คัดลอกลิงก์เเล้ว

[Boy]รับไหวรึเปล่า[Love]Yaoi[BL]

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่เกี่ยวกับวายชายรักชายครับ เป็นเรื่องที่คนรักเก่าของพระเอกได้ตายไป ก่อนที่เธอจะตายไปเธอได้บอกกับพระเอกไว้ว่า "สัญญาได้ไหม ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับชั้น นายจะต้องดูแลน้องชายแทนชั้น" ซึ่งหลังจากที่เธอตายไปพระเอกเรา

ยอดวิวรวม

25

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


25

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 พ.ย. 61 / 07:59 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     "นี่   ริวเสะ  นายรักชั้นมากใช่รึเปล่า"

เธอเรียกผมแล้วถามผมถึงความรักที่มีให้เธอ  แต่คำพูดของเธอเหมือนต้องการจะทวงความรักจากผม

     "อืม  เธอคิดว่าชั้นหลอกเธองั้นเหรอ  ก็เราเป็นแฟนกันแล้วหนิ  ถามอะไรแปลกๆน่ะเธอหน่ะ"

"นั้นสิน่ะ  ชั้นนี่ถามอะไรแปลกจังเลยน่ะ  แต่..."

"....?"

"แต่ที่ชั้นถามนายแบบนี้ก็เพราะว่าชั้นอยากจะขออะไรนายอย่างหนึ่งหน่ะ....ได้รึเปล่า"

"เธออยากได้อะไรชั้นหามาให้เธอได้ทั้งนั้นแหละ"

"แล้วสัญญากับชั้นได้ไหม  ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับชั้น  นายจะต้องดูแลน้องชายแทนชั้น" จากนั้นเธอก็ส่งรูปที่เธอถ่ายรูปคู่กับน้องชายของเธอนั้นให้กับผม  ทำไมเธอถึงเชื่อว่าเธอจะต้องจากผมไปหล่ะ  ทั้งๆที่ผมก็ลงทุนจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้เธอมากมายขนาดนั้น  ทั้งที่เธอก็รู้ว่าเงินจำนวนแค่นั้นไม่มีทางทำอะไรผมได้เลย

     "..." ผมรับรูปนั้นมาดู  น้องชายของเธอมีรูปร่างหน้าตาไม่ต่างจากเธอมากนัก  มันคงไม่ทำให้ผมหาตัวเขาเจอได้ยากนักหรอก

     "นั้นคือรูปน้องชายของชั้น  เขาชื่อ  คิจิโนะ  คารุ"  เธอชี้ไปที่รูปน้องชายของเธอแล้วบอกชื่อน้องชายตัวเองแบบยิ้มๆ

"...."  ผมยังคงเงียบแต่ก็ไม่ได้รับปากอะไรกับเธอจนถึง  3 วันต่อมา

     

     "ฮือ  อึก  อึก  ฮือ  พี่  อึก  ฮึก  ครับ  ฮึก"  เสียงของร่างเล็กอายุราวๆ  18-19  ส่งเสียงร้องให้ออกมาราวกับประกาศให้ทุกคนได้รู้ว่าเขานั้นเสียใจมากแค่ไหนกับการจากไปของพี่สาวของตัวเองอยู่ตรงหน้าหลุมศพของพี่สาว

          R.I.P

คิจิโนะ  คานะ

     ร่างสูงมองไปทางร่างเล็กที่ร้องไห้อยู่อย่างงั้นก่อนจะมองไปที่หลุมศพของคนรักที่จากไป  นี่เธอเอาจริงงั้นเหรอทั้งที่ชั้นคิดว่าที่เธอพูดนั้นเป็นแค่การพูดเล่นแท้  แล้วร่างสูงก็นึกถึงคำสัญญาที่คนรักของเขาได้ขอเอาไหวแต่เขานั้นก็ยังไม่ได้รับปากกับเธอไว้  เขามองไปที่เด็กหนุ่มที่ยังคงร้องไห้ไม่สนใจใครก่อนที่จะหันกลับมามองหลุมศพอีกครั้ง  แล้วพูดออกไปเบาๆ  เหมือนเพียงเเค่ให้เขากับคนรักที่จากไปได้ยินกันเพียงแค่  2  คน

     "นี่  คำสัญญาที่เธอขอไว้หน่ะ  ชั้นตกลงแล้วน่ะ  แต่ชั้นอาจจะไม่ได้ดูแลเขาดีแบบเธอ  แต่ชั้นจะดูแลเขาในแบบของชั้น  เธอคงไม่ว่าอะไรน่ะ"  จากนั้นเขาก็ค่อยเดินเข้าไปหาร่างเล็กที่ยังคงร้องไห้อยู่อย่างงั้น  แล้วก็สะกิดที่ไหลจนร่างเล็กที่กำลังร้องไห้อยู่ถึงกับสะดุ้งขึ้นมา  แล้วก็เงยหน้าขึ้นมาเพื่ออยากรู้ว่าคนที่สะกิดตัวเองนั้นเป็นใคร

     "นี่  นายชื่อ  คารุ  ใช่รึเปล่า"

"ฮึก  ครับ"

"พี่สาวนายหน่ะ  ก่อนที่เธอจะจากไป  เธอฝากให้ชั้นดูแลนายไว้..."

