บ่วงรัก...ซาตานเจ้าเล่ห์

ตอนที่ 6 : ตอนที่ 5 หนุ่มขี้เล่น & สาวอารมณ์ร้าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,323
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  26 พ.ค. 61

ตอนที่ 5

หนุ่มขี้เล่น & สาวอารมณ์ร้าย


20:40 นาฬิกา

ภาสกรเดินออกมาจากห้องน้ำด้วยสภาพที่เปลือยเปล่า เนื่องจากเขายังอาบน้ำไม่เสร็จเพราะเจ้าเครื่องมือสื่อสารรุ่นร้องดังขึ้น อาจเพราะเสียงเพลงเรียกเข้าที่เขาตั้งเอาไว้เมื่อหลายเดือนก่อนนั่นเอง เลยทำให้เขารู้ว่าเจ้าของเบอร์ที่โทรมาหาเขาเป็นใคร ร่างสูงรีบสาวเท้าเดินตรงมายังหัวเตียงด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม คิดแล้วก็อดนึกถึงคนตัวเล็กของเขาไม่ได้ คิดถึงจะแย่แต่ก็ติดงานลงไปหาไม่ได้

ส่วนสาวเจ้าก็มัวแต่ยุ่งกับงานที่รีสอร์ตจนไม่มีเวลาขึ้นมาหาที่เชียงใหม่ และยังมีศัตรูตัวฉกาจอีกคนที่อยู่ข้างกาย ไม่รู้ว่าป่านนี้คนสนิทของเขาจะจัดการไปถึงไหนแล้ว เพียงไม่กี่ก้าวชายหนุ่มก็เดินไปหยุดอยู่ที่หัวเตียงพร้อมกับยื่นมือไปหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาแล้วก็กดรับสายก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงอบอุ่น

ว่าไงครับหนูอร คิดถึงพี่เหรอครับถึงได้โทรมา

พินทุอรฟังปลายสายพูดด้วยสีหน้าขุ่นขวาง พอรับสายก็เลี่ยนมาเชียว ถามมาได้ว่าคิดถึงไหมก็คิดถึงน่ะสิถึงได้โทรศัพท์มาหา ใจจริงเธอก็อยากจะขึ้นไปหาเขาที่เชียงใหม่นั่นแหละ แต่ติดที่ว่าตอนนี้บิดามารดาไม่อยู่ แล้วคาร่าก็ยังอยู่กับเธอ หากเธอไปหาเขาก็ต้องพาคาร่าไปด้วย

ซึ่งเธอคิดว่ามันไม่ใช่ความคิดที่ดีเลย หากเธอจะพาผู้หญิงที่ภาสกรไม่ชอบหน้าไปด้วย คราวก่อนเธอเห็นสายตาของเขายามมองคาร่า มันช่างน่ากลัวเสียนี่กระไร เพราะเหตุนี้นี่แหละเธอถึงไม่เคยคิดที่จะพาคาร่าขึ้นเชียงใหม่ หรือถ้าเธอจะไปจริง ๆ ก็คงจะไปคนเดียว

ว่ายังไงครับหนูอร คิดถึงพี่หรือครับถึงได้โทรมาหาพี่คืนนี้

ถ้าไม่คิดถึง นี่โทรไปหาไม่ได้ใช้ไหมคะ

พินทุอรถามกลับไปอย่างงอน ๆ นี่ถ้าอยู่ใกล้จะข่วนให้หน้าเละ ชอบพูดให้เธออารมณ์เสีย หากไม่คิดถึงเธอก็โทรศัพท์ไปหาเขาไม่ได้หรือยังไง เอ๊ะ หรือว่าเขาแอบนอกใจเธอไปมีคนอื่น

พี่กรอยู่ที่ไหนคะเนี่ย

พี่หรือครับ หนูอรอยากให้พี่อยู่ไหนดีล่ะครับ

ภาสกรยังกวนอารมณ์แฟนสาวไม่เลิก นี่คงคิดล่ะสิว่าเขากำลังทำเรื่องไม่ดีอยู่แน่ ๆ ถึงได้มาถามเขาแบบนี้ ทีตัวเองล่ะหายไปเป็นเดือน จะโทรศัพท์หาเขาบ้างก็ไม่มี คงมีแต่เขานี่แหละที่โทรศัพท์ไปหาหญิงสาวตลอด แบบนี้มันน่าแกล้งเสียให้เข็ด

