พรหมรัก พรหมลวง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 339 Views

 • 0 Comments

 • 11 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  339

  Overall
  339

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

สามีของเธอกำลังจะกลายเป็นสามีของผู้หญิงอื่นในไม่ช้า...นาลินจะทำเช่นไร เธอจะพยายามต่อสู้หรือจะถอยหลังจำยอม<br /> <br /> เมื่อรู้ทั้งรู้...คนจนอย่างเธอไม่มีวันสู้ใครเขาได้


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นิยายเรื่องที่ 14 ของ Lantana/Pakakrong เองค่ะ


บรู๊ค บดีศวร พงษ์ไพบูลย์เกียรติ์ อายุ 27 ปี หนุ่มหล่อนักเรียนนอกหมาดๆ ว่าที่ประธานคนใหม่ของบริษัทยานยนต์ยักษ์ใหญ่ระดับเอเชีย เขาร้าย เขากระล่อน แต่ก็มั่นคงกับว่าที่คู่หมั้นเพียงหนึ่งเดียว ผู้หญิงคนอื่นเป็นแค่ทางผ่าน เป็นของเล่นสนุกๆ เป็นดอกไม้ริมทางให้เขาคอยเด็ดดมก็เท่านั้น


ลิต้า ชลิตา รัชนียากร อายุ 27 ปี เธอเป็นเพื่อนร่วมรุ่นกับบดีศวร สาวไฮโซที่เหมาะสมราวกับบดีศวรราวกับกิ่งทองใบหยก เธอและเขาตกลงเป็นคู่หมั้นกันเพราะความเห็นชอบของผู้ใหญ่และที่สำคัญต่างฝ่ายต่างถูกตาต้องใจกันและกันด้วย พวกเขาใช้ชีวิตด้วยกัน ณ ต่างประเทศ หลังจากกลับมาเมืองไทย อีกไม่กี่เดือนข้างหน้างานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศกำลังจะเกิดขึ้น


นาง นาลิน เมฆสีคราม อายุ 19 ปี สาวน้อยชาวเกาะสีคราม ผู้ใช้ชีวิตราบเรียบง่าย เธอเป็นคนจน จนมากถึงขนาดไม่มีโอกาสได้เรียนต่อ หลังจากเรียนจบชั้นมัธยมปลายในโรงเรียนใกล้บ้าน นาลินก็ทำงานเต็มตัว รับจ้างทั่วไป ได้เงินเยอะเงินน้อยหล่อนไม่เคยเกี่ยง ความใฝ่ฝันยิ่งใหญ่ของสาวน้อยนั่นคือเก็บเงินให้ได้เยอะๆ เพื่อโอกาศในการเรียนต่อภายภาคหน้า เธอหวังจะมีที่ทาง มีบ้านหลังเล็กๆเป็นของตนเองอย่างแท้จริง

สารบัญ อัพเดท 19 พ.ค. 62 / 17:29

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ LantanaPakakrong จากทั้งหมด 13 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น