[Star War Fic] She's my sister (Kylo Ren/OFC)

ตอนที่ 6 : Forbidden

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 75
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  3 ก.พ. 59        
      เบนนอนหลับอยู่ข้างๆ อัลเลน่า มือหนาเล่นกับผมอีกคนอย่างแผ่วเบาพลางมองท้องฟ้าที่กำลังใกล้สว่าง ตอนนี้ร่างบางเริ่มขยับตัวมากอดเขาแน่นๆ ใบหน้าของเธอเกยไหล่อีกคน "เช้ายัง..." เธอถาม "เช้ามืดอยู่เลย..." ชายหนุ่มตอบพลางกดคางกับหัวอีกคน อัลเลน่าเอาขาที่ก่ายตัวอีกคนลง "งัั้นพี่ควรตื่น....." เธอพึมพัม ในใจเธอกลัวว่าคราวนี้อาจมีคนเปิดประตูมาเจอพวกเขานอนด้วยกันอีกแล้ว

       "พี่เบน พี่อัลตื่นยัง--" 
  เรย์เปิดประตูเข้ามาเจอ อัลเลน่ายันอีกคนตกเตียงทันทีเพราะตกใจที่มีคนเข้ามาพอดี เบนนอนร้องโอดโอย "เอ่อ..." อัลเลน่าลุกจากเตียง "พวกพี่ตื่นกันนานละ..." หญิงสาวปาเสื้อพี่ชายแฝดให้คนที่นอนกองกับพื้น        "งั้น...หนูจะแกล้งลืมเรื่องที่พี่เบนชอบย่องมามาห้องพี่อัลนะ...." เบนถอนหายใจโล่งอก "หนูไปก่อนนะ" เรย์วิ่งออกไป อัลเลน่ากอดอก "เกือบแล้วไหมละ"  เบนลุกมาหอมหัวอีกคน "ไม่มีใครจับได้หรอกน่า แถม...เรย์ก็สัญญาว่าจะไม่บอกใครด้วยเรื่อง....ที่ชอบแอบมานอนกับเธอ" หญิงสาวกอดอก "แต่ถ้ามีใครจับได้....เราเตรียมหูชาได้เลย" ร่างสูงหัวเราะ "ไม่มีทางพ่อเราคือฮาน โซโล ดังนั้นเราแถเก่งแน่นอน"           "น้องจะคอยดู....."
   เบนได้คิดเรื่องเมื่อวันก่อนที่จู่ๆ มีคนมาเสนอตัวมาเป็นอาจารย์เขา โดยที่เขาบอกว่าถ้าเข้าร่วมกับเขา เขาอาจช่วยชีวิตอัลเลน่าได้ ชายหนุ่มยืนเหม่ออยู่นาน จนเรย์เดินมาทัก "พี่เบนยืนคิดอะไรอยู่? อาจารย์ลุคเรียกรวมตัวกันแล้วนะ"

   เบนเดินตามเรย์ไปห้องโถงกลาง ซึ่งอัลเลน่านั่งอยู่กับเอด้า เขาไปนั่งข้างน้องสาวตนเองพอดี(ตัดหน้าจาฟาร์ที่กำลังจะเดินมานั่งข้างเธอพอดี) "เอาละ....ข้ามีเรื่องจะประกาศให้พวกเธอทราบกัน" ลุคพูดขึ้นพลางมองไปรอบๆ "จะมีคนรับช่วงต่อจากข้า หาก....ข้าเสียชีวิต" เสียงงึมงัมดังขึ้น อัลเลน่ากระซิบกับพี่ชายตนเอง "พี่คิดว่าเป็นใครที่จะได้รับช่วงต่อ" เบนหันมา "ต้องเป็นคนที่มีสายเลือดเดียวกับเขาสิอัล" แต่แล้วสิ่งที่เบนกับหญิงสาวได้ยินทำเอาทั้งสองถึงกับตกตะลึง             "จาฟาร์จะได้สานต่อเจตนารมณ์ข้า" 


     เบนลุกพรวดและพูดตะโกน "ทำไมไม่เป็นข้า!?" อัลเลน่าลุกปรามพี่ชายเธอ "พี่ค่ะใจเย็นๆก่อน" แต่ร่างสูงยังคงอยู่ในสภาพอารมณ์ที่พร้อมจะระเบิดได้ทุกเมื่อ "เพราะ...เจ้ายังไม่พร้อม หลานข้า"
      "ท่านเลย....ยกตำแหน่งนั้นให้กับศิษย์เอกท่านรึไง!! ทั้งๆที่ข้าก็มีความสามารถและข้าก็เป็นหลานแท้ๆของท่าน!!" ลุคโต้ด้วยความนิ่ง "เจ้ายังไม่พร้อม...." เบนยืนเงียบและเดินออกไปจากห้องโถง "ข้าไปตามเขาเองท่านลุง" ร่างบางโค้งให้คนตรงหน้าก่อนจะวิ่งตามอีกคน