ถ้าอย่างนั้นพี่กรรู้หรือเปล่าล่ะค่ะว่าอรอยู่ที่ไหน

พินทุอรเอ่ยสวนกลับไป ใบหน้าคมสวยเริ่มบึ้งเล็กน้อยกับนิสัยขี้เล่นของแฟนหนุ่ม แค่เธอไม่ขึ้นไปหาแค่นี้คิดจะหาเรื่องเธอเลยหรือไง ถ้าอยากมีเรื่องเดี๋ยวเธอจัดให้

แล้วน้องอรอยู่ที่ไหนล่ะครับตอนนี้

ทำไมเขาจะไม่รู้ว่าหญิงสาวอยู่ไหน ในเมื่อคนสนิทของเขาอยู่ที่นั่น และคืนนี้แหละยัยตัวมารความรักของเขาก็จะถูกจัดการให้หายไปจากชีวิตของเขากับพินทุอรเสียที เตือนแล้วไม่ฟังมันก็ต้องใช้แผนนี้แหละ ภาสกรหัวเราะออกมาเบา ๆ กับแผนการที่เขาคิด

ไม่ต้องมานอกเรื่องเลยนะคะพี่กร ตอบอรมาก่อนว่าพี่กรอยู่ไหน

พี่เหรอครับ

ค่ะ ตอบมาได้หรือยังคะพี่กรพินทุอรเริ่มเสียงเขียว มือเล็กกำมือถือเครื่องจิ๋วเอาไว้แน่น นึกโกรธตัวเองที่ดันเชื่อเพียงตะวัน ไม่เช่นนั้นเธอคงไม่โดนตาแก่จอมกวนคนนี้แกล้งหรอก

ไม่เอาน่าหนูอร ทำไมต้องทำเสียงเขียวใส่พี่ด้วยล่ะครับ พี่แค่ล้อเล่นเท่านั้นเอง คือพี่กำลังอาบน้ำอยู่ พอได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังพี่ก็วิ่งออกมารับทันที แต่พี่ดันลืมพันผ้าเช็ดตัวออกมาด้วย ตอนนี้หนาวจะแย่แล้ว เฮ้อ...หนาวกายนะไม่เท่าไร แต่หนาวใจนี่สิใครจะมาช่วยห่มใจให้พี่น่า

ภาสกรพูดด้วยน้ำเสียงหยอกเย้า เขานึกสภาพของแฟนสาวไม่ออกเลยว่าตอนนี้จะรู้สึกอย่างไรกับสิ่งที่เขาพูด หากให้เดาสาวน้อยจอมแสบของเขาคงจะอายจนหน้าแดง หรือไม่ก็ทำตาเขียวใส่เขาแน่นอน

ตาแก่บ้า! แล้วจะพูดทำไม ไม่อายผีสางเทวดาบ้างหรือไง เดินออกมาแบบนั้น

พินทุอรแว้ดกลับเสียงเขียว ใบหน้าคมสวยแดงระเรื่อไปกับคำพูดของอีกฝ่าย เนื่องจากเธอดันนึกสภาพตอนที่เขาวิ่งออกมารับโทรศัพท์โดยที่ไม่ได้สวมอะไรออกมาจากห้องน้ำ

ก็พี่รีบนี่นา นาน ๆ ทีหนูอรจะโทรมาหาพี่

ก็อยากโทรหาหรอกค่ะ แต่กลัวจะได้ใจ

คนอยากโทรศัพท์หาทุกวันบอกอย่างเก้อเขิน ใจจริงเธอก็อยากจะโทรศัพท์ไปคุยกับเขาทุกวัน

แต่ถ้าหากเธอโทร.ไปทุกวัน เดี๋ยวเขาก็รู้สิว่าเธอรักเขาแค่ไหน นี่ถ้าไม่ติดว่าเธออยากเอาคืนเขาบ้าง เธอคงรับคำขอแต่งงานจากเขาไปนานแล้ว

แต่ตอนนี้อรว่าพี่กรไปหาเสื้อผ้าใส่ก่อนดีไหมคะ

ไม่ต้องหรอกครับ เดี๋ยวพี่จะเข้าไปอาบน้ำต่อ ว่าแต่เมื่อไรหนูอรจะขึ้นมาถูหลังให้พี่สักทีล่ะครับ รอมานานแล้วนะ หรือว่าไม่อยากถูหลังให้พี่อีก

