รักซนๆ ของคนตัวเล็ก - My Little Lover (Yuri)

ตอนที่ 35 : ตอนที่ 35 : ตัวจริง vs. ตัวปลอม (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,118
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  31 มี.ค. 53

ตอนที่ 35 : ตัวจริง vs. ตัวปลอม

                เสียงเคาะประตูรัวถี่ยิบ ทำให้กวินทร์ที่กำลังหลับอย่างสบายใจนั้นตื่นขึ้นมาอย่างหงุดหงิดเพราะถูกขัดจังหวะการนอน เขาตะโกนออกไปถามคนที่อยู่นอกห้องเสียงดัง

                “ใครวะ มาปลุกแต่เช้าเลย หนวกหูเว้ย คนจะหลับจะนอน”

                “วินคะ ตื่นเถอะ นี่ญาเองนะ”

                “หืม ใครนะ”

                เสียงของหญิงสาวคนหนึ่งดังลอดผ่านประตูเข้ามาในห้อง สาวหล่อหน้าตี๋ถึงกับงุนงง เขาคิดว่าหูคงเพี้ยนไป ถึงได้ยินอะไรแปลกๆ แบบนั้น ก็ชนัญญาแฟนสาวของเขา ยังนอนหลับสนิทอยู่ในอ้อมแขนของเขาอยู่เลย

                “วินคะ เปิดประตูหน่อยสิ ญามีเรื่องสำคัญจะบอกนะ ได้ยินหรือเปล่า”

                คนที่อยู่ข้างนอกตะโกนตอบกลับมา พลางนึกในใจ ปกติแล้วหากสาวหล่อคนรักของเธอได้ยินเสียงเธอเรียกเมื่อไร เขาต้องรีบออกมาเปิดประตูให้โดยเร็วแล้ว มีอะไรผิดปกติหรือเปล่านะ หญิงสาวสังหรณ์ใจแปลกๆ รู้สึกเหมือนมีอะไรบางอย่างไม่ชอบมาพากลเสียแล้ว

                “ว่าไงนะ ข้างนอกนั่น ญาเหรอ แล้วถ้างั้นนี่ใครล่ะ”

                กวินทร์ทำหน้าฉงน เขาผุดลุกขึ้นนั่งพลางขยี้ตาแล้วมองร่างของคนที่นอนอยู่ข้างกายให้ชัดๆ อีกครั้ง ใบหน้าขาวใสนี้ก็เหมือนกันใบหน้าของชนัญญาไม่มีผิด แต่แล้วสาวหล่อหน้าตี๋ก็สะดุ้งโหยง กระโจนพรวดลงจากเตียงแทบไม่ทัน เมื่อสังเกตเห็นว่าเรือนผมยาวสลวยนั้นไม่ใช่สีน้ำตาลเข้มอย่างเคย แต่กลับกลายเป็นสีดำสนิท

                “เฮ้ย ผมดำนี่หว่า หรือว่าจะเป็น. . .ไม่นะ เดี๋ยวก่อนต้องมีอะไรผิดพลาดแน่”

                คนตัวสูงรีบเดินไปที่หน้าประตู เขาเปิดมันออกอย่างรวดเร็ว ใบหน้าของหญิงสาวที่ยืนอยู่หน้าประตูนั้นเหมือนกับใบหน้าของคนที่นอนหลับอยู่บนเตียงของเขาราวกับแกะออกมาจากพิมพ์เดียวกัน จะต่างกันก็ตรงที่สีผมของคนที่อยู่ข้างนอก เป็นสีน้ำตาลไหม้ แต่คนที่อยู่ในห้องมีเส้นผมสีดำเงาเป็นมันเลื่อม

                “ทำอะไรอยู่คะวิน ปล่อยให้ญาเรียกตั้งนานแน่ะ แล้วนี่เป็นอะไรหรือเปล่าคะ ทำไมหน้าซีดจัง หรือว่าไม่สบาย”

                ชนัญญาเอ่ยถามคนรักด้วยสีหน้าเป็นห่วง เมื่อเห็นว่าใบหน้าหล่อนั้นซีดเผือดเหมือนไก่ต้ม แถมเหงื่อกาฬยังผุดพรายขึ้นมาเต็มใบหน้า คนถูกถามได้แต่อ้อมแอ้มตอบกลับไป เขาพยายามยืนบังทางเข้าออกประตูห้องเอาไว้ด้วยท่าทางมีพิรุธจนแฟนสาวอดสงสัยไม่ได้

