[Star War AU Fic] Romeo & Juliet (General Hux /OFC)

ตอนที่ 7 : I always wait for you

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 27
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  14 ก.พ. 59

    ฮักซ์มองร่างบางที่นอนอยู่ข้างๆ เขา ชายหนุ่นมองนาฬิกาที่ตั้งโต๊ะข้างเตียง มันได้เวลาที่เขาต้องจากเธอ "วิลเฮม..." อัลเลน่าเรียกชื่ออีกคนอย่างแผ่วเบา เขาจูบผมอีกคนก่อนจะลุกไปแต่งตัว หญิงสาวกุมผ้าห่มหุ่มร่างกายตนเองไว้ เพราะเธอยังคงเปลือย "คุณจะไปแล้วเหรอ...อย่าไปนะ"          "ผมสัญญาว่าผมจะกลับมานะและ....จะส่งจดหมายถึงคุณด้วย ที่รัก..." เขาจูบปาก ต้นคอ และไหล่อีกคนอย่างอ่อนโยน เมื่อเขาแต่งตัวเสร็จ ชายหนุ่มก็ปีนลงจากระเบียงไปอย่างเร็วก่อนที่พระอาทิตย์จะขึ้น หญิงสาววิ่งออกมาในเสื้อคลุม "ฉันรักคุณ!!" ร่างสูงหันมาและยิ้มให้ "ผมรู้.."ณ สถานีรถไฟ 


   มีแต่บรรยากาศของคนที่มาร่ำลาลูก สามี คนรัก หรือคนรู้จักที่ต้องออกไปเผชิญสงคราม ฮักซ์เองก็อยากมีบรรยากาศแบบนี้บ้าง บรรยากาศที่อัลเลน่ามายืนตรงหน้าและพร่ำบอกรักเขาซ้ำๆ เขากับเธออยากมีอะไรที่เหมือนคู่สามี-ภรรยาปกติเขาทำกัน ไม่ใช่แบบที่ทั้งคู่กำลังทำที่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ แอบมาพบตอนดึกๆ ที่ห้องอีกฝ่ายในตอนนี้ มิตากะบอกลาครอบครัวตนเอง แซคบอกลาคนรัก ส่วนเบรนนะหรอ...เขาบอกลาพ่อแม่ตนเอง 
       "นายพล ไม่มีคนมาบอกลาหรอ" มิตากาะที่เพิ่งบอกลาครอบครัวเดินมาหานายพลฮักซ์ "ไม่นะ...ฉันไม่มี..." แซคโผล่มา "ก็จะมาบอกลาได้ไงในเมื่อสาวเจ้าเป็น..." อีกคนพูดเสียงเบา "ตระกูลศัตรู" มิตากะตาโต
        "อย่าบอกนะว่าท่านนายพลฮักซ์...แต่งงานกับ...คุณอัลเลน่า"        "แบบลับๆ ด้วย" เบรนเสริม

      "เอาละ! พวกสามสี่คนนั้นยืนบื้ออะไรอยู่ละ!?  ท่านนายพลกำลังจะสายเพราะพวกแกนะ" คนที่ยืนอยู่บนรถไฟตะโกนขึ้น ทั้งหมดจึงขึ้นรถไฟไป โดยที่คนที่อยู่ตรงชานชาลาต่างตะโกนบอกลาคนบนรถไฟ เป็นครั้งสุดท้าย

      "ฉันคิดว่า...หลังจากที่เสร็จภารกิจนี้ฉันจะพาอัลเลน่าไปอยู่ที่อันเดอรานด์" ฮักซ์พูดขึ้นพร้อมกับนั่งลง แซคกับเบรนพยักหนักหน้า มิตากะพูด "เอ่อ...คุณคงไม่ได้หมายถึงการหนีตามใช่ไหมครับ..."
     "ถ้าจะพูดแบบนั้นก็ประมาณนั้นก็ได้มิตากะ เพราะว่าฉันกับอัลจะหนีตามกันไป..."
     "งั้น...ขอให้แผนประสบความสำเร็จละ ท่านนายพล" แซคพูดติดตลก ฮักซ์มองหน้าต่างและนึกถึงเรื่องเมื่อคืน ผิวที่แนบชิดกัน ริมฝีปากบางซุกไซ้ไหล่เขา รสสัมผัสของจูบหญิงสาว รสของผิวหนังใต้ร่างกายเขาที่ริมฝีปากหนาได้สัมผัส
     'ฉันรักคุณ...'