ไม่ต้องมาทะลึ่งเลยนะคะพี่กร ใครมาได้ยินเข้าเดี๋ยวอรจะเสียหาย

ยิ่งพูดเธอก็ยิ่งหน้าแดง ไม่รู้ว่าภาสกรกำลังคิดอะไรอยู่กันแน่ถึงได้พูดแบบนี้กับเธอ กี่ครั้งแล้วที่เขาอยากให้เธอไปถูหลังให้ โชคดีแค่ไหนที่เขาอยู่ในห้อง เรื่องที่เขาเคยอาบน้ำให้เธอเมื่อสี่ปีก่อนก็คงยังเป็นความลับ พินทุอรคิดถึงเรื่องในอดีตแล้วก็ต้องหน้าแดงซ่าน

สายตาคู่สวยเริ่มกวาดสายตามองไปรอบ ๆ ที่เธอยืนอยู่ อย่างน้อยก็เพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตของเธอ เกิดคนของบิดามาได้ยินเข้าแล้วเธอจะทำยังไง ดีไม่ดีบิดาอาจจะเกลียดภาสกรไปมากกว่านี้ ที่สำคัญเธอรู้ดีว่าความสัมพันธ์ระหว่างบิดากับแฟนหนุ่มนั้นไม่ค่อยดีนัก อาจเพราะเขาอายุมากกว่าเยอะ บิดาก็เลยคิดว่าไม่เหมาะสม และกลัวว่าชายหนุ่มจะไม่จริงใจกับเธอ ส่วนมารดานั่นไม่ต้องพูดถึง เพราะความคิดของเธอแตกต่างจากบิดามากมาย

มารดาของเธอคิดว่าเขาเหมาะสมที่จะแต่งงานกับเธอ ด้วยความที่แฟนหนุ่มค่อนข้างจะอ่อนข้อให้กับมารดา และด้วยเหตุผลนี่แหละที่มารดาอยากได้เขามาเป็นลูกเขย

ไม่มีใครได้ยินหรอกครับ พี่อยู่ในห้องคนเดียว ตกลงว่ายังไงล่ะครับที่พี่ถาม เมื่อไรจะขึ้นมาถูหลังให้พี่เสียที หรือว่าหนูอรไม่อยากถูหลังให้พี่ ถ้าอย่างนั้นพี่อาจจะต้องหาคนถูหลังใหม่เสียแล้วสิ เฮ้อ...ไม่รู้จะไปหาแถวไหนดี หนูอรช่วยพี่คิดหน่อยสิครับ นะหนูอรนะ

ภาสกรปรึกษากับปลายสายอย่างอารมณ์ดี ให้มันรู้ไปสิว่าเขาจะไม่สามารถทำให้แม่ตัวแสบขึ้นมาหาเขาที่เชียงใหม่ไม่ได้ หากขึ้นมาคราวนี้เห็นทีเขาคงจะต้องจัดการรวบหัวรวบหางกินกลางตลอดตัวเสีย ปล่อยให้ล่อตาล่อใจเขามาหลายปีแล้ว ขืนเขายังชักช้ามีหวังหนุ่มอื่นคาบไปกินเสียก่อน เผลอ ๆ อาจจะเสียแม่ตัวแสบให้ยัยดี้จอมกวนประสาทนั่นด้วย

หยุดความคิดนั่นเลยนะคะพี่กร ลองไปหาใหม่สิอรเอาพี่ตายแน่

พินทุอรเริ่มเสียงเขียวอีกครั้งเมื่อฟังคำพูดของภาสกรจบ หน็อย! คิดจะหาคนมาถูหลังใหม่อย่างนั้นเหรอ คิดจะเขี่ยเธอทิ้งหรือยังไง แบบนี้มันหยามกันเห็น ๆ ลองหาใหม่ดูสิแม่จะขึ้นไปกระทืบให้มันสูญพันธุ์ไปเลย โทษฐานที่คิดจะนอกใจและทอดทิ้งเธอ

มีขู่ด้วยแล้วถามปลายสายกลับอย่างอารมณ์ดี

ไม่ใช่แค่ขู่นะคะพี่กร แต่อรจะไปฆ่าพี่กรด้วย

จะเอากันถึงตายเลยหรือครับหนูอร โธ่! พี่แค่หาคนมาช่วยถูหลังเองนะ ไม่ได้หามาแต่งงานเสียหน่อย คิดมากไปได้คนเจ้าเล่ห์เอ่ยด้วยน้ำเสียงกรุ้มกริ่ม สายตาดูพราวระยับไปด้วยความหื่น เขาอดทนมาตลอดที่ไม่แตะต้องพินทุอร แต่คราวนี้เขาจะไม่ปล่อยเธออีกแล้ว ว่าแต่แผนล่าเหยื่อให้มาติดกับของเขาจะสำเร็จไหม ไม่รู้ว่าแม่ตัวแสบของเขาจะยอมตกหลุมพรางหรือเปล่า

