ตอนที่ 1 : 00
Intro
“....บาดเจ็บอยู่นิ”
“.....”
“ตอนนี้ฉันมีแค่หัวมันเผา งั้นคนละครึ่งละกัน”
“...นาย?”
“เข้ามาในบ้านสิ ข้างนอกมันหนาวนะ”
.
“ลูกมนุษย์”
“.....”
“กำลังจะตายสินะ”
“.....”
“....งั้น.....ขอเลยแล้วกัน”
.
“มืดไปหมดเลย”
“แค่ความมืดทำอะไรนายไม่ได้หรอกน่า”
“.....”
“.....”
“ฉันรักนาย”
“ฉันก็จะรักนายตลอดไป”
“เราจะ.....มั้ยนะ”
“สัญญาเลย”
ครืด ครืด
แสงสว่างจากโทรศัพท์มือถือพร้อมกับเสียงแจ้งเตือนว่ามีเมลเข้า มือเล็กหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่ออ่านเมล นัยน์ตาสีเขียวคู่สวยอ่านเนื้อหาที่ถูกส่งมามือที่จับโทรศัพท์เริ่มสั่นหัวใจดวงน้อยในอกเต้นระรัวลมหายใจเข้าออกเริ่มถี่รัวจนน่ากลัวว่าจะช็อคไป
.
.
.
‘From : Katsura
To : Takasugi
กินโทกิประสบอุบัติเหตุ อาการหัส
ตอนนี้อยู่ที่โรงพยาบาล รีบมาเร็วเข้า’
ทันที่อ่านจบเขาก็รีบเก็บโทรศัพท์ลงกระเป๋ากางเกงยีนส์สีเข้ม มือเล็กคว้าเอากระเป๋าเงินที่วางอยู่บนโต๊ะและรีบวิ่งออกไป
‘อย่าเป็นอะไรไปนะ เจ้าโง่’
.
.
.
ยามท้องฟ้ามืดสนิท มือใหญ่กำซองเอกสารสีน้ำตาลในมือจนยับเสียงถอนหายใจดังออกมาจากริมฝีปาก นัยน์ตาสีแดงมองเข้าไปในบ้านหลังใหญ่ที่ปิดไฟมืดสนิทบ่งบอกว่าเจ้าของบ้านไม่อยู่ ลมพัดแรงจนต้นไม้บริเวณรอบบ้านสั่นไหวรุนแรงอย่างน่ากลัว ดวงตาปิดลงอย่างช่วยไม่ได้เมื่อรู้สึกฝุ่นที่อาจจะปลิวเข้าตามาตอนที่ลมพัด มือใหญ่ข้างที่ยังว่างอยู่ยกขึ้นมากันลมที่หน้า
ร่างสูงค่อยๆลืมตาขึ้นเมื่อลมหยุดพัดเขากระพริบตาสองสามทีให้รู้สึกสบายตา แต่แล้วแสงไฟก็แยงเข้าตาจนต้องหรี่ตาลงโดยอัตโนมัติ
.
โครม!!!
.
แผ่นหลังใหญ่สัมผัสกับพิ้นถนน นัยน์ตาสีแดงมองไปบนฟ้าอย่างเหม่อลอยเขาหันหน้าไปมองบ้านหลังใหญ่ที่เมื่อกี้ยังยืนมองอยู่ หน้าบ้านหลังนั้นก็มีรถบรรทุกคันใหญ่บดบังอยู่ และถึงแม้จะเลือนรางแต่เขาก็มองเห็นจิ้งจอกสีขาวที่จ้องมองเขาอยู่
เสียงโหวกเหวกโวยวายไม่ได้ทำให้ร่างสูงที่นอนอาบกองเลือดสนใจแต่อย่างใด นัยน์ตาสีแดงยังคงจ้องมองจิ้งจอกสีขาวที่กำลังเดินเข้ามาใกล้
“ชินสุเกะ”
_____________________________________________________________________________________________________
Talk : ก็ขอสวัสดีสำหรับผู้ที่หลงอ่านฟิคเรื่องนี้นะค่ะ เนื่องจากเป็นเรื่องแรกๆที่เขียนเนื้อหาอาจจะขัดใจไปบ้าง แต่สุดท้ายสำหรับผู้ที่หลงมาอ่านไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ชอบหรือไม่ชอบยังไงก็ขอขอบคุณมากเลยนะคะ พบคำผิดคำตกหล่นสามารถแจ้งได้และจะรีบแก้ไขให้ค่ะ
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

ยังไงก็ฝากติดตามต่อไปเรื่อยๆนะคะ
จะพยายามมาอัพให้บ่อยๆค่ะ