บ่วงรัก...ซาตานเจ้าเล่ห์

ตอนที่ 7 : ตอนที่ 6 แผนกำจัดศัตรูหัวใจ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 150
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
    26 พ.ค. 61

ตอนที่ 6

แผนกำจัดศัตรูหัวใจ


23:45 นาฬิกา

พี่ว่าพวกเราน่าจะเข้านอนกันได้แล้วนะ จะเที่ยงคืนอยู่แล้วก้องภพเอ่ยเมื่อเขาก้มมองนาฬิกาบนข้อมือ ไม่น่าเชื่อว่านี่เกือบจะเที่ยงคืนเข้าไปแล้ว เวลาดูจะเดินเร็วเหลือเกิน เขายังอยากอยู่กับแฟนสาวให้นานกว่านี้ด้วยซ้ำ แต่ก็กลัวว่าแฟนสาวจะเสียชื่อ หากใครมาเห็นสภาพของทายาทสาวคนสวยของตระกูลภัทรไพบูลย์มีอาการมึนเมาจนแทบไม่มีแรงแม้แต่จะนั่งให้ตัวตรง

ต่ออีกหน่อยไม่ได้หรือคะพี่กลาง อรยังดื่มไม่หมดเลย

พินทุอรเอ่ยขึ้นพร้อมกับชูขวดสปายในมือให้ก้องภพดู เธอเพิ่งดื่มไปได้แค่ครึ่งขวด แล้วจะให้รีบนอนไปไหน

ก้องภพมองดวงหน้าคมสวยที่แดงก่ำไปด้วยแอลกอฮอล์ที่หญิงสาวดื่มเข้าไป เขาล่ะไม่อยากเชื่อเลยว่าเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงสามสาวจะดื่มสปายเข้าไปมากมายขนาดนี้ ถึงมันจะมีแอลกอฮอล์มามากนัก แต่ถ้าดื่มเข้าไปหลายขวดแอลกอฮอล์มันก็มากขึ้นตามไปด้วย

พี่ว่าน้องอรเมาแล้วล่ะครับ

ไม่เมาหรอกค่ะพี่กลาง แค่นี้เอง ปกติอรกับไอ้แก้มดื่มกันหนักกว่านี้อีกคนที่บอกว่าตัวเองไม่ได้เมาพูดลิ้นพันกันเลยทีเดียว สายตาคู่สวยดูหวานเยิ้ม มองสบตาก้องภพพร้อมกับยิ้มหวานให้เขาอย่างออดอ้อน

ก้องภพได้แต่ส่ายหน้าไปมาอย่างอ่อนอกอ่อนใจกับอาการของพินทุอร คงเป็นเพราะสาเหตุนี้ล่ะที่ภาสกรถึงได้หวงพินทุอรนัก ก็ดูท่าทางออดอ้อนนี่สิ ใครเห็นแล้วไม่ใจอ่อนก็คงจะบ้าเต็มที

แต่พี่ว่าน้องอรเมาแล้วนะ รู้หรือเปล่าว่าน้องอรดื่มสปายไปกี่ขวด

ไม่รู้สิคะ แต่ที่แน่ ๆ ไอ้แก้มมันก็ดื่มพอ ๆ กับอรนั่นแหละ

เฮ้ย! อย่ามาโยนความผิดให้ฉันสิไอ้อร ฉันดื่มไปแค่สองสามขวดเองนะ

เพียงตะวันรีบปฏิเสธเสียงแข็ง ในเมื่อเธอดื่มสปายไปแค่นั้นจริง ๆ แล้วยัยเพื่อนบ้านี่จะมาบอกได้ยังไงว่าเธอดื่มไปเยอะ ใบหน้าหวานแดงก่ำไปด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ หันมามองแฟนหนุ่มด้วยรอยยิ้มหวานเยิ้มไม่ต่างจากเพื่อนรักนัก