ยังไงก็ไม่ได้ทั้งนั้นแหละค่ะ ว่าแต่จะอาบน้ำไปไหนหรือคะคนขี้หึงเริ่มรวน ก่อนจะฉุกคิดขึ้นมากับคำพูดของเขาอีกครั้ง

อย่าบอกนะคะว่าอาบน้ำจะออกไปล่าเหยื่อนะ

ก็อยากพูดให้เธอระแวงทำไม อย่าให้จับได้นะว่านอกใจ ไม่อย่างนั้นเธอจะไม่ปล่อยเขาเอาไว้เด็ดขาด มันต้องตายสถานเดียว

ภาสกรอยากหัวเราะออกมากับความคิดของแฟนสาว ไม่รู้ว่าตอนนี้หญิงสาวคิดไปถึงไหนกัน ถามมาได้ยังไงว่าเขาอาบน้ำเพื่อเตรียมตัวออกไปล่าเหยื่อ ถ้าเขาอยากล่าเหยื่อจริง ๆ เหยื่อที่เขาอยากล่ามากที่สุดก็คือสาวน้อยผู้เป็นเจ้าของหัวใจเขาเท่านั้น

เป็นความคิดที่เข้าท่าเลยหนูอร ช่วงนี้ไม่มีอาหารตกถึงท้องเลย ว่าแต่หนูอรจะให้พี่ไปล่าแถวไหนดีล่ะครับ ช่วยคิดให้พี่หน่อยสิ

พินทุอรถึงกับเงียบไปเมื่อเจอคำพูดกวนประสาทของแฟนหนุ่ม นี่เขาคิดจะออกไปเที่ยวข้างนอกจริงหรือไง หน็อย! กล้าเที่ยวกลางคืนอีกแล้ว แบบนี้มันน่าโมโหเป็นที่สุด

ถ้าพี่กรออกไปเที่ยวคืนนี้ อรขึ้นไปฆ่าพี่กร!

ถ้าอย่างนั้นก็เตรียมมาฆ่าพี่ได้เลยนะหนูอร เพราะคืนนี้พี่มีนัดออกไปเที่ยวกับสาว ๆ เสียด้วย ที่สำคัญสาว ๆ ที่ไปกับพี่ก็สวย ๆ น่ารักทั้งนั้นเลย

ภาสกรได้ทีใส่ไฟกองใหญ่ไปทันที ความสำเร็จกำลังลอยมาหาเขาแล้ว แม่ตัวแสบติดกับดักที่เขาวางเอาไว้แล้ว หึ! หึ! นี่ถ้ารู้แบบนี้เขาน่าจะขุดหลุมล่อเหยื่อตัวน้อยให้ขึ้นมาเชียงใหม่ตั้งนานแล้ว

พินทุอรกำหมัดแน่นด้วยความหึง หญิงสาวพยายามระงับสติอารมณ์ให้สงบลง ก่อนจะเอ่ยกับปลายสายไปด้วยความขุ่นเคือง นี่ถ้าอยู่ใกล้จะด่าให้แหลก โทษฐานที่พูดให้เธออารมณ์เสีย

พรุ่งนี้อรขึ้นไปที่เชียงใหม่ ถ้าแม่บ้านบอกว่าพี่กรออกไปเที่ยวคืนนี้ รับรองได้เลยว่าพี่ไม่ตายดีแน่ อรพูดจริงไม่ใช่แค่ขู่นะพี่กร อาบน้ำเสร็จก็หาอะไรกินซะ จากนั้นก็นอนแล้วไม่ต้องออกไปเที่ยวนะคะพี่กร ไม่งั้นเจอดีแน่

ไม่ต้องมาขู่พี่หรอกหนูอร พี่ไม่เชื่อหรอกว่าหนูอรจะขึ้นมาจริง ๆภาสกรพูดด้วยน้ำเสียงติดจะดูถูกแฟนสาวเล็กน้อย แต่ความจริงเขาอยากจะหัวเราะพร้อมกับกระโดดไปรอบ ๆ ห้องเหลือเกินว่าแผนการของเขาสำเร็จแล้ว แม่ตัวแสบตกหลุมพรางที่เขาขุดดักเอาไว้แล้ว