      "เบน!! พี่อยู่ไหน!?" เธอวิ่งไปตามป่า ขณะนี้ฝนเริ่มลงเม็ดเลยทำให้เธอรู้สึกหงุดหงิดอยู่บ้าง "จะมาตกอะไรตอนนี้เนี่ย!!?" หญิงสาวบ่นรัว 
     "พี่เบน!!"     อัลเลน่าวิ่งไปจับบ่าของเบนเมื่อเะอเห็นเขายืนอยู่กลางป่า เธอรู้สึกความสั่นระริกของอีกคนได้ เขากำลังร้องไห้....? หญิงสาวลดมือที่ถือดาบของอีกคนลง ชายหนุ่มกอดอีกคนแน่น มือหนาแทบรู้สึกถึงผิวอีกคนได้ทันทีเพราะเสื้อเปียกชุ่มของอีกคน เขารู้สึกแปลกๆ กับน้องสาวของเขา ร่างสูงพยายามเมินความรู้สึกเหล่านั้น เพราะสิ่งที่เขากำลังคิดมันผิดศีลธรรม แต่แล้วสิ่งที่เขาเพิ่งทำลงไปมันทำเขาและคนตรงหน้าช็อค 
     เบนเผลอคว้าอีกคนมาจูบเเบาๆ อัลเลน่ายืนค้าง ทั้งคู่รีบผละออกจากกันทันทีก่อนจะมีคนมาเห็น หญิงสาวแทบอยากกรี๊ดออกมาดังๆ ทันที เพราะเมื่อกี้พี่ชายแท้ๆเพิ่งจูบเธอให้ตายเถอะพระเจ้า!!! "ฝนหยุดตกละ..." ชายหนุ่มพูดอย่างตะกุกตะกัก พลางเดินนำอีกคนไป ทั้งสองอยู่ในความเงียบอยู่นาน เพราะยังคงตกใจจากเรื่องเมื่อกี้          "เอ่อ..." เบนพูดขึ้นเพื่อทำลายความเงียบ


         "....."
         "เอ่อ...พี่..."
          "เราจะทำเป็นลืมเรื่องนี้กันเบน..." อัลเลน่าพูดนิ่งๆ พลางเดินนำอีกคนไป โดยหาไม่รู้ว่าพี่ชายแฝดของเธอนั้นได้ไปตกลงกับด้านมืดของพลังให้แล้วนักเขียนขอพูด


ต่อไปนี้ทุกคนคงมองไรท์เปลี่ยนไป... /กระซิก


แต่...ไรท์เอาภาพสองพี่น้องแบบใสๆ มาฝาก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

20 ความคิดเห็น

 1. #11 Mabellesky (@maple_) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 / 14:00
  ไหนไหน ใครบอกว่าเบนอัลคิดกันแค่พี่น้องนะ
  จริงๆแล้วเป็นเบนอัลก่อนฮักซ์อัลสินะ แทบจะย้ายเรือจากเรย์เบนกะฮักซ์อัลมาเบนอัลแล้วข่าาา
  พี่น้องก็จูบกันได้นะ จูบแบบจุ้บเบาๆที่ริมฝีปาก (เคยเห็นตอนเด็กๆ แต่นี่พวกแกไม่เด็กแล้วนะเว่ยย)
  Me/พยามจะไม่ข้ามเส้นศีลธรรม ซึ่งดิฉันทำไม่ได้  (( ༎ຶ‿༎ຶ ))

  นึกว่าไรท์จะเขียนแค่มิตรภาพพี่น้อง แต่มาค้ำคอร์กันเลยทีเดียว ดีงามค่ะ /รัวมือ
  #11
  1
  • #11-1 Little_Momonoy (@Little_Momonoy) (จากตอนที่ 6)
   4 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:31
   ขอสักตอนที่ค้ำคอร์คุณธรรมในตัวไรท์ ครั้งเดียวพอ..... #โดนทำลายชีวิต #ขอโทษนะฮักซ์
   #11-1
 2. #10 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 / 07:09
  พลังทำลายล้างของตอนนี้ มันคูณสิบ คูณร้อย คูณพัน
  โอ้ มาย ก็อด เบนนน นายยย.... 
  โอ๊ยยยย //roll in bed อย่างมีความสุข
  #10
  1
  • #10-1 Little_Momonoy (@Little_Momonoy) (จากตอนที่ 6)
   4 กุมภาพันธ์ 2559 / 07:40
   บางทีเบน คือ เฟิร์สคิสของหนูอัล----- #บาปเข้าไป
   #10-1