ความจำเสื่อมข้าฮีลให้ไม่ได้หรอกนะ

เวทมนต์ของข้าสามารถรักษาบาดแผลได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าพวกเจ้าจะฟกช้ำ, แผลถลอก, แมลงยักษ์ต่อย, มอนสเตอร์รุมกระทืบ หรือ โดนฟันจนตัวขาด(เอาชิ้นส่วนมาให้ครบ 32) แค่ข้าเพ่งจิตพวกเจ้าก็จะไปสบายแต่ความจำเสื่อมกับแผลใจนะข้ารักษาให้ไม่ได้หรอกนะ

ยอดวิวรวม

13

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


13

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ต.ค. 64 / 15:11 น.
นิยาย ͡

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีครับ นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกที่ผมแต่ง(ด้วยนามปากกานี้)ครับ จริงๆเคยแต่งแฟนฟิกไว้แต่ลงไม่กี่ตอนก็หยุดไป เรื่องนี้เลยเป็นเรื่องแรกที่ผมคิดพล็อตเรื่องเองทั้งหมดก็เลยทั้งตื่นเต้นและกังวลว่าจะทำออกมาได้ดีไหมแต่ก็จะพยายามให้ดีที่สุดครับ นิยายเรื่องนี้จะเป็นแนวแฟนตาซีอบอุ่นหัวใจ ผมอยากให้นักอ่านที่หลงเข้ามาได้ฮีลใจไปสู้กับโลกความจริงที่แสนหดหู่กันต่อไปครับ

เวลาในการลงอาจจะสัปดาห์ละตอนนะครับ ยอมรับว่าเป็นคนที่ขี้เกียจมากและพิมพ์ช้าด้วยแต่ก็จะพยายามเขียนให้ได้ตามเป้าที่วางไว้ครับ 

เรื่องย่อ
ฮีลเลอร์หนุ่มหน้าหวานอาศัยอยู่คนเดียว ณ ริมป่าของหมู่บ้านแห่งหนึ่งได้พบเจอเข้ากับชายวัยกลางคนที่มีสภาพบาดแผลฉกรรจ์อยู่เต็มร่างกายนอนสลบอยู่หน้ากระท่อมของเขากลางดึกในฤดูหนาว หลังจากรักษาชายปริศนาอย่างทุลักทุเล ฮีลเลอร์หนุ่มก็ต้องแปลกใจเมื่อคนไข้ของเขาจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้าไม่ได้แม้แต่น้อย หนำซ้ำชายผู้นี้ยังจำไม่ได้แม้กระทั้งชื่อของตน เมื่อคนไข้ปริศนามาพร้อมกับอาการที่แม้กระทั่งเวทมนตร์ของเขายังรักษาไม่ได้ ในฐานะฮีลเลอร์คติประจำอาชีพกล่าวไว้ว่า “เมื่อคนไข้มาถึงมือต้องกลับไปแบบปกติเท่านั้น!” ชายหนุ่มจึงจำใจต้องดูแลชายปริศนาคนนี้จนกว่าความทรงจำของเขาจะกลับมา

แนะนำตัวละคร 

ไมก้า อายุ 20 ปี  : ฮีลเลอร์หนุ่มหน้าหวานวัยแรกแย้ม ในวัยเด็กอาศัยอยู่ที่บ้านเด็กกำพร้าก่อนจะถูกรับเลี้ยงโดยบาทหลวงผู้ยิ่งใหญ่เนื่องจากมีความสามารถในการใช้เวทมนตร์รักษาที่โดดเด่น หลังจากท่านบาทหลวงเสียชีวิตจึงออกจากเมืองมาประจำการ ณ หมู่บ้านที่อาศัยอยู่ปัจจุบัน

คาฮาว(ชื่อชั่วคราว) อายุ ?? ปี : ชายปริศนาที่นอนสลบอยู่หน้ากระท่อม ตามร่างกายมีรอยบาดแผลจากการต่อสู้ แต่เมื่อได้สติกลับจำเหตุการณ์ก่อนหน้าไม่ได้ หรือแม้กระทั่งชื่อของตนเอง จึงจำใจต้องอาศัยอยู่กับฮีลเลอร์หนุ่มในฐานะคนไข้จนกว่าความทรงจำจะกลับคืนมา

คูเปอร์ อายุ 21 ปี : เด็กหนุ่มนักตัดไม้ผู้มาพร้อมกับรอยยิ้มอันยียวน คูเปอร์และพ่อเป็นคนตัดไม้ประจำหมู่บ้าน ด้วยความที่ใช้แรงตั้งแต่เด็กทำให้รูปร่างของเขาล่ำสันกว่าคนปกติทั่วไป แม้จะมีนิสัยชอบหยอกล้อไมก้าแต่ก็เป็นคนที่มีน้ำใจ

ฮันนา อายุ 20 ปี : เด็กสาวผู้ร่าเริงแห่งร้านเบเกอรี่ ด้วยน้ำเสียงอันสดใสทำให้ลูกค้ามักรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ก้าวเข้าไปในร้าน ช่วงแรกที่ไมก้าเข้ามาที่หมู่บ้านใหม่ๆความอัทธยาศัยดีของฮันนาทำให้สามารถสนิทกันได้อย่างรวดเร็ว

คุณตาเฮสและคุณยายนอร่า อายุ 75 ปี และ 77 ปี : สองสามีภรรยาสูงอายุ มีศักดิ์เป็นผู้ใหญ่บ้าน ผู้คนต่างให้ความเคารพชายและหญิงชราเนื่องจากความเป็นผู้นำและวิสัยทัศน์ของทั้งสองคน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น