[ BTOB ] Clouds in the Sky.

ตอนที่ 2 : The Story Begins

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 100
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  5 มี.ค. 62

    The Story Begins (rewrite)     ติ๊ด ๆ ติ๊ด ๆ ติ๊ด ๆ

          เสียงที่เป็นสัญญาณบ่งบอกว่ามีข้อความเข้า ดังขึ้นมาจากนาฬิกาข้อมือบนโต๊ะทำงานของชายหนุ่ม ผู้ที่กำลังนั่งอ่านหนังสืออยู่บนโซฟาสีเทา ณ บ้านหลังหนึ่ง ใจกลางเมือง

          " หืม...มีงานเข้ามาเหรอ " ชายคนนั้นปิดหนังสือในมือลง ก่อนจะวางมันไว้บนโต๊ะ แล้วจึงบิดขี้เกียจทีนึง มือขาวนวลเอื้อมไปหยิบนาฬิกาข้อมือบนโต๊ะ ไม่นานนักก็มีหน้าต่างสีฟ้าใสที่เต็มไปด้วยข้อความเด้งขึ้นมา

          นัยน์ตาสีแดงทับทิมกวาดมองข้อความเหล่านั้น ก่อนที่จะกดลบมันทิ้งเช่นเดียวกับชายหนุ่มอีกสองคนที่ต่างก็ได้รับข้อความแบบเดียวกัน ในแววตาของทั้งสามเป็นประกาย เมื่อนึกถึงเนื้อหาในจดหมายที่เพิ่งอ่านไป              ถึง สุภาพบุรุษทุกท่าน

                    ทางเราต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งด้วย ที่จะต้องเรียกตัวพวกคุณกลับมาจากพักร้อนก่อน ขณะนี้ได้เกิดเหตุการณ์นักโทษแหกคุกขึ้น โดยนักโทษเหล่านั้นเป็นนักโทษระดับ S ซึ่งทางเรายังไม่สามารถตามจับตัวกันได้ ประจวบเหมาะกับที่ได้มีการรวมตัวกันของกลุ่มคน กลุ่มหนึ่ง โดยพวกเขามีชื่อว่า กลุ่ม Black Knight ซึ่งจุดประสงค์ในการก่อตั้งกลุ่มนี้ขึ้นมานั้น ทางเรายังไม่รู้แน่ชัด แต่น่าจะมีความเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน ดังนั้นทางเราจึงต้องการให้พวกคุณ ไปคอยสังเกตการณ์แล้วรายงานความคืบหน้าให้เราทราบ โดยสถานที่ที่พวกคุณจะต้องไปปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้คือ ประเทศเกาหลี  โดยรายละเอียดของสถานที่และภารกิจทางเราจะส่งให้อีกที 

                    ภารกิจนี้ไม่มีกำหนด จงอย่าประมาทและโปรดระมัดระวังตัวให้ดี 

                         
                  ขอให้พวกคุณโชคดี  เหล่า Mr. Clouds


                  ลงชื่อ Mr. M


                  ป.ล. ฉันก็อยากพิมพ์ให้มันเป็นทางการกว่านี้นะ แต่แบบมันได้แค่นี้อ่ะ แล้วก็เสียใจด้วยนะที่พวกนายต้องกลับมาทำงานกันต่อ ทั้ง ๆ ที่เพิ่งได้พักร้อนกันไปเอง ฉันเสียใจจริง ๆ นะ เชื่อฉันสิ ฮ่า ๆ

                ป.ล.ล. แต่เรื่องระวังตัวนี่เรื่องจริงนะ อย่าประมาทล่ะ ถ้ามีปัญหาอะไรก็บอกนะจ๊ะ See you  soon , เหล่า Mr. Clouds ของฉัน  จาก Mr. M ( บอสผู้ใจดีที่สุดในสามโลกของพวกนาย )     กริ๊ง ๆ กริ๊ง ๆ กริ๊ง ๆ

          เสียงโทรศัพท์ของชายหนุ่มเจ้าของดวงตาสีทับทิมดังขึ้น

          " Hello ~ ว่าไง Mr. Black " เสียงทุ้มเอ่ยทักคนในสาย

          " นายอ่านจดหมายที่ Mr. M ส่งมาให้รึยัง Mr. White " ชายหนุ่มที่อยู่ในสายหรือก็คือ Mr. Black ถาม
     
          " อ่านแล้ว นายว่าไงล่ะ เราจะนัดเจอกันที่ไหนดี ฮ่า ๆ " Mr. White หรือชายหนุ่มผู้ที่มีดวงตาสีแดงทับทิมถามกลับพลางหัวเราะเล็กน้อย

          " ไม่ต้องถามแล้วมั้ง ยังไงเราก็ต้องไปเจอกันที่นั่นอยู่ดีวันจันทร์น่ะ เราสองคนน่ะไม่มีปัญหาหรอก แต่ Mr. Grey นี่สิ ฮ่า ๆ " Mr. Black หัวเราะ พลางนึกไปถึงชายหนุ่มอีกคนที่อยู่ในบทสนทนา ซึ่งหลังจากเจ้าตัวที่รู้ว่าตัวเองจะได้พักร้อน ก็รีบจองตั๋วบินไปเที่ยวต่างประเทศเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้

          " นั่นสิเนอะ ชักจะเริ่มตื่นเต้นแล้วสิ " Mr.White พูด ดวงตาสีทับทิมมองออกไปนอกหน้าต่าง มุมปากมีรอยยิ้มเมื่อนึกถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดต่อจากนี้
          โปรดติดตามตอนต่อไป

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบทนำของเรา มีความแก้แล้วแก้อีกเว่อร์~ 5555 ตอนนี้ไรต์กลับมาแล้วนะคะ จะพยายามมาอัพให้เรื่อยๆนะ อาจจะยังไม่มีอะไรแต่ก็อยากให้ติดตามกันไปเรื่อยๆนะคะ ขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านค่า ติชมหรือให้กำลังใจไรต์ได้ที่คอมเมนต์ข้างล่างเลยค่ะ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #1 PloyBoottree (@PloyBoottree) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 11:04
  รออ่านอยู่ค่ะะ💕💘
  #1
  1