่ให้มีใครมาทำอันตรายได้แน่นอน แล้วเจอกันพรุ่งนี้นะครับ”

                สกายหันไปกล่าวกับสาวผมบลอนด์ พลางเหลือบมองหนุ่มหน้าหวานที่ยืนอยู่ห่างออกไปเล็กน้อยด้วยแววตาขบขัน รอจนกระทั่งรถตู้คันใหญ่แล่นออกไปจากหน้าบ้านแล้ว จึงหันมาหาคนที่พยายามไล่เขากลับไปด้วยใบหน้าระบายยิ้ม

                “ยิ้มอะไรของนายนักหนา มีความสุขมากนักหรือไง”

                หลังจากไล่บอดี้การ์ดหนุ่มกลับไปไม่สำเร็จ เจลิโอจึงหันมาส่งสายตาเขียวปั้ดให้อีกฝ่ายแทนอย่างนึกเคือง ปกติแล้วเทียร่าแทบจะไม่เคยดุเขาเลยสักครั้ง ทั้งยังคอยเอาอกเอาใจอยู่ตลอด แต่เพราะคนๆ นี้คนเดียว ทำให้เขาต้องถูกตำหนิมิหนำซ้ำยังทำอะไรตามใจตัวเองไม่ได้อีกด้วย

                “ครับ ผมมีความสุขที่ได้คอยปกป้องคุ้มครองคุณ และผมจะทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุด ผมสัญญาครับ”

                รอยยิ้มจริงใจที่ถูกส่งมาพร้อมกับสายตาอ่อนโยน ทำให้หัวใจของเจลิโอสูบฉีดเลือดแรงขึ้นจนใบหน้าขาวใสนั้นมีสีเข้มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คำพูดของสกายฟังอย่างไรก็เหมือนกับว่ากำลังสารภาพรักกับเขาอยู่อย่างนั้นล่ะ เจ้าหมอนี่ต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ แต่ทำไมเขาถึงได้รู้สึกขัดเขินกับสายตานั้นนักนะ

.......................................................................................................................................................................
 

To be continue. . .

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

43 ความคิดเห็น

 1. #42 •-MaMaI-• (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 / 14:40
  ทำไมมีคนจ้องทำร้ายโจแอลเยอมาก สงสารงิ
  #42
  0
 2. #19 phat-palm (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 กันยายน 2556 / 16:34
  น่ารักน่าเอ็นดู
  #19
  0
 3. #8 Blanchet (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 17:06
  ติดตามค่ะะ คู่นี้น่ารักมากๆ
  #8
  0