คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

YAoi LovE StoRy : ปฏิบัติการรัก....พิทักษ์ประตู(หลัง)

ตอนที่ 4 : เรื่องจริงที่อยากพูด By เท็ตสึกิ[100%]


     อัพเดท 18 ก.พ. 51
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : Lee-Kim ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lee-Kim Email : K_Kim_Lee(แอท)hotmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/Lee-Kim
< Review/Vote > Rating : 99% [ 789 mem(s) ]
This month views : 6 Overall : 60,615
2,338 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 475 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
YAoi LovE StoRy : ปฏิบัติการรัก....พิทักษ์ประตู(หลัง) ตอนที่ 4 : เรื่องจริงที่อยากพูด By เท็ตสึกิ[100%] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4786 , โพส : 31 , Rating : 95% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 
 
สวัสดีครับท่านผู้ผมเท็ตสึกิคร้าบ!!! ขอแย่งซีนคาซึกิมาหนึ่งตอนล่ะกัน ขอประทานโทษแฟนๆ ของคาซึกิด้วยนะครับ
 
ในตอนนี้เราจะมาพักปฏิบัติการหวงน้องอย่างโอเวอร์ โหด ซาดิสม์ (แต่คาซึกิคิดว่ามันปกติ)ไว้ซักตอน ผมคิดว่ามันคงไม่ทำให้ผู้อ่านโรคจิต(หรือท่านจะเถียงว่าท่านไม่โรคจิตที่มานั่งอ่านนิยายสีม่วง +55)ทั้งหลายซึมเศร้าไปหรอกนะคร้าบ ^o^ เหตุที่ผมต้องเสี่ยงกับการโดนฝ่าตีXอันแสนงามและหนักหน่วงของคาซึกิมารายงานตัวกับท่านๆ ก็เนื่องมาจาก ผม.....ทนไม่ด๊ายยยยย!!!!!! ทนไม่ได้ที่คาซึกิไม่ยอมเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับตัวเองซักที ท่านๆ ก็อยากรู้ใจจะขาดล่ะสิ โอเคๆ ก็นี่แหละครับ เรื่องที่ผมจะมาเล่าสู่กันฟัง
 
 
เริ่มจากสิ่งที่ท่านๆ ค้างคาใจกับลักษณะภายนอกของคาซึกิว่าจริงๆ เป็นยังไงกันแน่ ผมขอบอกว่าไอ่สิ่งที่เจ้าคาซึกิบอกน่ะ มันบิดเบือนความจริงเกี่ยวกับตัวเองสุดฤทธิ์ ก็ที่คาซึกิบอกว่าหน้าตามาดแมนแฮนด์ซั่มบอย ผมว่าถูกแค่คำเดียว คือ คำว่า ‘บอย’ นอกนั้นมันเป็นนิยามของผมมากกว่า ถ้าจะให้ถูกจริงๆ
 
 
หน้าตาคาซึกิน่ะ ออกจะแนวอุเคะที่มันดื้อๆ ท่านๆ เข้าใจมั่ยเนี่ย?
 
 
เอางี้ ผมสอนท่านๆ เกี่ยวกับประเภทอุเคะก่อนดีมั่ย ท่านจะได้นึกภาพของคาซึกิออก หึหึ แต่ผมว่าบางท่านก็คงพอจะมีความรู้อยู่บ้างแล้วแหละ เอาเถอะครับ ถือเป็นวิทยาทานให้แก่ท่านที่กำลังเริ่มหัดเป็นชาวเลือดสีม่วง ผมเป็นสุภาพบุรุษนิสัยดี ชอบเผื่อแผ่อยู่แล้วล่ะครับ
 
 
มาเริ่มต้นบทเรียนว่าด้วยประเภทของอุเคะกันเถอะคร้าบ ^0^ ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องที่ผมจะพล่ามให้ท่านฟัง ผมนึกและเรียบเรียงจากประสบการณ์ ได้ยิน ได้ฟัง ได้อ่าน ได้เจอ พบประสบด้วยตัวเอง จากบรรดาเคะที่เข้ามารุมล้อม เข้ามาติดพัน หึหึ เพราะงั้นท่านอ่านก็เพื่อความบันเทิง อย่าไปเชื่อถืออะไรมากมายนะครับ ^ ^
 
 
ถ้าแบ่งประเภทอุเคะตามที่ผมเคยศึกษา และเคยเจอมา เอาเป็นว่าผมขอแบ่งอุเคะเป็น 5 ประเภทละกัน
 
 
เริ่มจาก อุเคะแบบที่หนึ่ง หากท่านเป็นเซเมะที่ชอบเรื่องบนเตียงแล้วล่ะก็ หุหุหุ ผมว่านะท่านต้องรีบคว้าอุเคะประเภทนี้ไว้ติดเตียงจะดีที่สุด เพราะจะสามารถสนองเรื่องบนเตียงได้ถึงพริกถึงขิงถึงวาซาบิ อุเคะประเภทนี้ผมขอเรียกว่า อุเคะยั่วสวาท ครับ- -*
 
ลักษณะพิเศษของอุเคะประเภทนี้ อือ เอาไงดีล่ะ เป็นอุเคะที่สวย ใช่ครับ สวยใช้ได้ เป็นอุเคะที่ขี้เล่น ชอบยั่วผู้ชาย อ่อยได้ทุกกระบวนท่า ไม่ว่าจะเป็นนั่ง ยืนและยิ่งอยู่บนเตียงก็จะร้อนแรงสุดๆ +55 พาเซเมะไปถึงสวรรค์ชั้นไหนต่อไหนจนไม่อยากลุกจากเตียง โอววว อุเคะประเภทนี้เค้าจะชอบผู้ชายซาดิสม์ด้วยนะครับ ถ้าตอบสนองเค้าได้เท่าไหร่เค้าก็จะยิ่งชอบ ยิ่งรุนแรงเท่าไหร่ก็ชอบมากยิ่งขึ้นไปอีก ฟังดูน่าจะเป็นอุเคะที่มีความเป็นมาโซคิดส์อย่างสูงสุด
 
แต่ถ้าจะคิดริเล่นเกมเดิมพันรักกับอุเคะแบบนี้ ผมขอเตือนว่าอันตรายน่าดู เพราะหากท่านถ้าเผลอหลงเสน่ห์ไปแล้วล่ะก็ ระวังจะหลงจนหัวปักหัวทิ่มหน้าคะมำหลุดจากบ่วงเสน่ห์ไม่ได้เลยครับ ผมเตือนท่านๆ แล้วนะ แน่นอนว่าคาซึกิ กะฮิโรกิ น้องผม ไม่ใช่ประเภทนี้แน่นอน เอ่อ ก็ไม่แน่นะครับ เวลาเจ้าคาซึกิมันเมาน่ะ -*-
 
 
อุเคะแบบที่สอง อุเคะราชินี หรือ ควีนแห่งอุเคะ +55 ฟังชื่อแล้วพอจะนึกภาพออกใช่มั่ยล่ะท่านๆ ผมว่าอุเคะประเภทนี้มีส่วนคล้ายคาซึกิน้องชายผมเหมือนกันนะ เหมือนยังไงน่ะเหรอ เดี๋ยวจะสาธยายให้ฟังครับ
 
อุเคะราชินี นึกภาพนะครับ นึกตาม นึกถึงราชินีสวยเริ่ดเชิดหยิ่ง ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร ชี้นิ้วสั่งทุกๆ 5 วินาที แน่นอนครับอุเคะประเภทจะสวย สวยอย่างสง่างาม ขี้วีน วีนได้วีนดี จะยิ้มแต่ละทีก็ยิ้มยากชะมัด แถมยังติดโหด ทำร้ายคนรักเป็นว่าเล่น ดูหยิ่งสุดๆ ดูยังไงก็ไม่น่าคบ แต่ก็ด้วยความสวยเนี่ยล่ะครับ เหล่าเซเมะจึงต้องยอมศิโรราบ แถมถ้าเป็นพวกนับแต้มล่ะก็ สอยอุเคะประเภทราชินีมาควงได้ แต้มสูงนะครับ ^o^! แต่ผมคนนึงละขอบาย เพราะผมไม่ชอบให้ใครมาชี้นิ้วสั่ง หรือวีนอยู่ใกล้ๆ แค่คาซึกิคนเดียวก็เกินพอแล้วล่ะครับ
 
 
อุเคะประเภทที่สามที่ผมขอนำเสนอ คือ อุเคะสุดเท่ห์ จะบอกว่าเป็นอุเคะที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงครับ แม้อาจจะไม่สูงลิ่วจนเอาแต่ใจแบบเคะราชินี แต่ก็ไม่ยอมเป็นทาสใต้ร่าง(เซเมะ)ง่ายๆ
 
