คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

❥The Destination(?) จัดการรักป่วนใจยัยคุณหนู

ตอนที่ 11 : The Destination__Chapter 9: Just for a while


     อัพเดท 7 ธ.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : madfatgee ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ madfatgee
My.iD: https://my.dek-d.com/Love-negative
< Review/Vote > Rating : 95% [ 4 mem(s) ]
This month views : 22 Overall : 9,561
190 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 49 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
❥The Destination(?) จัดการรักป่วนใจยัยคุณหนู ตอนที่ 11 : The Destination__Chapter 9: Just for a while , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 819 , โพส : 9 , Rating : 100% / 1 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Chapter 9

Just for a while

11.20 pm.

ก๊อกๆ!

“อืมมม หวานแกไปเปิดประตูดิ๊”

“หวานนนน

เมื่อไม่มีเสียงตอบรับใดและเสียงเคาะประตูยังดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง แน่นอนล่ะใครจะนอนต่อได้ล่ะ ฉันเปิดไฟหัวเตียงแล้วก็พบว่าไม่มีใครในห้องเลยนอกจากฉันเท่านั้น ฉันจึงต้องเดินงัวเงียไปเปิดประตูห้องด้วยตัวเอง

ฉันมองผ่านตาแมวอีกครั้ง คราวนี้ดูให้รอบๆเลยเอ้า!

“เฮ้ย!...” ซีเธอร์นั่นเอง

“ตกใจอะไรของนาย ฉันไม่ใช่ผีนะยะ”

“ไม่ใช่ก็เหมือนใช่อ่ะ นี่เธอเพิ่งตื่นรึไง”

“หยาบคายเหอะ! อ้อ ไม่ใช่ฉันเพิ่งตื่นย่ะ ฉันตื่นมาเพราะเสียงรบกวนประสาทหูตะกี้เลยล่ะ” ซีเธอร์มองฉันอย่างเอือมๆ “เฮ้ยๆๆๆ นายทำบ้าอะไรน่ะ!” ฉันร้องเสียงดัง ทำไมน่ะหรอ! ไอ้บ้านี่มันลากฉันเข้ามาในห้องน่ะสิ

“หยุดคิดอัปมงคลแล้วแหกตาดูนาฬิกาซะยัยบ้า ห้าทุ่มครึ่งแล้วว้อย!

“เป็นไปได้ยังไงน่ะ ฉันตั้งนาฬิกาปลุกไว้นะ” ซีเธอร์เดินไปที่เตียงของฉันแล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดู ก่อนจะโยนมาให้ฉัน

“เธอไปกดเลื่อนมันน่ะสิ” ไอ้บ้า! โยนมาได้นะ

“เออๆ รู้แล้วน่า เดี๋ยวรีบตามไป ออกไปรอข้างนอกสิ” ซีเธอร์เดินออกไปนอกห้องโดยไม่ตอบกลับอะไร

10 นาทีผ่านไป

 ฉันเดินออกมาจากห้อง แต่ก็ไม่พบซีเธอร์ยืนรออยู่หน้าห้องแล้ว สงสัยจะไปที่ปาร์ตี้แล้วล่ะมั้ง ฉันยักไหล่อย่างไม่แคร์ เดินไปคนเดียวก็ได้ย่ะ

ฉันเดินไปตามทางเดินเรื่อยๆ แล้วเปิดประตูห้องบอลรูมเข้าไป โอ้โหเสียงเพลงกระแทกโสตประสาทฉันเข้าอย่างจัง พวกมันไม่เปิดผับไปเลยล่ะ =_=

“นั่นแน่ พีนัทผู้รักษาเวลายิ่งกว่าอะไรทั้งนั้น เลตไปเกือบชั่วโมงแน่ะ เกิดอะไรขึ้นยะ” เอวาเป็นคนแรกที่เห็นฉัน และตามมาด้วยอัยย์กับหวาน

“สวีทกันอยู่ในห้องกับว่าที่คู่หมั้นเขาสิ ตะกี้แกไม่เห็นรึไงวะเอวา” อัยย์พูด เล่นทำเอาฉันสตั๊นท์กับคำพูดของมัน

