รักแต่งแทน(อ่านฟรี) - นิยาย รักแต่งแทน(อ่านฟรี) : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

  • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ
  • มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง
  • มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

    รักแต่งแทน(อ่านฟรี)

    เจ้าสาวถูกแม่เลี้ยงบังคับให้แต่งงาน เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง พี่ชายเจ้าบ่าวจึงแต่งแทน แล้วความวุ่นวายก็เริ่มขึ้น

    ผู้เข้าชมรวม

    558

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    170

    ผู้เข้าชมรวม


    558

    ความคิดเห็น


    0

    คนติดตาม


    12
    หมวด :  ซึ้งกินใจ
    จำนวนตอน :  11 ตอน (จบแล้ว)
    อัปเดตล่าสุด :  1 ก.พ. 68 / 07:35 น.
    คำเตือนเนื้อหา NC

    มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

    e-receipt e-receipt
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

    “ผมจะแต่งแทนน้องเองครับ” ทั้งสามคนที่ยืนทะเลาะกันอยู่หันมามองหน้าของคณาเดชพร้อมกัน เมื่อได้ยินชัดว่าชายหนุ่มนั้นบอกว่าจะเป็นคนรับผิดชอบแต่งงานเอง

    “ลูกว่าอะไรนะ” ยี่สุ่นที่ได้ยินกลับแทบไม่เชื่อหู

    “ผมจะแต่งแทนน้องเองครับ” คณาเดชพูดเพียงสั้นๆสินกรก็ยืนนิ่งไปพลางครุ่นคิดแต่แล้วเสียงหนึ่งก็ขัดขึ้นมาทันที

    “จะแต่งแทนได้ยังไงในเมื่อนายไม่ใช่ลูกแท้ๆของคุณกร” อุษาพูดขึ้นด้วยท่าทางไม่พอใจ เมื่อเธอรู้ว่าคณาเดชนั้นจะยอมเข้าพิธีแต่งงานกับศิรินภัทรแต่ปัญหามันติดอยู่ที่ว่าคณาเดชเป็นเพียงลูกติดของยี่สุ่นที่แต่งงานกับสินกรแล้วก็ได้ท้องคณาธรเพราะฉะนั้น คณาเดชก็เป็นเพียงลูกติดซึ่งไม่ใช่ลูกแท้ๆของสินกร ที่เธออยากให้ศิรินภัทรแต่งงานกับคณาธรเพราะคณาธรนั้นเป็นลูกแท้ๆของสินกรกับยี่สุ่น เพราะฉะนั้นมรดกของทุกอย่างของสินกรรวมทั้งไร่มะขามหวานสองร้อยไร่ก็จะตกเป็นของศิรินภัทรเช่นเดียวกันทำให้อุษาสนับสนุนงานแต่งงานในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่งแต่พอจะเปลี่ยนเจ้าบ่าวขึ้นมาความหวังของเธอมันก็พังทลายครืนลงทันที

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    นักเขียนเปิดให้แสดงความคิดเห็น “เฉพาะสมาชิก” เท่านั้น