เท่าที่ผมเคยเจออุเคะประเภทนี้จะมีเสน่ห์ในตัวอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องเสียเวลาอ่อยก็มีคนเข้ามาชอบเอง คงเป็นเพราะเป็นตัวของตัวเองดีล่ะมั้งครับ ทั้งน่ารัก เท่ห์(ในแบบอุเคะ) ไม่เหยาะแหยะ ลุยได้ทุกสถานการณ์ นิสัยมาดแมน เหมือนจะดูแลตัวเองได้ เน้น....เหมือนจะน่ะครับ ก็ด้วยนิสัยที่ชอบช่วยเหลือคนอื่น เอาใจใส่คนอื่น จนลืมนึกถึงตัวเองบ่อยๆ ผมว่าเคะแบบนี้นิสัยดีนะ เป็นกันเอง เข้ากับคนอื่นๆ ได้ง่าย เลยกลายเป็นว่าให้ความสนิทสนมจนคนอื่นหลงเสน่ห์แล้วเข้าใจผิดบ่อยๆ จะว่าไปแล้ว ในบรรดาอุเคะทั้งหลายที่มารุมล้อมผม ผมไม่ยักกะเห็นอุเคะสุดเท่ห์ซักคนนี่นา สงสัยว่าอุเคะแบบนี้เราต้องเป็นฝ่ายเข้าจีบซะล่ะมั้งครับถึงจะได้มาเชยชม เอ....ผมว่าอันนี้เข้าเค้าคาซึกิทีเดียว แต่กะฮิโรกิน่ะคงไม่ใช่ประเภทนี้แน่ ...ฟันธง!!!!!!
 
 
มาต่อด้วยอุเคะแบบที่สี่ แท่น แท๊น!!!!! อุเคะสุดน่าร้าก น่ารัก >o<!!!!! เป็นอุเคะที่น่ารักสุดๆ ไปเลยในบรรดาอุเคะทั้งหลาย
 
 
อุเคะแบบนี้ไม่ว่าใครเห็นก็ตามเป็นต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า น่าร้ากกกกกก!!!!!
 
 
เริ่มจากรูปร่างที่ตัวเล็กๆ น่าทะนุถนอม น่ากอด น่ากดO_o? ต่อด้วยใบหน้าที่เจือด้วยรอยยิ้มเทพธิดา อาาาา เห็นแล้วมีอันเป็นเคลิ้ม ตาโต แก้มเนียนใส ริมฝีปากเอิบอิ่ม หูยยยย น่าเอ็นดูสุดๆ แถมยังเป็นเคะที่อ่อนโยน ผมว่าตามความเห็นผม เคะประเภทนี้เป็นเคะที่จีบง่ายที่สุดในบรรดาอุเคะที่ผมแยกประเภทไว้ เพราะเป็นคนนิสัยน่ารักสมตัว ร่าเริง ไม่ขี้ระแวง ไม่โหดวีน ถ้าท่านกำลังหัดจีบอุเคะอยู่ แนะนำให้ลองจีบอุเคะประเภทนี้เป็นลำดับแรกเลยล่ะครับ
 
 
และอุเคะประเภทสุดท้าย มีความใกล้เคียงกับอุเคะสุดน่ารัก ในบางส่วน.....แต่มีบางอย่างที่แตกต่างกัน ทำให้ผมต้องแยกออกมาน่ะครับ ขอเรียกอุเคะประเภทนี้ว่า.....อุเคะแสนอ่อนหวาน +55 ฟังอยู่ก็น่ากินแล้วใช่มั่ยล่ะครับ?
 
อุเคะประเภทนี้จะมีนิสัยเรียบร้อยครับ พูดน้อย น้อยมาก เนื่องด้วยจะมีลักษณะเฉพาะคือ เป็นคนขี้อายน่ะครับ เลยทำให้ไม่ค่อยพูด แต่อย่าคิดว่าอุเคะแบบนี้จีบง่ายนะครับ เพราะนอกจากจะไม่ค่อยพูดแล้ว ยังมีความคิดไร้เดียงสา อ่อนต่อโลก เปราะบาง บริสุทธิ์ งดงาม เฮ้อ....เจอทีนี่ต้องถนอมอย่างไข่ในแท่งแกรนิต มีอะไรไปกระทบไม่ได้นะครับ เดี๋ยวจะเสียเด็กไป ต้องทะนุถนอมอย่างสุดชีวิตเลยครับ กว่าเราจะได้แอ้มนี่คงยาวนานอยู่ ก็อุเคะประเภทนี้จะตื่นกลัวง่ายเราต้องค่อยๆ เล็มไปทีละนิด แต่อุเคะแบบนี้ล่ะครับ พอยิ้มทีละก็ โอววว พระเจ้า....โลกทั้งโลกสว่างไสว กลายเป็นสีชมพู จนยากที่จะอดใจไม่ให้กดเจ้าอุเคะแสนหวานไว้ได้ น้องอุเคะแบบนี้เกิดมาเพื่อทำให้โลกเราเป็นสีชมพูแสนหวานไงล่ะครับ^ ^ ผมคิดว่าฮิโรกิน่ะ ถ้าไม่อยู่ประเภทอุเคะสุดน่ารัก ก็คงอยู่อุเคะแสนอ่อนหวานนี่ล่ะครับ
 
 
 
เฮ้อ เหนื่อยมั่ยครับกับบทเรียนว่าด้วยประเภทอุเคะ ทีนี้ท่านพอจะอิมเมจออกรึยังครับว่าน้องชายผมทั้งสองคนน่ะน่าจะจัดอยู่ในประเภทไหน? ผมว่าท่านๆ คงรู้แล้วแหละ
 
งั้นผมจะสรุปรูปร่างหน้าตาของคาซึกิให้ฟังเลยนะครับ ^__^ คาซึกิบอกว่าตัวเองน่ะไม่บอบบาง แต่สำหรับผม ไอ่ความสูงแค่ 171 ซม.กับน้ำหนักแค่ 53 กก.น่ะ-“- ผมว่ามันบางนะครับ ทุกท่านว่าไง ต่อด้วยผิวขาวๆ ขาวสุขภาพดีอย่างแรง มีน้ำมีนวล นิ่มอีกตะหาก หึหึ อาจจะไม่ขาวเท่าฮิโรกิ เพราะรายนั้นไม่ค่อยเล่นกีฬา ไม่ค่อยออกแดด ก็คาซึกิมันเล่นดะเลยนี่ครับ ตอนเด็กๆ ก็เล่นฟุตบอล ว่ายน้ำ กีฬาสารพัดกีฬาแหละเล่นได้หมด จนปัจจุบันก็มาเล่นเบสบอล แถมกีฬาแต่ละอย่างที่เล่นได้ไม่ได้แค่เล่นเป็นธรรมดาๆ เล่นได้ดีขนาดมืออาชีพมาเห็นแล้วอยากจับเซ็นสัญญาเข้าทีม ถ้วยรางวัลทั้งหลายที่กองอยู่บ้านเก่าเป็นเครดิตรับประกัน คิดดูสิครับ เคยมีแมวมองของทีมชาติมาทาบทามด้วย ไม่ว่าจะเป็นยูโด เทควันโด คาราเต้ บาสเกตบอล ฟุตบอล ฯลฯ เฮ้อ เอาเข้าไป แต่คาซึกิก็ปฏิเสธทุกครั้งไป ด้วยเหตุผลที่ว่า จะไม่ได้ดูแลฮิโรกิเต็มเวลา ช่างเป็นพี่ชายที่รักน้องจริงจริ๊ง
 
 
มาถึงหน้าตาที่คาซึกิภูมิใจเหลือเกินว่าตัวเองหน้าตาดี ก็ดีจริงๆ น่ะครับ เพราะพวกเราหน้าตาดีกันทั้งบ้านอยู่แล้ว ~^_^~ ผมไม่รู้ว่ามาตรฐานความหล่อในสายตาคาซึกิน่ะเป็นยังไง รวมถึงเซ้นส์การแบ่งแยกอุเคะและเซเมะอยู่ระดับไหน แต่ผมว่ามันต้องผิดเพี้ยนไม่มากก็น้อยนะ ก็ที่เห็นว่าตัวเองมาดแมน....และเห็นแค่ว่าบ้านของเรามีแค่ฮิโรกิเป็นอุเคะแค่คนเดียว ขอเหอะน้อง แกเองก็ไม่ได้ต่างจากฮิโรกิเท่าไหร่หร๊อก
 
 
 
ใบหน้ารูปไข่ คิ้วเรียว ขนตาเป็นแพ ตากลมโตใสปิ๊งๆ แววตาดูซุกซน ไม่ยอมใคร แก้มสีชมพูมีเลือดฝาด จมูกรั้นดูเป็นเด็กดื้อหน่อยๆ ริมฝีปากได้รูป คอขาว ยาว น่าฝังจูบ....
 