   มิตากะแอบสังเกตว่าตรงคอนายพลมีรอยแดงๆ เหมือนรอยกัด จึงถามอีกคนขึ้นอย่างซื่อๆ "นั้นรอยอะไรครับนายพลฮักซ์..." ชายหนุ่มผมแดงแอบหน้าขึ้นสี เพราะรอยแดงนั้นมันเกิดจากเรื่องเมื่อคืน       "มิตากะเอ๋ย รอยนั้นมันรอยกัดของคุณหนูโซโลที่ทิ้งไว้ให้นายพล" แซคพูด เบรนผิวปาก "ท่าทางวิลเฮมเป็นหนุ่มแล้ว~" เขานายพลที่กำลังหน้าแดง "แกพูดหมายความว่าไงห๊ะ!?" ฮักซ์โผล่ง


         "เฮ้ย...แบบวิลเฮม แกเวอร์จิ้นมาสามสิบสี่นะว้อยย แต่แก...ได้ภรรยาเด็กอีก" แซคพูด ฮักซ์ส่งเสียงกรอดออกมา "...ฉันนอนก่อนละ ถ้าถึงนาบูปลุกด้วย" เบรนกับแซคส่งเสียงถอนหายใจแบบเซ็งๆ เพราะพวกเขาอยากเม้าท์มอยด์เรื่องนายพลกับอัลเลน่าต่อ
อีกด้านหนึ่ง
        "นี่เรย์ ฉันต้องอธิบายอีกกี่รอบเนี่ย!!" เบนมองเรย์ที่กำลังนอนแหมะกับโต๊ะ เขาพยายามอธิบายเรื่องกฎหมายให้อีกคน "มันเยอะมากเลย...ฉันจำได้ไม่หมดหรอกนะ" เธอมองอีกคนที่ทึ้งหัวตนเอง 

          "เธอบอกต้องการอาจารย์ ฉันก็กำลังทำหน้าที่นี้อยู่ไงเรย์!"           "บางทีฉันก็สงสัยนะว่าทำไมนายกับอัลต่างกันหลายขุม แบบน้องนายเรียบร้อย สุภาพ อ่อนหวาน เรียบร้อย พูดง่ายๆ คือ แทบจะครบสมบัติกุลสตรี แต่นายนะเหรอ..หึ!" เบนแทบจะคว่ำโต๊ะเลย ถ้าโต๊ะนี้มันไม่ได้อยู่ในห้องสมุด "มีใครนินทาฉัน..." อัลเลน่าเดินเข้ามาหาทั้งสอง วันนี้เธอสวมเสื้อคอเต่าสีเบจกับกางเกงขายาวสีดำ เรย์รีบฟ้องอีกคน "พี่ชายเธอ แกล้งฉัน!"                 "พี่เบน...พี่แกล้งอะไรเรย์" เธอบิดหูพี่ชายแฝด "โอ้ยๆ"                  "อัลเลน่า มีจดหมายถึงเธอ!" บรรณารักษ์ตะโกน "ค่ะๆ เดี๋ยวไปเดี๋ยวนี้แหละ เรย์ถ้าพี่ฉันแกล้งอะไรเธอ ก็จัดการได้เต็มที่เลย" หญิงสาวเดินออกไป เรย์แลบลิ้นใส่เบน "แบร่...น้องไม่รัก" อัลเลน่ารับจดหมายจากบรรณารักษ์และตรงดิ่งไปที้ห้องน้ำเพื่อเปิดอ่านมัน
     หญิงสาวที่ได้อ่านจดหมายถึงกับอมยิ้มและเก็บมันลงกระเป๋ากางเกง ร่างบางเดินออกมาด้วยใบหน้าที่ร่างเริง 


        "แหนะ...อารมณ์ดีเซียว..." เบนแซว อัลเลน่านั่งตรงข้ามอีกคน "บอกพี่มาเลย...ว่าอารมณ์ดีอะไรมา..." เธอหันมาตอบ "ไม่บอก..."

