แค้นนี้ผมขอระบาย - นิยาย แค้นนี้ผมขอระบาย : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

แค้นนี้ผมขอระบาย

โดย Bluevelvet

เรื่องราวของชายหนุ่มซึ่งต้องเข้าไปทำงานอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ที่เต็มไปด้วยคนใช้สาวมากมาย เขาหวังเพียงหาทางช่วยน้าชิงแหวนเพชรคืนจากเจ้าของคฤหาสน์สาวและแก้แค้นคืนให้สาสมเท่านั้น

ยอดวิวรวม

1,272

ยอดวิวเดือนนี้

18

ยอดวิวรวม


1.27K

ความคิดเห็น


18

คนติดตาม


18
จำนวนตอน : 25 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ธ.ค. 65 / 12:38 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

อานัต ชายหนุ่มที่ต้องการทวงคืนแหวนเพชรของน้าสะใภ้ซึ่งถูกผู้หญิงคนหนึ่งโกงเอาไป เขาต้องพยายามทำทุกวิถีทางถีงขนาดยอมสมัครเข้าไปทำงานในคฤหาสน์หลังใหญ่ของผู้หญิงคนนั้นเพื่อหาทางหลอกเอาแหวนกลับคืนมา

แต่การอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ซึ่งเต็มไปด้วยคนใช้สาวๆ มากมายไม่ใช่เรื่องง่ายเลย สาวทุกคนล้วนหวังอะไรจากเขา แม้เขาต้องอดทนมุ่งมั่นเพื่อไปให้ถึงจุดหมาย แต่ทุกความแค้นที่ถูกกระทำมาตลอดเส้นทางก็ต้องได้รับการตอบแทนที่สาสมกัน

 

หมายเหตุ
     1.เนื้อเรื่องจะมีฉากโป๊เปลือยและการบรรยายกิจกรรมทางเพศชัดเจน ซึ่งอาจไม่เหมาะกับเด็กและเยาวชน ทางผู้เขียนได้พยายามป้องกันทุกวิถีทางเท่าที่ทำได้ เช่น ตั้งเรท ติดเหรียญฉาก NC อย่างน้อยก็ช่วยกรองระดับหนึ่ง
     2.เนื้อเรื่องเดินเรื่องแบบฮาเร็ม ชูชาย พระเอกจะมีเรื่องต้องยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงมากมาย อาจไม่เหมาะสำหรับคนที่รับเรื่องแนวนี้ไม่ได้
     3.เนื้อเรื่องทั้งหมด รวมทั้งชื่อตัวละคร ชื่อสถานที่ ล้วนถูกสมมติขึ้นและไม่เกี่ยวหรือพาดพิงบุคคลจริง สถานที่จริงใดๆ ทั้งสิ้น หากบังเอิญเจอชื่อหรืออะไรที่ตรงกับใคร ทางผู้เขียนต้องขออภัยไว้ตรงนี้

 


/… เรื่องนี้จะมีฉาก NC แทรกมาเป็นระยะ โดยมีลักษณะพิเศษคือจะมาแบบ NC เต็มทั้งตอน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเนื้อเรื่อง ไรต์จะติดเหรียญเฉพาะตอน NC นะครับ ตอนปกติจะไม่ติดเหรียญแต่อย่างใด นั่นคือใครกดซื้อตอน NC ก็จะได้อ่านฉาก NC อย่างเดียวเต็มๆ เลย อย่างไรก็ตามเนื้อเรื่องหลักค่อนข้างเข้มข้น ดังนั้นใครไม่อ่านตอน NC ก็ยังสนุกกับเนื้อเรื่องได้ หากคุณชอบเรื่องนี้ อย่าลืมกด Favorite เพื่อจะได้แจ้งเตือนอ่านตอนใหม่ก่อนใคร ขอบคุณครับ

 

 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

18 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น