Orange Love . . . เผลอรักหมดใจนายหัวส้ม [yuri]

ตอนที่ 2 : ถึงตัวเล็ก แต่ใจใหญ่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 427
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  3 ต.ค. 50

ตอนที่ 2 : ถึงตัวเล็ก แต่ใจใหญ่

กรี๊ดดูสิเธอ คนนั้นเท่จังเลย เสียงวี้ดว้ายของสาวๆ  ดังออกมาจากโรงยิม เรียกความสนใจของฉันได้เป็นอย่างดี ฉันกุมมือผิงแล้วแทรกตัวผ่านแม่สาวๆ พวกนั้นที่มายืนออกันอยู่หน้าโรงยิม จนเข้าไปถึงตัวสนามได้  ทันทีที่ได้เห็นบรรดานักบาสที่เป็นรุ่นพี่แต่ละคน ก็ทำเอาฉันถึงกับเคลิ้มไป คนนั้นก็หล่อ คนนี้ก็เท่ คนนั้นตัวสูงจัง คนนู้นก็น่ารัก  ไม่สงสัยเลยว่าที่มีคนเคยพูดว่า สวรรค์บนดินเป็นยังไง ฉันเพิ่งเข้าใจก็วันนี้แหละ

 

อ้าวว่าไงครับน้อง จะมาสมัครเป็นทีมเชียร์ลีดเดอร์เหรอจ๊ะ นู่นๆ  เดินตรงไปที่ด้านในสุดของยิมเลยนะ  

 

เสียงห้าวๆ  แต่ฟังดูนุ่มนวล ชวนให้หลงใหลเอ่ยขึ้นกับฉัน  ว้าวคนอะไรก็ไม่รู้ ขาวๆ  ตี๋ๆ  แถมยังเสียงเท่อีกตังหาก ฉันได้แต่คิดอยู่ในใจ ไม่ทันได้ฟังคำถาม ผิงที่ยืนอยู่ข้างๆ  จึงพูดขึ้นแทน

 

เปล่าค่ะ คือว่าเพื่อนหนูเค้าจะมาสมัครเป็นนักบาสน่ะค่ะพี่

 

ว่าไงนะแอมเนี่ยเหรอจะสมัครเป็นนักบาส เสียงห้าวๆ  กวนๆ  ดังขึ้นมาจากทางด้านหลัง อีตาหัวส้มคนนั้นอีกแล้ว ตามมาจองล้างจองผลาญฉันหรือไงนะ

 

ทำไมมันแปลกนักหรือไง   ฉันหันกลับไปจ้องหน้าเขาอย่างเอาเรื่อง แต่เขากลับส่งยิ้มแบบกวนๆ มาให้ฉันซะนี่

 

ก็ไม่แปลกนะแต่ไม่คิดว่าเธอจะเล่นได้นี่นา ตัวก็เล็กแค่เนี้ย  ถ้าอย่างม่อนก็ว่าไปอย่าง  

 

ใช่สิ ก็เขาน่ะ ทั้งสูง ทั้งหุ่นเพรียวแต่ดูแข็งแรงสมเป็นนักกีฬา ผิดกับฉัน ที่ไม่ค่อยสูงนัก แถมดูบอบบางน่าทะนุถนอมซะมากกว่า

 

นั่นสิครับพี่ว่าน้องเปลี่ยนใจดีกว่ามั้ย ชมรมเราเล่นกันแบบจริงๆ จังๆ  แล้วก็ค่อนข้างจะรุนแรงด้วยนะ ไม่เหมาะกับน้องหรอก เดี๋ยวจะช้ำไปทั้งตัวซะก่อน น่ารักๆ อย่างนี้เหมาะกับการเป็นเชียร์ลีดเดอร์มากกว่านะ

 

รุ่นพี่คนเดิมพูดขึ้น  ฉันแอบดีใจเล็กๆ  ที่พี่เค้าชมว่าฉันน่ารัก แต่ก็อดโมโหไม่ได้ ที่มาดูถูกฉันว่าเล่นบาสไม่ได้