“แกพูดอะไรของอัยย์”

“ก็เมื่อกี้เราจะไปตามแกที่ห้อง แต่เห็นว่าซีเธอร์อยู่หน้าห้องแกแล้วเลยอะ” อัยย์พูดยิ้มๆ แต่ยังไม่ทันที่มันจะพูดจบ ก็โดนหวานเอามือปิดปาก

-_-? ขอเคลียร์ๆ ยัยหวานปล่อยมันดิ๊”

“แหวะ เค็มเป็นบ้าเลยยัยหวาน” อัยย์ทำหน้าอี๋ แล้วลากเอวาไปหาเครื่องดื่มมาล้างปาก

“เอ่อคืองี้นะพีที่รัก พวกฉันน่ะเห็นซีเธอร์อ่ะอยู่หน้าห้อง ตอนไปตามแก เอว่าแต่ตอนนี้เค้าอยู่ไหนแล้วอ่ะยังไงเข้ามาอีกหรอ”

“ไม่รู้สิ เฮ้! อย่ามาเปลี่ยนเรื่องนะ”

“แฮ่ๆ ก็ได้ย่ะ ก็ตามนั้นแหละ แต่ว่าพวกเรายังแอบยืนดูต่อไป ปรากฏว่าเราเห็นแกออกมาเปิดประตู แล้วซีก็ผลักแกเข้าไปในห้อง แค่นั้นแหละจริงๆนะ” หวานยกนิ้วสามนิ้วเพื่อสาบานว่ามันพูดความจริง

“ฉันก็ไม่ได้บอกว่าฉันไม่เชื่อแกนี่”

“เออเนอะ แล้วหลังจากนั้นเกิดอะไรขึ้นอ่ะ” หวานเป็นอันต้องหุบปากฉับเพราะเสียงดนตรีที่กระแทกโสตประสาทอยู่ก่อนหน้านี้ได้ดับลงไปแล้วถูกเปลี่ยนให้เป็นเสียงพูดแทน

“สวัสดีเพื่อนๆที่รักทั้งสามสิบคน”

สาวเปรี้ยวของงานในเดรสรัดรูปสีดำซึ่งดูค่อนข้างขัดกับบุคลิกของคนเป็นผู้นำอย่างเซมีเดินออกมาจากข้างฟลอร์พร้อมกับองศา หนุ่มหล่อจอมกวนที่ไม่ว่ายังไงๆ ก็ไม่น่าเชื่อว่าผู้ชายคนนี้ได้รับโหวตจากเก้ง กวาง บ่าง ชะนี แรด กระซู่ และกูปรีทั้งหลายในโรงเรียนว่าเป็นผู้ชายที่หน้าหวานที่สุด!

“ฮั่นแน่! พีนัท เห็นหน้าพวกเราสองคนแล้วอย่าขมวดคิ้วแน่นเป็นเงื่อนตายแบบนั้นสิคะคนสวย” แต่ฉันไม่ได้คิดเหมือนพวกนั้นแน่ ไอ้บ้าองศามันก็พอๆกับซีเธอร์อ่ะแหละ ดีกรีความกวนแอนด์เกรียนพุ่งทะลุปรอทไปเลย ดูอย่างที่มันพูดกับฉันตอนนี้สิ! น่าหมั่นไส้จนฉันอยากจะเอารองเท้าฟาดหน้า

“องศา นายไปพูดแบบนั้นเดี๋ยวได้โดนหมัดอรหันต์ของคนสวยไปแล้วนายจะรู้สึกนะ” เซมีเตือนองศาเล่นๆแต่แอบเหน็บแนมฉันไปในตัว -_-

“โอ๋ๆ~ เขาหยอกเล่นหรอกน่าคนสวย J

“เอาล่ะ เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ดูเหมือนว่าตอนนี้ทุกคนจะมาครบกันแล้วใช่มั้ย” เซมีกวาดสายตาไปรอบๆห้องบอลรูม “เอ เจ้าของโรงแรมนี้หายไปไหนน้า~

