คัดลอกลิงก์เเล้ว

Goodbye Loopy....

โดย Loopyoma11

ขอโทษนะที่มาต่อไม่ได้แต่ไรต์ขอออกจากนักเขียนชั่วคราวนะอาจจะกลับมาในช่วงที่ไรต์อยากกลับมาสัมผัสสิ่งเก่าๆ ลาก่อน

ยอดวิวรวม

5

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


5

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  14 พ.ย. 61 / 21:18 น.
นิยาย Goodbye Loopy.... Goodbye Loopy.... | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นี่อาจจะเป็นเรื่องสุดท้ายที่ไรต์จะพยายามแต่งนิยายแล้วนะพอดีไรต์ไม่มีไอเดียและสิ่งที่จินตนาการไว้ไม่สามารถถ่ายทอดไปได้เลยอยากลองทำอย่างอื่นแทนแล้ว

หวังว่าจะเจอกันอีกนะในวันที่ไรต์ไม่ใช่นักเขียนแล้ว(ชั่วคราวนะ)
เก็บเกี่ยวประสบการณ์และแรงตัวเองแปปรอในวันที่จะได้กลับมาแต่ไรต์ฟันธงว่านานมากกว่าจะได้กลับมา

เนื้อเรื่อง อัปเดต 14 พ.ย. 61 / 21:18


นิยายเรื่องนี้ไม่มีบทสนทนาที่มันน่าสนใจมันเป็นการเล่าเรื่องน่ะเพราะงั้นใครเบื่อสามารถเมินไปได้เลยเนื้อเรื่องสั้นด้วย(ปล.สังเกตก่อนนะ)
------------------------------------------------------------------------------------------ชื่อเพลงว่า=[No copying music] Rooftop - weyumi 
ของช่อง Audio Library – Music for content creators.
------------------------------------------------------------------

โลกอิสระมันไม่มีจริงหรอกยังไงมนุษย์เราก็ต้องทำตามคำสั่งของคนที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาแล้วมันเหมือนวงจรที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลยยังไงก็ต้องเจอ

มันจะมีสักวันไหมที่คนที่มีพรสวรรค์กล้าที่จะลุยออกจากวงจรมาตราฐานของสังคมถ้าจะให้เรียกว่ามาตราฐานนะมันควรจะเรียกว่า ค่านิยมมากกว่า เอาจริงๆก็ไม่มีใครบังคับหรอกยกเว้นพวกที่ไม่เห็นด้วยในความคิดของคุณและพยายามตัดกำลังใจหรือตัดฝันคุณไป

ใครบ้างที่จะไม่รู้สึกสิ้นหวังล่ะในเมื่อไม่สามารถทำตามความฝันของตนเองได้และคนอื่นก็เป็นคนดึงชีวิตคุณไปอีกทางที่เขาต้องการซึ่งถ้าคุณไม่ชอบสิ่งที่เขาต้องการคุณจะทำสิ่งนั้นได้ไหม?

ถึงทำได้แต่คุณก็ไม่อยากทำหรอกนะเพราะมันไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการและไม่ใช่ความฝันของคุณด้วยถึงสิ่งนั้นมันจะให้ค่าตอบแทนที่ดีกว่าความฝันของคุณก็ตามคุณก็ยังรู้สึกไม่มีความสุขอยู่ดีช่วงที่จะทำตามความฝันได้จริงๆมันคือช่วงวัยประมาณมัธยมไม่ใช่หรอ? 

ฉันชื่อ มาเนีย เป็นสาวมัธยมที่มีพรสวรรค์ทางด้านความคิดสร้างสรรค์ซึ่งมันดูไม่มีประโยชน์อะไรมากสำหรับงานที่มันต้องใช้ความคิดและบางคนไม่เห็นประโยชน์ของความสร้างสรรค์มักจะมองว่าไร้สาระซะมากกว่าเพราะความคิดสร้างสรรค์มันหาง่ายกว่าคนที่เก่งทางด้านเหตุผลหรือความคิด