 
 
นั่นล่ะครับเจ้าคาซึกิ ความจริงไอ่นิยายเรื่องนี้ควรจะเป็นผมนะที่ต้องพิทักษ์ประตูหลังของน้องทั้งสอง แต่.....เป็นเพราะผมกะพ่อเลี้ยงคาซึกิให้เป็นลูกผู้ชาย อือ อาจจะมากไปหน่อยล่ะมั้ง มันถึงกลายเป็นเคะเถื่อน เตะต่อยเป็นว่าเล่น จะเห็นว่าแม้แต่พี่อย่างผมคาซึกิก็ยังไม่เว้น เฮ้อ ก็ดีนะครับ ผมเลยไม่ค่อยกังวลเรื่องสวัสดิภาพประตูหลังคาซึกิเท่าไหร่ ก็ถ้าไอ่เซเมะตัวนั้นมันไม่เจ๋งจริง มันคงฝ่าเข้าไปไม่ได้หรอกครับ
 
 
 
เอาล่ะจบเรื่องลักษณะภายนอกของคาซึกิ แต่....เอ ไหนๆ ผมก็แย่งซีนคาซึกิมาทั้งที เพื่อมาบอกประเภทอุเคะกับรูปร่างหน้าตาคาซึกิแค่เนี้ยมันคงไม่คุ้มล่ะมั้งครับ เอาเป็นว่า ผมมาเล่าความลับนิดๆหน่อยๆน่าจะดีกว่า อืม เห็นด้วยใช่มั่ยล่ะครับ ^ ^ ผมรู้น่าว่าท่านๆ ก็อยากรู้ งั้นเดี๋ยวผมจะเล่าความลับมาบางอย่างเรื่องคาซึกิให้ฟังดีม่ะๆ นั่นแน่ หูผึ่งกันเชียว เรื่องความลับชาวบ้านนี่อยากรู้กันเหลือเกินนะครับ =”= +55 เอาเถอะๆ รู้ป่ะเรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้ แม้แต่คาซึกิยังไม่รู้เรื่องนี้เลย หึหึ รู้แล้วอย่าไปบอกคาซึกิล่ะ เดี๋ยวผมจะโดนคาซึกิกระโดดถีบเอาได้- -*
 
 
 
 
ตอนนั้น(นั่งรำลึกความหลัง)เป็นตอนที่ผมเรียนอยู่ม.ปลายปี 2 ส่วนคาซึกิเรียนอยู่ม.ต้นปี 2 เอ....ผมอายุประมาณ 17 ได้มั้ง คงใช่ๆ ขนาดผมเอ๊าะๆ ขนาดนั้นก็เริ่มมีสาวๆ และอุเคะมาวนเวียนแล้วล่ะครับ ก็ช่วยไม่ได้อ่ะครับ คนมันหน้าตามาตั้งแต่กำเนิดก็เงี้ยแหละ อย่าอิจฉากันเลยนะท่านผู้อ่าน ^ ^  
 
 
 
“คาซึๆ” ผมในวัยนักเรียนม.ปลายวิ่งเข้ามาหาน้องชายพร้อมด้วยของบางอย่างในมือ คาซึกิที่กำลังทำอาหารเย็นอยู่ก็เงยหน้ามองขึ้นตามเสียง เฮ้อ น้องผมนี่ดูๆ แล้วก็น่ารักไม่แพ้เด็กผู้หญิงวัยใสเลยนะเนี่ย
 
 
“อะไรพี่เท็ตสึ? อย่ากวนได้ม่ะ กำลังทำกับข้าวอยู่”
 
 
บอกกับผมเสียงห้วน แล้วก้มหน้าหั่นแตงกวาบนเขียงต่อ ง่ะ ท่านผู้อ่านคิดดูสิ ขนาดพี่ยังพูดอย่างงี้เลย กับคนอื่นมันจะสุภาพขนาดไหน แต่ผมไม่ถือหรอก เพราะผมเป็นพี่ที่รักน้องชายนี่ครับ
 
 
“วันนี้ป๊ะป๋ากะฮิโระไม่อยู่นะ กินง่ายๆ ก็ได้”
 
 
คือวันนั้นเป็นวันที่ป๋าโยไปธุระอะไรซักอย่างนี่แหละ ป๋าแกคงเหงาน่ะครับเลยหนีบลูกชายคนเล็กไปด้วย ผมเลยต้องอยู่กับคาซึกิสองคน
 
 
“ก็ทำง่ายๆ อยู่นี่ไงเล่า อย่าเกะกะๆ ไปจัดโต๊ะเลย ไป๊”
 
 
โดนไล่ คาซึกิไล่ผม TT_TT แต่ผมก็ชินชาเสียแล้ว ก็เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เด็กนี่นา ผมก็เลยเอาเจ้าของในมือเดินไปที่โต๊ะอาหาร พร้อมทั้งจัดโต๊ะตามที่คาซึกิบอกอย่างว่าง่าย โอ้ ชะตากรรมพี่ชาย T^T ก็ผมเป็นพี่ที่ดี เลยต้องยอมๆ น้องไปยังไงล่ะครับ
 
 
อาหารหน้าตาหน้ากินสองสามอย่างตั้งอยู่บนโต๊ะ ตัวผมก็กะลังรอคอยคาซึกิที่บรรจงคดข้าวให้พี่ชายซะเต็มถ้วย กลัวผมผอมล่ะมั้งน่ะ แต่ผมก็กินหมดทุกทีแหละ ฝีมือคาซึกิอร่อยใช่เล่นนะครับ ว่างๆ ผมจะเอาไปอุทิศส่วนกุศลในท่านๆ ได้ลองชิมกัน เอ่อ ล้อเล่นนะครับ อย่าคิดมาก
 
 
 
“คาซึๆ” ผมเรียกคาซึกิอีกครั้ง ในขณะที่คาซึกิกำลังเก็บกวาดโต๊ะอาหาร เจ้าตัวเงยหน้าขึ้นมาส่งเสียงตอบรับในลำคอเบาๆ ด้วย อย่างกะลูกแมวน้อยน่ารักก็ไม่ปานล่ะคร้าบ
 
 
“หืม? มีอะไร? อย่าบอกว่าไม่อิ่มนะ” ดู๊ดู ใจคอนี่นึกว่าผมเป็นตัวกินจุรึไง วันนี้ผมเพิ่งกินหมดไปแค่สี่ถ้วยเองนะครับ ไม่เยอะซะหน่อยนึง
 
 
“ป่าวๆ เพื่อนพี่เอานี่มาให้อ่ะ กล้าลองป่าว?”
 
 
ผมยกขวดเหล้าขวดหนึ่งขึ้นมาตั้งบนโต๊ะ คาซึกิถลึงตามองผมใหญ่เลยอ่ะ นี่ผมทำอะไรผิดค้าบ!!!!!
 
 
 
“พี่เท็ตสึ ได้ข่าวว่าผมกะพี่ยังไม่บรรลุนิติภาวะนะ”
 
 
คาซึกิบอกผมเสียงเย็น เหอๆ เสียงโทนนี้พี่ได้ยินจนชินเสียแล้วล่ะน้อง ผมเลยยักไหล่ตอบกลับอย่างไม่ใส่ใจในคำขู่
 
 
“ก็ไม่เห็นเป็นไร พ่อก็ไม่อยู่ พี่ว่านายไม่กล้าตะหาก”
 
 
 
 
 
พลั่ก!!!!!! โครม!!!!!!!!
 
 
 
 
 
เสียงหนึ่งคือเสียงผลักโต๊ะ และเสียงสองคือเสียงโต๊ะล้ม === “” ===”” ถ้วยเอยชามเอยที่ตั้งอยู่บนโต๊ะพากันร่วงกราว =[]=!!!!! แว๊กก!!!! ผมเลยต้องใช้วิชาพันมือ ศิษย์สำนักป๋าโยชิกิ ย๊ากก!!!! รีบกวาดไว้อย่างรวดเร็ว เฮ้อ!!~!!! ดีนะเนี่ยไม่มีอะไรเสียหาย ก็ด้วยความเชี่ยวชาญนับครั้งไม่ถ้วนด้วยเหตุที่คาซึกิคว่ำโต๊ะบ่อยครั้ง จนทำให้ผมสำเร็จวิชานี้อย่างงดงาม ได้ข่าวว่าป๋าโยชิกิก็สำเร็จวิชานี้เพราะสมัยจีบท่านแม่ อือ ผมชักรู้สึกว่า คาซึกิถ้าจะเหมือนแม่แน่ๆ เลย
 
 
“ใครว่าไม่กล้า!!! เอาแก้วมาเลยดิ มาพิสูจน์ให้รู้ดำรู้แดงกันไปเลย!!!!”
 
