หวานใจ...นายจอมโหด

ตอนที่ 31 : ตอนที่ 26 60%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,168
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 138 ครั้ง
  22 ส.ค. 62

 
 

Day Part

 

“เรเน่เป็นไงบ้าง” ผมถามเพื่อส่งแทนไทออกจากห้อง ก่อนที่เขาจะเล่าเรื่องที่ไม่ควรเล่าให้ต้นหญ้าฟัง มีบางเรื่องที่พี่สาวผมยังไม่ควรได้รู้ และบางเรื่องที่เธอไม่ควรรับรู้ “ไปเถอะ” ผมบอกย้ำอีกครั้ง ก่อนที่พี่สาวผมจะถามคำถามที่ไม่ควรได้รับคำตอบ แทนไทพยักหน้าแล้วเดินออกไปทันที

 

“เดย์...” เสียงละเมอของไซคี ที่มาพร้อมรอยยิ้มจางๆทำให้ผมสงบลงได้นิดหน่อย หวังว่าการเดินทางเพียงลำพังครั้งนี้ในความฝันของเธอจะเป็นครั้งสุดท้าย 

 

ท้องฟ้าเริ่มมืดแล้ว ไซคียังไม่มีทีท่าว่าจะรู้สึกตัวเลย ผมต้องรออีกนานแค่ไหนกัน เป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกว่าพรสวรรค์ที่ผมมีมาแต่เกิดไม่มีความหมาย ผมไม่สามารถทำอะไรได้เลยเพื่อช่วยให้เธอตื่นจากฝันร้ายที่กำลังทำร้ายเธออยู่ต่อหน้าต่อตาผม 

 

'ขอคำสั่งด้วยครับ...ระหว่างที่ผมกำลังดำดิ่งลึกลงไปในความคิดของผมเอง ผมก็ได้รับการติดต่อมาจากพี่ธันวา เซบาสเตียนใช้สิทธิออกคำสั่งเคลื่อนไหวแทนผม เขารายงานผมเรื่องนี้ระหว่างที่ผมเดินออกมาจากห้องที่ไซคีพัก เพื่อไปที่ห้องของแทนไท ต้นหญ้าหันมามองหน้าผมทันทีเมื่อผมตอบรับการติดต่อ และออกคำสั่งให้พาเพลินเพลงมาที่นี่ อีกสักพักรายงานคงมาถึง ...ปลายทางของพวกนั้นจะใช่ตามที่เซบาสเตียนคาดการณ์ไว้แต่แรกหรือเปล่า!!? ความสงสัยตามสันชาตญาณของแทนไทจะเป็นไปได้จริงหรือไม่!!?

แล้วเซบาสเตียนก็ขอผมออกจากห้องตามแทนไทไป ไม่นานพี่ซันก็ตามไปด้วย มีบางเรื่องที่พ่อบ้านของผมไม่ได้บอกผม และเหมือนว่าไซเรนเองก็ไม่อยากรายงานเรื่องนี้

 

มีเพียงเหตุผลเดียวที่ทำให้ไซเรนไม่ส่งรายงาน คือ รายงานนั้นจะกลายเป็นภัยคุกคาม และเรื่องเดียวที่เป็นภัยคุกคามผมได้ในตอนนี้ คือเรื่องของไซคี ถ้าให้ผมเดา คงเป็นเรื่องของหัวใจผมที่นอนไม่รู้เรื่องอยู่ตรงหน้าผมนี่ล่ะ ที่พวกเขาพยายามปิดบังผมกันอยู่ 

 

ถ้าเป็นคนอื่น ผมคงสั่งลงโทษไปแล้ว และไซเรนเองคงไม่ร่วมมือด้วยแบบนี้ แต่นี่คือเซบาสเตียน คนที่แค่ผมอ้าปากก็รู้ทันทีว่าผมต้องการอะไร รู้แม้กระทั่งเรื่องที่ผมเองยังไม่ยอมรับเลยด้วยซ้ำว่ามันคือสิ่งที่ผมกำลังคิดอยู่

 

‘คุณเพลินเพลงมาถึงแล้วครับนาย คุณวายุและเพื่อนทั้งสองของคุณวินเทอร์รอรับการตรวจร่างกายครับ ส่วนคุณวินเทอร์ได้รับบาดเจ็บ คุณแทนไทกำลังจะทำการผ่าตัดครับ’ ผมฟังรายงานของไซเรนเงียบๆ ไม่ได้ตอบรับเพราะไม่อยากให้ต้นหญ้ามีเรื่องให้กังวลมากกว่านี้