แก้มดื่มไปแค่สองสามขวดเองนะคะพี่กลาง

ก้องภพถึงกับถอนหายใจออกมายาวเหยียดเมื่อเห็นอาการของทั้งสองสาว นี่นะเหรอที่บอกว่าไม่เมา อาการไม่ได้แตกต่างกันเลย ขวดสปายกองซ้อนกันขึ้นมานับยี่สิบขวด แล้วบอกเขาหน่อยสิว่าใครกันที่ดื่มบรรดาขวดสปายที่กองอยู่บนพื้นนี่กัน

ใครบอกล่ะแกมมี่ว่าแค่สองสามขวด

คาร่าพูดด้วยน้ำเสียงติดจะตำหนิเพื่อนรักเล็กน้อย นี่ดีนะว่าพินทุอรกับเพียงตะวันมานั่งดื่มกับคนรู้จักและสถานที่ก็ยังเป็นบ้านของตัวเอง หากไปดื่มที่อื่นแล้วเป็นแบบนี้มีหวังถูกหนุ่ม ๆ หิ้วกลับบ้านอย่างไม่ต้องสงสัย

นั่นสิคาร่า แอลลี่กับแกมมี่ดื่มไปนิดเดียวเองนะ

นิดเดียวที่ไหนแอลลี่ ลองเปิดตาดูสิว่าขวดสปายมันกองอยู่กี่ขวด คาร่าว่าคุณกลางพาแกมมี่ไปนอนเถอะค่ะ ส่วนแอลลี่เดี๋ยวคาร่าจะพาไปนอนเอง

ก็ดีเหมือนกันครับ

ไม่ต้องหรอกคาร่า เดี๋ยวแอลลี่ไปนอนเองได้น่า

พินทุอรปฏิเสธความหวังดีของเพื่อน เธอไม่อยากให้คาร่าเข้ามายุ่งวุ่นวายกับเธอมากนัก แม้เธอเคยใช้คาร่าเป็นหมากตัวเก่งในการเอาคืนภาสกรก็เถอะ แต่ตอนนี้เธอสมควรแก่เวลาที่จะจัดการเคลียร์ปัญหาทั้งหมดให้มันจบเสียที ขืนปล่อยเอาไว้แบบนี้ทั้งแฟนหนุ่ม คาร่าและเธอจะยิ่งไม่มีความสุข

แต่คาร่าว่าแอลลี่น่าจะเดินไม่ไหวนะ

เดินไหวสิคาร่า แค่นี้สบายมาก

คาร่าไม่ต้องเป็นห่วงไปหรอก แอลลี่นะคอแข็งจะตาย ดื่มแค่นี้ไม่เมาหรอกเพียงตะวันหันมาอธิบายให้คาร่าเข้าใจ เพราะถ้าจำไม่ผิดคาร่าไม่รู้เรื่องที่พินทุอรกับเธอดื่มเหล้าเก่งแค่ไหน แค่สปายไม่กี่ขวดไม่สามารถทำให้พวกเธอต้องหมดสภาพจนต้องให้ใคร ๆ อุ้มไปนอนหรอก หญิงสาวหันไปมองแฟนหนุ่มก่อนจะยิ้มให้อย่างอบอุ่น

ไม่ต้องห่วงแก้มกับอรหรอกค่ะพี่กลาง แค่นี้สบายมาก

ใช่แล้วค่ะพี่กลาง อรกับแก้มน่ะคอทองแดงนะคะ ดื่มแค่นี้ไม่ทำให้คนอื่นต้องลำบากหรอก งั้นพวกเราก็แยกย้ายกันไปพักผ่อนเถอะค่ะ นี่ก็ดึกแล้วพินทุอรพูดจบก็ลุกขึ้นยืนบิดขี้เกียจ แค่สปายไม่กี่ขวดไม่ทำให้เธอต้องหมดสภาพเหมือนผู้หญิงคนอื่นหรอก เพราะปกติเธอกับเพียงตะวันจะดื่มเหล้าหรือไม่ก็พวกเบียร์มากกว่า แต่คืนนี้พวกเธอดื่มสปายแทน เพราะพรุ่งนี้เธอจะขึ้นเชียงใหม่ไปจัดการคนเจ้าชู้ให้เข็ดหลาบที่กล้าคิดจะนอกใจเธอ

