ชุลมุนวุ่นนัก เจ้ามิติ ซ้อนมิติ

ตอนที่ 4 : ภาพประกอบ มิติที่ 1 โลกแห่งอดีต

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    11 มิ.ย. 62

โลกสวย   :   รูปร่างหน้าตาในช่วงโตเต็มวัย (เปอร์เซนต์ความดีของเธอมีครบสมบูรณ์ และหากเปอร์เซนต์ความดีเกินขีดจำกัด รูปร่าง และหน้าตาของเธอจะยังคงสภาพนี้ตลอดไป ไม่เปลี่ยนแปลง เมื่อเธออยู่ต่างมิติ เธอจะไม่มีวันแก่)


​
 

โลกสวย  :  ร่างย่อส่วน (เพราะขาดเปอร์เซนต์แห่งความดี  ยิ่งเธอขาดเปอร์เซนต์แห่งความดีมากเท่าไร เธอก็จะมีรูปร่างหน้าตา และอายุที่เป็นเด็กมากขึ้นตามไปด้วย หากเปอร์เซนต์ความดีของเธอเพิ่มขึ้น ร่างของเธอก็จะโตขึ้น)

​


มวยไทย  :  อายุ 18 ปี ชอบชีวิตแบบเรียบง่าย รักครอบครัว รักเด็กมากกกก ให้ความสำคัญกับคนรอบข้าง เขาจึงเป็นที่รักของคนในหมู่บ้าน

​


มะลิ  :   สาวน้อยวัย  11 ปี  เป็นเด็กสาวที่อาภัพ  อยู่หมู่บ้านเดียวกับมวยไทย  (คนในหมู่บ้านโดยส่วนใหญ่ต่างไม่ชอบเธอ เพราะคิดว่า เธอคือ ตัวนำความโชคร้าย) นิสัยจริงๆของเธอ เป็นคนใสซื่อ ไร้เดียงสา มีความอดทนสูง ซื่อสัตย์ และภักดีต่อผู้มีพระคุณ (แม้ชีวิตของเธอ เธอก็สามารถมอบให้ได้)

 เมคาวี  :  อายุ 35 ปี  เป็นจ้าวสำนัก ปฐพี   (ดิน)  เขาเป็นคนนิ่ง สขุม  และหนักแน่น แข็งแกรงดุดหินผา  ฉลาด มีไหวพริบที่เฉียบขาด มีพลังแผ่นดินไหว ระดับสูงสุด 9 ริกเตอร์

​
 

อนันตชัย   :   อายุ 27 ปี  เป็นจ้าวสำนัก วารี (น้ำ) เป็นคนใจเย็น สบายๆ ง่ายๆ มีความเป็นผู้ใหญ่สูง ฉลาด  มีพลังสึนามิลูกใหญ่สุด เขาไม่ชอบยุ่งกับใคร  แต่จะมีเรื่อง..และคนให้เขายุ่งได้ตลอด 

 ​
วิเชตภาคา  :  อายุ 30 ปี  เป็นเจ้าสำนักแห่งวายุ (ลม) เก่งการต่อสู้ด้วยดาบ เป็นคนอ่อนโยน ชอบใช้ชีวิตเรื่อยๆ เฉย เป็นคนเบาสบาย แอบซ้อนความฉลาดไม่ให้ใครรู้ว่าตนฉลาด มีพลังเฮอร์ริเคน


​


          ภูภาวาคี  :    อายุ  25 ปี เจ้าสำนักแห่งไฟ  อารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย  รักเพื่อนพ้อง จิตใจเด็ดเดี่ยว มั่นคง   ฉลาด และเป็นคนตรงๆ  มีพลังลาวาล้างพิภพ

 ​หยกมณี  :  ผู้ให้กำเนิดแห่งเจ้าทั้ง 4 คือ ดิน น้ำ ลม ไป  เป็นหญิงสาวที่ลึกลับ และเป็นเพื่อนกับโลกสวย ในคนาคต

​


จันประกาย  :  อายุ 20 ปี  เป็นสาวน้อยขี้เหงา ไม่เคยมีเพื่อน   เป็นคนรักแรงเกลียดแรง

0 ความคิดเห็น