 

ความเงียบคลืบคลานเข้ามาอีกครั้ง ผมจมอยู่กับความคิดของตัวเอง จนได้ยินเสียงของเซบาสเตียน ผมถึงลุกขึ้น ต้นหญ้าขมวดคิ้วกับการกระทำของผม เหมือนว่าพี่สาวผมจะแทบไม่รับรู้อะไรแล้วนอกจากไซคี

 

“พี่อยู่กับไซคีนะ เดี๋ยวผมมา” พูดจบผมก็ออกจากห้องทันที ถ้าเลือกได้ผมอยากอยู่ข้างๆไซคี แต่ผมมีงานต้องทำ “ไซเรน เปิดรายงานรอเลย” ผมสั่งให้ไซเรนเปิดรายงานที่คอมพิวเตอร์ในห้องทำงานให้ผม

 

ตามคาดจริงๆ พอผมเปิดประตูห้องทำงานเข้าไปก็เจอเซบาสเตียนยืนรออยู่แล้ว พี่ซันนั่งหน้าเครียดอยู่ที่โซฟา นี่อย่าบอกนะว่าอ่านรายงานกันแล้วน่ะ แต่ไม่น่าใช่ เพราะถ้าใช่ เซบาสเตียนคงดำเนินการต่อเองไปแล้ว คงไม่รอผมมาหรอก

 

“ยังไม่ได้อ่านรายงานครับ” ผมหันไปยิ้มให้เซบาสเตียนทันที รอยยิ้มที่เขาไม่ค่อยชอบเท่าไร ผมเบื่อคนรู้ทัน...!! พี่ซันถึงกับสำลักน้ำที่กำลังยกขึ้นดื่ม

 

“ไอ้บ้า พูดอะไรแบบนั้น เกิดเดย์มันคิดว่าอ่านแล้วแต่ร้อนตัว ไม่ตายกันรึไง” พี่ซันพูดแกมขำ พี่ไม่กลัวผมหรอก ผมรู้

 

“ก็แล้วทำไมไม่อ่าน จะได้ไม่ต้องอ่านเอง” ผมย้อน ดูสิ๊จะว่ายังไง อยากมีเรื่องปิดบังผมกันดีนัก

 

“ไซเรน รายงานที” เอากับเขาสิ

 

ครับ คุณเซบาสเตียนนี่ก็ลูกคู่เลย เซบาสเตียนบอกอะไรก็ตามเขาตลอด

 

และเป็นไปตามการคาดการณ์ ทั้งของแทนไท และเซบาสเตียน เดาถูกทั้งคู่ ที่แปลกใจคือทำไมเป็นที่นั่น ทำไมปลายทางของพวกนั้นถึงกลายเป็นที่บ้านของไซคีไปได้ล่ะ!!

 

หลังจากครั้งที่ผมไปช่วยดิศกับคลีนเมื่อสิบปีก่อน ผมได้ร่องรอยบางอย่างที่ชี้เป้าไปที่บ้านหลังนั้นก็จริง ผมให้คนเฝ้าที่นั่นมานาน และรายงานก็เป็นปกติทุกครั้ง ที่นั่นไม่มีอะไรเลยที่บอกว่าเป็นศูนย์บัญชาการขององค์กรนี่ เท่าที่ฝ่ายวิเคราะห์แจ้งมา ศูนย์บัญชาการน่าจะอยู่ที่โรงพยาบาลของพ่อไซคีมากกว่านี่นา

 

ผมส่งคนคอยเฝ้าที่นั่น ก็ได้มาแต่รายงานประจำวันที่ไม่มีอะไรผิดปกติเลยแม้แต่น้อย หลังจากความพยายามสามเดือนเต็มๆที่ผมได้แต่รายงานเดิมๆทุกวัน ผมก็สั่งให้ส่งคนเข้าไปทำงานที่นั่นเลย ไม่เข้าถ้ำเสือ จะได้ลูกเสือได้ยังไง คนของผมที่ส่งไปก็ไม่ใช่ว่าจะเอาเด็กจบใหม่ไปนะ ผมส่งหัวกะทิของหน่วยเหยี่ยวปีศาจไป แต่ก็ไม่ได้อะไรกลับมามากนัก ทุกอย่างเหมือนรายงานที่ผมได้มาก่อนหน้านี้ ไม่มีอะไรแปลกใหม่

 

แม้แต่กล้องที่แอบเอาไปติดในบ้านใหญ่ก็ไม่มีเหตุการณ์ผิดปกติ มีเรื่องเดียวที่ไม่เคยอยู่ในรายงานเลย คือ ไซคี เธออาศัยอยู่ในบ้านนั้นมาตั้งแต่เกิด แต่กลับไม่เคยมีรายงานเกี่ยวกับเธอเลย หรือผมจะมองผิดที่...

