คัดลอกลิงก์เเล้ว

(FIC One piece) เพราะรักคุณ จึงทำได้ทุกอย่าง

โดย Lennykunzaza

เมื่อโคราซอนที่ตายไปนั้นถูกฟื้นคืนชีพกลับมาจากความตาย แม้จะเป็นชั่วเวลาที่สั้นนักที่เขาได้พบกับผู้มีพระคุณ แต่สุดท้ายเขาก็ถูกฆ่าทิ้งจากเธอคนนั้นอีกครั้ง

ยอดวิวรวม

376

ยอดวิวเดือนนี้

97

ยอดวิวรวม


376

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


19
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ก.ย. 62 / 21:07 น.
นิยาย (FIC One piece) ѡس ֧ءҧ (FIC One piece) เพราะรักคุณ จึงทำได้ทุกอย่าง | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

(FIC One piece)  เพราะรักคุณ จึงทำได้ทุกอย่าง    

   

       ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงกระหน่ำ หญิงสาวเรือนผมสีดำภายใต้ห้องสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก กับโครงกระดูกสีขาวที่เปื้อนฝุ่นกับเศษดิน เขาสวมชุดของยศทหารเรือระดับพลโท ด้วยความเรียบร้อยและสมบรูณ์แบบ เธอปัดเศษดินต่างๆออกจากโครงกระดูดนั้น ถึงแม้ทั้งตัวของเขานั้นจะมีเพียงกระดูกแต่ก็มีเพียงแค่มือที่ยังมีเนื้อหนังติดกระดูกอยู่ หญิงสาวจับมือของอีกฝ่ายขึ้น อย่างเบามือ ถึงแม้มือจะแข็งกระด้างไม่มีความอบอุ่นของร่างอีกแล้ว แต่เธอก็มีความสุขที่ได้จับมือๆนี้ เธอจูบลงบนฝ่ามืออย่างแผ่วเบา แววตาของเธอนั้นมีแต่ความตกหลุมรัก และความโหยหามานาน"อีกไม่นานแล้ว...อีกไม่นานแล้วนะคะ"หญิงสาวหยิบมีดขึ้นมาอย่างช้าก่อนที่จะนอนลงไปบนเตียงพร้อมกอดโครงกระดูกสีขาวโฟนอย่างหลงรัก พร้อมแววตาที่ดูร่าเริงอย่างผิดวิสัย"จากนี้ไป คุณจะไม่ไปไหนจากฉันอีกแล้ว…."


Donquixote Rosinante


เด็กสาวที่ช่วยชีวิตเอาไว้  ไม่รู้เพราะอะไรทำไมเธอถึงช่วยฉันให้ตื่นจากความตาย ถึงจะเป็นผู้มีพระคุณ แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นก็จริง เธอก็เป็นคนที่โหดร้ายและบ้าคลั่ง ฉันได้ชีวิตใหม่มาแต่ก็ต้องแลกอะไรหลายๆอย่าง และที่เปลี่ยนมากกว่านั้นตัวของฉันก็ ถูกควบคุมโดยเธอ 

Amy


  คุณเป็นคนที่ฉันรัก คุณเป็นคนที่ทำให้ฉันหยุดคิดถึงคุณไม่ได้ตลอดระยะเวลา16 ปีที่ผ่านมา ฉันก็อดเอาแต่โหยหาคุณไม่ได้   นั้นสิ เพราะสิ่งที่ฉันทำมาทั้งหมอนี้ก็เพื่อคุณนะใช่แล้วล่ะ เพราะฉันรักคุณ รักที่สุด 
    

ดีจ้าาาา นิยายวันพีชอีกแล้วเย้ พอดีอยากจะแต่งแนวๆ โรคจิตสาดิสยันเดเระบ้าง5555 เนื้อเรื่องในแนวนี้ จะไม่ได้เดินตามเนื้อเรื่องหลักของวันพีชนะคะแต่ตัวละครยังคงเกี่ยวข้องกันอยู่เหมือนเดิมจะดำเนินเนื้อเรื่องโดย เด็กสาว และโคราซอน  อีกอย่างเรื่องนี้มีพระเอกคนเดียวค่ะหรือ น้องโคราซอน~ คลั่งน้องมานานแล้ว ง่าาา เพราะงั้น ไม่มี ฮาเร็มหรืออะไรทั้งนั้นนะ เรื่องนี้ค่อนข้างไปทาง18+ ผู้หญิงลวนลามผู้ชาย(?) ผู้ชายลวนลามผู้หญิง(?) มีฉากขมขื่น ฉากฆ่า กัน อาจจะแต่งได้ไม่นักแต่พอแต่งได้ค่ะ5555(ขำหนักมาก)


ป.ล. นางเอกเรื่องนี้ค่อนข้างเป็นโรคจิตพอสมควร

ป.ล.โคราซอนก็ยอมน้องเขาพอสมควร 

ป.ล. โคราซอนอาจเป็นพวกหัวรุนแรงด้วยนะคะ 

ป.ล.nc??? อ่อ...ไม่น่าจะมี(มั้ง)


สารบัญ อัปเดต 6 ก.ย. 62 / 21:07

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Lennykunzaza จากทั้งหมด 14 บทความ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 6 กันยายน 2562 / 22:49
  มาเพราะมีรูปคุรุมิ ติดตามค่าาา
  #2
  0
 2. วันที่ 6 กันยายน 2562 / 21:50

  รออยู่เด้ออออออิอิ
  #1
  0