งั้นพวกเราก็แยกย้ายกันไปนอนเถอะก้องภพตัดบทก่อนจะลุกขึ้นพร้อมกับดึงแฟนสาวให้ลุกขึ้นตาม

ฉันไปนอนก่อน ส่วนพวกนายจะนั่งดื่มต่อก็ได้ แล้วไม่ต้องเดินไปส่งฉันหรอก เดี๋ยวฉันเดินไปกับคุณแก้มเอง

เขาอยากมีเวลาอยู่กับแฟนสาวอีกหน่อย และถ้าโชคดีเป็นของเขาคืนนี้เขาจะขอนอนกอดแฟนสาวเสียหน่อย คิดถึงมาหลายวันขอกอดให้หายคิดถึง

ครับ/ครับคุณกลาง

วิทิตกับสุเมธพยักหน้ารับคำเจ้านายหนุ่ม ทำไมพวกเขาจะไม่รู้ว่าผู้เป็นนายยังอยากอยู่กับแฟนอีกสักหน่อย แล้วมีหรือที่พวกเขาจะขัดศรัทธา

ลุกสิคาร่า จะได้เดินไปพร้อมกันเพียงตะวันก้มลงมาชวนคาร่า อะไรกันแค่ถูกพินทุอรปฏิเสธแค่นี้ถึงกับน่าเศร้าไปเลยหรือไง ก็รู้ ๆ กันอยู่ว่าพินทุอรไม่ชอบให้ใครเข้าไปวุ่นวายในห้องนอน แค่นี้ยังทำเป็นไม่เข้าใจ นึกหรือว่าเธอไม่รู้ หากยอมให้คาร่าเข้าไปส่งในห้อง เธอเชื่อเลยว่ายัยเพื่อนชาวต่างชาติคนนี้จะต้องขอนอนกับพินทุอรแน่นอน

อืมคาร่าพยักหน้าอย่างเสียดาย หากเธอได้ไปส่งพินทุอร รับรองเลยว่าพินทุอรไม่รอดมือเธอแน่ ไม่รู้จะมีตัวมารคอยขัดขวางความรักของเธอไปถึงเมื่อไร

งั้นเราก็ไปกันเถอะพินทุอรเอ่ยชวนทุกคน จากนั้นก็ออกเดินกลับขึ้นไปจากชายหาดเป็นคนแรก เพราะขืนอยู่นานกว่านี้เธออาจจะต้องล้มพับไปเลยก็ได้ สงสัยเธอคงแพ้สปายพวกนี้แน่ ปกติก็ดื่มจนถึงเช้ายังไม่มีปัญหาเท่าไร แต่แค่สปายไม่กี่ขวดทำเอาเธอเดินเซได้

คราวหน้าเธอดื่มเหล้าหรือไม่ก็เบียร์ดีกว่า อย่างน้อยเธอก็ดื่มมันบ่อย คงไม่มีอาการแพ้เหมือนกับดื่มสปาย

เรารีบตามน้องอรไปกันเถอะ

ค่ะพี่กลางเพียงตะวันตอบแฟนหนุ่มก่อนจะจูงมือกันเดินตามพินทุอรไปติด ๆ

คาร่าถอนหายใจออกมาอย่างสุดเซ็งกับเรื่องในคืนนี้ เธอหวังเอาไว้ลึก ๆ ว่าคืนนี้เธอจะต้องได้นอนห้องเดียวกับพินทุอร แต่สุดท้ายความหวังของเธอก็พังทลายเพราะฝีมือของก้องภพและเพียงตะวัน แต่ก็เอาเถอะถึงคืนนี้เธอจะไม่สมหวัง แต่สักวันสิ่งที่เธอต้องการจะต้องเป็นจริง