เชื่อไม่เชื่อมันก็เรื่องของพี่กร แต่พรุ่งนี้พี่กรตายแน่ แค่นี้แหละค่ะพินทุอรพูดจบก็ตัดสายด้วยความหัวเสีย เมื่อคิดว่าอีกเดี๋ยวแฟนหนุ่มจะออกไปเที่ยวกับสาว ๆ คิดแล้วมันแค้น รอให้ถึงพรุ่งนี้ก่อนเถอะ แม่จะขึ้นไปด่าให้แหลก แต่ถ้าจะให้ดีขอตบสักทีสองที โทษฐานที่ทำตัวไม่ดี ทำให้เธอต้องหงุดหงิดและโทษร้ายแรงที่สุดของเขาก็คือการคิดจะเขี่ยเธอทิ้งแล้วไปหาผู้หญิงอื่นมาแทนเธอ แค่นี้แหละที่ทำให้เธอเดือดดาลอยู่ในขณะนี้

ภาสกรถึงกับหัวเราะร่าเมื่อแม่ตัวแสบขู่เรื่องที่เขาจะออกไปเที่ยวในคืนนี้ และเหนืออื่นใดแผนการที่เขาเพิ่งคิดสด ๆ ร้อน ๆ กลับสำเร็จได้อย่างไม่น่าเชื่อ

แล้วเจอกันพรุ่งนี้นะแม่หนูน้อย ฮ่า ๆ

 

21:20 นาฬิกา...

หลังจากตัดสายมาจากภาสกรพินทุอรก็เดินหน้างอกลับมาหาเพียงตะวัน แต่เมื่อเธอมาถึงก็พบว่าทุกคนมากันครบแล้ว ที่สำคัญกลางวงยังมีเครื่องดื่มหลากหลายชนิดตั้งเอาไว้ สายตาคู่สวยจ้องมองขวดเหล้าใบสวยด้วยสีหน้าแปลกใจ

แต่ก็ดีเหมือนกันเพราะตอนนี้เธออยากจะหาอะไรมาดับอารมณ์เดือดอยู่พอดี เมื่อคิดได้ดังนั้นร่างเล็กบอบบางก็รีบก้าวเท้าเดินมาหยุดอยู่ด้านหลังของเพื่อนรัก แล้วก็เอ่ยด้วยน้ำเสียงติดจะหยอกล้อกับท่าทางของคู่รักต่างวัย

หวานกันเหลือเกินนะพี่กลาง ดูสิทะเลจืดหมดแล้ว

ไม่ต้องมาแซวเลยอร มานั่งนี่เลย

เพียงตะวันเอ่ยพร้อมกับดึงแขนของเพื่อนรักให้นั่งลงระหว่างเธอกับคาร่า จากนั้นเธอก็หันไปมองอาการยิ้มแป้นของคาร่าอย่างเหนื่อยใจ ก่อนหน้านี้ยัยเพื่อนคนนี้ของเธอนั่งหน้างอมาตลอด พอพินทุอรมาเท่านั้นหน้าบานเชียว

คิดแล้วก็กลุ้ม! จริง ๆ กับเพื่อนชาวต่างชาติคนนี้

หายไปไหนมาตั้งนานนะแอลลี่

คาร่าเอ่ยถามทันทีที่พินทุอรนั่งลง เธออยากจะไปหาใจจะขาดแต่ติดตรงที่ก้องภพและเพียงตะวันห้ามไว้ ไม่อย่างนั้นเธอไม่มานั่งเหงาอยู่ตรงนี้หรอก ถึงแม้จะมีหนุ่มหล่อถึงสามคนก็เถอะ แต่คนที่เธออยากใกล้ชิดมากที่สุดก็คือพินทุอรมากกว่า

แอลลี่คุยธุระน่ะคาร่าพินทุอรตอบเพียงสั้น ๆ ก่อนจะหันไปบอกให้สุเมธหยิบขวดสปายให้เธอ

พี่สุเมธคะหยิบสปายให้อรขวดสิคะ

เธออยากกินดับอารมณ์ที่มันกำลังคุกรุ่นอยู่ในหัวใจ ไม่รู้ว่าตอนนี้ตาแก่ของเธอกำลังทำอะไรอยู่ จะออกไปเที่ยวอย่างที่บอกเอาไว้หรือเปล่า ถ้าออกไปละก็พรุ่งนี้เจอดีแน่ คนขี้หึงคิดอย่างแค้นเคือง

คุณอรจะดื่มแบบเบา ๆ หรือหนัก ๆ ครับสุเมธหันมาถามหญิงสาว

อรเอา spy red ก็แล้วกันค่ะพี่สุเมธ เมาเร็วดี

อารมณ์เสียอะไรมาล่ะอรคาร่าเอียงหน้ามาถามพินทุอรอย่างเป็นห่วง

ไม่มีอะไรหรอกคาร่า เรื่องเดิม ๆ น่ะ คาร่าไม่ต้องคิดมากหรอก พวกเรามาสนุกกันดีกว่า แล้วนี่คุยอะไรกันอยู่ท่าทางสนุกเชียว ได้ยินเสียงหัวเราะของพี่กลางดังไปถึงที่อรยืนคุยโทรศัพท์เลย

