เพราะ...รักสุดใจ

ตอนที่ 1 : บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5965
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  24 มิ.ย. 62

บทนำ

  


นาราภัทร! ฉันบอกให้เธอหยุดเดินเดี๋ยวนี้ เสียงห้าวตะโกนขึ้นตามอารมณ์ ตอนนี้มันใกล้จะระเบิดออกมานอกอกอยู่ ผู้หญิงคนนี้เป็นบ้าอะไร ถึงเดินหนีเขา

นาราภัทรชะงักเท้า ก่อนจะหันมามองเจ้าของร่างสูงใหญ่แต่ใบหน้าขรึมจนแทบจะบิดเบี้ยวเพราะความไม่ได้ดังใจ หญิงสาวได้แต่ถามตัวเองว่า ในอดีตเธอหลงรักผู้ชายคนนี้ได้ยังไงกัน เธอเห็นผู้ชายคนนี้เป็นเทพบุตรได้ยังไงกัน ผู้ชายคนนี้มันซาตานชัดๆฉันว่าระหว่างเราสองคนมันจบกันไปตั้งนานแล้วไม่ใช่หรือคุณกิตติภพน้ำเสียงหวานเอ่ยขึ้นด้วยท่าทีที่สงบ ไม่ได้สนใจไปกับท่าทางโมโหของอีกฝ่าย

คนโดนเมินสาวเท้าเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าของนาราภัทร ตั้งแต่เกิดมา เขายังไม่เคยทำเรื่องงี่เง่าแบบนี้เลยสักครั้ง คนอย่างนายกิตติภพ พิตตินันท์ กำลังไล่ตามผู้หญิงที่เขาเคยเขี่ยทิ้งในอดีต

เธอจบของเธอไปคนเดียวสินาราภัทร

ในเมื่อฉันจบ คุณก็ต้องจบด้วย ฉันว่าคุณน่าจะดีใจไม่ใช่เหรอ ที่สามารถหลอกผู้หญิงโง่ๆ ซื่อบื้อ ไม่มีสมองคนหนึ่งให้เสียใจได้นาราภัทรตอกกลับอีกฝ่ายด้วยน้ำเสียงเย็นชา

ก็บอกแล้วไงว่าฉันไม่ได้ตั้งใจ เธอจะเอายังไงกับฉันอีกนาราภัทรกิตติภพมองนาราภัทรด้วยความโมโห ชายหนุ่มไม่เข้าใจเลยจริงๆ ว่าทำไมผู้หญิงถึงได้พูดยากแบบนี้

ก็ไม่เอายังไงหรอกค่ะ แค่คุณเลิกวุ่นวายกับชีวิตฉันก็พอ

แต่ชีวิตเธอเป็นของฉัน

ชีวิตของฉันไปเป็นของคุณตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่ทราบ ชีวิตของฉันก็ต้องเป็นของฉันนาราภัทรตอกกลับอย่างไม่ไว้หน้า ผู้ชายคนนี้เป็นบ้าอะไร ถึงกล้าพูดเรื่องร้ายๆ ถึงเพียงนี้

ชีวิตของเธอเป็นของฉัน ตั้งแต่วันแรกที่เธอเป็นแฟนฉันแล้ว จำไว้นะนาราภัทรว่าชีวิตเธอเป็นของฉัน ตัวและหัวใจของเธอก็เป็นของฉัน

“…” นาราภัทรถึงกับพูดไม่ออกทีเดียว เมื่อฟังคำพูดของกิตติภพ เธอรู้สึกช๊อกไปกับคำพูดที่เห็นแก่ตัวของเขาไม่น้อย ผู้ชายคนนี้พูดได้ยังไงว่าชีวิตของเธอไปของเขา ผู้ชายเห็นแก่ตัว เธอหลงรักผู้ชายที่มีนิสัยน่ารังเกียจแบบนี้ได้ยังไงกัน นี่เธอหลงผิดไปได้ยังไงกัน

จำไว้นะนาราภัทร ฉันจะไม่มีวันปล่อยเธอไปเด็ดขาด

คุณมันบ้า ในเมื่อคุณเป็นคนทำร้ายฉัน คุณคบกับฉันเพราะอยากชนะพนันเพื่อนๆ ของคุณ ฉันถามคุณหน่อยเถอะ คุณทำแบบนั้นกับฉันได้ยังไง คุณทำร้ายความรู้สึกของฉันได้ยังไง