อ้าว ซีเธอร์ไม่ได้ล่วงหน้ามาในนี้ก่อนหรอกหรอ แล้วเขาหายไปไหนล่ะเนี่ย ทุกคนในห้องรวมทั้งฉันต่างหันซ้ายหันขวามองหาซีเธอร์ จากนั้นก็เริ่มมีเสียงฮือฮาตามมา

He told me that he would go to Peanut’s room.” เสียงเจ้าของนัยน์ตาสีน้ำตาลรับกับจมูกโด่งๆ ผู้ถือสัญชาติไทย-อเมริกันอย่างอารอนที่อยู่ห่างจากฉันและหวานไม่เท่าไหร่พูดกับอัยย์ที่ไม่รู้ว่ามันไปร่วมวงสนทนากับเขาตั้งแต่เมื่อไหร่ (ปล. อารอนพูดไทยได้นะ แต่เขาถนัดใช้ภาษาอังกฤษมากกว่า ดูกระแดะๆเนอะ)

“ตอนฉันเดินไปเข้าห้องน้ำด้านนอก ฉันเห็นซีเดินออกมาจากห้องพีนัทล่ะ เขาต้องมีซัมธิ่งรองกันแน่ๆล่ะแก” ส่วนวงข้างๆอีกวงก็พูดถึงฉันเช่นกัน เอาเข้าไป! ไอ้บ้าซีเธอร์ทำให้ฉันตกเป็นขี้ปากในวงสังคมอีกจนได้

“แกไม่เห็นรึไงหนังสือก๊อสซิปไฮโซน่ะ ที่พีกับซีจูบกันน่ะ ฉันว่ามันต้องมากกว่าซัมธิ่งล่ะนะ” เอ่ออีกคนที่ตอบกลับมันก็แรงไปนะ

“อีพวกมีตา หามีสมองไม่! ควายดูก็ออกว่านั่นมันมุมกล้อง” หวานถลาเข้าไปหายัยพวกนั้นพร้อมมีเรื่องเต็มที่ แต่ดีที่ฉันรั้งแขนมันไว้ได้ทัน ไม่งั้นงานนี้เละแน่

แต่ได้ข่าวว่าแรกๆหวานก็เข้าใจแบบพวกนั้นไม่ใช่รึไงยะ

“ช่างเหอะ แค่ข่าวลือมันก็เหมือนกลิ่นขยะอ่ะแหละ ลอยมาได้ สักพักมันก็หายไป” ฉันพูดเล่นๆให้ยัยหวานใจเย็นลง และมีแนวโน้มว่ามันจะเริ่มเย็นลงแล้ว แต่เรื่องของฉันนี่สิ กระจายทั่วห้องแล้วล่ะ T_T

“อ้าวๆ พีนัทจ๊ะ ได้ข่าวว่าอยู่กับซีคนสุดท้าย แล้วตอนนี้ซีอยู่ไหนแล้วล่ะ” เซมีพูดกับฉันผ่านไมค์ เล่นเอาทุกคนเงียบกริบ ฉันได้แต่ส่ายหน้าหัวแทบหลุดเพื่อยืนยันว่าฉันไม่รู้จริงๆ

“ฉันว่าเราเรียกคนสวยขึ้นมาคุยกันบนเวทีให้รู้เรื่องดีกว่า” ฉันแทบจะไม่เชื่อหูตัว ไอ้บ้าองศา นายหาเหาใส่หัวฉันจนได้ ฉันจำใจเดินขึ้นไปบนเวทีพร้อมกับเสียงโห่วิ้วๆ ตามหลังของพวกเพื่อนๆองศา โดยมีนักรบเป็นตัวตั้งตัวตี ไอ้พวกเกรียน!