ก็ไม่มีอะไรหรอกครับน้องอร พี่กำลังคุยเรื่องของพี่ใหญ่กับน้องแก้วอยู่

แล้วมันน่าหัวเราะตรงไหนคะ พูดถึงพี่ใหญ่แล้วก็แค้นขึ้นมาอีก ไม่รู้จะหึงจะหวงอะไรแก้วนักหนา เวลาอรไปหาแก้วพี่ใหญ่ก็ชอบพาแก้วหนีอรทุกที

พี่ใหญ่กลัวน้องอรจะพาน้องแก้วเที่ยวมั้งครับ

ก้องภพตอบสาวน้อยอารมณ์ร้ายอย่างเอ็นดู นึกไปก็น่าหัวเราะ เขาไม่คิดเลยว่าพี่ชายจะหึงภรรยามากมายขนาดนี้ เพราะพินทุอรกับเพียงตะวันไม่ชอบหน้าพี่ชายของเขาด้วย แต่พี่ชายเขาก็ไม่ชอบเพื่อนรักทั้งสองของปิยะดาด้วยเหมือนกัน คงเพราะแบบนี้แหละทั้งสามถึงไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไร ต่างฝ่ายต่างพยายามดึงปิยะดาให้อยู่ข้างของตน และดูเหมือนว่าคนกลางจะต้องเหนื่อยใจเป็นที่สุด เมื่อฝ่ายหนึ่งคือเพื่อนรักแต่อีกฝ่ายหนึ่งก็เป็นสามี ในเมื่อเพื่อนกับสามีไม่ลงรอยกัน ปัญหาและความหนักใจจึงต้องไปอยู่ที่คนกลางอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

แต่แก้วเป็นเพื่อนของอรนะคะพี่กลาง ไม่เห็นจะต้องกีดกันกันถึงขนาดนี้เลย

จริงอย่างที่อรพูดนะคะพี่กลาง พี่ใหญ่นะแรง กีดกันดีนักระวังเถอะ พวกเราจะพาแก้วหนีไปหาพี่อเล็กซ์ที่อิตาลีเสียเลย

เป็นความคิดที่ดีนะแก้ม น่าสน ๆ

พินทุอรหันไปจับมือของเพียงตะวันอย่างเห็นด้วยกับความคิดนั้น หากเธอพาปิยะดาไปเที่ยวอิตาลีในช่วงเดือนกันยายนน่าจะเป็นเรื่องดี

แต่คาร่าว่าแอลลี่กับแกมมี่น่าจะไปเที่ยวบ้านคาร่ามากกว่านะทำไมไม่ไปอเมริกาแทนที่จะไปอิตาลี ในเมื่อเธอเองก็เป็นเพื่อนของปิยะดาเหมือนกัน ซ้ำร้ายอเล็กซิสก็ไม่ค่อยชอบเธอสักเท่าไร อาจเพราะเธอเป็นตัวปัญหาสำหรับเขาด้วยก็ได้ ที่สำคัญอเล็กซิสเกลียดเธอ

เอาล่ะ ๆ พี่ว่าเราคุยเรื่องอื่นกันดีกว่า พูดถึงเรื่องพี่ใหญ่กับน้องแก้วทีไรทะเลาะกันทุกทีก้องภพรีบตัดบท ชวนทั้งสามสาวพูดเรื่องอื่น คุยถึงเรื่องพี่ชายกับพี่สะใภ้ทีไร ทั้งแฟนสาวและพินทุอรและคาร่าต่างก็ถกเถียงกันตลอด และสุดท้ายก็หาจุดจบของเรื่องนี้ไม่ได้ เพราะต่างฝ่ายต่างก็ต้องการให้ความคิดของตัวเองชนะ

ผมเห็นด้วยกับคุณกลางนะครับสุเมธพูดเสริมกับความคิดของเจ้านายหนุ่ม ฟังบรรดาคุณหนูทั้งสามคุยกันทีไร สุดท้ายคนที่โดนหนักที่สุดก็คงหนีไม่พ้นคุณพยัคฆ์กับภรรยา นี่แหละน่า...ความโกรธเกลียดของผู้หญิงมันช่างรุนแรงเหลือเกิน แต่จะโทษทั้งสามสาวก็ไม่ได้ เพราะคนที่สร้างเรื่องขึ้นมาเป็นคนแรกก็คือพี่ชายของเจ้านายหนุ่ม

