The Killer Gear ว้ากเกอร์หน้าใสป่วนหัวใจยัยปีหนึ่ง (นิยายเซ็ทพี่ว๊ากหล่อบอกต่อด้วย)

ตอนที่ 18 : ตอนที่ 18 แขกไม่ได้รับเชิญ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,225
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 62 ครั้ง
  5 พ.ย. 58
                 [ถึงแม้จะไม่ได้เป็นอะไรกัน...แต่ฉันก็ไม่อยากให้ใครใกล้เธอ!]

อ่อย อ่อยได้ตลอดจริงๆเลยเชียว!


          หลังจากที่เอ่ยประโยคเด็ดเสร็จ พี่แกก็ยักคิ้วจึ่งๆ สองที และวีรกรรมที่พี่แกทำ
ก็เรียกเสียงโห่แซวจากพี่ๆ ทั้งค่ายได้เป็นอย่างดี


ไอ้บ้า ทำฉันอายคน ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ไหนแล้วทีนี้>.<


"ปากหมาอย่างมึงน้องเค้า ไม่อยากมาจูบปากด้วยหรอก  ฮ่าๆ"

พี่ต่อเอ่ยแซวอย่างสนุกสนาน พี่รามเลยหันไปจิ๊ปากหงุดหงิดใส่" เอาล่ะๆ ตอนนี้ก็สี่ทุ่มแล้ว พี่ให้เวลาครึ่งชั่วโมงก่อนเข้านอน ใครอยากจะทานกาแฟ 
หรือโอวัลติน ขนมก็มี เชิญตามสบายครับ แต่สี่ทุ่มครึ่งพี่ต้องเห็นทุกคนอยู่ในห้องแล้วนะ""รับทราบค่ะ/ครับ"


         ทุกคนแยกย้ายกันไปตามสะดวก  บ้างก็หาอะไรทาน ซึ่งฉันก็เป็นหนึ่งในนั้น บ้างก็นั่งคุยกัน    ส่วนพี่ที่เป็นคณะกรรมการ เขาแยกไปนั่งประชุมในโรงอาหาร  เมื่อฉันได้ขนมแล้ว  จึงเดินหาที่นั่ง


"ทางนี้ๆ ครับน้องถุงนอน"  พี่เรย์ม่อนโบกไม้ โบกมือเรียกฉัน ฉันเลยเดินเข้าไปหา


         พี่เรย์ม่อนไม่ใช่คณะกรรมการจึงมีเวลามานั่งเล่น มีรุ่นพี่คนอื่นๆนั่งอยู่ด้วยอีก หก-เจ็ดคนกำลังนั่งคุยกัน ส่วนพี่ๆอีกสองสามคนนั่งร้องคาราโอเกะ


เสียงนี่คือแบบ วัวหาย ควายเลิกขวิดอ่ะ 
ฉันคิดว่าเลิกร้องจะดีต่อแก้วหูทุกคนที่สุดนะ ความรู้สึกก็ประมาณว่า 
 'หยุดเถอะขอร้องได้มั้ย' -..-^


"ร้องเพลงมั้ยครับน้องถุง ?"


พี่คนที่ชื่อ บิ๊ก  หันมาถามหลังจากครองไมค์มานานแสนนาน (ในความรู้สึกฉัน)
"ไม่ดีกว่าค่ะพี่  อายคน"
"หนีไม่พ้นหรอก  เดี้ยววันสุดท้ายพี่จะให้ร้อง ฮ่าๆ" พี่บิ๊กหัวเราะอย่างอารมณ์ดี         ถึงฉันจะร้องเพลงเป็น  แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะเพราะถูกใจคนฟังทุกคนหรอกนะคะพี่          เมื่อทานอะไรเสร็จก็ถึงเวลาที่จะเข้านอนแล้ว  มาอยู่แปลกที่ แปลกทางแบบนี้ ก็ไม่รู้ว่าฉันจะนอนหลับลงมั้ย "ง่วง " หือ? 
"คะ? พี่ราม"
"เอ่อ คือ.... "