 
เหอๆ แผนการยั่วยุของผมสำมะเร็จเสร็จเท็ตสึกิ +55 แม้ต้องเสี่ยงกับถ้วยชามแตกเล็กน้อยก็ตาม ผมรู้ครับ รู้ว่าน้องผมคนนี้ไม่ชอบให้ใครมาดูถูก ต้องมีการเสียดสีนิดหน่อยก็จะยอมทำเอง ว่าแล้วผมก็รีบไปหยิบแก้วสองใบมาตั้งที่โต๊ะรับแขก(เปลี่ยนโต๊ะใหม่เนื่องจากโต๊ะเมื่อกี้ล้มลงไปแล้ว) พลางรินน้ำสีอำพันลงไปทั้งสองแก้ว
 
 
“ไหวแน่เร้อ คาซึกิ เด็กๆ อย่าดื่มดีกว่า”
 
 
ปากผมก็ก่อกวนคาซึกิไม่หยุด น้องชายหน้าสวยของผมก็เลยส่งสายตาอาฆาตประมาณว่าให้ผมหุบปากก่อนที่ปากจะช้ำเลือด แต่ผมไม่สนใจอ่ะ ท่านๆ คิดว่าคาซึกิเรียนคาราเต้ เทควันโด ยูโด มวยไทยมา ไม่คิดบ้างเหรอครับ ว่าผมเองก็ต้องเรียนมาด้วยเหมือนกัน เรียนมาก่อนด้วยนะ ^ ^ แต่ผมแค่ไม่ค่อยชอบใช้เท่านั้นล่ะครับ ถ้าจะให้เอาจริงๆ ผมได้เปรียบกว่าคาซึกิเยอะเลย ก็ผมน่ะสูงกว่า แถมถึกกว่าอีกตะหาก +55
 
 
“เอาไงดีล่ะ พนันว่าใครจะไม่ไหวก่อนกัน แล้วคนแพ้ต้องทำไง?”
 
 
ผมเอ่ยถามความเห็นเจ้าน้องชายตัวแสบ คาซึกิทำท่าคิด ก่อนจะยิ้มเจ้าเล่ห์ที่มุมปากอย่าง....อย่างน่ารัก โอยยย ถ้าแกไม่ใช่น้องพี่นี่พี่คงกดแกกะพื้นเพราะความน่ารักแน่ๆ น้องเอ๋ย
 
 
“ซักผ้าหนึ่งอาทิตย์เป็นไง?”
 
 
ที่คาซึกิพูดนั่นหมายถึงเวรซักผ้าไงล่ะครับ ผมกะคาซึกิน่ะสลับกันซักผ้าวันเว้นวัน โห เอาเวรมาเป็นเดิมพันอย่างงี้ก็....ดีน่ะสิค้าบ!!!!! +555 ไอ่ผมก็ริดื่มมาตั้งแต่ม.ต้นแล้วแหละ แต่ผมไม่ได้ติดเหล้านะค้าบ จริงๆนะ ไม่ติดจริงๆ ครับ เพราะผมรู้ว่าสุราไม่ดีต่อสุขภาพ แต่ถ้าไม่ลองไว้ ผมอาจจะโดนสาวๆ หรืออุเคะมอมเหล้าเข้าซักวันนึง มันคงจะแย่น่าดูเลยล่ะครับ
 
 
“ไม่มีปัญหา นายแพ้แน่น้องชาย.....”
 
 
ผมยักคิ้วกวนโอ๊ยให้คาซึกิเป็นเชิงท้าทาย คาซึกิก็ยักคิ้วให้กลับอย่างไม่ยอมแพ้ แล้วเราทั้งคู่ก็กระดกน้ำสีอำพันในมือลงคออย่างไม่มีใครยอมใคร หึหึหึหึ +55555 และนั่นล่ะครับ ทำให้ผมรู้ว่า....
 
 
 
 
 
 
คาซึกิแพ้เหล้า....
 
 
 
ไม่ได้แพ้แบบโก่งคออาเจียน หรือพูดไม่เป็นผู้เป็นคนนะครับ มันแพ้แบบ...แบบ
 
 
 
เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยอ่ะ
 
 
 
โอยย เหงื่อตกเลยครับเหงื่อตก สถานการณ์ที่ผมเผชิญตอนนั้นมันช่างเลวร้ายสำหรับลูกผู้ชาย หมิ่นเหม่ต่อการจับน้องชายตัวเองปล้ำอย่างแรง!!!!!
 
 
“พี่..เท็ตสึ....คาซึจังร้อนจังเลย....”
 
 
อ๊ากก!!!! ร้อยวันพันชาติคาซึกิน่ะไม่เคยเรียกตัวเองว่า ‘คาซึจัง’ เลยซักครั้ง ทั้งบ้านน่ะมันยอมให้ฮิโรกิเรียกชื่อนี้เพียงคนเดียว ขนาดป๋าโยเผลอหลุดปากเรียกวันนั้นป๋าแกต้องหลบจานบินที่น้องแกเขวี้ยงมาให้วุ่น แล้วตอนนี้มันอารัยกาน เรียกตัวเองคาซึจังซะงั้น
 
 
คาซึกิในสภาพไร้ซึ่งความโหดวีน นั่งยิ้มหวาน หวาน....หวานสุดๆ หวานเยิ้ม เฮือกก!!! เลือดกำเดาผมแทบพุ่งเลยอ่ะ เมื่อเจ้าน้องชายเริ่มปลดกระดุมเสื้อเม็ดบนลงมาสองเม็ด เผยให้เห็นเนินอกขาวเนียน ยังไม่พอ เหมือนเจ้าตัวยังไม่สาแก่ใจ มือเรียวนั่นขยับคอเสื้อพัดไปพัดมา อ๊ากกก!!!! แกกะให้พี่ปล้ำแกตรงนี้เลยช่ายม๊ายยยย!!!!!!!! แล้วคาซึกิก็เงยหน้าขึ้นมามองที่ผม ตากลมโตที่ตอนนี้หวานเชื่อมสุดขีดแสดงความตกใจเล็กน้อย แล้วชี้นิ้วมาที่หน้าของผม
 
 
“พี่เท็ตสึ....เลือด....ที่จมูก...”
 
 
ว๊าก! ตายๆๆๆ เลือดกำเดาไหลออกมาซะแล้วล่ะครับ ผมต้องรีบเอามือปิดไว้ลวกแล้วกระวีกระวาดหาทิชชู่เพื่อซับเลือดที่ไหลทะลักออกมาราวกับจะตอกย้ำความคิดอนาจารของผม แต่ช้ากว่าคาซึกิครับ ไม่รู้ไปคว้าทิชชู่มาจากไหนถลาเช็ดให้ผมในระยะเผาขน เฮือกก!!! แย่ล่ะสิครับ สถานการณ์ฉุกเฉินอย่างแรง ถ้าคาซึกิมันเช็ดให้ดีๆ เหมือนตอนปกติทั่วไปแต่นี่น่ะ.....
 
 
เล่นยื่นหน้ามาใกล้จนปลายจมูกของผมชนกะปลายจมูกของคาซึกิ โอ๊กก!! ปากด้วยครับ ปากจะแตะกันอยู่แล้ว >/////<!!!!!!
 
 
“คาซึจังพึ่งสังเกตน๊า....ว่าพี่เท็ตสึนี่ก็หล่อเหมือนกันล่ะ....”
 
 
ไม่พูดเปล่าหรอกครับ ไอ่เจ้ามือแสนซุกซนก็ลูบหน้าผมไปด้วย เสียงที่คาซึกิบอกผมน่ะดูเนิบๆ ชอบกล แถมยังคลี่ยิ้มหัวเราะอย่าง อ๊ากกก!!! อย่างยั่วยวนโดยไม่รู้ตัว ให้ตายสิค้าบY_Y !!!ผมเป็นผู้โชคดีหรือโชคร้ายกันแน่ที่ได้เห็นคาซึกิในสภาพนี้ ซับครับ ซับเลือดกำเดาที่จะพุ่งออกมาตอกย้ำความคิดอกุศล
 
 
“แล้วพี่เท็ตสึว่า...คาซึจังน่ารักมั่ย?....”
 
 
คาซึกิขยับหน้ามาชิดหน้าผมกว่าเดิม เอียงคอถามอย่างน่าจับกดอย่างแรง ฮืออๆ ทั้งๆ ที่ผมพยายามดันเจ้าตัวเล็กออกไปให้ห่างๆ แล้วแท้ๆ โธ่!! จะขยับเข้ามาใกล้อ่อยทำเพื่อครับน้องชาย!!!!
 