 

 

ท้ายที่สุด ผมตัดสินใจส่งแทนไทเข้าไปทำงานที่โรงพยาบาลแทน รอบนี้เหมือนจะได้มือดีที่ไม่ให้ความร่วมมือสักเท่าไร แต่ก่อนภาระกิจจะสิ้นสุด ผมก็ได้ความคืบหน้ากลับมาจากแทนไท ถึงแม้ว่าวิสเปอจะเลือกส่งแต่รายงานพื้นๆมาก็ตามน่ะนะ

 

ประกอบกับเรื่องของไซคี ผมถึงตัดสินใจจะทำธุรกิจโรงพยาบาลเพิ่มอีกสักอย่าง และด้วยความช่วยเหลือของพ่อและอาทั้งสองของผม อีกสิบวันนับจากนี้ ผมจะกลายเป็นข่าวให้คนจับตามอง ทั้งสื่อจากไทยและต่างประเทศจะพุ่งเป้ามาที่ผม

 

แต่แล้วรายงานนี่ ก็ทำให้ผมต้องคิดใหม่ ถ้าปลายทางของมือสังหารที่องค์กรนั้นส่งมา เป็นที่บ้านของไซคี ก็แปลได้ว่า ผมกำลังเดินหมากผิด การเปิดตัวเพื่อก้าวเข้าสู่ธุรกิจโรงพยาบาล อาจไม่ส่งผลอะไรเลย...

 

 

 

Sebastian Part

 

“นายครับ” ผมเรียก เดย์จมอยู่ในความคิดหลายนาที โดยปกติ การอดนอนหลังออกภาคสนามไม่มีผลกระทบกับเดย์แน่นอน แต่รอบนี้ เป็นเรื่องของไซคี ดูเหมือนว่าโจทย์ที่แก้ไม่ได้ของเดย์จะสูบเอาพลังเขามากเกินไป

 

“...” เดย์เงยหน้าจากจอคอมพิวเตอร์มามองหน้าผม

 

“พักหน่อยเถอะครับ ผมจัดการต่อเอง ทางฝั่งของคิงกับดิวก็เรียบร้อยแล้วครับ ผมได้คำยืนยันแล้ว” เดย์พยักหน้าช้าๆ เหมือนกำลังชั่งใจอยู่ “หลังนายตื่นแล้ว ผมจะไปที่บ้านหลังนั้นด้วยตัวเองครับ” ผมให้คำยืนยันกับเดย์

 

“ก็ได้” เดย์ลุกขึ้น ผมรู้ว่าเขาจะตรงไปที่ห้องนอนของเขา แทนที่จะไปหาไซคี เขาเองก็รู้ตัวไม่ต่างจากผมเท่าไร ว่าตัวเขากำลังฝืนมากเกินไป การพักผ่อนอาจจะช่วยให้สมองปลอดโปร่งได้บ้าง “แล้วเรื่องที่ปิดไว้ยังไม่รายงานกันน่ะ กลับมาแล้วรายงานด้วย” ผมถึงกับยิ้มให้คำพูดส่งท้ายของนายผม ผมคิดว่าเขาจะเงียบนานกว่านี้ซะอีก

 

“เฮ้ย!! น้องกูรู้หรอ ว่ามึงปิดบังอะไรไว้อะ” ซันทำหน้าตาตื่น ถามออกมาทันทีที่เดย์พ้นออกไปจากห้อง

 

“นายต้องรู้อยู่แล้วสิ” ผมตอบ ไม่เห็นแปลกเลย ท่าทางผมก็บอกชัดอยู่ว่ามีเรื่องที่ผมยังไม่รายงาน

 