"อะไรของพี่เนี่ย เอ่อๆ อ่าๆ อยู่ได้" เรียกแล้วก็มาอ้ำๆ อึ้งๆ เดี้ยวฉันก็โดนทำโทษเรื่องเข้าห้องช้าอีก"จะดุทำซากเงาะอะไรวะ เรียกแค่นี้เอง"
"ก็พี่เรียกแล้วไม่พูดสักที เดี้ยวหนูก็โดนพี่ปิงทำโทษอีก"
"เออๆ ก็แค่จะบอกว่า ฝันดีนะครับ"ครับ


ครับ


ครับหรอ? บ้าน่า>//<


          พี่รามเนี่ยนะพูดคำว่า 'ฝันดีนะครับ' โอ๊ย ฝนตกฟ้าถล่ม ดินทลายแน่วันนี้  แต่ฉันจะตื่นเต้นตกใจทำไมในเมื่อมันเป็นเรื่องปกติของเค้าเขามันขี้อ่อยนี่หว่า  อย่าได้หลงกลเชียว
"ชิส์ แบร่ๆ :P"
"เฮ้ย ไรวะ บอกฝันดี มาแล่บลิ้นใส่ทำกากหอยไรวะ ยัยเด็กง่วง"เรื่องอะไรจะอยู่ให้เขาวีนใส่กันล่ะ ชิ่งดิ ฮ่าๆ

        ฉันตื่นขึ้นมาล้างหน้าแปรงฟันตอนตีห้าครึ่ง ถามว่าตื่นมาบ้าอะไรตอนนี้  ก็เพราะว่า
ฉันกลุ่มหนึ่งเป็นเวรทำกับข้าวไง  และพี่ปิงก็บอกว่าพวกทำครัวตอนเช้าจะต้องตื่นก่อนหกโมง ส่วนกลุ่มไหนที่ไม่ได้เป็นเวรทำกับข้าว ให้ตื่นตอนหกโมงตรง เพื่อออกกำลังกาย
ส่วนกลุ่มที่ทำกับข้าวไม่ต้อง       ตอนนี้มีฉันตื่นขึ้นมาคนเดียว เนื่องจากปลุกพี่ผู้หญิงในกลุ่มแล้วเขาไม่ตื่น  ฉันก็เลยเดินมาที่โรงอาหาร ส่วนผู้ชายมีพี่เตวิช กับพี่เกี๊ยว ฉันไม่กล้าเข้าไปปลุกในห้องพักผู้ชายหรอก กลัวเจอแจ็คพ็อต ส่วนจะเป็นอะไร ก็ขอละไว้ในฐานที่เข้าใจละกัน -..-*
      ฉันเดินเข้าไปเปิดรายการเมนูอาหารที่พี่เขาสรุปไว้เพื่อทำกับข้าวที่วางอยู่บนโต๊ะ 
เพื่อให้ทุกคนเห็นว่าแต่ละมื้อจะต้องทำอะไไรบ้าง       อืม เช้านี้ ทำข้าวผัดกุนเชียง ยำไข่เค็ม และผัดผักบุ้งสินะ พี่ๆก็ยังไม่ตื่นเลย จะรอก็กลัวจะเสร็จไม่ทัน  งั้นฉันลุยเดี่ยวเลยละกัน