 
“คาซึกิ....ใจเย็นๆ สิ นายเมาแล้วนะ”
 
 
ผมพยายามพูดอย่างใจเย็นกับคาซึกิ เมื่อคาซึกิไม่ยอมถอยห่างออกไป ผมก็เลยเป็นฝ่ายขยับตัวออกมาแทน แต่คาซึกิไม่ยอมท่าเดียว ทำแก้มป่องหน้างอ โอวว ทำไมน่ารักอย่างงี้เนี่ย
 
 
“พี่เท็ตสึไม่รักคาซึจังใช่มั่ยล่ะ? ไม่ยอมให้คาซึจังกอด งั้นคาซึจังไปหาคนอื่นก็ได้!!!!!”
 
 
อ่าว?!!! เฮ้ยย?!? O_o!!!~! เป็นเรื่องล่ะสิครับ คาซึกิเดินดุ่ยๆ ไปที่ประตูทำท่าจะออกไปนอกบ้าน ผมเลยต้องรีบคว้าข้อมือบางไว้ ขืนออกไปสภาพแบบนี้มีหวังโดนจับไปขมขื่น โดยที่เจ้าตัวสมยอมแน่ๆ แต่ผมถ้าจะออกแรงดึงคาซึกิกลับมามากไปหน่อย ทำให้ร่างเล็กๆ ของคาซึกิเซจนเกือบล้ม เห็นอย่างนั้นผมเลยต้องคว้าตัวคาซึกิไว้ แล้วก็....อะ อ๊ากกก!!!!!! ล้มแล้วค้าบบบบ ล้มลงกับกองกะพื้นทั้งคู่เลยยย
 
 
“อูยยย.....”
 
 
ผมครางเบาๆ ด้วยความเจ็บ ดีนะเนี่ยที่ผมอยู่ด้านล่างน่ะ คาซึกิล้มทับตัวผมอยู่ด้านบนคงไม่เป็นไรล่ะมั้ง ค่อยยังชั่ว....-0- !!!ดีจริงๆ ที่น้องชายผมปลอดภัย เพราะมีผมเป็นเบาะรอง แต่.....มันรู้สึกแปลกๆ อยู่นา ผมอยู่ด้านล่าง....คาซึกิอยู่ด้านบน อืม คาซึกิอยู่ด้านบน ผมอยู่ด้านล่าง เอ....อ๋า!!! อ๋าๆๆๆ หมายความว่า !!!!
 
 
คาซึกิ....คร่อมผมอยู่อ่าเด่ะ!!!!!=[]=!!!!! กรี๊ดดดด!!! เอ๊ย! ไม่ใช่ๆ!!! ทำไงดีล่ะค้าบ!!!!!
 
 
ผมได้แต่นอนเหงื่อตกเมื่อเห็นรอยยิ้มเย้ายวนบนใบหน้าน้องชายที่จ้องมองผมอย่างผู้ชนะ แขนเรียวล็อคไหล่ผมไว้ไม่ให้ผมขยับตัวไปไหน นายจะทำอะไรพี่อ่า คาซึกิ๊!!!!! นี่คงจะไม่ได้ประสงค์ให้พี่อยู่ข้างล่างจริงๆ ใช่มั่ย? ไม่น๊าาาา เสียประวัติเซเมะหมดน่ะสิ!!!!
 
 
“พี่เท็ตสึ....”
 
 
เอาแล้วไงครับ พูดชื่อผมซะเสียงหวานปานจะกลืน มือข้างหนึ่งก็ส่งมาลูบๆ คลำๆ แถวอกกว้างของผมอีกตะหาก ใจคอนี่อยากให้พี่กดน้องจริงๆ รึงายย~!!!! ว๊ากก!!! คาซึกิๆๆๆ ทำอะไร!!!! จะทำอะไรอ่ะ!!!! ก้มหน้ามาทำมั่ย???? O_o!!!!!
 
 
“อึ่ก...!”
 
 
เสียงหลุดเล็ดออกจากปากของผม เมื่อเจ้าน้องชายตัวดีก้มลงมา ก้ม...ลงมา อ๊ากกก!!!!! ก้มลงมาคลอเคลีย เลียคอของผม !!!! ไม่หยุดครับ ไม่หยุดแค่คอ น้องแกลากลิ้นเล็กๆ ไล่ขึ้นมาจนถึงข้างแก้ม!!!!
โอ๊กก!!! เลยไปจนถึงใบหู อ๊าาาา!!!!ทั้งเลียทั้งเป่าลม นี่ถ้าผมเป็นเซเมะผู้หื่นกระหาย คาซึกิคงไม่รอดแล้วล่ะครับ-- --” โอยยๆๆ ก่อนจะตบะแตกจับน้องชายตัวเองกด ผมเลยต้องรีบทำการยุติการกระทำแสนยั่วยวนของคาซึกิอย่างเร่งด่วน
 
 
“อ๊ะ!.....พี่เท็ตสึ! ปล่อยน๊า.....ปล่อยคาซึจังน๊า”
 
 
เฮ้อ!...คาซึกิร้องโวยวายใหญ่เลยครับ เมื่อผมตัดสินใจรวบตัวน้องชายแล้วเอาพาดขึ้นบนไหล่ เจ้าตัวเล็กดิ้นไปมา แต่ยากล่ะครับผมไม่ปล่อยง่ายๆ หรอก แล้วผมก็พาตัวคาซึกิเข้าไปในห้องนอนของเจ้าตัวทันที
 
 
“เอ้า! นอนได้แล้วคาซึ เมาแล้วเลอะเทอะนะเราน่ะ”
 
 
ผมวางคาซึกิลงบนเตียง มือข้างหนึ่งกดให้น้องชายนอนกับเตียง ส่วนอีกข้างหนึ่งดึงผ้าห่มขึ้นมาห่มให้ แต่คาซึกิก็ยังคงดื้อ พยายามจะลุกขึ้นมาอ่อยผมต่อซะให้ได้ -*-
 
 
“ไม่เอา! ไม่นอนๆ พี่เท็ตสึใจร้าย พี่เท็ตสึไม่รักคาซึจัง พี่เท็ตสึไม่รักคาซึจัง!”
 
 
งอแงเหมือนตอนเด็กๆ เลยล่ะครับ เฮ้อ! แล้วนี่ทำจะทำยังไงดีเนี่ย?
 
 
“ใครว่าพี่ไม่รักคาซึล่ะ รักน่า เพราะงั้นนอนซะ”
 
 
ผมพยายามพูดปลอบ เหมือนปลอบเด็กที่งอแงไม่ยอมเข้านอน คาซึกินิ่งมองผมอยู่แปปนึง ผมก็นึกว่าคาซึกิจะยอมนอน เลยชะล่าใจ ยกมือข้างที่กดคาซึกิไว้ออก แต่นั่นล่ะครับ มันเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดอย่างหนึ่งในชีวิตผมเลยทีเดียว
 
ทันทีที่ผมยกมือขึ้น แขนเรียวก็โอบรอบคอผมแทบจะทันที ทำให้ผมเกือบจะหน้าคว่ำไปประกบจูบกับน้องชายที่รัก แต่ดีนะครับ ดีที่ผมใช้แขนดันกับเตียงไว้ทัน -0-” เฮ้อ! แต่!!!! .....แต่
 
 
 
กลายเป็นว่า ผมคร่อมคาซึกิไปแล้วนะเซ่!!!!
 
 
 
ตอนนี้ผมรู้สึกอึดอัดขึ้นมาซะแล้วสิครับ คาซึกิไม่ยอมปล่อยแขนออกจากคอผมซะที
 
 
“พี่เท็ตสึรักคาซึจังใช่ม้า?....”
 
 
คาซึกิถามผมเสียงหวาน หวานทั้งเสียง หวานทั้งแววตาที่ส่งมา -*-
 
 
“อ...อืม รักสิ คาซึเป็นน้องพี่นี่นา...พี่ว่าคาซึนอนได้แล้วนะ ดึกแล้ว..”
 
 
โอยย ผมทำสมาธิตอบคำถามแทบจะไม่ได้เลยอ่ะ ตอนนี้หน้าผมแทบจะชิดกับคาซึกิอยู่แล้ว ทำให้ผมสำนึกความจริงว่า คาซึกินี่สวยใช่ย่อย สวยอย่างเหลือร้าย สวยจนพี่ชายอย่างผมแทบอดใจไม่ไหว
 
 
“งั้นพี่เท็ตสึก็ Good night Kiss ให้คาซึจังก่อนสิ นะ....”
 