ฉันไม่ค่อยกล้าแสดงออกเป็นคนเงียบๆไม่ชอบเข้าสังคมเคยมีปมด้วยเลยทำให้โดนกลั่นแกล้งบ่อยๆแถมโดนด่าว่า ตัวไร้ประโยชน์,เป็นบ้าหรือไง,ทำอะไรไปก็ไม่เจริญหรอก 
ที่สำคัญพวกกลั่นแกล้งน่ะมันเคยเอาสมุดวาดรูปของฉันไปทิ้งลงถังขยะด้วยดีนะที่ยังมีเพื่อนใจดีเขาเจอและก็เอามาให้ฉันเพราะสมุดมันไม่เปื้อนน้ำสกปรกจากถังขยะมันยังเอาไปวาดได้

อย่างน้อยฉันก็ยังมีชีวิตมาได้ฉันกะว่าจะไม่คิดจะตายที่ไหนหรอกเพราะกว่าจะเกิดมามันก็นานและยากที่จะเกิดมาแต่ก็เกิดกันเยอะความสามารถของแต่ละคนก็ต่างกันด้วยแต่ขึ้นอยู่กับว่าเด็กเขาจะหาเจอหรือเปล่านะ

ฉันชอบการใช้ชีวิตแบบโลกอินเตอร์เน็ตแต่เรื่องของการแบ่งเวลาก็สำคัญนะเพราะถ้าแบ่งเวลาไม่เป็นก็อยู่ยากนะเพราะไหนจะเื่องส่วนตัวไหนจะเรื่องงานไหนจะเวลาที่เหลืออีก

เมื่อโตขึ้นอย่าคิดว่าจะได้เล่นเกมตลอดเวลานะเพราะช่วงที่กำลังจะถึงวัยทำงานน่ะมันหนักพอที่จะทำให้เครียดได้เลยและเวลาว่างก็จะลดน้อยลงตามกาลเวลาและมันถึงเวลาที่จะต้องหาความสามารถของตนเองให้เจอก่อนที่จะได้มานั่งทำงานหน้าคอมนี่แหละ(งานหนักสุดก้ช่วงวัยทำงานนี่แหละ)

ฉันรู้อยู่แล้วว่ายังไงสักวันมันก็ต้องทำงานมันก็ต้องหาเงินเองอ่ะนะไม่มีใครมาดูแลเราได้ตลอดเวลาหรอกจะมานอนขี้เกียจต่อไปก็ไม่ได้แล้วและฉันเองก็ไม่อยากเดือดร้อนเงินพ่อแม่นะแต่ทำไงได้ฉันยังหางานเสริมทำไม่ได้เลย

ถึงฉันจะเรียนได้เกรด4ไม่ได้แต่อย่างน้อยผลการเรียนก็ไม่แย่เกินไปอยู่ในระดับมาตราฐานแต่ฉันก็อยากที่จะทำอะไรเองได้สักอย่างและสิ่งนั้นมันตอบแทนเพียงพอที่จะไม่ต้องไปเดือดร้อนพ่อแม่อีกต่อไป........

ความสุขน่ะมันอยู่ที่เราสามารถนำชีวิตเรามาอยู่ที่ๆดี,มีความสุขทั้งตนเองและผู้อื่นไม่เดือดร้อนใครที่สำคัญ เราประสบความสำเร็จตามที่ฝันว่าอยากที่จะเป็นสิ่งที่เราอยากทำ
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
ก่อนที่เวลาของชีวิตมันจะหมดไป.......
.
.
ทำฝันและความดีให้สำเร็จก่อนที่เราจะไม่มีร่างกายให้อยู่ให้ใช้ชีวิตอีกต่อไป.....
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
the end..
.
.
.
.
.
.
goodbye.......

------------------------------------------------------------------------------------------------------

ในที่สุดก็จบสักที!!!! ไรต์จะขอลาจากการเป็นนักเขียนหลายปีเลยนะเพราะไรต์ท้อมากกกและต้องการหาความชอบของตัวเองจริงๆก่อน เอาจริงๆไรต์ก็พยายามอยู่นะแต่ไอเดียหาย rip แปป

love you all :)

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Loopyoma11 จากทั้งหมด 3 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสท์

  คะแนน

  อัปเดต

 • อื่น ๆ

  เรื่องสั้น

  0/5

  0

  0%

  14 พ.ย. 61

 • ฟิคนิยาย การ์ตูน เกม

  20

  2/1428

  39

  0%

  15 ต.ค. 60

 • ฟิคนิยาย การ์ตูน เกม

  เรื่องสั้น

  0/181

  3

  0%

  22 ก.ย. 60

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น