“เฮ้ๆ เราเจอซีเธอร์แล้ว มันนอนหมดสติอยู่หน้าห้องบอลรูม” อัฐตะโกนจากหน้าห้องบอลรูมจนได้ยินมาจนถึงหน้าเวที

อะไรนะ!? ฉันทำท่าจะเดินลงจากเวทีทันที แต่กลับโดนองศาคว้ามือไว้เสียก่อน

“เอามันเข้ามาก่อน” องศาตะโกนกลับไป อัฐพยักหน้ารับทราบแล้วหายออกไปนอกห้องอีกครั้ง ฉันว่าเรื่องนี้มันเริ่มแปลกๆแล้วนะ เพื่อนทั้งคนเป็นลม ไม่เห็นจะมีใครเดือดร้อน รวมทั้งแฟนของหมอนั่นด้วย มีนา เธอยังยืนดื่มน้ำพั้นช์และสนทนากับเพื่อนๆเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

“นี่องศา เซม มันไม่สนุกแล้วนะ อย่ามาล้อเล่นกันน่า” ฉันกระซิบกับทั้งสองคน แต่พวกเขากลับยักไหล่เป็นการตอบกลับ

“อะไรเล่า นิดๆหน่อยๆน่า”

“อย่ามาตลก พวกนายแกล้งอะไรฉัน ขอร้องเหอะ! อย่ามาแกล้งกันด้วยเรื่องขอจาดบาดตาย ให้ฉันไปดูอาการซีเธอร์เถอะ”

“ไม่มีอะไรมากหรอกน่า ไม่ต้องเป็นห่วง”

“ไม่ได้ห่วง แต่เอ๊ะ! พวกนายแกล้งฉันเรอะ!!

“โดนจับได้ซะแล้วทุกคน เอาไงล่ะทีนี้~~” เสียงหายถอนหายใจเซ็งๆถูกปล่อยออกมาจากแทบทุกคนในห้อง นี่ทุกคนรวมหัวแกล้งฉันจริงๆหรอ

“เอาอย่างนี้ รู้สึกว่าก่อนหน้านี้ฉันทำสลากไว้เพื่อจะเล่นเกมนี้ เราต้องการแค่ผู้เล่นสองคน ตอนนี้เรามีอยู่แล้วหนึ่งคน เหลืออีกแค่หนึ่งคน เราจะมีจับสลากกัน ทุกคนว่าแฟร์มั้ย?”

“ไม่! มันไม่แฟร์สำหรับฉันย่ะ” ฉันค้านขึ้น แฟร์กับผีสิ! ฉันถูกเรียกขึ้นมาอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย

“แฟร์ตรงที่ เธอมาสายไงคนสวย ไม่ใช่เลตธรรมดา เลตไปเกือบชั่วโมงแน่ะ”

=_=

“คนสวยไม่ตอบกลับอะไรแปลว่าตกลง เอาล่ะ ต่อไปเราก็จะมาจับสลากชื่อผู้เล่นอีกสองคน” ตกลงบ้าบออะไร ฉันถูกมัดมือชกอย่างเห็นได้ชัด ว่าแต่เกมที่ว่ามันคือเกมอะไร เล่นยังไงฉันยังไม่เคลียร์เลยนะ

“ผู้โชคดีคนนี้อู้ววว! คนนี้ก็เป็นคนสวยของฉันเลย

“ฉันหรอ O_o?” เซมีแทรกขึ้น

“จะบ้าหรอเจ๊เจ๊เงียบเลย คิดว่าเธอคงเกิดในเดือนมีนาคมล่ะมั้งคนสวยที่เราผู้ถึงอยู่ตอนนี้นั่นก็คือ” นายพูดแบบนี้ใครๆก็เดาออกละนะ

“มีนาจ้า!!” เซมีรับลูกส่งขององศาได้อย่างเข้าจังหวะเป๊ะ ช่างเป็นคู่ที่เข้าขาที่สุดจริงๆ “มีนาจ๊ะ ขึ้นมาบนเวทีเลยจ้ะ”

