รักแต่งแทน(อ่านฟรี)
เจ้าสาวถูกแม่เลี้ยงบังคับให้แต่งงาน เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง พี่ชายเจ้าบ่าวจึงแต่งแทน แล้วความวุ่นวายก็เริ่มขึ้น
ผู้เข้าชมรวม
558
ผู้เข้าชมเดือนนี้
170
ผู้เข้าชมรวม
มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ
โรแมนติก ซึ้งกินใจ นิยายรัก ความรัก คลั่งรัก ดราม่า ฟิน พระเอกคลั่งรัก ครอบครัว หวาน น่ารัก แต่งงาน ท้อง
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
“ผมจะแต่งแทนน้องเองครับ” ทั้งสามคนที่ยืนทะเลาะกันอยู่หันมามองหน้าของคณาเดชพร้อมกัน เมื่อได้ยินชัดว่าชายหนุ่มนั้นบอกว่าจะเป็นคนรับผิดชอบแต่งงานเอง
“ลูกว่าอะไรนะ” ยี่สุ่นที่ได้ยินกลับแทบไม่เชื่อหู
“ผมจะแต่งแทนน้องเองครับ” คณาเดชพูดเพียงสั้นๆสินกรก็ยืนนิ่งไปพลางครุ่นคิดแต่แล้วเสียงหนึ่งก็ขัดขึ้นมาทันที
“จะแต่งแทนได้ยังไงในเมื่อนายไม่ใช่ลูกแท้ๆของคุณกร” อุษาพูดขึ้นด้วยท่าทางไม่พอใจ เมื่อเธอรู้ว่าคณาเดชนั้นจะยอมเข้าพิธีแต่งงานกับศิรินภัทรแต่ปัญหามันติดอยู่ที่ว่าคณาเดชเป็นเพียงลูกติดของยี่สุ่นที่แต่งงานกับสินกรแล้วก็ได้ท้องคณาธรเพราะฉะนั้น คณาเดชก็เป็นเพียงลูกติดซึ่งไม่ใช่ลูกแท้ๆของสินกร ที่เธออยากให้ศิรินภัทรแต่งงานกับคณาธรเพราะคณาธรนั้นเป็นลูกแท้ๆของสินกรกับยี่สุ่น เพราะฉะนั้นมรดกของทุกอย่างของสินกรรวมทั้งไร่มะขามหวานสองร้อยไร่ก็จะตกเป็นของศิรินภัทรเช่นเดียวกันทำให้อุษาสนับสนุนงานแต่งงานในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่งแต่พอจะเปลี่ยนเจ้าบ่าวขึ้นมาความหวังของเธอมันก็พังทลายครืนลงทันที
ผลงานอื่นๆ ของ นงพะงา ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ นงพะงา
ความคิดเห็น