                “ปละ เปล่าจ้ะ วินไม่ได้เป็นอะไรเลย สบายดี ดีมากๆ ถึงมากที่สุดเลยจ้ะ”

                “แน่ใจนะคะว่าไม่ได้เป็นอะไรจริงๆ น่ะ”

                เมื่อถูกคาดคั้นหนักเข้า สาวหล่อหน้าตี๋ก็เริ่มแสดงอาการผิดปกติให้เห็นมากขึ้น เขาพยายามยืนกันเอาไว้ ไม่ให้คนรักเข้ามาในห้องได้ ทั้งใช้มุกกะล่อนเพื่อกลบเกลื่อนท่าทางลุกลี้ลุกลนอย่างมีพิรุธนั้น เพราะกลัวหญิงสาวจะรู้ว่ามีใครบางคนเข้ามานอนอยู่ในห้องของเขาแทนที่จะเป็นเธอ

ต่อ

                “แน่ใจสิจ๊ะ วินสบายดี ไม่ได้เจ็บป่วยตรงไหนเลยสักนิด โอ๊ะ ปวดท้องจัง สงสัยข้าศึกจะบุกมาแต่เช้า เดี๋ยววินขอตัวไปเข้าห้องน้ำก่อนนะครับ ญาไปรอข้างล่างเลยนะ เดี๋ยววินตามไป”

                “อ่อ ที่แท้ก็ปวดเข้าห้องน้ำนี่เอง ก็ได้ค่ะ งั้นญาจะลงไปรอข้างล่างก่อนนะคะ ถ้าวินเสร็จแล้วก็รีบอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วตามลงไปนะ”

                ชนันญาเมื่อได้ฟังก็รู้สึกโล่งอก พลางนึกในใจว่าเธอคงคิดมากไปเอง หญิงสาวทำท่าจะหมุนตัวเดินกลับออกไปอยู่แล้ว ถ้าไม่ได้ยินเสียงของใครบางคนดังมาจากในห้องนั้น

                “อ้าว ตาบ้านั่นหายไปไหนของเขาแล้วนะ”

                สิ้นเสียงนั้น ทั้งกวินทร์และชนัญญาก็หันขวับมายังต้นเสียงอย่างพร้อมเพรียงกันทันที

                “นันท์!

                แฝดผู้น้องเมื่อเห็นว่ามีใครนอนอยู่บนเตียงของแฟนสาวหล่อก็โพล่งออกมาด้วยความตกใจ นึกไม่ถึงว่าจะได้พบกับเรื่องไม่คาดฝันแต่เช้าตรู่เช่นนี้ พลางหันไปมองหน้าคนรักที่ยืนอ้าปากค้างเบิกตาโพลงเหมือนวิญญาณหลุดออกไปจากร่างแล้ว

                “ญา คือว่าเอ่อ นันท์ เอ่อ”

                คนที่อยู่บนเตียงหายง่วงเป็นปลิดทิ้ง ชญานันท์เมื่อได้เห็นว่าคนที่อยู่ตรงหน้าห้องเป็นใคร ใบหน้างามนั้นก็เริ่มถอดสีจนซีดขาวราวกระดาษขึ้นมาทันทื เมื่อแฝดผู้พี่ไม่มีคำอธิบายที่ชัดเจนให้ ชนัญญาจึงหันไปรุกไล่เอากับสาวหล่อคนรักของเธอแทน

                “นี่มันเรื่องอะไรกันคะวิน ทำไมนันท์ถึงมาอยู่ที่นี่”

                “วิน วินไม่รู้เรื่องนะ เมื่อคืนวินนึกว่าเป็นญาที่มาเคาะประตูห้อง ใครจะไปนึกว่าเป็นนันท์ปลอมตัวมาล่ะ ญาต้องเชื่อวินนะครับ วินไม่ได้ทำอะไรจริงๆ”

                สาวหล่อหน้าตี๋ยืนกรานปฏิเสธ เขาเองก็ตกใจไม่น้อยเมื่อรู้ว่าคนที่เขานอนกอดมาตลอดทั้งคืนนั้นไม่ใช่สาวคนรัก แต่กลับเป็นพี่สาวฝาแฝดของเธอต่างหาก

                “ไม่เกี่ยวกับวินหรอกญา นันท์ขอโทษ นันท์ไม่ได้ตั้งใจ นันท์ก็แค่. . .”

