×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

Big boss ท่านประธานอย่าร้ายนะ [มี E-book]

หญิงสาวชะตาพลิกผัน ตกอับถึงขั้นสุด ดันต้องมาเจอกับเขาท่านประธานสุดฮอตเจ้าของไร่กาแฟอาราบิก้าที่เธอไม่ชอบหน้าเอาซะเลย (ยิ่งอยากห่างก็ยิ่งได้ใกล้..)

ยอดวิวรวม

1,376

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


1.37K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


8
จำนวนตอน : 26 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ก.ย. 65 / 22:34 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

sds

 

มี E -book วางจำหน่ายใน Mebmarket (  แถมตอนพิเศษ 3 ตอนเฉพาะเวอร์ชั่นอีบุ๊คเท่านั้น ) ตำกันมาอ่านฟินๆ รวดเดียว...ได้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiNzU5OTA5OCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjIwMTU4MiI7fQ

 

ภูผาประธานหนุ่มมาดเท่ เจ้าของบริษัทกาแฟส่งออก อันดับต้นๆของเมืองไทย ต้องมาเจอกับล่ามสาวประจำตัวคนใหม่ที่พึ่งเป็นคุณหนูตกอับมาหมาดๆ โดยที่เขาก็ไม่รู้เรื่องราวมาก่อนแถมยังชอบกลั่นแกล้งยียวนเธอซะด้วย

                                                 แนะนำตัวละคร

sds

ภูผาหรือประธานภูผา อายุ 27 ปี

หนุ่มหล่อสุดฮอตเจ้าของไร่กาแฟอาราบิก้าจังหวัดเชียงราย และมีดีกรีเป็นประธานบริษัทกาแฟส่งออก ชอบกั๊ก ชอบเก๊ก และชอบยียวนกวนประสาทนางเอกเป็นที่หนึ่ง 

 

ดาริกา หรือ ดา อายุ 27 ปี

       สาวหน้าสวยผมยาว หุ่นดีและรวย นักเรียนนอก   แต่โชคชะตาดันพลิกผันให้เธอนั้นกลายเป็นคุณหนูไฮโซผู้ตกอับต้องรีบกลับจากอเมริกา นิสัยอ่อนโยน แต่ก็ไม่ได้อ่อนแอจนยอมให้ประธานหนุ่มกลั่นแกล้งอยู่ฝ่ายเดียว

 

                 เรื่องนี้พระเอกจะออกแนวซึนๆในช่วงแรกหน่อยนะคะ เป็นเรื่องราวความรัก ฟีลกู๊ด มีฉากกุ๊กกิ๊กกัน  NC 18+ บรรยากาศชิลล์ๆ และมีดราม่าเล็กหน่อยพอกรุบกริบ เนื้อเรื่องค่อนข้างกระชับ ถ้าใครชอบถูกจริต โปรดกดเก็บเข้าชั้นเพื่อไม่ให้พลาดการอัปเดตตอนใหม่ๆ 

นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่ง ทุกอย่างในเนื้อเรื่องเกิดจากการสมมุติและไม่ได้มีเจตนาพาดพิงถึงบุคคลใด หากชื่อตัวละครไปตรงกับท่านใดก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ☺️​

 

Talk : ขออนุญาตติดเหรียญในบางตอน ซึ่งจะติดทั้งหมด 5 ตอนนะคะ หลังจากที่ลงตอนนั้นให้อ่านฟรีครบ 24 ชั่วโมงค่ะ ขออภัยในความไม่สะดวกนะคะ )

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น