×

ดั่งห้วงหฤทัย [จบ]

คำโปรย. เรื่องราวของเพียงรัก เด็กสาวที่ถูกอุปการะโดยครอบครัวดำรงเกียรติ เธอและลูกชายของผู้มีพระคุณอายุเท่ากัน และเขามักกลั่นแกล้งเธอเสมอ นพนัยเป็นคนเรียนเก่งมากซึ่งต่างจากเพียงรัก เพราะความอยากรู้อยากลอง ทำให้คนทั้งสองพลาดมีอะไรกันในวัยเรียนม.ปลาย มันทำให้นพนัยแตกต่างไปจากเดิม จากที่เคยเย็นชา ก็ขี้หึง ขี้หวงมากขึ้น ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งสองคนไม่มีใครรู้ และเพียงรักไม่อยากอยู่ในความสัมพันธ์นี้ เธอจึงแอบไปสอบชิงทุนเรียนต่อต่างประเทศ โดยที่ไม่ได้บอกใคร เมื่อเธอได้ดั่งหวัง ใช่แล้วเธอสอบได้ทุน มีผู้หญิงแค่คนเดียวที่เธอบอกให้รู้คือคุณหญิงสินี ผู้ที่อุปการะเธอ จากนั้นแอบเธอบินลัดฟ้าไปเรียนต่อโดยที่ไม่ได้บอกนพนัย แต่ความลับไม่มีในโลก เขาเค้นถามคุณหญิงสินี และขับรถตามเพียงรักไปที่สนามบิน วันนั้นฝนตกทำให้รถของนพนัยพลิกควำชนเสาไฟฟ้า เขาความจำเสือม จำใครไม่ได้และที่ร้ายแรงกว่านั้นคือเขาแพ้สัมผัสกับผู้คนที่ไม่คุ้นเคยและไม่สนิทใจ ทำให้เขาต้องใส่เสื้อแขนยาวแต่ถุงมือตลอดเวลา แต่อาการของเขาไม่สามารถหยุดความเก่งของเขาได้ เขาเป็นนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงโด่งดัง คนมากมายรู้จักเขา และเเล้ว 6 ปีก็ผ่านไป เพียงรักเธอกลับมาเพื่อแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดไปในอดีต แต่เขากับจำเธอไม่ได้ แต่น่าอัศจรรย์คือนพนัยสามารถสัมผัสตัวเธอได้โดยไม่มีปฏิกิริยาของการแพ้ เขาไม่เคยมีเซ็กส์มาตลอด6ปี และความจำเขาก็ค่อยๆกลับมา ถึงเวลาที่เธอต้องชดใช้ให้ฉัน เพียงรัก

ยอดวิวรวม

918

ยอดวิวเดือนนี้

452

ยอดวิวรวม


918

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


44
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 66 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  5 ส.ค. 65 / 11:20 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คำโปรย……….

      เรื่องราวของเพียงรัก เด็กสาวที่ถูกอุปการะโดยครอบครัวดำรงเกียรติ  เธอและลูกชายของผู้มีพระคุณอายุเท่ากัน และเขามักกลั่นแกล้งเธอเสมอ  นพนัยเป็นคนเรียนเก่งมากซึ่งต่างจากเพียงรัก   เพราะความอยากรู้อยากลอง ทำให้คนทั้งสองพลาดมีอะไรกันในวัยเรียนม.ปลาย

        มันทำให้นพนัยแตกต่างไปจากเดิม จากที่เคยเย็นชา ก็ขี้หึง ขี้หวงมากขึ้น ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งสองคนไม่มีใครรู้   และเพียงรักไม่อยากอยู่ในความสัมพันธ์นี้  เธอจึงแอบไปสอบชิงทุนเรียนต่อต่างประเทศ  โดยที่ไม่ได้บอกใคร เมื่อเธอได้ดั่งหวัง ใช่แล้วเธอสอบได้ทุน มีผู้หญิงแค่คนเดียวที่เธอบอกให้รู้คือคุณหญิงสินี ผู้ที่อุปการะเธอ  

      จากนั้นแอบเธอบินลัดฟ้าไปเรียนต่อโดยที่ไม่ได้บอกนพนัย  แต่ความลับไม่มีในโลก เขาเค้นถามคุณหญิงสินี และขับรถตามเพียงรักไปที่สนามบิน วันนั้นฝนตกทำให้รถของนพนัยพลิกควำชนเสาไฟฟ้า  เขาความจำเสือม จำใครไม่ได้และที่ร้ายแรงกว่านั้นคือเขาแพ้สัมผัสกับผู้คนที่ไม่คุ้นเคยและไม่สนิทใจ ทำให้เขาต้องใส่เสื้อแขนยาวแต่ถุงมือตลอดเวลา  แต่อาการของเขาไม่สามารถหยุดความเก่งของเขาได้ เขาเป็นนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงโด่งดัง คนมากมายรู้จักเขา  

       และเเล้ว 6 ปีก็ผ่านไป เพียงรักเธอกลับมาเพื่อแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดไปในอดีต แต่เขากับจำเธอไม่ได้  แต่น่าอัศจรรย์คือนพนัยสามารถสัมผัสตัวเธอได้โดยไม่มีปฏิกิริยาของการแพ้  เขาไม่เคยมีเซ็กส์มาตลอด6ปี และความจำเขาก็ค่อยๆกลับมา ถึงเวลาที่เธอต้องชดใช้ให้ฉัน เพียง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น