O . o รักปลอมๆ ของจอมเจ้าเล่ห์ o . O (แนว Yuri)

ตอนที่ 52 : ขอเชิญร่วมสนุกกับกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัลค่ะ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 411
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    25 มี.ค. 53

 

สวัสดีค่ะ คุณผู้อ่านทุกท่าน

เนื่องในโอกาสที่นิยายเรื่อง "รักซนๆ ของคนตัวเล็ก" ได้ตีพิมพ์แล้ว และจะเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม 6 เมษายน 2553 ดังนั้น LovePenguin จึงขออนุญาตยุติการอัพนิยาย ตั้งแต่ตอนที่ 36 เป็นต้นไปนะคะ และขออภัยคุณผู้อ่านที่คอยติดตามนิยายเรื่องนี้ทางเว็บมาตลอด มา ณ ที่นี้ ด้วยค่ะ 

และด้วยเหตุนี้เอง เพื่อเป็นการตอบแทนที่คุณผู้อ่านหลายๆ ท่าน คอยติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้มาโดยตลอด LovePenguin จึงได้จัดกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัล หนังสือนิยายเรื่อง รักซนๆ ของคนตัวเล็กจำนวน 3 รางวัล โดยมีรายละเอียด กติกาการร่วมสนุก ดังนี้ค่ะ

1.             ให้คุณผู้อ่านตอบคำถามเกี่ยวกับนิยายเรื่อง รักซนๆ ของคนตัวเล็กซึ่งมีทั้งหมด 3 ข้อ

2.             เมื่อได้คำตอบจนครบทุกข้อแล้ว ให้ส่งคำตอบของคำถามทั้ง 3 ข้อ พร้อมด้วย ชื่อผู้ตอบคำถาม นามปากกา หรือ ชื่อใน my id เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ และที่อยู่สำหรับส่งของรางวัล มาที่อีเมล love.penguin@hotmail.com 

* หมายเหตุ 1 คน ส่งคำตอบได้เพียง 1 ครั้ง เท่านั้นนะคะ

3. หมดเขตส่งคำตอบภายใน เวลา 23.59 น. ของวันที่ 28 มีนาคม 2553 (จะพิจารณาจากวันเวลาที่ปรากฏในอีเมลของ LovePenguin เป็นเกณฑ์นะคะ)

4. ประกาศรายชื่อผู้ที่ตอบคำถามถูกทุกข้อ จำนวน 3 คน ในวันที่ 2 เมษายน 2553 ทั้งในเว็บไซต์และทางอีเมล ถ้าหากว่ามีผู้ตอบคำถามถูกมากกว่า 3 คน จะนำรายชื่อทั้งหมดมาจับฉลากเพื่อหาผู้โชคดีค่ะ

                5. กิจกรรมในครั้งนี้ ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะนักอ่านที่เป็นแฟนพันธุ์แท้เท่านั้นค่ะ

(แฟนพันธุ์แท้ คือ ผู้ที่ได้ทำการ Add รักซนๆ ของคนตัวเล็กเป็น Favorite หากยังไม่ได้ Add สามารถ Add ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่หมดเขตส่งคำตอบ)

                รางวัล คือ หนังสือนิยายเรื่อง รักซนๆ ของคนตัวเล็กจำนวน 3 เล่ม (ผู้ตอบคำถามถูก 1 คน / 1 เล่ม) จากนั้น LovePenguin จะจัดส่งหนังสือให้ทางไปรษณีย์ ตามที่อยู่ที่ส่งมาในอีเมลล์นะคะ

                สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณ กำลังใจทุกดวงจากคุณผู้อ่านทุกท่าน ที่คอยเป็นแรงผลักดันให้ LovePenguin ได้ทำความฝันให้เป็นจริงอีกครั้งนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

***
  คำถามสำหรับกิจกรรมนี้ จะเริ่มลงตั้งแต่คืนนี้ ประมาณ 3 ทุ่ม รอติดตามกันนะคะ ***

อยากร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ คลิกที่นี่เลยค่ะ "รักซนๆ ของคนตัวเล็ก"

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,034 ความคิดเห็น