                “แค่อะไรคะ แค่อยากทำให้ญากับวินเข้าใจผิดกัน นันท์จะได้ไล่วินเขาไปให้พ้นๆ จากชีวิตของญาใช่ไหม ทำไมคะ ทำไมต้องเกลียดวินเขาขนาดนั้นด้วย เขาไปทำอะไรให้นันท์ไม่พอใจตรงไหนถึงได้เกลียดขี้หน้าเขาขนาดนี้”

                ชนัญญาพูดโพล่งออกมาทั้งน้ำตา เธอปักใจเชื่อว่าแฝดผู้พี่ต้องการแยกเธอกับคนรักออกจากกันแน่ๆ จึงได้ทำเรื่องแบบนี้ขึ้น หญิงสาวรู้สึกผิดหวังและเสียใจในตัวพี่สาวฝาแฝดของเธอเป็นอย่างมาก เธอทำท่าจะหันหลังเดินกลับออกไปนอกห้อง แต่ชญานันท์กระโจนพรวดลงจากเตียง รีบถลาเข้าไปคว้าข้อมือน้องสาวของตนเอาไว้ก่อนจะเอ่ยขึ้น  

“เปล่านะ ไม่ใช่อย่างนั้น เดี๋ยวก่อนญา ฟังนันท์พูดให้จบก่อนได้ไหม”

                ไม่! ญาไม่อยากฟัง ปล่อยญานะ ฮือๆ

ฝาแฝดผู้น้องค่อยๆย่อตัวลงไปนั่งกับพื้นอย่างหมดแรง น้ำตาไหลพรั่งพรูลงมาเป็นสาย ชญานันท์เมื่อเห็นดังนั้นจึงรีบมาประคองน้องสาว แต่ชนัญญากลับปัดมือของพี่สาวออกไปก่อนจะปล่อยโฮออกมาอย่างสุดกลั้น กวินทร์ได้แต่ยืนนิ่งมองสองสาวฝาแฝดสลับไปสลับมาอย่างไม่เข้าใจ นี่มันเรื่องอะไรกัน เขารู้สึกสับสนไปหมดแล้ว

“นันท์ไม่ได้เกลียดวินนะ ที่จริงแล้วนันท์ เอ่อ. . .”

แฝดผู้พี่เอ่ยได้เพียงเท่านั้น คนที่นั่งกองอยู่กับพื้นเงยหน้าขึ้นมาสบตาอย่างข้องใจ แต่อีกฝ่ายกลับเสมองไปทางอื่นอย่างไม่กล้าสู้หน้า เพียงเท่านั้น ชนัญญาก็เข้าใจได้ทันทีราวกับมองตาก็รู้ว่าอีกฝ่ายคิดอะไรอยู่

                นันท์ชอบวินอย่างนั้นเหรอ บอกญามาสิคะ นันท์ชอบวินตั้งแต่แรกแล้วใช่ไหม

ฝาแฝดผู้น้องพยายามกล้ำกลืนฝืนทนถามต่อไป ทั้งที่ในใจรู้สึกเจ็บปวดยิ่งนัก เมื่อรู้ว่าพี่สาวกับตนกำลังตกหลุมรักคนๆเดียวกันอยู่

                . . .

ชญานันท์รู้สึกกลืนไม่เข้าคายไม่ออกกับสิ่งที่เกิดขึ้น มันเป็นเพียงแค่ความคิดชั่ววูบของเธอเท่านั้นเอง หากเธอยอมอดทนปิดบังความรู้สึกของตัวเองต่อไป เรื่องแบบนี้ก็คงไม่เกิดขึ้น หญิงสาวได้แต่กล่าวโทษตัวเองในใจ และไม่ยอมปริปากใดๆ ทั้งสิ้น จนอีกฝ่ายเริ่มทนไม่ได้ จึงตวาดออกมาเสียงดังอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

                ญาถามว่านันท์ชอบวินใช่ไหม ตอบมาสิ!”