       เริ่มจากการหุงข้าว จากนั้นหั่นกุนเชียง ผ่าไข่เค็ม ล้างผักแล้วเอามาหั่น แล้วก็เริ่มยำไข่เค็ม เพราะมันค่อนข้างง่าย  จากนั้นก็ผัดผักบุ้งไฟแดง ที่เหลือก็รอข้าวสุก แล้วจะได้ยีให้เป็นเม็ดไม่ให้จับเป็นก้อน เตรียมไว้สำหรับผัดข้าว "ไม่ปลุกพี่เลย  มีอะไรให้ช่วยบ้างครับ"        พี่เตวิชเดินเข้าในครัวด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม  เป็นผู้ชายที่ตื่นเช้าสุดๆ น่ารักจริงๆ"หนูไม่กล้าเข้าไปปลุกอ่ะค่ะ" หลังจากได้ฟังฉันพูด พี่เตวิชก็หัวเราะพรือออกมา
"ครับๆ พี่เข้าใจๆ แล้วเหลืออะไรให้พี่ช่วยบ้าง""เอ่อ ข้าวสุกพอดีเลยค่ะ พี่วิชช่วยคดข้าวออกจากหม้อแล้วยีไม่ให้มันเป็นก้อนให้หน่อยนะคะ แล้วระวังนะพี่ มันร้อน""เป็นห่วงเก๊าหรอ ตัวเอง" พี่วิชลากเสียงล้อเลียนแล้วหัวเราะคิกคัก       มาอีกคนแล้วสินะ ไอ้โรคขี้อ่อยเนี่ย! ฉันได้แต่หันไปมองค้อนเขาอย่างไม่จริงจังนัก 
เขาเองก็ยีข้าวไป กลั้นหัวเราะไป ฉันก็เลยเลิกสนใจเขา แล้วหันมาทุบกระเทียมแล้วสับให้ละเอียด จากนั้นก็ตั้งไฟให้ร้อน ใส่กระเทียมลงไปเจียว ตามด้วยกุนเชียง และไข่ที่ตอกไว้ พอดีกับที่พี่เตวิชยกข้าวมาพอดี ฉันจึงเทใส่ลงไปคนให้เข้ากัน ปรุงรส ใส่ผักคะน้า แล้วชิม โอ้ อูมามิ >.< อร่อยจริงเลยใครทำเนี่ย  ฮ่าๆ       แต่ฉันจะชิมคนเดียวก็ไม่ได้สินะ เพราะรสชาติอาหารที่แต่ละคนกินไม่เหมือนกัน บางคนกินเค็มจัด บางคนกินหวานจัด เปรี้ยวจัด หรือเผ็ดจัด เราจึงต้องทำอาหารรสชาติกลางๆไว้ก่อน จะต้องให้คนอื่นชิมด้วย  ฉันจึงเรียกพี่วิช แล้วจึงใช้ช้อนตักยื่นไปตรงปากพี่เขา"ช่วยชิมหน่อยค่ะ ว่าขาดอะไรบ้าง"


"พี่ว่าพอดีแล้วนะ อร่อยมากด้วยแหล่ะ" พี่วิชบอกขณะยังเคี้ยวข้าวตุ้ยๆอยู่ในปากปลื้มปริ่มนิดๆ คนหล่อชมว่ากับข้าวที่ฉันทำอร่อย ^^
       ตอนใกล้หกโมงทุกคนเริ่มทยอยลุกออกมาล้างหน้าแปรงฟัน พอถึงเวลาคนอื่นๆที่ไม่ได้อยู่กลุ่มหนึ่งก็ต้องออกไปออกกำลังกาย  ส่วนกลุ่มหนึ่งที่ทำกับข้าวก็นั่งเฉยๆรอ
เพราะกับข้าวเสร็จหมดแล้ว  มีพี่ที่ไม่ได้ช่วยฉันทำกับข้าวเข้ามาขอโทษฉันและพี่เตวิชที่ตื่นสายเลยไม่ได้มาช่วย 


"ไม่เป็นไรหรอกค่ะพี่  สบายๆ หนูไม่เอาไปบอกพี่ปิงหรอก ไว้ใจได้ค่ะ ^^"
"น่ารักจริงๆเลย ไม่แปลกใจว่าทำไม  ใครๆก็ชอบน้อง  แม้แต่ลุงแดง"