“สรุปจะเล่าต่อได้ยัง กูค้างเนี่ย มึงไม่ต้องรอไอ้แทนมันหรอก บอกกูก่อนก็ได้ ถ้าขี้เกียจเล่าซ้ำ เดี๋ยวกูไปเล่าต่อให้เอง” ซันรบเร้าผมหลายรอบแล้ว ผมก็อยากจะขำออกมานะ แต่ต้องเก็บอาการไว้

 

กูได้ยินนะ มึงห้ามเล่านะเซบ รอกูผ่าตัดเสร็จก่อนไซเรนนี่รู้ใจผมจริงๆ

 

“ไซเรน นี่นายเปิดสัญญาณให้แทนไทมันได้ยินตั้งแต่เมื่อไร” ซันโวยวายทันที

 

“ก็ตั้งแต่ตอนที่เดย์ปิดประตูแหละ” ผมบอก ผมรู้เพราะไซเรนขออนุญาตผมแล้ว

 

“กูอยากรู้ เด็กผู้ชายคนนั้นเป็นใคร มึงจะมาเล่าค้างว่ าเป็นฝาแฝดไซคีแบบนี้ไม่ได้นะโว้ยยยย!!” อดทนไว้ครับ... ผมต้องอดทนไม่หลุดหัวเราะขำอาการสติแตกของเพื่อนผม ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ไม่เคยทำให้ไอ้ซันมันหลุดได้เลย นอกจากความอยากรู้ของมัน

 

ผมจะเล่าย้อนกลับไปก่อนหน้านี้สัก 30 นาที...

 

“ฝาแฝดของไซคี...” ผมบอก

 

พวกคุณธันวามาถึงแล้วครับเสียงรายงานของไซเรนทำให้แทนไทถึงกับถอนหายใจ

 

“มึงจะหยุดเล่าใช่มั้ย” มันถามผมกลับมา ผมเลยพยักหน้าตอบกลับไป

 

หยุดทำไม เล่าไปเลย ไอ้แทน มึงค่อยมาฟังทีหลัง ให้กูฟังก่อนซันพูดขึ้นมาทันที มีหรือที่อีกคนจะยอม

 

“ไม่มีทาง มึงรอกูเลย เอ๊ะ!! หรือกูจะยิงมันทิ้งเลยดี จะได้ไม่เสียเวลาผ่าตัด” แทนไททำท่าคิด

 

“ไม่ได้นะโว้ย พวกกูเหนื่อยแทบตายกว่าจะช่วยให้มันหายใจจนมาถึงมึงได้” เสียงพี่ธันวาโวยวายทันที พร้อมกับแรงกระแทกประตูดังลั่น พี่ยังบ้าพลังไม่เปลี่ยนเลย...

 

“เออ ใช่ๆ มึงรักษามันเลย” พี่ธามที่เดินพยุ่งวินเทอร์ตามเข้ามาพูดอีกคน ผมไม่รู้ว่าที่วินเทอร์หน้าซีดเพราะเสียเลือดไปเยอะ หรือเพราะประโยคที่แทนไทพูดกันแน่

 

“โอ๊ยยยย!!” ไอ้หมอสติแตกไปแล้วครับ ผู้ช่วยแทนไทเดินตามกันเข้ามาอย่างพร้อมเพียง

 

“กูไปทำงานของกูต่อดีกว่า” ผมพูดแล้วเดินออกมา ได้ยินเสียงเรียกให้ผมหยุดไล่หลังมา แต่ผมไม่หยุดหรอกครับ

 

“คุณวายุ เป็นยังไงบ้างครับ” ผมทักทายคุณวายุที่นั่งให้หมออีกท่านตรวจอาการอยู่ที่ด้านหน้า พร้อมกับพวกเด็กๆ ต้องยอมรับว่าพวกเขาทำหน้าที่ได้ดีมาก เพราะอาการหนักสุดที่เพลินเพลงเป็นตอนนี้ คืออาการเสียขวัญเท่านั้น

 

“ผมไม่เป็นอะไรหรอกครับ อาจจะช้ำนิดหน่อย” คุณวายุหัวเราะและก้มมองดูรอยตามแขนตัวเอง “ห่างไปนานน่ะครับ” ผมยิ้ม แล้วขอตัวออกมา มือลอบสังหารระดับคุณวายุ ถ้าไม่วางมือเพื่อลูกชาย ไม่มีทางที่พวกนั้นจะได้แตะตัวเขาหรอก

 

“นายครับ เหยี่ยวส่งรายงานมาแล้วนะครับ” ผมรายงานเดย์ระหว่างที่กำลังขับรถไปที่บ้าน ไซเรนแจ้งผมเรื่องรายงานตอนที่ผมก้าวออกมาจากตึกพยาบาล

เรื่องมันก็เป็นแบบนี้แหละครับ...