เสียงปรบมือเอื่อยๆดังขึ้นพร้อมกับร่างของมีนาที่กำลังเดินขึ้นบนเวที ฉันก้มมองนาฬิกาที่ข้อมือของตัวเองพบว่าเกือบตีหนึ่งเข้าไปแล้ว พวกบ้านี่จะเล่นอะไรกันนักหนาน่ะ แปดสิบเปอร์เซ็นต์ของคนในห้องนี้มีท่าทางที่อิดโรยอย่างเห็นได้ชัด นั่นสิก็เพิ่งจะเดินทางมาเหนื่อยๆนี่น่า ไม่มีอารมณ์จะสนุกหรอก

“เอ่อดูจากเสียงปรบมือแล้ว คิดว่าเราคงต้องยกยอดปาร์ตี้ที่แพลนไว้ไปพรุ่งนี้ดีกว่าเนอะซีเธอร์ อุตส่าห์แต่งสวยมาเพื่องานนี้เลยนะเนี่ย” เซมีหันไปพูดกับคนที่อยู่ด้านหลังเวที เหอะ! หลอกให้คนอื่นนินทาฉันฟรีๆอยู่ตั้งนาน สุดท้ายก็โผล่ออกมาสินะ

“คิดว่าอย่างนั้นแหละ” คนด้านหลังเวทีตอบกลับอย่างไม่ใส่ใจ พลางเล่นโทรศัพท์ในมือน่าจะเดินไปตบหัวหมอนั่นสักทีสองทีนะ หมั่นไส้!

“งั้นพรุ่งนี้ขอเป็นปาร์ตี้สระน้ำชั้นสิบนะ” องศาพูดบ้าง

“ไว้จะเตรียมให้”

ใช่ซี่! ที่ทำท่าทางวางท่าแบบนั้นได้ก็เพราะเขาเป็นเจ้าของที่น่ะสิ แม้กระทั่งห้องน้ำในห้องนอนของฉันก็ตาม ทุกพื้นที่ในโรงแรมนี้เป็นของเขาทุกตารางนิ้ว

“งั้นพวกเราพรุ่งนี้ สามทุ่มตรง เจอกันที่สระว่ายน้ำชั้นสิบนะจ๊ะเบบี๋ ส่วนตอนเช้าพรุ่งนี้มีโปรแกรมอะไรมั่งวะซี” องศาหันไปถามซีเธอร์อีกครั้ง

“เซมไม่ได้บอกฉันว่าแพลนอะไรไว้นี่ พรุ่งนี้เชิญตามสบายละกัน” เซมีพยักหน้าหงึกหงักเห็นด้วยกับซีเธอร์

“เอาล่ะๆ สรุปว่าพรุ่งนี้วันทั้งวันเชิญทุกคนตามสบายนะจ๊ะ ส่วนกลางคืนก็เจอกันในปาร์ตี้สระน้ำ ให้ดีก็ใส่ชุดสำหรับเล่นน้ำนะ ไม่เปียกก็ไม่สนุกน่ะสิ ^^” เซมีสรุปคร่าวๆแล้วปล่อยให้เพื่อนๆได้พักผ่อนตามอัธยาศัยได้

เฮ้อ~ จะได้นอนเต็มๆสักที 


วันนี้ทำไมมันยืดแบบนี้ อาจจะมีหลายคนสงสัย 
เป็นบทที่เขียนไว้นานแล้วนะคะ 
เลยขี้เกียจแก้ บทหน้าสัญญาของน้ำจิ้มซ๊เะอร์มาให้รับประทานแน่นอน B B