พี่คนที่ชื่อครีมเอ่ยชมฉันด้วยความเอ็นดู  ฉันว่าพี่เขาน่ารักมากๆอ่ะ ดูเป็นมิตรดี   ไม่เฟค"ถุงนอน ทำไข่ลวกให้ลุงหกฟองดิ" ลุงแดงที่คาดว่าจะเพิ่งตื่น เดินเข้ามาสั่งให้ฉันทำไข่ลวกให้อลังการมาก 
"ของใครบ้างคะลุง""ของลุงเอง" 

          ให้ตายเถอะค่ะ ไข่ลวกนี่มันเป็นอาหารเช้าที่ทานกับกาแฟและขนมปังรองท้องก่อนมื้อเช้าไม่ใช่หรอ ดูลุงแกกิน"ตอนเช้าก่อนกินข้าว เขาต้องกินอะไรเบาๆไม่ใช่หรอลุง ลุงเล่นกินหกฟอง ไหนจะกาแฟอีกสองซอง รวมทั้งขนมปังสองคู่ในมือลุงอีก  ลุงจะไม่กินข้าวเช้าหรอ?"
"ก็กิน นี่แหล่ะเบาเบาของลุง ทำมาเร็วๆ พูดมากนะแกเนี่ย"       ถึงกับกุมขมับ นี่ถ้า ผอ. โรงเรียนที่เรามาทำไม่ได้ขนไข่ไก่มาให้เป็นกะละมังซักผ้าละก็ ไม่อยากจะคิดเลยว่าเงินค่ากับข้าวของชมรมจะติดลบแค่ไหน หากลุงกินแบบนี้"ง่วง ขอไข่ลวกสองฟอง" นี่ก็อีกคน เดินมาสั่งแล้วก็ไป
"น้องถุงคร้าบของพี่ สองฟอง ของพี่กิตสองฟองนะ เดี้ยวมาเอา" จ้า  กลายเป็นอีแก้วลวกข่ายยยยยยย ไปแล้วฉัน เฮ้อออออ         ไข่ลวกเสร็จ ทุกคนที่มาสั่งฉันก็ยกไปทานหน้าลานใต้อาคาร ที่เป็นที่สำหรับทานกาแฟ และเล่นเกมส์ของพวกเรา


        เมื่อเวลาแปดโมงตรง  พี่ปิงให้พวกเราไปเคารพธงชาติและสวดมนต์  เพราะถ้าเข้ามหาวิทยาลัยไปแล้ว นักศึกษาเข้าเรียนไม่พร้อมกัน มีเสาธงใน ม. ก็จริง แต่ไม่ได้มายืนสวดมนต์ ไหว้พระเหมือนตอนมัธยม หรือ ปวช. ปวส.แล้วล่ะ      พอทุกคนทานข้าวกันเสร็จแล้ว พี่ปิงก็แบ่งงาน วันนี้กลุ่มของฉันได้ไปทำห้องสมุดคู่กับกลุ่มสอง ซึ่งนั่นก็คือพี่ราม ส่วนกลุ่มสามเป็นกลุ่มของพี่แพนขุดดินทำคูระบายน้ำ


ใครเป็นคนจัดให้กลุ่มฉันต้องไปทำคู่กับกลุ่มพี่รามเกรียนวะ ได้ตีกันตายพอดี!       ผู้หญิงพี่เค้าให้ขนหนังสือ กระดาษกับพวกกล่องที่ไม่ได้ใช้หรือใช้ไม่ได้ออกมากองไว้บนโต๊ะด้านนอก โห นี่เขาปล่อยให้ปลวกกินขนาดนี้เลยหรอ  เด็กๆจับหนังสืออ่านกันบ้างมั้ยเนี่ย    ห้องสมุดเหมือนไม่ได้รับการดูแลเลย