 

 

 

Tan-Thai Part

 

“กูผ่าตัดเสร็จแล้ว มึงอยู่ไหนกัน” ผมให้ไซเรนเชื่อมสัญญาณให้ทันที แผลของวินเทอร์แค่ต้องเย็บหลายเข็มหน่อย แต่ไม่โดนอวัยวะสำคัญ ที่หนักจริงๆคือเสียเลือดมากกว่าจะมาถึง ผมสั่งทีมของผมให้ดูไว้ตลอด จนกว่าจะพ้นขีดอันตราย

 

ห้องทำงานเดย์ เสียงซันตอบกลับมา มึงมาไวๆเลย เดี๋ยวเดย์ตื่นก่อนมึงไม่ได้ฟังอีกผมขึ้นรถได้ ก็ควักเอาสกิลการขับรถสมัยหนุ่มๆมาเหยียบมิดเลยครับ

 

“มาแล้วววว” เสียงสดใสมากครับ สำหรับหมอที่เพิ่งออกจากห้องผ่าตัดมาอย่างผม

 

“มึงแวะไปดูคุณหนูก่อน” เซบาสเตียนทำผมคอตก ผมหันหลังกลับออกจากห้อง เพื่อไปที่ห้องของไซคี ผมไม่อยากเห็นต้นหญ้าเวลาแบบนี้เลย ในตอนนี้น่ะอาการของไซคีไม่น่าเป็นห่วงมากเท่าอาการของต้นหญ้าเลย

 

“เป็นไงบ้างต้นหญ้า” ผมถาม

 

“หยุดละเมอมาสักพักใหญ่ๆแล้ว” ต้นหญ้าตอบ สีหน้าดีขึ้นมานิดนึง ผมนั่งลง ตรวจดูอาการของไซคี จากอุปกรณ์ที่ทีมแพทย์ผมมาติดตั้งไว้ น้องสาวผมแค่เหมือนคนกำลังนอนหลับเท่านั้นเอง

 

“ไม่มีอะไรน่าห่วงแล้วแหละ มีอะไรก็เรียกพี่แล้วกันนะ” ผมบอกแล้วลุกขึ้น

 

“พี่หมอจะไปไหน” ผมถึงกับยิ้ม อ้อนผมแบบนี้บ่อยๆก็ดีหรอก

 

“คิดถึงพี่หรอ” ผมถามกลับไป ก็อย่างที่คาดแหละครับ ต้นหญ้าสะบัดหน้าหนีผมเลย

 

“ป่าว พี่จะไปไหนก็ไป” ผมเอามือขยี้ผมเธอไปทีแล้วเดินออกมา รู้หรอกว่าเธออยากให้ผมอยู่ด้วย แต่ผมรู้สึกว่ามีบางอย่างซ่อนอยู่ในเรื่องที่เซบาสเตียนกำลังจะเล่า

 

“นั่งๆ นายตื่นแล้ว กูจะได้เล่าทีเดียว”เซบาสเตียนพูดทันทีที่ผมเปิดประตูห้องทำงานของเดย์เข้าไป เหวอสิครับ ตื่นไวขนาดนี้จะอารมณ์ดีมั้ยเนี่ยยยย!!

 

“เดย์ยังไม่มาหรอครับ” แล้วคลีนกับดิศก็เปิดประตูเข้ามา นี่อย่าบอกนะว่าพวกคุณพ่อจะตามมาฟังด้วยน่ะ

 

“คุณท่านเตรียมตัวขึ้นเครื่องแล้ว” เซบาสเตียนน่ากลัวมากครับ ยังกับอ่านใจผมได้แหนะ “มองหน้ากูทำไม ไอ้ซันก็เดาได้ว่ามึงคิดแบบนี้” ผมเลยหันไปมองซัน มันส่ายหน้าแบบ กูไม่รู้ พวกมึงพูดเรื่องอะไรกัน!! แบบนั้นเลย

 

“เป็นไงบ้าง” ไม่นาน เดย์ก็เปิดประตูเข้ามาแล้วถามเพื่อนทั้งสองของเขา ก็ตามสไตล์แหละครับ ท่ายักไหล่ของดิศ ท่ายิ้มล้อเลียนของคลีน