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
❥The Destination(?) จัดการรักป่วนใจยัยคุณหนู ตอนที่ 11 : The Destination__Chapter 9: Just for a while , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 819 , โพส : 9 , Rating : 100% / 1 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 9 : ความคิดเห็นที่ 134
อยากไปปาร์ตี้สระน้ำด้วยจัง 55
Name : Giggog01 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Giggog01 [ IP : 171.99.234.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ธันวาคม 2555 / 12:13
# 8 : ความคิดเห็นที่ 129
รีบๆอัพน่ะค่ะ >o<;
PS.   >>ก้อมัน~เหงา<<
Name : ~Ec.Samlmon~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~Ec.Samlmon~ [ IP : 113.53.83.84 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ธันวาคม 2555 / 20:22
# 7 : ความคิดเห็นที่ 128
องศา >///<
PS.   >>ก้อมัน~เหงา<<
Name : ~Ec.Samlmon~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~Ec.Samlmon~ [ IP : 113.53.83.84 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ธันวาคม 2555 / 20:21
# 6 : ความคิดเห็นที่ 126
ตั้งปลุกไว้แล้วไปเลื่อนมันเนี่ยนะ...
แล้วเธอจะตั้งทำม้ายยยยย
เลยเลตไปตั้งเยอะแน่ะ
แต่พวกเพื่อนๆ มันก็เพี้ยนนะ
เพิ่งเดินทางกันเหนื่อยๆ ตอนกลางคืนกลับลุกมาปาร์ตี้
เป็นพี่พี่คงขอบายอะ
ตอนกลางคืนถ้าไม่นอนก็ขออยู่หน้าทีวี หน้าคอมเท่านั้น
ปาร์ต้งปาร์ตี้อะไรลืมไปได้เลย
สภาพคงสะลึมสะลือตั้งแต่สี่ทุ่มละ

โอโห ความป๊อปปูลาร์ขององศา...
แผ่ไปทั่วทุกสัญชาติเลยแฮะ!
เชื่อเลยว่าหล่อหวานจริงจัง
นิสัยก็น่ารักดีนะ กวนๆ หน่อยๆ
ถึงจะกวนเหมือนซีเธอร์แต่รู้สึกว่าองศาน่ารักกว่านะ
ซีเธอร์อย่าโกรธเรานะ ฮ่าๆ

โอว หวานพูดแรงได้อีกอะ แต่ก็สะใจดี
ถ้าพีนัทไม่ห้ามไว้สงสัยได้มีศึกมือตบกันกลางปาร์ตี้แน่ๆ
555+

เอ๊ะ เอ๊ะ พรุ่งนี้ปาร์ตี้ริมสระน้ำหรอ
แปลว่าเรามีสิทธิ์ที่จะเห็นซิกแพ็กหนุ่มๆ สิเนี่ย
ติดตามต่อไปปปปปป

 
คำผิดจ้า
แกพูดอะไรของอัยย์ = แกพูดอะไรของแก อัยย์
ยังไงเข้า = ยังไม่เข้า
ขอจาดบาดตาย = คอขาดบาดตาย
Name : TANH_ZEPIA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TANH_ZEPIA [ IP : 110.168.68.182 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2555 / 22:10
# 5 : ความคิดเห็นที่ 121
คำผิด

คอจาดบาดตาย=คอขาดบาดตาย

เม้นนิยาย
กรี้สสสสสสสส♥
ซีเธอร์!!!นายเป็นอะไรของนาย อยู่ๆนายก็โพล่ออกมา
(แต่ได้ข่าวว่าหลังคำนั้นมันเป็นหัวใจนะ- -*//พีนัท)

เออเอาเหอะ...เปลี่ยนเรื่อง
แต่อ๋องแอบงงนะ
คือว่ายังไงอ่ะตงลงว่าซีเธอร์มันชอบพี่นัทแล้วอ๋อ
ชอบได้ไงชอบตอนไหนชอบตั้งแต่เมื่อไรทำไมอ๋องไม่รู้T[]T

แล้วที่บอกว่าจะจบเนี่ยะมันไม่จริงใช่มั้ย
เพราะว่าองศาของอ๋องหายหัวไปไหนก็ไม่รู้ ไม่โพล่ออกมาเลยตั้งแต่บทที่1(T[]T)
(ถามจริงเถอะเจ้ จ่ายให้องศาของอ๋องไปเท่าไรห๊ะ!!!!)

แล้วที่บอกว่าได้รับการโหวตจาก เก้ง กวาง บ่าง ชะนี แรด กระซู่ และกรูปีของเจ๊เนี่ยะ-*-
มันอะไรอ่ะ เจ๊จะยกสวนสัตว์มาหรอ(' '?   )

แล้วอยู่จะเลิกก็เลิกเนี่ยะนะมันเร็วไปป่ะ คนพวกนั้นอุษาแต่งตัวซะสวยพริ้งวิ้งๆขนาดนั้น
อยู่ๆก็บอกให้กลับห้องเหอะรู้งี้ไม่มาให้เสียเวลา ดู Hello Baby ของB1A4 ซะหรอก(มันเกี่ยวกันป่ะเนี่ยะ?)