       ฉันเองเป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือ วันๆถ้าว่าง ไม่นอนก็เข้าห้องสมุดไปหาหนังสือ
อ่าน หนังสือทุกเล่มที่ฉันซื้อเอง ฉันจะถนอมมันอย่างดี ใครหยิบไปโดยไม่บอกนี่ฉันก็จะโกรธมากเลย     เห็นหนังสือโดนปลวกกิน หนูแทะแบบนี้ก็อดรู้สึกแย่ไม่ได้
งานในห้องสมุดที่เราต้องทำก็คือ ทาสีใหม่ และจัดห้องให้ดี


       ฉันที่ไม่ถนัดในการจัดของเข้าที่ ก็เลยไปช่วยพวกพี่ผู้ชายทาสี และแน่นอนว่ามันจะต้องได้รับการแขวะ จากผู้ชายสายเกรียนอย่างอีพี่ราม"ทำเป็นหรือเปล่าก็ไม่รู้ พาให้งานเสียเปล่าๆ""เออ ก็ยอมรับค่ะ  ว่าไม่เป็น แล้วไง มีใครเก่งมาตั้งแต่เกิดมั่ง ทุกคนก็ต้องฝึกฝนทั้งนั้นแหล่ะ ถึงจะเก่ง""เออ กะใครวะ"


"แล้ววะกับใครคะ" ชิ เบ้ปากมองแรง"ก็เป็นอย่างงี้มาตั้งนานแล้วป่ะ""ก็ใช่ไง ไม่คิดจะเปลี่ยนแปลงมั่งหรอ"


 เอาดิ เถียงมาเถียงกลับไม่โกง" ปากดีอย่างงี้ ระวังเจอตบนะ" 

ห๊ะ  พี่รามจะตบฉันหรอ เลวเกินไปหน่อยมั้ง  ตบผู้หญิง


ฟุบ! 


        อยู่ๆอีพี่รามก็กระโดดจากบันไดช่าง เดินก้าวเข้ามาหาฉัน อย่างช้าๆ ไม่ได้เกรงสายตาพี่ๆที่มองอยู่เลย ให้ตายสิ!
 "ที่ว่าตบนี่ไม่ได้ใช้มือนะ ดูปากณัชชานะคะ " เขาก็ชี้ไปที่ปากเขา "ปากสวยๆอันนี้แหล่ะค่ะ  ที่ใช้ตบปากน้องหน้าง่วงโดยเฉพาะ เก็ทนะคะ หึๆ"


        โอ้ว  โนว  ฉันพลาดไปอย่างรุนแรงเลย ที่กล้าไปต่อกรกับ ผู้ชายคนนี้ ช่างกล้าพูดออกมา  สองครั้งแล้วนะที่กล้าพูดว่าจะจูบฉัน


อย่ามาทำให้หวั่นไหวทั้งๆที่ไม่ได้คิดอะไรนะเว้ย!!!"น้องถุงนอน ระวัง!"      ไม่ทันแล้วค่า สีนี่กระเด็นเต็มหน้าฉันเลย สีทาไม้สนซะด้วย  ต้องใช้ทินเนอร์ถึงจะถึงจะออก  งามไส้แล้วมั้ยล่ะ หน้าฉันได้ลอกเป็นงูจงอางลอกคาบก็วันนี้แหล่ะ


"เห้ย เข้าตาเปล่าวะคุณ" พี่รามรีบเอาผ้าสะอาดไปชุบน้ำมาเช็ดหน้าฉัน


"พี่เดี้ยวหนูเช็ดเองก็ได้"แต่มีหรือจะขัดใจ ท่านรามผู้ยิ่งใหญ่ได้เพี๊ยะ!


"อยู่เฉยๆ อย่าดื้อ จะเช็ดเองทำอย่างกับมองเห็น"


         นองจากจะดุแล้วยังจะตีมือฉันที่พยายามจะแย่งผ้ามาเช็ดด้วย สุดท้ายฉันก็ต้องยอมยังงงตัวเองว่ายอมยืนให้เขาจับหน้าเช็ดสีออกให้ทำไม ทำไมฉันไม่เดินหนีวะ


" พี่รามคะ"


ระหว่างที่พี่รามกำลังเช็ดสีออกให้ ร่างหุ่นนางแบบของผู้หญิงที่คุ้นตาก็โผล่มาทักทายด้วยใบหน้าหวานปนเซ็กซี่ 


ส้มจี๊ด!