 

ขอยืมลูกบาสหน่อยนะคะถ้าหนูชู้ตจากตรงนี้ลงแป้นได้ พี่จะโอเคมั้ยคะ

 

ฉันคว้าลูกบาสหมับจากมือของพี่เค้า แล้วไปยืนอยู่นอกเขตหัวกะโหลก จุดที่ใช้ยิงลูก 3 คะแนน  ก่อนจะชู้ตลูกบาสออกไปยังแป้น  ลูกบาสกลมๆ  ลอยละลิ่วจากมือฉัน แหวกอากาศแล้วลงผ่านตาข่ายไปอย่างสวยงาม ท่ามกลางสายตาของคนนับร้อยในยิม ทั้งสนามเงียบกริบแล้วพลันเสียงปรบมือก็ดังขึ้นกึกก้องไปทั่ว

 

โอ้โหเยี่ยมไปเลยครับน้องสนใจจะมาเป็นสมาชิกชมรมเรามั้ย   เสียงทุ้มต่ำดังขึ้นจากทางด้านหลัง ฉันหันไปตามเสียงนั้น ก็พบเข้ากับสาวหล่อคนนึง เอ๊ะหน้าตาคุ้นๆ  ใช่แล้วนี่ กัปตันทีมบาสของโรงเรียนนี้ ที่ฉันเคยเห็นบ่อยๆ เวลามีการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์

 

พี่ชื่อเอเป็นกัปตันทีมของที่นี่ฮะ เมื่อกี้พี่ได้เห็นลูกชู้ตของน้องแล้วรู้สึกประทับใจจัง ตัวเล็กแค่นี้ แต่มีแรงชู้ต 3 คะแนนด้วย ว่าไงครับ อยากมาร่วมทีมกับเรามั้ย ถ้าได้ฝึกอีกหน่อยน้องต้องเป็นนักบาสที่ดีได้แน่ๆ เลย ว่าแต่น้องชื่ออะไรครับ

 

ชื่อแอมค่ะดีใจจังเลยที่จะได้ร่วมทีมกับพี่เอ หนูดูพี่แข่งในทีวีทุกครั้งเลย อยากเจอพี่มานานแล้วค่ะ

 

ฉันรู้สึกปลื้มจริงๆ  ที่วันนี้ได้มาเจอกับตัวจริงของเขาที่ฉันแอบชื่นชมมานาน ฉันรีบตอบตกลงทันทีเพราะกลัวว่าโอกาสแบบนี้จะหลุดลอยไป ผิงวิ่งเข้ามากอดฉัน พลางแสดงความยินดีด้วย แต่อีตานั่นกลับตบหัวฉันเบาๆ  ก่อนจะพูดกับพี่เอ

 

ถ้าแอมเข้าชมรม ม่อนก็จะเข้าชมรมด้วยฮะ พี่เอ   เขาพูดขึ้นราวกับว่าเคยรู้จักสนิทสนมกับพี่เอมาก่อน ทั้งๆ ที่เพิ่งเจอกันครั้งแรก

 

อ้าวไหนเค้าว่าน้องเป็นนักแบดมินตัน จากโรงเรียนเก่าไม่ใช่เหรอ แล้วจะมาเล่นบาสเนี่ยนะ เล่นเป็นรึเปล่าเนี่ยเรา

 

ไม่รู้แหละ แอมเข้าได้ ม่อนก็จะเข้าด้วย เจ้าตัวยังยืนยันอย่างแข็งขัน พี่เอหันไปคุยกับ พี่ๆ ในชมรมอีก 23 คำ แล้วจึงหันมาหาเขา

 

ก็ได้ๆ  พี่จะให้เราลองเล่นดูซักอาทิตย์นึงก่อน ถ้าโอเคก็ค่อยกรอกใบสมัครเข้าชมรม พอใจรึยัง