 
กะ....กู๊ดไนต์คิส!!!!!!! O_o!!!!! วันนี้คาซึออดอ้อนผมสุดฤทธิ์ไปเลยอ่ะ ผมเลยได้แต่อ้ำอึ้ง ไม่รู้จะทำยังไง คาซึกิคงจะทนไม่ไหวน่ะครับ ก็เลย...
 
 
 
 
ดึงหน้าผมลงไป...ลงไป จูบ!!!!!!!!!!
 
 
 
 
ท่านๆ เข้าใจกันม๊ายยค้าบบ!!!! จูบอ่ะ!!! แบบว่าปากประกบปาก!!! เอื้ออกก!!!!! ด้วยความรวดเร็ว และไม่ได้ทันตั้งตัวทำให้ผมถึงกับนิ่งค้างไปนานกว่า 5 วิฯ กว่าจะรู้ตัว ลิ้นเล็กของน้องชายไปรุกรานเข้ามาในโพรงปากผมซะแล้ว >////<!!!!!!!
 
 
“อือ...”
 
 
คาซึกิครางเสียงแผ่ว เซ็กซ์ซี่ไปเลย เย๊ย!!! อ๊ากก!!!!! น้องทำอะไร?!? นี่มันไม่ดีรู้มั่ยน้อง!!!!แกเป็น้องชั้นนะเฟร้ย!!! ทำงี้ไม่ดีนะค้าบน้องชาย!!!!!! ไม่รู้ว่าคาซึกิเอาแรงมาจากไหนตั้งมากมาย ผมจะขยับตัวหนีออกมา น้องก็ล็อคคอผมไว้ซะแน่น แย่นะครับ แย่มากๆ เลย
 
 
“คาซึ....อะ!...”
 
 
ผมผละหน้าออกมา แต่คาซึก็ยื่นหน้าตามมาประกบจูบอีกระลอกสอง =0=!!!!! น้องแกไปฝึกชั้นเชิงรุกแบบนี้มาจากไหนเนี่ย??!!!! ให้ตายสิ ผมสาบานว่าผมไม่เคยสอนเลยน๊าาา =[]=!!!!! โอว ไม่! พระเจ้า....
 
 
 
ตุ่บ!!
 
 
แต่แล้ว.....ทุกอย่างก็หยุดชะงักลง แขนที่ล็อคคอผมไว้แน่นค่อยๆ คลายออก พร้อมกับน้องชายที่หล่นปุ๊ลงไปหลับปุ๋ยบนเตียง-*- เอ้อนะ คนเรา....พอบทจะรุกก็รุกซะตั้งตัวไม่ติด พอจะหลับก็หลับเอาดื้อๆ  เล่นงี้พี่อารมณ์ค้างนะเนี่ย +55 ล้อเล่นครับ ล้อเล่น ผมก็เลยถอนหายใจอย่างโล่งอก ดึงผ้าห่มมาห่มให้เจ้าน้องชายแล้วรีบเดินออกมาสงบสติ เผื่อคาซึกิเกิดตื่นขึ้นมายั่วผมต่ออีกยกแล้วผมจะแย่เอา
 
 
พอตื่นเช้ามา เจ้าคาซึกิก็จำเรื่องเมื่อคืนไม่ได้เลยแม้แต่นิด แถมยังปวดหัวแล้วก็ตัวร้อนอีกตะหาก ไอ่ที่พนันเวรซักผ้ากันไว้ ผมก็จำยอมยกเลิกไป และปิดปากเงียบเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืนเป็นความลับ ปล่อยให้คาซึกิไม่รู้ต่อไปน่ะดีแย้ว ขืนให้รู้สิครับ คงไม่ใช่แค่ฝ่าเท้าธรรมดาๆ อาจจะเป็นขั้นซุเปอร์ฝ่าเท้า หรืออาจเข้าขั้นเอ๊กซ์ตรีมส้นตีX เลยนะครับนั่น ผมเลยได้แต่สั่งห้ามคาซึกิกินเหล้าอีกต่อไปไม่ว่ากรณีใดๆ ตอนแรกคาซึกิก็งงๆ ว่าทำไมต้องสั่งห้าม ผมก็เลยให้เหตุผลไปว่า คาซึกิเป็นภูมิแพ้เหล้า พอกินเข้าไปแล้วจะทำให้ไข้ขึ้นไม่สบาย คาซึกิก็เลยไม่แตะเหล้าตามที่ผมสั่งอีกเลย ก็แหม...ผมกลัวว่าน้องชายผมมันจะไปอ่อยใครเข้าแล้วโดนจับปล้ำเข้าให้ ก็คิดดูสิครับ ถ้าเมื่อคืนไม่ใช่ผมน่ะ ป่านนี้หรือจะยังบริสุทธิ์ผุดผ่องอยู่เรอะ และถ้าเมื่อคืนเป็นฮิโรกิล่ะที่อยู่กะคาซึกิ หูยยย ผมไม่อยากจะคิดเลยครับว่าจะเกิดอะไรขึ้น
 
จะว่าไปผมก็พล่ามมานานพอสมควรแล้วล่ะ ถึงเวลาลาจากท่านๆ ซะที ขอให้ท่านเก็บเรื่องนี้ไว้อย่าไปบอกใครๆ นะครับ เพื่อความปลอดภัยของร่างกายผม จากท่าพิฆาตทั้งหลายของน้องชายแสนเถื่อน ลาล่ะครับ ไว้เจอกันใหม่นะคร้าบ บับบาย^ ^
 
ปล. สุขสันต์วันวาเลนไทน์ล่วงหน้านะครับ ผมต้องขอไปเตรียมถุงใบใหญ่ๆ ไว้หลายๆ ใบหน่อย เตรียมไว้รับช็อคโกแลตและของขวัญต่างๆ จากสาวๆ และเหล่าอุเคะไง หึหึ ขอให้โชคดีกับวันวาเลนไทน์นะครับ ได้ของกันเยอะๆ ไม่ต้องอิจฉาคนหน้าตาดีอย่างผมไปหรอกครับ แล้วผมจะเอามาแบ่งท่านๆ นะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
นั่งคุยกะคนแต่ง
 
สวัสดีอีกครั้งครับทุกท่าน ไม่รู้ท่านๆ เบื่อนิยายของผมกันรึยังเนี่ย? ไอ่ประเภทอุเคะที่ผมเอามาแบ่งแยกเนี่ย มันเกิดจากเมลล์ฟอร์เวิร์ดที่ผมได้รับมาน่ะครับ ก็เลยปิ๊งไอเดียเอามาเขียน มันเป็นเมลล์ฟอร์เวิร์ดที่ทดสอบว่าคุณเป็นอุเคะหรือเซเมะ +555  ไว้ผมจะเอาลงให้ท่านๆ ลองเล่นกันดูนะครับ ตอนนี้เป็นตอนที่ผมแต่งฆ่าเวลา เนื่องจากผมหมดมุข -*- นึกไม่ออกเล็กน้อย และอีกอย่างผมก็ค่อนข้างยุ่งด้วย งานเป็นกองพะเนิน อาจจะหายไปยาวนานพอดูล่ะมั้ง +55 เอาแน่เอานอนกะผมไม่ได้หรอกครับ เอาเป็นว่าช่วยเป็นกำลังใจให้ผมต่อไป ผมจะพยายามแต่งอย่างสุดความสามารถเพื่อท่านผู้อ่าน ติชมกันมาได้ตามสบายเลยครับ ผมยินดีรับฟังเสมอ
 
 
ตอบคอมเม้นท์ โดย คิม
 
creed [c of dmcr] : แหะๆ ขอบคุณนะครับที่อุดหนุนนิยายผม ดีใจที่ชอบคร้าบ ถ้าจะสโตกกก ผมก็ไม่ว่านะ เหอๆ
 
Sd.Kon : ก็เพราะคาซึกิคิดว่าตัวเองเป็นพวกปกติล่ะมั้งครับ จนไม่นึกว่าตัวเองจะมีเสน่ห์ขนาดไหน ต้องเข้าใจ และให้เวลาคาซึกิเค้าหน่อยนะครับ ^^
 
sarina : ครับ ช่างคิดได้นะคนเรา เป็นไงคร้าบ คิดว่าตอนนี้คงสมใจอยากท่าน +55 เอ...ท่านว่าฮิโรกิซื่อบื้อ ผมว่าเค้าเป็นแค่เด็กมองโลกแง่ดีเท่านั้นเอง หึหึ อย่าลืมติดตามกันต่อไปนะครับ
 
rOckprincess : โวว ชักชอบเรอิซะแล้วรึครับ? หึหึ ผมก็ชอบเจ้าตัวละครตัวนี้เหมือนกันล่ะครับ รองจากเท็ตสึกิน่ะ สำหรับใครคู่ใครนั้น ตัวละครยังมาไม่ครบเลย(รึเปล่า?) ผมคงยังรีบเคลียร์ให้ไม่ได้ ต้องตามสถานเดียวล่ะครับ ผมดีใจจังที่ช่วยท่านคลายเครียดได้
 