"อ้าว  มาได้ไงล่ะเรา"  เออ นั่นดิ มาได้ไง ส้มจี๊ดไม่ได้ลงชื่อไว้นี่นา"ก็บ้านจี๊ดอยู่แถวนี้ ก็เลยเข้ามาร่วมกิจกรรมด้วย"


         ยัยส้มจี๊ดตอบพลางปรายตามามองฉันกับพี่ราม ที่ตอนนี้พี่รามก็ยังไม่ปล่อยมือจากหน้าฉันสักที


"แล้วนี่ทำไรกันคะ?" หน้านางจิกสุดฤทธิ์ค่ะ เหอะๆ"พอดีสีมันกระเด็นใส่หน้าง่วง เอ๊ย ถุงนอนอ่ะครับน้องจี๊ด พี่เลยเช็ดให้"


"อ๋อ หรอคะ " พยักหน้าเข้าใจแต่สายตาจิกนี่คือไรวะ จะไฝว้กะฉันหรอไง?เดี้ยวปั๊ดโบก!"มีป้ายชื่อด้วยหรอน้อง" "ค่ะ เพิ่งไปขอมา  ไหนๆก็มาแล้ว อยู่ทำกิจกรรมให้เสร็จเลยดีกว่า" หูย นางเอ้ก นางเอก


นี่ไม่ได้อะไรนะ ไม่มี้ ไม่มี"เข้ากลุ่มไหน พี่ปิงบอกมั้ยครับ""พี่ปิงให้จี๊ดเข้ากลุ่มพี่รามค่ะ มีไรให้จี๊ดทำบ้างคะ คันไม้คันมือแล้ว"

จ้า ฉันก็คันไม้คันมือเหมือนกัน รู้มั้ย?

ทำไมผู้ชายดูไม่ออกวะ  ว่าผู้หญิงคนไหนทอร์แหล  คนไหนเสแสร้ง ตลกสิ้นดี!"ปล่อยมือจากหน้าหนูสักที" ถึงไม่ปล่อย  ฉันก็สะบัดจนหลุดนั่นแหล่ะน่าเบื่อๆ บรรกาศเป็นพิษยิ่งกว่าสูดดมกลิ่นสีอีก!
--------------------------------------------------------------------------------------------


มาแว้ววววว  ดึกอีกตามเคย5555   ขอโทษน๊า  หายไปตั้งสองสามวัน

เค้าติดทำบทความวิจัยอ่ะ งี้แหล่ะ ชีวิตนักศึกษาปีสาม เหนื่อยสุดๆไปเลย

อ่านแล้วอย่าลืมคอมเม้นต์นะจ๊ะ เพื่อเป็นกำลังใจให้ไรท์คนนี้

รักเค้าน้อยๆแต่อยากให้รักนานๆ

ติดตามกันต่อเน๊าะ ว่ามีส้มจี๊ดมาป่วน ค่ายนี้จะวุ่นวายแค่ไหน

อยากจะบอกว่าเอฟซีลุงแดงเยอะมาก5555 ความจริงก็คือ ลุงแดงมีตัวตนจริงๆนะคะ
แล้วเวลาไปค่ายที่ไหน แกก็จะชอบแหย่แต่ไข่มดแดงจริงๆ555+

เปลี่ยนพระเอกดีมั๊ย  กร๊ากกกกก

ตอนนี้อาจทำให้ทุกคนหิวข้าวนิดนึงนะ  ไม่ได้ตั้งใจแต่เจตนาล้วนๆ อิอิ
โหวตในตอนแล้วอย่าลืมโหวตหน้าบทความให้เค้าด้วยนะ