 

“นี่ครับนาย” เซบาสเตียนยื่นรูปถ่ายให้เดย์ แล้วเขาก็ขมวดคิ้ว

 

“เล่าเลย” เดย์ไม่ถามสักคำว่าภาพนี้คือที่ไหน เหมือนเขาจำมันได้

 

“เด็กผู้ชายในภาพคือบิชอบครับ เป็นฝาแฝดของไซคี” บทจะเล่า ก็เอาซะสั้น ผมทันหันไปเห็นซันมันอ้าปากค้าง

 

“บิชอบอายุมากกว่าผมกับไซคี 4ปีนะเซบ ลืมรึป่าว” เดย์ขยับตัวนั่งพิงเก้าอี้แล้วหลับตา อารมณ์แบบนี้น่ากลัวที่สุด พายุกำลังก่อตัวขึ้นจากท่าทางนิ่งๆแบบนั้น

 

“ใช่ครับ บิชอบ ตัวจริง อายุมากกว่านายและคุณหนู 4ปีจริงๆครับ” 
------------------------
60% ค่ะ 
 


@หายไปนานขอโทษรีดจริงๆนะคะ
ไรท์หาเวลาแต่งต่อให้น๊าาา


^^ ขอบคุณรีดทุกคนที่ยังอยู่ด้วยกันเสมอนะคะสนุกกับการอ่านนะคะ
รัก
LemonPeach

ปล.ยังไม่ได้แก้คำผิดนะคะ
ปล2. เม้นมาคุยกันด้วยน๊าา
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 138 ครั้ง

785 ความคิดเห็น

 1. #782 Chatpawee99 (@Chatpawee99) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 20:59
  สนุกมากค่ะ ตื้นเต้นมากๆๆๆ
  #782
  1
  • #782-1 Lemonpeach (@Lemonpeach) (จากตอนที่ 31)
   7 กันยายน 2562 / 13:39
   ขอบคุณมากๆคร๊า ^^
   #782-1
 2. #779 wasana7749 (@wasana7749) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 06:37

  ีรอนะคะ
  #779
  1
  • #779-1 Lemonpeach (@Lemonpeach) (จากตอนที่ 31)
   7 กันยายน 2562 / 13:38
   ขอบคุณมากๆคร๊าาา
   #779-1
 3. #778 pawonratlek10 (@pawonratlek10) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 03:43
  แแงงง!!!! น่าจะมา เต็มร้อย ค้างงงงง ง่ะ
  #778
  1
  • #778-1 Lemonpeach (@Lemonpeach) (จากตอนที่ 31)
   7 กันยายน 2562 / 13:38
   คืนนี้แต่งต่อให้นะคร๊าาาา ^^
   #778-1
 4. #777 chon29 (@chon29) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 05:50
  รอนะค่าาา
  #777
  1
  • #777-1 Lemonpeach (@Lemonpeach) (จากตอนที่ 31)
   7 กันยายน 2562 / 13:37
   ขอบคุณคร๊าาา ><
   #777-1
 5. #776 NooSomYupaporn (@NooSomYupaporn) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 10:05

  ไรท์..ทำไมทำงี้คะใจจะขาดรอนๆๆๆๆๆ555
  #776
  1
  • #776-1 Lemonpeach (@Lemonpeach) (จากตอนที่ 31)
   7 กันยายน 2562 / 13:37
   5555 สำนึกผิดแล้ววว แต่งต่อให้คืนนี้นะคะ ><
   #776-1
 6. #775 Angel:)) (@meenniiie) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 00:50