ยังไงแอลลี่ก็ต้องเป็นของคาร่า

 

เมื่อทุกคนแยกย้ายกันกลับไปนอน ภัยใกล้ตัวแต่ไม่ใกล้ใจก็เดินออกมาจากมุมมืด ชายหนุ่มเดินตามศัตรูหัวใจของเจ้านายหนุ่มไปอย่างเงียบ ๆ ซึ่งเขากำลังรอโอกาสให้ทุกคนเดินนำหน้าห่างหญิงสาวร่างสูงโปร่งไป และดูเหมือนว่าโชคจะเข้าข้างเขา

เมื่อก้องภพกับน้องสาวของเจ้านายหนุ่มเดินแยกตัวออกไป เขาไม่ได้สนใจถึงเรื่องความปลอดภัยของเพียงตะวันนัก อาจเพราะชายหนุ่มที่เดินจับมือกันไปกำลังจะกลายมาเป็นน้องเขยของเจ้านายหนุ่ม ส่วนแฟนสาวตัวแสบของเจ้านายก็เดินห่างจากยัยดี้จอมป่วนอยู่มากโข งานนี้เขาคงทำได้สำเร็จโดยไม่ต้องลงแรงสักเท่าไร แต่จากที่สังเกตพฤติกรรมของศัตรูหัวใจของเจ้านายหนุ่ม

เขาบอกตัวเองว่าช่างน่าเสียดายจริง ๆ ที่ผู้หญิงคนนี้ดันชอบผู้หญิงด้วยกัน แต่ถึงจะชอบผู้หญิงเขาก็เชื่อว่าสาวเจ้าคงจะมีหนุ่ม ๆ เข้ามาจีบเป็นแน่แท้ ก็ทั้งสวย น่ารักและหุ่นสะบึมขนาดนั้น จะไม่ทำให้หนุ่มๆ เข้ามาจีบได้อย่างไร แต่คงติดที่หญิงสาวชอบผู้หญิงด้วยกัน บรรดาหนุ่ม ๆ ก็เลยกินแห้วไปตามระเบียบ

อีกทั้งเรื่องการศึกษาและฐานะนั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะจากข้อมูลที่เขาได้มาศัตรูหัวใจของเจ้านายเป็นถึงบุตรสาวของนักธุรกิจรายใหญ่ของอเมริกา เพียงแค่นี้ก็พอทำให้ผู้ชายทั้งหลายพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงเธอให้กลายมาเป็นผู้หญิงเต็มร้อยอยู่แล้ว

เฮ้อ...ทำไมนายต้องให้ผมมาทำงานนี้ด้วย ส่งคนอื่นมาไม่ได้หรือยังไงกันคนที่ไม่ถูกกับผู้หญิงผิดเพศเอ่ยด้วยน้ำเสียงอึดอัด แค่เห็นท่าทางของเจ้าหล่อนเขาก็แทบจะกระอักเลือดตาย นี่ถ้าเป็นน้องเป็นนุ่งจะตีให้ก้นลาย เกิดมาเป็นผู้หญิงทั้งทีทำไมไม่ชอบผู้ชาย ผู้หญิงมันดีตรงไหน เขาไม่เห็นความแตกต่างระหว่างหญิงชายมากนัก แค่คนที่แข็งแรงกว่ากับอ่อนแอกว่าเท่านั้น หรือเพราะผู้ชายไม่ค่อยมีความละเอียดอ่อนเท่าผู้หญิง ศัตรูหัวใจของเจ้านายหนุ่มก็เลยหันมาชอบผู้หญิงแทนที่จะเป็นผู้ชาย

ไกรวินเดินหน้าตึง ๆ กับเรื่องของเจ้านายหนุ่มและแฟนสาว และศัตรูหัวใจที่เดินหน้าบูดบึ้งรั้งท้ายทุกคน ชายหนุ่มรีบก้าวเท้าไปอย่างเงียบกริบ เขาไม่ต้องการให้เหยื่อสาวต้องตกใจหรือกรีดร้องเมื่อเขาเข้าประชิดตัว