รักคนอ่านมากมายก่ายกอง>3<


อีกนิดดดดด:อยู่ทีมไหน อย่าลืมติดแท็กนะจ๊ะ

#ทีมหน้าง่วง
#ทีมพี่รามเกรียน
#ทีมพี่ลิขิต
#ทีมพี่ต่อ
#ทีมพี่เปรม
#ทีมส้มจี๊ด
#ทีมปลาทู
#ทีมพี่เตวิช (กรี๊ดดดดด)
#ทีมลุงแดง (มายังไง555)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 62 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

933 ความคิดเห็น

 1. #923 ChonladaSakula (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 / 12:27
  #ทีมพี่กิต
  #923
  0
 2. #751 niceee (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2558 / 19:39
  #ทีมหน้าง่วง #ทีมลุงแดง
  #751
  0
 3. #713 pain drug (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2558 / 21:53
  #ทีมหน้าง่วง
  #713
  0
 4. #601 ........ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2558 / 21:52
  #ทีมส้มจี๊ดดดดดดด #โดนตบ55555
  #601
  0
 5. #297 Nana nan (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2558 / 20:59
  #ทีมง่วง
  #297
  0
 6. #294 taew-onwara (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2558 / 19:32
  ทีมถุงนอนนนน. ตบมันเรยยย!!!5555
  #294
  0
 7. #292 orien (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2558 / 17:38
  รอและรอ สู้ๆ
  #292
  0
 8. #284 อมรา ก้องกลางดง (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2558 / 03:56
  อินางส้มจี๊ดนี้แ-ดจริงๆเลย
  #284
  0
 9. #283 faraway_winez (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 / 23:05
  เจิมมมมม
  #283
  0
 10. #282 Nontaya Wongkhom (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 / 22:24
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  #282
  0
 11. #281 ธนวรรณ ธนรรฆากร (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 / 21:58
  รออัพค่ะ # ทีมหน้าง่วง
  #281
  0
 12. #280 อมรา ก้องกลางดง (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 / 21:57
  ทีมพี่เตวิชค่ะสายอ่อยอินดี้
  #280
  0
 13. #279 Nightt08 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 / 21:28
  #ทีมหน้าง่วง
  #279
  0
 14. #273 Clovermile (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 / 18:14
  เจิมมมมมมมมมมมมม ค่า #ทีมลุงแดง
  #273
  0
 15. #272 orien (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 / 16:16
  รอฉันรอเธออยู่ แต่ไม่รู้จะอัพเมื่อไหร่~ 555555
  #272
  1
 16. #271 ถุงทองงง (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 / 14:47
  #ทีมหน้าง่วง ค่าาา
  #271
  0
 17. #270 Corni (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 / 03:22
  #รามะเกรียน วิศวะชงกันเอง
  #270
  0
 18. #269 Junejoob S. K?un (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 / 01:28
  ทีมพี่ราม มะ เกรียน จร้า
  #269
  0
 19. #268 chomssp (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 / 21:00
  เจิมมมมมม
  #268
  0
 20. #266 noopimnaja (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 / 16:57
  เจิมมมมมมมมม
  ##รามเกรียนนนนน
  #266
  0
 21. #265 คคนางค์ ภูมิโคกรักษ์ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 / 16:22
  หน้าง่วงชอบ#ทีมพี่รามเกรียน
  #265
  0
 22. #264 vida01 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 / 12:39
  ทีมหน้าง่วง/ ชอบพี่ราม เย้ยยย
  #264
  0
 23. #263 fern31101 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 / 12:15
  มาต่อเร็วตัวเอง 55555
  #263
  0
 24. #262 nuhava13 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 / 11:56
  #ทีมพี่รามเกรียน/หน้าง่วง
  #262
  0
 25. #261 แอม บาสสะเดอร์ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 / 11:50
  #ทีมหน้าง่วง
  #261
  0