 

ขอบคุณมากคร้าบบ พี่เอสุดหล่อ เขายิ้มอย่างดีใจพลางโผเข้าไปกอดพี่เอ  แต่ก็ถูกพี่เค้าทั้งผลักทั้งดันออกมา เมื่อทำท่าจะหอมแก้มพี่เค้า

 

เฮ้ยทำอะไรน่ะ ไปไกลๆ เลย ฉันไม่ใช่พวกทอมชอบทอมนะ  น้องแอมครับ เย็นนี้เลิกเรียนมาเจอกันที่นี่นะ เดี๋ยวจะมีการแนะนำสมาชิกใหม่   ฉันรับคำพี่เอแล้วเค้าจึงเดินกลับไปหากลุ่มเพื่อนๆ ในทีม

 

ทีนี้ เราก็จะได้สนิทกันมากขึ้นแล้วสินะแอมอ้อ ลืมไป หวัดดีเพื่อนแอมด้วย เธอชื่ออะไรน่ะ อยู่ห้องเดียวกันหรือเปล่า   เขาผละจากพี่เอแล้วทำท่าจะหันมากอดฉันเข้าอีกคน ดีแต่ว่าผิงเข้ามาขวางไว้ซะก่อน

 

ชื่อผิงอยู่ห้องข้างๆ นายนั่นแหละ เรากับแอมจะไปกินข้าวแล้ว เดี๋ยวหมดเวลาพักเที่ยง ขอตัวก่อนนะ   ผิงตอบกลับไปแล้วพาฉันเลี่ยงออกมาจากโรงยิม โดยมีนายแซลม่อนเดินตามมาต้อยๆ  เหมือนหมาน้อยเดินตามเจ้าของ

 

รอด้วยสิแอม ผิง ให้เราไปด้วยคนน้า  จนแล้วจนรอด เราสองคนก็ต้องกินข้าวร่วมโต๊ะกับนายหัวส้มตัวยุ่งจนได้

 

…………………………………………………………

 

LovePenguin Talks . . .

 

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกๆ ท่าน จากที่ตอนแรกบอกเอาไว้ว่าจะมาอัพเดทวันพุธ แต่เนื่องจากทนเสียงเรียกร้องของคนอ่านไม่ไหว เลยรีบมาลงให้อ่านกันต่อค่ะ สำหรับตอนต่อไปต้องรอลุ้นกันนะคะว่าจะมาอัพวันไหน ถ้าเม้นท์เยอะก็อัพเร็วล่ะนะ (เอ...อันนี้ออกแนวบังคับขู่เข็ญกันเกินไปรึเปล่าเนี่ย หุหุ) แต่แอบบอกนิดนึงว่าตอนต่อไปเนี่ยสนุกมากเลยล่ะ อย่าพลาดก็แล้วกันนะคะ

 

สำหรับวันนี้ต้องไปก่อนแล้ว ขอบคุณทุกๆ คนที่ช่วยกันคอมเม้นท์ + ส่งกำลังใจมาให้ อย่าลืมนะคะ อ่านจบแล้วช่วยคอมเม้นท์ให้ด้วย เพราะ

 

"1 ความคิดเห็นของคุณ คือ 1 กำลังใจของคนแต่ง"

 

แล้วพบกันใหม่ตอนหน้า สวัสดีค่า

 

B G
ได ใส
B G
S
DressupMyspace.com - MySpace Glitter Graphics, Myspace Layouts, Myspace Tweaks, Cursors, Generators and Goodies!B

B G
B G

B G
B G
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

101 ความคิดเห็น

 1. #95 brb (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2553 / 21:54
  ชอบค่ะชอบ ตัวเล็กแรงเยอะแบบนี้ แต่รู้สึกผิงจะหวงจนออกนอกหน้า เอ๊ะ หรือยังไง?
  #95
  0