  มาต่อไวๆนะคะะะะ พลีสสสส
  #775
  1
  • #775-1 Lemonpeach (@Lemonpeach) (จากตอนที่ 31)
   7 กันยายน 2562 / 13:37
   คืนนี้แต่งต่อให้นะคะ ><
   #775-1
 7. #774 Memew888 (@Memew888) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 00:22
  งอแงอยากได้เล่ม
  #774
  1
  • #774-1 Lemonpeach (@Lemonpeach) (จากตอนที่ 31)
   7 กันยายน 2562 / 13:36
   นี่ก็งอแงอยากแต่งให้จบ >< ขอบคุณทีติดตามนะคร๊าา
   #774-1
 8. #773 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 23:21
  มาอีกนะคะ
  #773
  1
  • #773-1 Lemonpeach (@Lemonpeach) (จากตอนที่ 31)
   7 กันยายน 2562 / 13:36
   คืนนี้ๆ แต่งต่อให้จ้าาา
   #773-1
 9. #772 Sanookker47 (@Sanookker47) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 23:09
  ค้างๆๆๆๆๆๆๆ
  #772
  1
  • #772-1 Lemonpeach (@Lemonpeach) (จากตอนที่ 31)
   7 กันยายน 2562 / 13:36
   คืนนี้แต่งต่อให้นะคะ ถ้าทันจะอัพให้เลย ^^
   #772-1
 10. #771 faijuta (@faijuta) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 22:51
  ไรท์กลับมาก่อนนนนนน
  #771
  1
  • #771-1 Lemonpeach (@Lemonpeach) (จากตอนที่ 31)
   7 กันยายน 2562 / 13:35
   คืนนี้แต่งต่อให้น๊าา ><
   #771-1
 11. #770 Princess2010 (@Princess2010) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 22:20
  ไรท์!!!!ค้างงงง!!!!!
  #770
  1
  • #770-1 Princess2010 (@Princess2010) (จากตอนที่ 31)
   22 สิงหาคม 2562 / 22:20
   อยากจะกรีดร้องงงงงดังๆ
   #770-1
 12. #769 afhhgfcgyjjhdd (@afhhgfcgyjjhdd) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 21:07
  เจิมค่าาาาาา
  #769
  1
  • #769-1 Lemonpeach (@Lemonpeach) (จากตอนที่ 31)
   22 สิงหาคม 2562 / 21:46
   อัพแล้วนะคะ
   #769-1
 13. #768 devilnamfon (@devilnamfon) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 20:14
  เจิมมมมม
  #768
  1
  • #768-1 Lemonpeach (@Lemonpeach) (จากตอนที่ 31)
   22 สิงหาคม 2562 / 21:46
   อัพแล้วน๊าา
   #768-1
 14. #767 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 19:48
  เจิมมม
  #767
  1
  • #767-1 Lemonpeach (@Lemonpeach) (จากตอนที่ 31)
   22 สิงหาคม 2562 / 21:46
   อัพแล้ววววว
   #767-1
 15. #766 NooSomYupaporn (@NooSomYupaporn) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 19:44

  รอค่าาาา
  #766
  2
  • #766-1 Lemonpeach (@Lemonpeach) (จากตอนที่ 31)
   22 สิงหาคม 2562 / 21:47
   มาแล้วๆๆๆ
   #766-1
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
 16. #765 ฉันสวยสุด (@111-222) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 18:36

  รอค่าาา

  #765
  1
  • #765-1 Lemonpeach (@Lemonpeach) (จากตอนที่ 31)
   22 สิงหาคม 2562 / 21:46
   อัพแล้วคร๊าาา
   #765-1
 17. #764 mindddddd (@mindsocool42) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 18:22
  รอจ้าาา
  #764
  1
  • #764-1 Lemonpeach (@Lemonpeach) (จากตอนที่ 31)
   22 สิงหาคม 2562 / 21:46
   อัพแล้วจ้า
   #764-1
 18. #763 chon29 (@chon29) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 18:21
  รอค่าาาา
  #763
  1
  • #763-1 Lemonpeach (@Lemonpeach) (จากตอนที่ 31)
   22 สิงหาคม 2562 / 21:45
   อัพแล้วน๊าา
   #763-1
 19. #762 Noey.Sumon (@sumontamas) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 17:56
  รอจ้าาาา

  มาได้แล้ววว ขอร้องงงงงง
  #762
  1
  • #762-1 Lemonpeach (@Lemonpeach) (จากตอนที่ 31)
   22 สิงหาคม 2562 / 21:45
   มาแล้ววววว
   #762-1
 20. #761 Sanookker47 (@Sanookker47) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 17:56
  รอจ้า.....
  #761
  1
  • #761-1 Lemonpeach (@Lemonpeach) (จากตอนที่ 31)
   22 สิงหาคม 2562 / 21:45
   อัพแล้วจ้า
   #761-1
 21. #760 Princess2010 (@Princess2010) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 17:42
  ฮิ้ววววว
  #760
  1
  • #760-1 Lemonpeach (@Lemonpeach) (จากตอนที่ 31)
   22 สิงหาคม 2562 / 21:45
   อัพแล้วน๊าา
   #760-1