สองเท้ารีบก้าวตามร่างสูงโปร่งไปอย่างรวดเร็ว เมื่อเห็นว่าคนตรงหน้ากำลังจะรีบเร่งฝีเท้าให้เดินทันหญิงสาวร่างเล็กที่เดินเซไปเซมาอย่างน่าขบขัน

คาร่าเห็นพินทุอรเดินเซไปเซมาก็ยิ่งเป็นห่วง เท้าทั้งสองข้างก็รีบเร่งก้าวตามไปให้ทัน แต่ยังไม่ทันที่เท้าของเธอจะได้ก้าวออกไป มือหนาของใครบางคนก็ยื่นมาทางด้านหลังแล้วปิดปากของเธอเอาไว้อย่างแน่น ส่วนมืออีกข้างก็รั้งร่างของเธอให้แนบชิดกับแผงอกกว้าง

อย่าดิ้น ถ้าไม่อยากตาย

อือ

อย่าร้องออกมานะไม่งั้นผมฆ่าคุณแน่!

“...”

คาร่าอยากตบคนที่กำลังข่มขู่เธอเหลือเกิน ผู้ชายคนนี้ไม่รู้หรือยังไงว่าเธอเป็นใคร และบิดาของเธอมีอิทธิพลแค่ไหน หรือผู้ชายคนนี้คิดว่าเธอเป็นแค่นักท่องเที่ยวที่บินมาเที่ยวที่เมืองไทยกัน ถึงได้อาจหาญกล้าทำร้ายเธอเมื่อเห็นว่าคนในอ้อมกอดเงียบ

ชายหนุ่มก็มองไปยังแฟนสาวของเจ้านายหนุ่มว่าหยุดเดินแล้วหันมาสนใจเขากับเพื่อนรักหรือเปล่า แต่เมื่อเห็นว่าร่างเล็กเดินหายลับไปในบ้าน

เสียงถอนหายใจก็ถูกปล่อยออกมาอย่างโล่งใจ ก่อนจะตัดสินใจล๊อกร่างสูงโปร่งระหงเอาไว้แน่น พร้อมกับปล่อยมือจากเอวคอดกิ่วไปล้วงผ้าเช็ดหน้าที่เขาใส่ยาสลบเอาไว้ แล้วเอามาปิดจมูกแทนมือ

คาร่าถึงกับดิ้นรนขัดขืนเมื่อชายหนุ่มแปลกหน้าเอาผ้าเช็ดหน้ามาปิดปากและจมูกของเธอ เพียงแค่นี้เธอก็รู้แล้วว่าผู้ชายคนนี้กำลังวางยาสลบเธอ แต่ดูเหมือนแรงดิ้นรนของเธอจะเบาลงทุกขณะ และสำนึกสุดท้ายของความคิดเธอได้ยินผู้ชายคนนี้เอ่ยขอโทษเธอ

ผมขอโทษนะ แต่คุณมันเป็นตัวปัญหาของนายผม

ไกรวินพูดเสียงนุ่มพร้อมขอโทษกับสิ่งที่เขาทำไป เมื่อคนในอ้อมกอดแน่นิ่งอยู่กับอกของเขา ก่อนจะตัดสินใจย่อตัวลงเล็กน้อยแล้วช้อนร่างไม่ได้สติขึ้นมาไว้ในอ้อมแขน

จากนั้นก็หันหลังกลับเดินตรงไปยังรถเก๋งที่เขาเช่ามาเพื่อทำงานนี้โดยเฉพาะ และเป้าหมายที่เขาจะไปก็คือท่าเรือเพื่อกลับเข้าตัวเมืองกระบี่