แต่ก็นะตอนต่อไป หวังอย่างแรงว่าจะได้เห็นซิกแพ็กต์อีคยูซักที- -
รอมาเป็นเวลานานแล้วยังเห็นอยู่แต่ในโรงเรมและห้องนอน เชอะ หวงก็บอกมาเถอะ-*-

สู้ต่อไปไชโย
เก้ง กวาง บ่าง ชะนี แรด กระซู่ และกรูปี

PS.  ♥รักเธอที่สุด
Name : เตี๋ยวเล็กแห้ง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เตี๋ยวเล็กแห้ง [ IP : 125.25.62.87 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ธันวาคม 2555 / 15:33
# 4 : ความคิดเห็นที่ 120
ติดนามน้าา
PS.  คุยกันบ้างเส่ =__=
Name : กระเป๋าลิง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กระเป๋าลิง [ IP : 110.49.226.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ธันวาคม 2555 / 21:53
# 3 : ความคิดเห็นที่ 118
กรี๊ด!!! มีลากเข้าห้องด้วยอะ
ลากเค้าบ้างสิตัวเอง (โดนพี่กิ๊ฟท์ตบคว่ำ 555)

ดูเหมือนว่าพีนัทจะโดนหลอกแล้ว :D
ตกหลุมรักองศา คิกคิก ><'

สู้ๆน้าพี่กิ๊ฟท์ มายเป็นกำลังใจให้ ♥

 
Name : Justsmile Ql < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Justsmile Ql [ IP : 110.168.137.227 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ธันวาคม 2555 / 18:35
# 2 : ความคิดเห็นที่ 116
รู้สึกว่าซีเธอร์กับพีนัท จะคุยกันเหมือนสามีภรรยาสุดๆเลยอะ
แบบประมาณว่า...กันเองจนรู้สึกเข้านอกออกใน (คิดให้ลึกนะไรเตอร์)
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด > < 5555555555555555
 
พวกมีตา หามีสมอง ขนาดควายยังดูออก #เจ๊แกโหดอ้ะ 
55555555555555555 ><
หวานสุดยอด!! ฉันยอมเธอเลยอะ หึหึ สะใจ!!!
(อันที่จริงเขาก็ไม่มีอะไรกันขนาดนั้นสักหน่อย =..=)
 
นังมีนา! ฉันรู้สึกหมั่นไส้เธออะ จบปะ !
ซีเธอร์ของฉันทั้งคนเลยนะเว้ย!!
มาให้ตบสักทีสิ มามะ มาเหอะ! ฮึ่ยยยย =__=^!!!
..
..
..
..
..
..
อ๋อ...เกมนี่เอง อิฉันก็อินไปซะขนาด T-T
 
กะ...กะ...กะ...กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!
องศา!! แว๊กกกกกกกกกกก  >/////////////
รูปนี้น่ารักสุดๆเลยค่ะ เอาใจรีดเดอร์ไปซะเถอะ!!
สงสัยไรเตอร์ต้องเพิ่มบทให้พี่แกเยอะๆแล้วล่ะ 
#โยนซีเธอร์ทิ้งไปทันที เมื่อมีสิ่งที่น่ารักกว่า
5555555555555555555

PS.  ค่อยเป็นค่อยไป >>'WonderShinki'<<
Name : monobizz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ monobizz [ IP : 115.67.39.140 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ธันวาคม 2555 / 01:53
# 1 : ความคิดเห็นที่ 115
>< ชอบอ่า ๆ ชอบองศา อิอิ 
รีบลงตอนใหม่เร็วๆนะค่ะ
PS.  sixcolor :P
Name : sixcolor < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sixcolor [ IP : 27.55.13.65 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2555 / 22:27
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android