"ฮึก อึก  ฮึกฮึก  อึก"

"นี่  หยุดร้องได้แล้ว  ถ้าพี่สาวนายรู้ว่านายกำลังร้องไห้อยู่แบบนี้เธอจะดีใจงั้นเหรอ"ร่างสูงที่ตอนนี้เห็นเด็กหนุ่มร้องไห้อยู่  ทำให้นึกถึงตอนที่คนรักของตัวเองกำลังร้องไห้  จึงทำให้เขาไม่ค่อยชอบใจนัก

"ฮึก ฮึก"เด็กหนุ่มได้ยินอย่างงั้นจึงเช็ดน้ำตาตัวเองแรงๆ

"เฮ้นี่  อย่าเช็ดแรงสิ  เดี๋ยวก็ตาแดงหรอก"  ร่างสูงค่อยๆเอื้อมมือไปจับที่ใบหน้าของเด็กหนุ่ม  แล้วค่อยๆปาดน้ำตาให้  เขางงกับการกระทำของตัวเองมาก  ทั้งที่ตัวเองไม่เคยเช็ดน้ำตาให้ใคร  นอกจากคนรักของเขาที่จากไปเท่านั้น  เขาจึงคิดกับตัวเองในใจว่าคงเป็นเพราะหน้าตาของเด็กหนุ่มนั้นคล้ายคนรักของเขาจึงทำให้เขาเผลอเช็ดน้ำตาให้กับเด็กหนุ่ม  ในช่วงเวลาเขากำลังคิดแบบเขากลับไม่ได้รู้ตัวเลยว่าความรักให้ที่มีต่อเด็กหนุ่มนั้นค่อยๆเพิ่มทวีคูณมากขึ้นไปเรื่อยๆ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ไรท์ : อ๊าก~~จบซักที  เอาหล่ะค่ะ(ขอเปลี่ยนพยางค์นิดนึง)ทุกคน  ในตอนนี้ทุกคนคงรู้ใช่ไหมค่ะว่าพระเอกกับนายเอกนั้นมีชื่อว่าอะไรกัน  และทุกคนคงรู้ว่าอายุของนายเองของเรานั้นเท่าไหรกันแล้วน่ะค่ะ  นายเอกของเราอายุประมาณ18-19ใช่ไหมค่ะ  แต่จริงแล้วอายุ 18 ค่ะ  อิอิ  และทุกคนคงสงสัยว่าพระเอกของเรานั้นอายุเท่าไหรกัน

     งั้นไรท์จะให้ทุกคนทายน่ะค่ะ  ให้เวลา 5  วินาทีค่ะ

.

.

.

1

.

.

.

2

.

.

.

3

.

.

.

4

.

.

.

5!!!

หมดเวลาค่ะ!!!!!

     งั้นเรามาเฉลยกันค่ะ

อายุของพระเอกก็คือ

คือ!

.

.

คือ!!

.

.

คือ!!!

.

.

คือ!!!!

.

.

คือ!!!!!

รีท : เฮ้ย!!  ไอคนเขียนรีบเฉลยมาดิว่ะ  อย่าลีลา

ไรท์ : ขอโทษค่า(กราบ)

อายุของพระเอกคือ 21 นั้นเองค่ะ  ประมาณช่วงมหาลัยปี 2 น่ะค่ะทุกคนและตอนต่อไปจะเป็นการเเนะนำตัวละครในอีก2ปีข้างหน้าน่ะค่ะ  แล้วการเริ่มตอนที่หนึ่งนั้นจะเป็นตอนที่นายเอกของเราอยู่ปี2น่ะค่ะ

และมหาลัยที่เขาอยู่นั้นก็คือ มหาลัย S.K. น่ะค่ะซึ่งมันไม่มีจริงน่ะค่ะทุกคนเป็นเพียงแค่การตั้งสมมุติขึ้นมาน่ะค่ะทุกคน  มหาลัย S.K. ทั้งหมด 4 ปีน่ะค่ะทุกท่าน  และตอนนี้ก็   Good bay ค่ะ    


     

                                           Myyaoitranslate

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Littlebletjing จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น