Niji *-* kun : ยินดีต้อนรับสู่นิยายที่มีเคะเถื่อนนะครับ ^^ ถ้าท่านชอบผมก็ดีใจแล้วล่ะ
 
กูไม่รู้...กูเมา : สำหรับคาซึกิแล้วผมคิดว่า เค้าไม่ได้ไม่ทันคนอื่นหรอกครับ ไม่งั้นจะทันเล่ห์เหลี่ยมเหล่าเซเมะที่จ้องจะงาบฮิโรกิได้เร้อ คาซึเค้าแค่เป็นคนตรงๆ จริงใจน่ะครับ เพื่อนก็คือเพื่อนในความคิดเค้า ถ้าจะบอกรักก็ต้องบอกตรงๆ ไม่ใช่อ้อมๆ ไม่งั้นเจ้าตัวคงไม่รู้แน่ๆ หึหึ แต่ว่าชักหน้าสนเหมือนกันนะครับ 3P แต่ผมแต่งแบบนั้นไม่เป็นอ่ะ ถ้ายังไงช่วยแนะนำหน่อยละกันนะครับ ^ ^
 
zasoai : +55 อยากเชียร์ใครก็ตามใจท่านเถอะครับ แต่ผมชอบเรอิมากกว่าไคโตะนะ หึหึ ผมบอกแล้วว่าต้องใช้เวลาตัดสินใจนิดหน่อย ถ้าผมอัพช้าก็อย่าโกรธกันนะครับ ผมน้อยใจแย่
 
-*- : คาซึเค้าไม่ได้ซื่อบื้อหรอกครับ แค่ไม่รู้ตัวเท่านั้นเอง ก็เค้าคบกับเรอิแบบเพื่อนนี่นา โดยทั่วไปของคนเราแล้ว ถ้าเพื่อนแอบชอบก็มักจะไม่รู้ตัวนะ ผมก็ไม่รู้เหมือนกันแฮะ ยังไงก็ติดตามต่อนะครับ ว่าไคโตะกะคาซึกิจะลงเอยกันอย่างที่ท่านหวังจริงหรือไม่
 
meiarchan : ครับ ก็ความหมายตามนั้น หึหึ แต่ไคโตะเค้าไม่ได้ระบุกรรมไว้นี่นา เอิ๊กๆ คาซึกิเค้าเลยไม่ทราบน่ะครับ อืม พี่เท็ตสึกิต้องคอยดูแลเคะสองคนเหรอ? ฮะๆ ไม่นะครับ คาซึกิน่ะเค้าดูแลตัวเค้าเองได้
 
~หาดทรายสีชมพู~ : ขอบคุณที่ชื่นชอบนิยายของมือใหม่เรื่องนี้ครับ อือ คาซึกิจะเถื่อนไปไหน? เหอๆ เถื่อนไปเพื่อปกป้องฮิโรกิล่ะมั้งครับ ส่วนโง่ไปไหน? เอ่อ แค่ซื่อๆ ให้เซเมะเค้าเข้าใจผิดเล่นน่ะครับ คนแบบคาซึกิถ้าชอบก็ต้องบอกตรงๆ กันล่ะครับ เพราะถ้าบอกว่าเพื่อนเจ้าตัวก็ให้แค่เพื่อนเท่านั้นล่ะ อย่างอื่นไม่มีในความคิด ส่วนฮิโรกิเค้าก็แอ๊บแบ๊วน่ารักต่อไป ขืนเถื่อนแบบคาซึกิอีกคนนี่ทั้งพี่เท็ตสึกะป๋าโยคงโดนซ้อมเช้าเย็นแน่ๆ ดีใจที่ชอบเท็ตสึครับ ผมก็ชอบเท็ตสึกินะ
 
babymu : อยากได้ฮิโรกิเป็นน้องชาย!!!!! ฝ่าด่านคาซึกิให้ได้นะครับ อวยพรให้โชคดีมีชัยไม่เจ็บตัว
 
fannan : ก็อย่างงั้นล่ะครับ คนจริงใจ ไม่ค่อยรู้ตัวหรอกว่ามีคนชอบ ขอบคุณที่ติดตามนะครับ
 
จินจัง~* : เหอๆ ดีใจที่ท่านชอบเคะแบบนี้ ผมก็ชอบครับ ถึงแต่งแบบนี้ ที่อ่านแล้วตาลายน่ะ ตามสปีดการด่าของคาซึเค้าไม่ทันล่ะมั้งครับ ค่อยๆ อ่านสิครับ จะได้ไม่ตาลาย
 
sj_junior_sj : โหด หวง บ้าพลัง หึหึ เป็นนิยามที่บอกนิสัยคาซึกิได้ดีเลยนะเนี่ย +55 ไม่ใช่ท่านที่กลุ้มใจคนเดียวหรอกครับ ผมก็กลุ้มใจเหมือนกันแหละ
 
*คูก้า* : หวาย อย่างงี้ผมมิโดนจับหรือครับ ข้อหาสร้างนิยายปนเปื้อนสารเสพติด แหะๆ ขอให้ชอบความซื่อของคาซึกิต่อไปนะครับ อย่าทิ้งผมนะ
 
~b me~ : ครับ ขอน้อมรับคำชม ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน + เม้นท์นะครับ
 
mackerel : เพิ่งมาอ่านเหรอครับ งั้นก็ขอยินดีต้อนรับนะครับ ขอให้ท่านลุ้นไคโตะคู่คาซึกิอย่างมีความสุขต่อไปนะครับ มาอ่านบ่อยๆ นะครับ
 
[Z]e[L]es : ขอบคุณที่เป็นเดือดเนื้อคันปากแทนผม ขอบคุณน้า ^^ อย่าลืมติดตามนิยายผมด้วยนะครับ
 
Defly : ครับ คาซึกิเค้าน่ารักอยู่แล้วล่ะ ส่วนใครจะได้คาซึกิไปครองนั้น ต้องตามสถานเดียวครับ ^^
 
คัตตุน : ครับๆ จะโพสโปรโมตผมก็ไม่ว่านะ ขอให้ท่านช่วยเม้นท์ติชมนิยายไว้ด้วยนะครับ
 
SATANNARES : ครับ โปรโมตได้ แต่อย่าลืมติชม เม้นท์นิยายให้ด้วยนะครับ
 
true... love : ว่ายังไงก็ว่ายังงั้นล่ะครับ ความหมายมันตรงตัวหนิ่ ถึงจะเข้าใจกันแค่ไคโตะ กับเรอิก็เหอะ ปล่อยคาซึกิเค้างงไป
 
KIEKAME : +55 ผมอุตส่าห์เลือกสรรประโยคแล้วนี่ ขอบคุณที่เข้ามาเม้นท์ + อ่านนิยายนะครับ
 
rinna : เชิญจิ้นตามสบายเลยครับว่าคาซึกิเค้าอยู่ประเภทไหน ผมให้รายละเอียดไว้หมดแล้ว +55 คงได้ชมศึกชิงเคะอย่างคาซึกิอีกนานแน่ครับ
 
liflooney_little monkey : ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน ขอบคุณที่ให้กำลัง ขอบคุณที่แอด Fav. ยินดีที่ท่านชอบสามพี่น้องนี้นะครับ สำหรับพระเอกท่านคงต้องรอลุ้นต่อไป
 
fC_sUnGmIn : เล่นเบสบอลด้วยเหรอครับเนี่ย? ถ้างั้นถ้าผมจะไปขอข้อมูลก็ได้น่ะสิ จะว่าอะไรมั่ยครับ ถ้าผมอาจจะแอดเมลล์ไป
 