ฉัน...กิตติภพถึงกับอึ้ง พูดไม่ออก เมื่อเห็นสายตาปวดร้าวของเธอ

ฉันมันโง่เอง ที่คิดว่าคุณชอบฉันจริง ฉันมันโง่เองที่ดันหลงกลคำพูดหวานๆ เอาใจของคุณ ที่สำคัญฉันลืมดูความเป็นจริง ว่านายกิตติภพ พิตตินันท์ กับนางสาวนาราภัทร ชยางกูล อยู่คนล่ะสังคมกัน คนรวยกับคนจน มันอยู่ด้วยกันไม่ได้นาราภัทรสบตามองกิตติภพอย่างเจ็บปวด หากย้อนเวลาไปได้ มันก็คงจะดี เธอจะไม่มีวันคบกับกิตติภพเป็นอันขาด เพียงได้ได้ยินคำหวาน การดูแลเอาใจจากเขา เธอถึงกับลืมความเป็นจริงจนหมดสิ้น โดยลืมไปว่าเธอและเขานั้นอยู่กันคนล่ะสังคม ลืมไปว่าผู้ชายแสนเพอร์เฟ็กอย่างเขาจะมาสนใจผู้หญิงหน้าขี้เหร่ ใส่แว่นหน้าเตอะ แต่งตัวล้าสมัย ซื่อบื้ออย่างเธอได้ยังไง น้ำเสียงหวานเริ่มเศร้าจนคนที่ยืนอยู่สามารถรับรู้ความรู้สึกของการเสียใจนั้นได้ดี ขอร้องละคุณกิตติภพ ลองวุ่นวายกับฉันเสียที เรื่องระหว่างมันจบไปตั้งนานแล้ว อีกอย่างคุณก็ชนะพนันแล้วไม่ใช่หรือคะ

“...” กิตติภพกำหมัดเอาไว้แน่น ด้วยความเจ็บปวด ทำไมเขาจะไม่รู้ว่านาราภัทรรู้สึกยังไง เจ็บปวดแค่ไหน เขารู้ว่าเขาผิด แต่จะให้เขาปล่อยเธอไป เขาก็ทำไม่ได้ ผู้หญิงที่เขาเพียงแค่ลากเธอเข้ามาสู่เกมยามว่างของเขาและเพื่อนๆ เมื่อหลายปีก่อน ผู้หญิงที่ไม่มีอะไรดีเลยสักอย่าง ไม่ว่ารูปร่างหน้าตา ฐานะ จะดีหน่อยก็ตรงที่ผู้หญิงคนนี้เรียนเก่ง เป็นคนน่ารัก อ่อนหวาน อ่อนโยน โอบอ้อมอารีและค่อนข้างจะถือตัวก็เท่านั้น เขาชนะพนันแล้ว แต่ทำไมเขากลับเจ็บปวด เมื่อรู้ว่าเขาทำให้เธอเจ็บปวดและเสียน้ำตา แต่ที่โหดร้ายไปกว่านั้น เขากลับหลงรักผู้หญิงคนนี้ขึ้นมาจริงๆ นี่คงเป็นบทลงโทษที่สวรรค์ทำกับเขาใช่ไหม ให้เขาหลงรักผู้หญิงที่เขาเคยทำร้าย ตอนนี้เขาเจ็บปวดทรมานกับรักที่ไม่สมหวัง เขาทรมานเหลือเกินแล้ว ดวงตาคู่คมกล้าก้มลงมามองหญิงสาวร่างเพรียวบางอีกครั้ง เขายอมให้เธอเกลียด เขายอมให้เธอรังเกียจ แต่เขาจะไม่มีวันปล่อยเธอให้ไปเป็นของคนอื่นอย่างเด็ดขาด ฉันไม่มีทางปล่อยผู้หญิงที่ฉันรักไปให้ผู้ชายคนไหนหรอกนาราภัทร

คุณนี่มันบ้าจริงๆ ที่ฉันพูดมานี่ไม่เข้าใจหรือยังไงว่า...ฉัน...เกลียด...คุณนาราภัทรตวาดใส่อย่างโมโห ที่เธอพูดมาผู้ชายคนนี้ไม่เข้าใจหรือยังไงกัน ไม่เข้าใจหรือว่าเธอเกลียด

โธ่เว้ย! ไม่ว่าเธอจะเกลียดหรือโกรธแค้นฉันแค่ไหน ฉันก็ไม่ปล่อยเธอไปแน่ อีกอย่างนะนาราภัทร อย่าให้ฉันรู้ว่าเธอคบกับผู้ชายคนไหน ไม่อย่างงั้นเราจะได้เห็นดีกัน

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

190 ความคิดเห็น

 1. #145 sao (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มกราคม 2553 / 22:23
  เอามาลงใหม่เหรอค่ะอยากอ่านเพิ่งอ่านเข้ามาขอตอนที่7 เป็นต้นไปด้วยค่ะ
  #145
  0
 2. #138 SN piercensean (@piercensean) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 มกราคม 2553 / 03:48

  ummm.. sound good to me

  #138
  0
 3. #4 **~Mink~** (@minkkiez) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2552 / 08:37
  หนุ่มหล่อสาวสวยกันทั้งนั้นเลยค่ะคุณแอน
  #4
  0