                ก็ได้ ฉันชอบวิน พอใจหรือยัง

                แฝดผู้พี่ทนไม่ไหว แผดเสียงกลับไปแล้วก็ได้แต่มองหน้าน้องสาวทั้งน้ำตา กวินทร์และชนัญญาเบิกตาโพลงอย่างตกตะลึงพรึงเพริดกับสิ่งที่ได้ยิน

ติดตามตอนต่อไปได้เร็วๆ นี้จ้า

สวัสดีค่ะ คุณผู้อ่านทุกท่าน

เนื่องในโอกาสที่นิยายเรื่องนี้ได้ตีพิมพ์แล้ว และจะเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม 6 เมษายน 2553 ดังนั้น LovePenguin จึงขออนุญาตยุติการอัพนิยายลงในเว็บไซต์ทุกเว็บ ตั้งแต่ตอนที่ 36 เป็นต้นไปนะคะ และขออภัยคุณผู้อ่านที่คอยติดตามนิยายเรื่องนี้ทางเว็บมาตลอด มา ณ ที่นี้ ด้วยค่ะ 

และด้วยเหตุนี้เอง เพื่อเป็นการตอบแทนที่คุณผู้อ่านหลายๆ ท่าน คอยติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้มาโดยตลอด LovePenguin จึงได้จัดกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัล หนังสือนิยายเรื่อง รักซนๆ ของคนตัวเล็กจำนวน 3 รางวัล โดยมีรายละเอียด กติกาการร่วมสนุก ดังนี้ค่ะ

1.             ให้คุณผู้อ่านตอบคำถามเกี่ยวกับนิยายเรื่อง รักซนๆ ของคนตัวเล็กซึ่งมีทั้งหมด 3 ข้อ

2.             เมื่อได้คำตอบจนครบทุกข้อแล้ว ให้ส่งคำตอบของคำถามทั้ง 3 ข้อ พร้อมด้วย ชื่อผู้ตอบคำถาม นามปากกา หรือ ชื่อใน my id เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ และที่อยู่สำหรับส่งของรางวัล มาที่อีเมล love.penguin@hotmail.com  

* หมายเหตุ 1 คน ส่งคำตอบได้เพียง 1 ครั้ง เท่านั้นนะคะ

3. หมดเขตส่งคำตอบภายใน เวลา 23.59 น. ของวันที่ 31 มีนาคม 2553 (จะพิจารณาจากวันเวลาที่ปรากฏในอีเมลของ LovePenguin เป็นเกณฑ์นะคะ)

4. ประกาศรายชื่อผู้ที่ตอบคำถามถูกทุกข้อ จำนวน 3 คน ในวันที่ 2 เมษายน 2553 ทั้งในเว็บไซต์และทางอีเมล ถ้าหากว่ามีผู้ตอบคำถามถูกมากกว่า 3 คน จะนำรายชื่อทั้งหมดมาจับฉลากเพื่อหาผู้โชคดีค่ะ

                5. กิจกรรมในครั้งนี้ ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะนักอ่านที่เป็นแฟนพันธุ์แท้เท่านั้นค่ะ

(แฟนพันธุ์แท้ คือ ผู้ที่ได้ทำการ Add “รักซนๆ ของคนตัวเล็กเป็น Favorite หากยังไม่ได้ Add สามารถ Add ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่หมดเขตส่งคำตอบ)

                รางวัล คือ หนังสือนิยายเรื่อง รักซนๆ ของคนตัวเล็กจำนวน 3 เล่ม (ผู้ตอบคำถามถูก 1 คน / 1 เล่ม) จากนั้น LovePenguin จะจัดส่งหนังสือให้ทางไปรษณีย์ ตามที่อยู่ที่ส่งมาในอีเมลล์นะคะ

                สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณ กำลังใจทุกดวงจากคุณผู้อ่านทุกท่าน ที่คอยเป็นแรงผลักดันให้ LovePenguin ได้ทำความฝันให้เป็นจริงอีกครั้งนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

คำถาม จากเรื่อง รักซนๆ ของคนตัวเล็ก

 

1.    นวินดา (นิว) ใส่ชุดอะไร ตอนออกไปต้อนรับแขกที่โฮสต์คลับ

 

2.    กวินทร์ (วิน) ได้เจอกับฝาแฝดคนไหนก่อน และเจอกันที่ไหน เมื่อไร

 

3.    พ่อแม่ของรัญชนา (รัญ) เสียชีวิตด้วยสาเหตุใด เมื่อไร


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

112 ความคิดเห็น

 1. #101 Sammael Sin (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 5 เมษายน 2553 / 17:00
  อ้าว... เอาเข้าไป  ทั้งญา ทั้ง นันท์  ไม่ไหวที่จะเคลียแล้วนะวินเอ้ย
  #101
  0