ทันทีที่ไกรวินขับรถออกจากม่านฟ้า บีช รีสอร์ต วิทิตกับสุเมธก็เดินออกมาจากที่ซ่อน ทั้งสองหันหน้ามามองกันด้วยความพอใจ สุดท้ายพวกเขาก็ไม่ต้องลงมือ เพราะก่อนหน้านี้เจ้านายหนุ่มก็สั่งให้พวกเขาหาทางกำจัดเพื่อนรักชาวต่างชาติคนนี้ของแฟนสาวเจ้านายหนุ่มเช่นกัน

พวกเขาไม่รู้อะไรมากนักหรอก แต่เท่าที่รู้มาก็คือผู้หญิงคนนี้เป็นศัตรูหัวใจของพี่ชายของคุณเพียงตะวัน ว่าที่ภรรยาในอนาคตของเจ้านายหนุ่มเท่านั้น และแผนการมากมายที่ผู้เป็นนายคิดก็คือ ทำยังไงก็ได้ให้ผู้หญิงคนนี้ออกห่างจากคุณพินทุอร

โชคดีว่ะเมธ ที่ไม่ต้องจัดการคุณคาร่า

แต่ฉันแปลกใจอยู่ ทำไมคุณกรถึงส่งไกรวินมาทำงานนี้ ทั้งที่ความจริงส่งคนอื่นมาก็ได้ หรือว่างานนี้คุณกรคิดจะจับคู่ไกรวินกับคุณคาร่า

สุเมธหันมาถามเพื่อนร่วมงานอย่างสงสัย เพราะงานในครั้งนี้มันง่ายจะตาย แค่จับตัวไปขังไว้ที่เกาะสักเดือนแล้วค่อยปล่อยให้กลับอเมริกาทุกอย่างก็จบ แต่ทำไมคุณภาสกรถึงส่งลูกน้องฝีมือดีมาจัดการงานนี้แทน ถ้าไม่คิดจะจับคู่ให้สองคนนี้ก็คงไม่มีเรื่องอื่นแล้ว

ฉันก็คิดเหมือนแก แต่มันจะง่ายอย่างที่คุณกรคิดหรือเปล่า ในเมื่อคุณคาร่าชอบคุณอร โอกาสที่คุณคาร่าจะหันมาชอบไกรวินก็ยิ่งเป็นไปไม่ได้ใหญ่

วิทิตบอกอย่างกังวล เห็นท่าทางของศัตรูหัวใจของคุณภาสกรแล้วก็รู้สึกหนาว ๆ ร้อน ๆ ไม่ได้ สวยก็สวย แถมยังรวยอีก เกิดคุณพินทุอรหลงในคำพูดหวาน ๆ และการดูแลเอาใจใส่ที่ดีของสาวเจ้าไป มีหวังคนที่ต้องอกหักก็คงหนีไม่พ้นคุณภาสกรเป็นแน่

มันก็ไม่แน่นอนเสมอไปหรอกวิทิต ฉันว่าไกรวินนี่แหละที่พอจะรับมือคุณคาร่าได้ เพราะอย่างน้อยไกรวินก็เคยเป็นถึงอดีตนายตำรวจอนาคตไกลคนหนึ่งเลยนะเว้ย

ถ้าอย่างนั้นฉันก็ค่อยเบาใจหน่อย

วิทิตถอนหายใจอย่างโล่งอกเมื่อได้ฟังเรื่องของไกรวิน อย่างน้อยเขาก็เชื่อว่าแผนการครั้งนี้จะต้องสำเร็จ

เผลอ ๆ หญิงสาวต่างชาติคนนี้อาจจะกลายมาเป็นคนรักษาแผลใจให้กับอดีตนายตำรวจผู้นี้ก็ได้ และเขาก็ภาวนาขอให้คุณคาร่าเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีด้วย ไม่ใช่เกลียดไกรวินซะก่อน

แล้วพวกเราต้องไปรายงานคุณกลางหรือเปล่าวะวิทิต

ไม่ต้องหรอก ปล่อยให้เรื่องนี้มันเป็นความลับต่อไป รอให้คุณอรขึ้นเชียงใหม่ก่อนแล้วพวกเราค่อยรายงานให้คุณกลางทราบ