Froze : เรื่องความลับนี่ไม่เข้าใครออกใคร เป็นยังไงบ้างครับกับความลับที่ท่านรับรู้ +555
 
n-a-na : ครับ ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะครับ
 
emik@ : นั่นล่ะครับที่พี่ชายแสนดีอย่างเท็ตสึกินำมาเผา รู้แล้วตกใจมั่ยเอ่ย? +55
 
shiranu-i : พอทราบความลับนี้แล้ว...อึ้ง ทึ่ง เสียว มั่ยค้าบ^____^
 
 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
YAoi LovE StoRy : ปฏิบัติการรัก....พิทักษ์ประตู(หลัง) ตอนที่ 4 : เรื่องจริงที่อยากพูด By เท็ตสึกิ[100%] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4786 , โพส : 31 , Rating : 95% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 31 : ความคิดเห็นที่ 2325
สนุกมาก
Name : toy6342 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ toy6342 [ IP : 125.25.186.213 ]
Email / Msn: kim_naja6342(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:51
# 30 : ความคิดเห็นที่ 2252
แว๊กกกก >____
Name : ป๊อบเอง [ IP : 110.77.250.130 ]
Email / Msn: -
วันที่: 20 กันยายน 2556 / 22:53
# 29 : ความคิดเห็นที่ 2220
อ๊อยย กลายเป็นอุเคะไปเลย ><
Name : ปลายิ้มจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ปลายิ้มจัง [ IP : 1.4.205.2 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 ธันวาคม 2555 / 17:47
# 28 : ความคิดเห็นที่ 2204
ชอบพี่เท็ตสึอ่ะ>-<
คาซึจังเวลาเมาเนี่ย...หึหึหึ=.,=
PS.  ความรักคืออะไร.....ลองค้นหาด้วยตัวเองสิแล้วจะรู้ความหมายที่แท้จริงของคำๆนี้...
Name : Black Wolf___Mew < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Black Wolf___Mew [ IP : 124.120.46.28 ]
Email / Msn: srimon_mew(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2555 / 19:30
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2186
อร๊ายยยย น่าร้ากกน่ากดดด(ดิ้น)
PS.  รักนิยายแฟนตาซี 
Name : Mousse KinG < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mousse KinG [ IP : 171.7.224.88 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2555 / 21:44
# 26 : ความคิดเห็นที่ 2176
อ้ากกกกกกกกกกกกกกก คาซึเปลี่ยนไป๋ เซ็กซี่ๆ หุหุ +Y+
Name : tyhtyh [ IP : 223.205.68.78 ]
Email / Msn: -
วันที่: 4 สิงหาคม 2555 / 15:10
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2175
อ้ากกกกกกกกกกกกกกก คาซึเปลี่ยนไป๋ เซ็กซี่ๆ หุหุ +Y+
Name : tyhtyh [ IP : 223.205.68.78 ]
Email / Msn: -
วันที่: 4 สิงหาคม 2555 / 15:09
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2157
คาซึจัง...อย่าเมานอกบ้านนะลูก...แต่เมาในบ้านได้!!! เอาไว้ให้เท็ตจังจับกด!!! อรั้ยยย

PS.  ราวกับตกลงสุ่ความมืดมิด ทั้งเงียบงันและไม่สามารถมองเห็นสิ่งใด....แม้แต่"ตัวตน"ของตัวเอง
Name : Mighty Key < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mighty Key [ IP : 118.172.77.44 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กรกฎาคม 2555 / 18:16
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2151
 คุณพี่ชายค่าไม่ต้องทนหรอกค่ะ
จับกดเลย>w
Name : อะซัตเตะ นะซึ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อะซัตเตะ นะซึ [ IP : 1.4.248.70 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2555 / 19:18
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2063
คาซึจังน่ารักที่สุดเลย 
PS.  เป็นกำลังใจให้ทุกคน
Name : ขอเชิญสู่ความตาย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ขอเชิญสู่ความตาย [ IP : 58.11.50.133 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤศจิกายน 2554 / 11:27
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2046
สนุกมากคะเรื่องอดีตที่สนุกสุดยอดเลยจร้ายกนิ้วห้ายเลยยยย
Name : k.m.b.paradise < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ k.m.b.paradise [ IP : 118.172.44.237 ]
Email / Msn: khim.panda(แอท)thaimail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ตุลาคม 2554 / 15:59
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2043
 เท็ตสึน่ารัก -w-
Name : ป้าปุ๊ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ป้าปุ๊ [ IP : 118.172.80.164 ]
Email / Msn: J_j.thida(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ตุลาคม 2554 / 21:38
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2025
อุเคะประเภทคาซึนี่จีบยาก เเล้วจีบสนุก
PS.  a secreat make a woman woman
Name : KumI KuyA ChioU < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KumI KuyA ChioU [ IP : 14.207.230.179 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ตุลาคม 2554 / 18:32
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1983
กรี๊ดดดด!!!!
คาซึกิสุดย๊อดดด!!!~
>.,<

ไรตเอร์แต่งได้เยี่ยมยอดกระเทียมดองมั่กมาก!
นับถือเรยย *O*
PS.  ความรู้สึกที่ฉันมีต่อนาย มันเคยส่งถึงจิตใจนายมั่งมั๊ย?
Name : ขนมกร๊อบแกร๊บ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ขนมกร๊อบแกร๊บ [ IP : 125.26.41.15 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กรกฎาคม 2554 / 16:49
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1980
 เป็นพี่ที่จริงใจจริงๆ
Name : BirdS of ParadiZe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BirdS of ParadiZe [ IP : 58.9.26.160 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กรกฎาคม 2554 / 18:02
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1934
ว่าแล้วว่าคุณไรท์เตอร์ต้องเอามาจากแบบทดสอบอุเคะเซเมะแน่ๆเลย 555+
จะผิดไหมเนี่ยถ้าจะแอบเชียร์คู่รักต้องห้าม =.,=
คาซึเอ้ย!! น่ารักได้อีก อร๊ายยย
ปอละออ.ว่าแต่คุณไรท์เตอร์ทำแบบทดสอบได้อะไรค่ะ? *-*
Name : dream [ IP : 223.204.240.124 ]
Email / Msn: -
วันที่: 27 มีนาคม 2554 / 17:32
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1930
อ่าฮ่า คาสึจัง น่ารักจัง โหมดยั่วๆก็น่ารัก ปลื้มอ่ะ หลงรักเข้าเต็มเปาไปอีกดอก
Name : princess [ IP : 125.25.108.3 ]
Email / Msn: -
วันที่: 24 มีนาคม 2554 / 09:09
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1896
ตลกดีอ่ะมาเผาน้อง

แต่เมาแล้วเป้นแบบนี้น่ากลัวจริงๆกลัวเสียตัวอ่ะ

แต่ยังไงคาซิกิก็น่ารักอยู่ดี
Name : gonjung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gonjung [ IP : 119.31.112.57 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2554 / 01:58
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1884
อร๊างงง

ทำไมไม่จับกดเลย >< อิอิ

น่ารักกกกกกกกกกกกกมากกกกกกกกกกก
Name : ssos [ IP : 222.123.230.202 ]
Email / Msn: -
วันที่: 3 มกราคม 2554 / 10:57
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1821
 อะจ๊ากเหมือนหนังสยองขวัญ! เลือดกระเซ็นเต็มหน้าจอ!!!
Name : ม่านทราย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ม่านทราย [ IP : 124.157.180.88 ]
Email / Msn: pixxy_pix(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มิถุนายน 2553 / 12:40
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1779
เลือดพุ่งเช็ดไม่ทันแล้วงั้นก็...ช่างมันเถอะ - -
PS.  มีใครเคยบอกเราว่า...หากเราเลือกที่จะทำอะไรแล้วจงทำมันให้ดีที่สุด
Name : japonne < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ japonne [ IP : 112.142.240.148 ]
Email / Msn: sawada-tsunayoshi_vongole-family(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2553 / 16:59
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1744
อ้อก!!เลือดกำเดาพุ่ง!!

เข้าใจความรู้สึกของคุณพี่เท็ตสึเลยอ่ะ...

อยากกดแต่ทำไม่ได้อ่ะ!!
PS.  น้ำตาไม่ได้หลั่งออกมาเพื่อแสดงว่าอ่อนแอ แต่บ่งบอกว่าเรานั้นเข็มแข็งที่กล้า หลั่งน้ำตาออกมา...
Name : darksilvertear < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ darksilvertear [ IP : 203.154.147.197 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มีนาคม 2553 / 17:42
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1703
คิดแล้วเลือดกำดาวก็จะไหลแล้วอ่ะ
PS.  เจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนคือควาย
Name : นาเมทาจิ มิโฮะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นาเมทาจิ มิโฮะ [ IP : 112.142.139.167 ]
Email / Msn: nametaji_miho(แอท)rocketmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มีนาคม 2553 / 14:48
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1675

ตอนนี้อยากเป็นท่านพี่เท็ตสึกิจังครับ

Name : mukuku < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mukuku [ IP : 180.183.49.168 ]
Email / Msn: Mukuro_Hibari6918(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2553 / 16:14
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1658
ตอนนี้แร๊งงงง

คาซึกิแพ้เหล้าเยี่ยงนี้

มีใครรู้อีกบ้าง


...แอบไปบอกไคโตะดีกว่า

55555
Name : PaTtO [ IP : 124.122.10.131 ]
Email / Msn: -
วันที่: 4 มีนาคม 2553 / 21:42
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android