        "เดี๋ยวนี้มีอะไรก็ไม่บอกพี่นะ...งอน! เดี๋ยวพี่ไปเที่ยวกับเรย์ดีกว่า" เรย์โต้ "ใครอยากจะไปกับนาย...." 
  อัลเลน่านั่งเขียนจดหมายถึงฮักซ์ หญิงสาวแนบรูปถ่านตนเองเพื่อให้อีกคนดูเป็นของต่างหน้า ร่างบางมองกระจกและลูบตรงรอยแดงจางๆ ตรงซอกคอ ก่อนจะเอาผมปกปิดรอยนั้น ตอนนี้ในหัวเธอคิดถึงอนาคตที่จะได้มีร่วมกับเขา โดยที่ไม่มีความขัดแย้งของตระกูลมาเป็นตัวขวางกั้น


       "คุณหนูอัลค่ะ...นี่แม่นมเอง" มาซเปิดประตูและเดินเข้ามาพร้อมแก้วนมอุ่น อัลเลน่ารับมาจิบ "คุณหนูยังไม่นอนหรอค่ะ เวลานี้มัน..." 
      "กำลังจะนอนแล้วแม่นม" มาซพยักหน้าแล้วเดินออกไป  อัลเลน่าล้มตัวนอนทันที หญิงสาวอดคิดถึงอ้อมกอดอีกคนในคืนนั้นไม่ได้ ฮักซ์กอดเธอจากด้านหลัง ใบหน้าของเขาซุกไหล่เล็ก ผมของเขาปรกลงไปตามต้นคอเธอ เธอยังรู้สึกถึงลมหายใจร้อนๆได้เลย


       "ฉันคิดถึงคุณ" อัลเลน่าเฝ้ารอวันที่เธอกับฮักซ์จะเปิดเปยเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขา โดยที่ไม่มีอุปสรรคหรือพิสูจน์ให้พ่อแม่เธอได้เห็นว่าพวกเขาสามารถทลายความบาดหมางระหว่างสองตระกูลได้ แต่ถ้าไม่ได้ผล...เธอกับฮักซ์ก็จะหนีหายไปจากคอร์รัสซังค์


  ฮักซ์นั่งอ่านจดหมายที่อีกคนส่งมาให้ พลางมองรูปถ่ายที้อีกคนแนบมาให้ "วิลเฮม ถึงกับยิ้มเลยนะที่ภรรยาแกส่งจดหมายมาให้นะ" แซคแซว "ทำไงได้คนมันมีความรักนิ..." เบรนแซว

  ชายหนุ่มนับวันที่จะกลับไปหาเธอ เขาเฝ้ารอวันที่สงครามระหว่างจีโอไนซัสกับนาบูจะจบลง ร่างสูงอยากพาอีกคนไปไกลๆ จากครอสรัสซังค์ ไปใช้ชีวิตครอบครัวแบบเต็มตัว โดยที่ไม่มีพ่อเขา หรือใครมาขัดขวางความรักระหว่างพวกเขา
  
นักเขียนขอพูด

  ตอนนี้ไรท์พยายามจะสื่อถึงการรอคอยของหนูอัลกับนายพล #เหรอออ
15 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:31
  ชอบบรรยากาศตรงต้นเรื่องมากๆๆ เลยค่ะ พฮรือออประมาณว่าไม่ว่านานแค่ไหนก็จะรักจะรอตลอดไป ส่วนฮักซ์ก็ฟีลไม่อยากไปแต่ก็จำเป็นต้องไป หน่วงๆดีค่ะ แล้วตอนคิดจะหนีไปด้วยกันนี่เราก็ชอบ ถ้าจะจบแบบopenและกึ่งๆแบดกึ่งกู๊ดเอนท์นี่ก็ดีค่ะTTb มีเรย์โลโผล่มาแจมนิดๆได้วยอะ ชอบบ
  #14
  1
  • #14-1 Little_Momonoy (@Little_Momonoy) (จากตอนที่ 7)
   23 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:06
   ไรท์พยายามใส่ความสดใสไปในฟิค //เหรอ
   แต่อารมณ์ตอนนี้ไรท์เขียนมาแบบภรรยารอสามีกลับมาจากสนามรบจริงๆ
   #14-1
 2. #10 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 / 07:14
  เห็นแววดราม่า คู่อัลฮักซ์ รำไร
  แต่ที่สำคัญ เบน เรย์ มาน้อย แต่น่ารักมาก 
  แลดูคู่กัด มุ้งมิ้ง ฟินนนน
  #10
  1
  • #10-1 Little_Momonoy (@Little_Momonoy) (จากตอนที่ 7)
   15 กุมภาพันธ์ 2559 / 07:42
   อย่างเบนกับเรย์ต้องออกแนวคู่กัดกัน
   พูดจิกกัดกัน ถึงจะน่ารัก
   #10-1