นั่นสิครับ เรามาสนุกกันนะครับไม่ใช่มานั่งทะเลาะกันเรื่องของคุณใหญ่กับคุณแก้ววิทิตพูดพลางมองไปยังศัตรูตัวฉกาจของพี่ชายเจ้านายหนุ่ม

ก็มันแค้นนี่คะพี่วิทิตพินทุอรกำขวดสปายเอาไว้แน่นเมื่อนึกถึงเรื่องในอดีตที่พยัคฆ์ทำร้ายเพื่อนรักของเธอ และที่เธอหงุดหงิดเป็นที่สุดก็ยัยเพื่อนจอมใจอ่อนของเธอนี่แหละ แค่เจอคำขอโทษและยอมรับผิดนิดหน่อยก็ยกโทษให้กับพยัคฆ์แล้ว เป็นเธอหน่อยไม่ได้จะเอาคืนให้สาสมเลย

กินไปเลยแก้ม ถืออยู่แบบนั้นสปายก็ไม่หมดเสียทีเพียงตะวันบอกพร้อมกับยกขวดสปายขึ้นไปชนทั้งพินทุอรและคาร่า

พรุ่งนี้อรจะขึ้นไปเชียงใหม่นะคาร่าพินทุอรตัดสินใจบอกคาร่าก่อนจะหันไปถามเพียงตะวัน แล้วพรุ่งนี้แกจะขึ้นเชียงใหม่ไปพร้อมฉันเลยหรือเปล่า

มีปัญหาอะไรหรืออร

เพียงตะวันถามอย่างแปลกใจ ตกลงว่าพินทุอรคุยอะไรกับพี่ชายของเธอ จู่ ๆ ยัยบ้านี่ก็คิดจะขึ้นเชียงใหม่ แถมยังเดินอารมณ์เสียกลับมาเสียด้วย หรือว่าทะเลาะกันอีก

เฮ้อ...คิดแล้วก็หน่ายใจกับคู่นี้จริง ๆ ไม่รู้จะทะเลาะกันไปทำไม ในเมื่อรักกันซะขนาดนั้น

ตามไปฆ่าคนนอกใจพินทุอรพูดเสียงเขียว รอให้ถึงพรุ่งนี้ก่อนเถอะแม่จะตามไปฉีกอก แล้วตบให้หายแค้น กล้าดียังไงคิดจะนอกใจเธอไปหาหญิงอื่น

โอ๊ย! ...ยิ่งพูดก็ยิ่งแค้นอีตาแก่ของเธอจริง ๆ ไม่รู้จะไปหาสาว ๆ แถวไหนถูหลังให้ ให้ตายสิ! อยากฆ่าเขาจริง ๆ ที่ทำให้เธอรู้สึกเดือดได้ขนาดนี้ ตอนนี้ยอมรับเลยว่ารู้สึกหึงเขาจนหน้ามืด หัวใจก็เต้นไม่เป็นจังหวะเอาเสียเลย บ้าจริง!

จะฆ่าจะแกงกันเลยเหรอน้องอร

ก้องภพถามอย่างตกใจ นี่อย่าบอกนะว่าภาสกรกำลังคิดนอกใจพินทุอร ตอนนี้เขาเข้าใจแล้วว่าเพราะอะไรสาวน้อยคนนี้ถึงเดินมาหน้าตาบูดบึ้ง ดวงตาคู่สวยก็ดูวิบวับน่ากลัวไม่น้อย ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าหญิงสาวขึ้นไปถึงเชียงใหม่แล้วคนที่ถูกกล่าวหาว่านอกใจจะมีสภาพไหน

ให้คาร่าขึ้นไปเป็นเพื่อนไหมแอลลี่

ไม่ต้องหรอกคาร่า แอลลี่ไปคนเดียวได้

ส่วนน้องแก้มคงไปกับน้องอรไมได้หรอกครับ เพราะพี่จะพาน้องแก้มกลับกรุงเทพฯ ด้วยกัน พอดีคุณพ่อกับคุณแม่อยากเจอ

ก้องภพบอกพินทุอร เพราะเขาคิดมาตั้งแต่เช้าแล้วว่าจะพาแฟนสาวกลับกรุงเทพฯ ด้วย อีกอย่างมารดาก็บ่นคิดถึงมาหลายวันแล้ว เขาก็อยากจะเอาใจท่านเสียหน่อยก็เลยคิดจะพาว่าที่ลูกสะใภ้ไปหาถึงที่เลย

