เรื่องมหัศจรรย์ - Miracle of Love (Yuri)

ตอนที่ 5 : เฮ้อ. . .อ เกือบไปแล้วมั้ยล่ะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,513
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  13 ต.ค. 49Chapter  5

เขาพาฉันขึ้นมาที่ห้องในโรงแรมที่พวกสต๊าฟจัดไว้ให้  ทันทีที่ประตูถูกเปิดออก  ภาพที่เห็นคือห้องสุดหรูที่ มีความกว้างขนาดนอนได้เป็นสิบคน แบ่งสัดส่วนของโต๊ะอาหาร  และส่วนของห้องนอน แยกออกจากกัน อย่างชัดเจน รวมไปถึงผนังของห้องที่ถูกทาด้วยสีชมพูอ่อน เข้าชุดกันกับเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องสีขาวลายดอกไม้ ดูเหมาะจะเป็นห้องสำหรับคู่รักที่มาฮันนีมูนกันซะมากกว่า

" มายด์คะ  เรามาผิดห้องรึเปล่าคะเนี่ย  แน่ใจเหรอคะว่าพักห้องนี้น่ะ "  ฉันถามขึ้นด้วยความสงสัย เพราะไม่คิดว่าจะได้มาพักในห้องสุดหรูแบบนี้ และยังต้องอยู่กับเขาแค่สองคนตลอดทั้งคืนด้วย

" ชอบรึเปล่าล่ะครับมิว "  

" ชอบค่ะ แต่รู้สึกเกรงใจจังเลยค่ะ คงจะแพงน่าดูเลย มิวเคยเห็นห้องแบบนี้บ่อยๆเวลาดูในทีวีพวกรายการท่องเที่ยวน่ะค่ะ ปกติเวลามายด์ไปถ่ายแบบก็พักห้องแบบนี้เหรอคะ "   ฉันตอบกลับไปตามที่คิด แต่เขายิ้มให้ฉันอย่างอ่อนโยนก่อนจะเอ่ยขึ้น

" ไม่หรอกครับ เฉพาะครั้งนี้เท่านั้น ผมอยากให้เป็นความทรงจำที่ดีของเราสองคน ก็เลยขอห้องพิเศษนี้ เพื่อมิวโดยเฉพาะ "  

ฉันรู้สึกเขินกับคำพูดของเขา แม้จะไม่ค่อยเข้าใจว่าเขาพูดแบบนั้นกับฉันในฐานะอะไร แค่เพื่อนคนสำคัญ หรือว่าเป็นคนรักของเขา  แต่ก็ช่างเถอะ แม้ว่าจะอยู่ในฐานะอะไรก็ตาม ขอแค่มีเขาอยู่ข้างๆ ก็พอใจแล้ว  ฉันเองก็เพิ่งเคยรู้สึกว่าการได้แอบรักใครข้างเดียวมันเป็นความรู้สึกแบบนี้เอง

" มิวหิวรึยังครับ เดี๋ยวผมจะได้ให้เขาจัดอาหารขึ้นมาบนห้องนี้เลย " 

" ก็นิดๆแล้วล่ะค่ะ สงสัยที่กินไปเมื่อกลางวันคงจะย่อยหมดแล้ว แต่มิวว่าทานข้างล่างก็ได้มั้งคะ "   ฉันนึกในใจนี่เขาจะเห็นว่าฉันเหมือนเด็กๆ รึเปล่านะ ที่พูดอะไรออกไปตรงๆอย่างนั้น

" เอาอย่างนั้นก็ได้ครับ แต่ผมว่ามิวไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนดีมั้ย  ขืนยังอยู่ในชุดนั้นผมคงได้หม่ำมิวแทนอาหารมื้อค่ำแน่ๆเลย "  เขาพูดแล้วทำตาเจ้าชู้ใส่ฉัน  ฉันจึงนึกขึ้นได้ว่าเสื้อยังเปียกอยู่

" คนทะลึ่ง! "  ฉันทำหน้าดุๆ ใส่เขาด้วยความอาย แล้วรีบวิ่งไปทางห้องน้ำ โดยมีเสียงเขาไล่หลังมาอย่างร่าเริง

" เสื้อผ้าอยู่ในตู้หน้าห้องน้ำนะครับ อ้อ! ถ้าต้องการคนถูหลังก็เรียกได้เลยนะครับมิว "

ถึงฉันจะเขินแต่ก็อดขำไม่ได้ นี่เขากลายเป็นคนแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่กันนะ 

หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้วจึงเดินออกมาหยิบชุดที่เขาเตรียมไว้ให้ แล้วก็ต้องตกใจกับชุด 2 ชุด ที่เขาวางไว้ให้ฉัน เสื้อเชิ้ตเข้ารูปสีครีมกับกางเกงยีนส์ขาม้าสีเข้ม และอีกชุดเป็นชุดแซกสีขาวสายเดี่ยว  ซึ่งแต่ละชุดนั้นดูเหมาะกับพวกสาวสวยอย่างพวกนางแบบมากกว่าที่จะมาอยู่บนตัวของฉันซะอีก แล้วอีกอย่างฉันก็ไม่เคยใส่อะไรแบบนี้ด้วย แต่จะทำไงได้ ก็ชุดของกองถ่าย ก็ต้องมีแต่เสื้อผ้าแบบนี้อยู่แล้ว 

ฉันถอนหายใจยาวก่อนจะหยิบชุดแซกนั้นขึ้นมาสวมทับชุดชั้นในที่พวกสต๊าฟเตรียมไว้ให้เช่นเดียวกัน แล้วจึงเดินออกมายังบริเวณโซฟา หน้าโทรทัศน์ ก็เห็นว่ามายด์กำลังหลับอยู่ ดูท่าทางเขาคงจะเหนื่อยมาก ก็เล่นถ่ายแบบกันตั้งแต่เช้าจนเกือบเย็น ขนาดฉันนั่งดูอยู่เฉยๆยังเหนื่อยแทนเลย

" มายด์คะ ตื่นก่อนเถอะค่ะ ไปทานข้าวก่อนนะคะเดี๋ยวค่อยกลับมานอน " 

ฉันย่อตัวลงข้างๆโซฟา เพื่อจะปลุกเขา แต่เขากลับคว้าตัวฉันขึ้นไปบนโซฟาแทนแล้ว พลิกตัวขึ้นมาคร่อมร่างของฉันไว้ โดยที่ฉันไม่ทันตั้งตัว  ฉันตกใจมากพยายามจะดิ้นให้หลุดแต่ก็กลายเป็นอ่อนระทวยอยู่ในอ้อมแขนของเขาทันทีที่ลมหายใจอุ่นๆของเขาเป่ารดอยู่ข้างๆหูของฉัน  แต่แล้วเขาก็ต้องชะงักไป เมื่อมีเสียงแปลกๆดังขึ้นขัดจังหวะเสียก่อน……..

จ๊อก….จ๊อก….

โอย ตายล่ะเสียงท้องฉันร้องนั่นเอง น่าอายจังเลยที่ดันมาดังเอาตอนนี้  ถ้าทำได้ล่ะก็อยากจะมุดดินหายไปจากตรงนี้เลยจริงๆ  ฉันคิดอยู่ในใจ  แต่กลับได้เห็นรอยยิ้มของเขาที่เหมือนกลั้นหัวเราะเอาไว้แต่กลั้นไม่อยู่  จึงได้ปล่อยก๊ากออกมาเสียงดัง แถมยังหัวเราะจนน้ำหูน้ำตาไหลอีกตังหาก

" ฮ่า ฮ่าฮ่าๆๆๆๆ  ขำจังเลย  ไม่คิดว่าในเวลาแบบนั้น มิวยังฮ่า ๆๆๆๆ "  ดูท่าเขาจะไม่ยอมหยุดหัวเราเอาง่ายๆซะด้วย แต่ยังไม่ยอมลุกออกไปจากตัวฉัน

" คนบ้า ยังจะมาหัวเราะอีก แกล้งกันขนาดนี้แล้ว "  ฉันได้แต่เบือนหน้ามองไปทางอื่น ทั้งเขินทั้งอายจนไม่กล้าสู้หน้าเขา

" คร้าบคร้าบ …. คุณหนู  รู้แล้วว่าหิว บอกผมตรงๆก็ได้  ไม่ต้องบอกด้วยวิธีนี้ก็ได้ ขำจะแย่อยู่แล้ว  ไปๆ ไปทานข้าวกัน "   เขาพูดแล้วจุมพิตเบาๆที่หน้าผากฉัน แล้วจึงลุกขึ้นพลางดึงให้ฉันลุกขึ้นตามไปด้วย

…………………………………………………………………………………………

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

55 ความคิดเห็น

 1. #52 My Angle (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2553 / 19:58

  น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกก

  #52
  0