คัดลอกลิงก์เเล้ว

สะใภ้นายพล

กัทลี สถาปนาสาวโสดใกล้สามสิบ ตกลงรับโปรเจคออกแบบอาคารเรียนจากนายทหารชั้นพล ทว่าลูกชายของเขากลับคิดว่าเธอกำลังหาทางจับพ่อของเขา ! แถมเขาก็ไม่ใช่ใครอื่น แต่คือเพื่อนเก่าคู่จิ้นสมัย ป.6 ของเธอ

ยอดวิวรวม

260

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


260

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


10
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 เม.ย. 61 / 21:11 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
        สวัสดีค่ะ สะใภ้นายพล เป็นนิยายแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ไม่มีเรื่องหนัก เพราะนักเขียนเน้นความ "สุขนิยม" ล้วน ๆ ค่ะ 5555 
       ในวันครบรอบ 29 ปี ของพัชรดล จู่ ๆ ม.ร.ว. พลศรุต วิรุฬร์ศิริ ก็ต่อสายทางไกลมาจากสวิตเซอร์แลนด์เพื่ออวยพรวันเกิดหลานชายสุดที่รัก พร้อมคำเตือนว่าปีนี้พัชรดลจะเจอเคราะห์หนัก จนอาจมีผลต่อหน้าที่การงาน ! 
         แต่ แต่ แต่ ...ถ้าเคราะห์นั้นผ่านพ้นไป เขาจะได้เจอกับรักแท้ที่รอคอยมาหลายสิบปี !
        ซึ่งก็คงจริงอย่างที่คุณชายพลบอกไว้ เพราะพ้นวันเกิดไปวันเดียวเท่านั้น ล้อมเดือนผู้เป็นป้าก็ถามเรื่องแต่งงานของเขากับแฟนเสียแล้ว มิหนำซ้ำเขายังพบว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งกำลังจะจับพ่อของเขา ทำสามีแน่ ๆ ! 
         แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นอย่างที่เขาคิด ผู้หญิงคนนั้นไม่ได้จะมาจับพ่อของเขาอย่างที่เข้าใจ แต่เธอคือพลเมืองดีที่ช่วยชีวิตพ่อของเขาต่างหาก ทั้งยังเป็นสถาปนิคมือหนึ่งของบริษัทที่พ่อของเขาว่าจ้างไปสร้างอาคารเรียนที่กาญจนบุรี 
         ที่สำคัญ ! เธอไม่ใช่ใครอื่นไกล แต่เธอคือ "กัทลี"  คู่จิ้นสมัย ป.6 ของเขานั่นเอง ! รู้เอาตอนนี้ก็เหมือนจะสายไปเสียแล้ว เพราะเขาทั้งชี้หน้าต่อว่าเธอท่ามกลางสาธารณชน แถมยังเคยขับรถทำน้ำกระเซ็นใส่เธอจนเปียกปอน 
         ก้านบัวบอกลึกติ้นชลธาร แต่การจะหยั่งใจผู้หญิงไม่ง่ายเช่นนั้น โดยเฉพาะผู้หญิงชื่อ กัทลี แล้ว บอกได้คำเดียวว่า พัชรดลเจองานหิน เข้าจัง ๆ แล้ว!
       

        

แล้วพบกันเร็วๆนี้ค่ะ

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ลงยา/รมย์ รวิวรรณ จากทั้งหมด 5 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น