งั้นคาร่าก็ต้องอยู่รีสอร์ตคนเดียวสิแบบนี้

แอลลี่ไปไม่กี่วันหรอกคาร่า เดี๋ยวก็กลับ

แต่คาร่าอยากไปด้วยนี่นา

ถ้าคาร่าไปกับแอลลี่แล้วใครจะดูแลรีสอร์ตช่วงที่แอลลี่ไม่อยู่ล่ะพินทุอรพยายามหาข้ออ้างเพื่อที่จะห้ามไม่ให้คาร่าตามเธอไปเชียงใหม่ด้วย ขืนเธอลองพาไปสิมีหวังได้ทะเลาะกับภาสกรใหญ่โตอีกแน่ รู้ ๆ กันอยู่ว่าตาแก่ของเธอไม่ชอบคาร่า

เฮ้อ...คิดแล้วก็กลุ้มกับปัญหาของทั้งสอง เห็นทีเธอต้องจัดการเคลียร์ปัญหาทั้งหมดเสียที ขืนปล่อยเอาไว้แบบนี้คาร่าก็ยังคิดว่าเธอให้ความหวัง ทั้ง ๆ ที่คาร่าก็รู้ว่าเธอไม่มีทางชอบผู้หญิง แต่คาร่าก็ยังไม่ละความพยายาม แต่เธอเองก็ผิดเหมือนกันที่คิดเอาคาร่ามาเป็นหมากในการแก้แค้นภาสกร จนตอนนี้เธอกลับเอาห้วงมาผูกคอ เพราะคาร่ายิ่งคิดว่าตัวเองยังมีความหวังที่จะทำให้เธอรัก

โอเค งั้นคาร่าดูแลรีสอร์ตให้แอลลี่ก็แล้วกัน แต่อย่าไปนานนะ คาร่าเป็นห่วง

อืมพินทุอรพยักหน้า

งั้นเรามาดื่มกันดีกว่า คุยกันแต่เรื่องเครียด ๆ เดี๋ยวคืนนี้ก็นอนกันไม่หลับพอดี

เพียงตะวันตัดบทชวนทุกคนดื่มเหล้าเพื่อหยุดการพูดเรื่องเคร่งเครียดกันเสียที เห็นสีหน้าเศร้าสร้อยของคาร่าแล้วเธอก็อดเป็นห่วงไม่ได้ แต่อย่างน้อยเธอก็เบาใจไปบ้างที่สุดท้ายพินทุอรก็เลือกพี่ชายของเธอ แม้จะยังไม่ยอมรับคำขอแต่งงานจากพี่ชายเธอก็เถอะ

พี่เห็นด้วยเลย นี่ก็ดึกแล้วรีบ ๆ กินกันเถอะ

งั้นห้าทุ่มก็แยกย้ายกันไปนอนนะ

คาร่ายังไงก็ได้

ไม่มีปัญหาอยู่แล้วเพียงตะวันตอบด้วยรอยยิ้ม

งั้นก็ชนเลย รีบ ๆ ดื่มเดี๋ยวจะได้ไปนอนกันพินทุอรพูดจบก็ยกขวดสปายขึ้นไปชนกับทุกคน ก่อนจะยกขวดขึ้นมาดื่ม แล้วสายตามองขึ้นไปบนท้องฟ้า ดวงดาวระยิบระยับบนท้องฟ้าดูแล้วช่างโรแมนติกเหลือเกิน นี่ถ้าเธอได้มานั่งดูดาวกับแฟนหนุ่มก็คงจะมีความสุขไม่น้อย

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

340 ความคิดเห็น

 1. #340 ||`๛ เอวัง ๛` || (@ngeazai_rapin) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 กันยายน 2554 / 22:41

  เสร็จแน่ๆ

  #340
  0
 2. #263 ปราบดา (@punmiles) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 เมษายน 2554 / 12:41
  ทำไมมีแต่คนเจ้าแผนการเนี่ย ตามไม่ค่อยจะทันเลย
  #263
  0
 3. #79 ตะบองเพชรจิ๋ว (@sayaung) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554 / 14:11
  พี่กรแผนสูงมาก
  #79
  0
 4. #53 ต้นว่าน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 18:32
  พี่กรเจ้าเล่ห์มากๆเลย
  #53
  0
 5. #51 วรรณนากา (@konwan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 16:40
  ระแวงใครนะ
  #51
  0
 6. #38 jay เจ (@jay1) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 มกราคม 2554 / 19:49
   สนุกสมกับที่รอคอยค่ะ
  #38
  0
 7. #37 porb (@porb) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 มกราคม 2554 / 19:25
   รอต่อค่ะ
  #37
  0