ก็ดีเหมือนกัน ขืนให้คุณอรกับคุณแก้มรู้ มีหวังเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นมาแน่

พวกเราก็ไปนอนกันเถอะ บางทีพรุ่งนี้พวกเราอาจจะต้องเคลียร์เรื่องบางเรื่องด้วย เพราะไม่แน่ใจว่าพอคุณอรตื่นมาจะถามหาคุณคาร่าหรือเปล่า ถ้าไม่ถามก็ดีไป แต่ถ้าเกิดถามขึ้นมาพวกเราจะได้ตอบถูกว่าคุณคาร่าหายไปไหน

แต่ฉันว่าคุณอรไม่มีเวลามาถามหรอก แกเชื่อฉันสิ

เขารู้ดีว่าพรุ่งนี้สาวน้อยคนงามของคุณภาสกรไม่มีเวลามาถามหาคุณคาร่าหรอก เพราะหญิงสาวต้องตื่นแต่เช้าเพื่อนั่งเครื่องบินไปเชียงใหม่ แต่คนที่เขาต้องตอบคำถามเรื่องคุณคาร่าก็คือคุณเพียงตะวันต่างหาก พอนึกว่าพรุ่งนี้ผู้หญิงที่จะสักฟอกเขากับวิทิตเรื่องของคุณคาร่าสุเมธก็ถอนหายใจยาวเหยียด

ช่างเถอะ ใครจะถามหรือไม่ถาม ตอนนี้พวกเรากลับไปนอนกันดีกว่าวิทิตตัดบทก่อนจะหันมาชวนสุเมธไปนอน เพราะถึงอย่างไรตอนนี้ก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว ไกรวินก็ขับรถพาเพื่อนรักของคุณพินทุอรออกไปจากรีสอร์ต พรุ่งนี้พวกเขาก็ทำตัวเงียบ ๆ หากใครถามก็ตอบว่าไม่รู้และไม่เห็นความผิดปกติอะไรภายในรีสอร์ตเลย

งั้นเจอกันพรุ่งนี้เช้าสุเมธเอ่ยตอบเพื่อนร่วมงาน

โอเค!วิทิตพยักหน้าตอบสั้น ๆ แล้วทั้งสองก็แยกย้ายกันไปที่ห้องพักของตัวเองโดยทิ้งปัญหาเอาไว้ด้านหลัง เพราะพวกเขารู้ดีว่ายังไงเสียเพื่อนรักชาวต่างชาติคนนี้ของคุณเพียงตะวันกับคุณพินทุอรจะต้องถูกคุณภาสกรหรือเจ้านายหนุ่มกำจัดอยู่ดี

เพราะสำหรับเจ้านายหนุ่มแล้วการกำจัดศัตรูหัวใจให้พี่ชายของแฟนสาวได้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเลย หากคุณภาสกรยังไม่แต่งงาน

คุณเพียงตะวันก็จะไม่ยอมแต่งงานเหมือนกัน ดังนั้นเจ้านายหนุ่มจึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้คุณพินทุอรตอบตกลงแต่งงานกับคุณภาสกร ส่วนคุณภาสกรนั้นทั้งรักและหวงคุณพินทุอรอย่างกับอะไรดี เพราะเท่าที่พวกเรารู้ก็คือคุณภาสกรจับจองคุณพินทุอรมาเป็นภรรยาตั้งแต่คุณพินทุอรยังเป็นสาวน้อยหน้าใสอยู่เลย และที่ร้ายไปกว่านั้นก็คือเขาตามกำจัดผู้ชายที่เข้ามาจีบคุณพินทุอรตลอด จนเดี๋ยวนี้ไม่มีผู้ชายคนไหนกล้าเข้าใกล้คุณพินทุอรเลย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

340 ความคิดเห็น