Legend No Name - นิยาย Legend No Name : Dek-D.com - Writer
×

  Legend No Name

  โดย Legend-Author

  เรื่องที่จะต่อไปนี้จะเป็นเรื่องราวของสองสิ่งที่จะทำให้ทุกอย่างปั่นปวนและสับสน และมันจะเป็นจุดเริ่มต้นให้เกิดตำนานใหม่ๆต่อไปเรื่อยๆอย่างไม่มีที่สินสุด

  ผู้เข้าชมรวม

  36

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  36

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  รักอื่น ๆ
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  18 ต.ค. 63 / 17:03 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ......นะจุดเริ่มต้นของทุกสิ่งตอนนั้นยังไม่มีอะไรเลยแม้แต่เวลามีแค่ความมืดไรที่สินสุดที่อยู่ทางซ้ายและแสงสีขาวสว่างเจิดจ้ากว่าแสงตะวันนับล้านอยู่ด้านขาว. และยังมีอีกสองอย่างคือตัวตนสีขาวใสที่ยืนมองตัวตนสีดำอมแดงที่กำลังนอนอยู่

  ทั้งสองสิ่งนี้ไม่ใช้ทั้งสิ่งมีชีวิตและสิ่งของเป็นแค่มวลพลังงานที่ไรขีดจำกัน นั้นทำให้หลังจากเจ้าสองสิ่งนี้จ้องมองกันอยู่นานก็ทำให้พวกเขาเข้าหากันและเริ่มเอืมมือไปจับกันไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นมันทำให้พวกมันมีสติปัญญาและเริ่มขยับแต่เจ้าตัวสีขาวมันขยับยากมากมันเลยสร้างขาและแขนที่ทำให้ขยับงายมากขึ้นในที่ที่ไม่มีอะไรเลยและสร้างปีกมาเพื่อทำให้สงตัว สวนเจ้าสีดำมันไม่ค่อยเห็นอะไรมันเลยชี่ที่หัวของมันให้สีขาวออกแบบสิ่งที่ใช้ม่องให้น่อยและเจ้าสีขาวเลยสร้างตาให้สีดำแต่เจ้าสีดำนั้นท่าทางเจ็บปวดมากเมื่อสีขาวสร้างตาให้มันเลยใช้พลังมันกลืนตาเขาไปและทำให้เป็นของตัวเองมันเลยมมองเห็นมันลำบากให้การชี่และสื่อสารไม่เข้าใจมันเลยให้เจ้าสีขาววาดปากให้และทำเหมือนเดิมมันเริ่มพุดและสื่อสารกับสีขาวและยังให้สีขาวออกแบบหางที่มีมืออีก10อันแต่ละอันจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน

  ......จากนั้นพวกเขาทั้งสองก็เริ่มสร้างอวัยวะต่างแต่พวกเขาคิดได้ว่าพวกเขามีอวัยวะที่เหมือนกันเกินไปสีดำเลยพุดว่า(เรามาทำให้ร่างกายเราแตกต่างกันดีกว่า)สีขาวเลยพุดตอบว่า(แล้วจะทำไงละ)

  สีดำเลยพุดตอบ(งั้นเอาแบบนี้ตรงหน้าหน้าอกฉันทำให้โหญ่ขึ้นและทำให้ตัวเล็กลงและทำให้หน้าฉันมีเสน่นน่อยนะ สวนนายเอาแบบตัวสุงกว่าฉันนิดน่อยและหน้าตาน่ารักหนุ่ดีๆ K แค่นี้ละ)สีขาวเลยพุดขึ้นว่า(แล้วจะให้เรียกคุณว่าใงละ) สีดำตอบ(จริงด้วยจะเรียกกันว่าใงนะ....! งั้นเอางี้คิดชื่อของตัวเองมาแล้วกัน) สีขาวพุด(ชื่อนี้คืออะไรเหรอ) สีดำตอบว่า(มันคือคำเรียกที่ใว้ใงเรียกสิ่งต่างๆนะ) สีขาวเลยพุดขึ้นว่า(คุณรู้ได้ใง) สีดำตอบ(ไม่รู้สิตั้งแต่ฉันได้ตามาฉันก็เห็นอะไรที่แตกต่างออกไป...ยังใงก็ชั้งเริ่มคิดชื่อที่ตัวเองชอบได้) ทั้งสองต่างคิดชื่อของตัวเองพอคิดได้แล้วทั้งสองก็บอกชื่อของกัน สีขาวพุดก่อน(เอาละต่อไปฉันชื่อ"チューの自由"เรียกสั่นๆว่า"ชู"ก็ได้) สีดำพุดต่อว่า(พุดภาษาไทยสิ่วะ ชั้งมันแล้วกันต่อไปฉันชื่อ "freedom clutch" เรียกว่า "อากิ"ก็ได้) และนี้คือจุดเริ่มต้นของทุกสิ่งและทุกตำนาน เรื่องร่าวจะเป็นใงต่อไปรอดูกันนะ (จากผู้เขียน.ต่อไปเราจะเรียกชื่อแล้วนะสีขาวชื่อ ชู สีดำชื่อ อากิ นะเขียนเพื่อความสนุกไม่ดรามานะ ขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะจ้ะ)

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น