จอมวายร้ายเจ้าหัวใจ

ตอนที่ 8 : ตอนที่ 6 ใครมันจะแน่ไปกว่ากัน (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4416
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  16 ม.ค. 53

ตอนที่ 6

ใครมันจะแน่ไปกว่ากัน (2)

               

                เช้าวันรุ่งขึ้น...ชายหนุ่มร่างสูงใหญ่ขยับกายขึ้นเล็กน้อย จากนั้นก็หลับลงไปอีกครั้ง โดยที่เขาเองก็ลืมไปเสียสนิทเลยว่า ตอนนี้เขาไม่ได้นอนอยู่ที่ห้องพักของตัวเอง

จู่ๆ ก็มีอะไรนุ่มนิ่มขยับเข้ามาเบียดกายของเขา สมองเริ่มทำงานอย่างรวดเร็ว ก่อนจะลืมตาขึ้นมาอย่างตกใจ เมื่อเขานึกขึ้นได้ว่าตอนนี้เขานอนอยู่ในห้องพักของน้องสาว

ใบหน้าคมขยับขึ้นเล็กน้อย หากแต่สายตากลับเลื่อนลงมามองเจ้าสิ่งนุ่มนิ่มที่เบียดกายของเขาอยู่ สิ่งที่เขาพบก็คือหญิงสาวผมยาวนอนซุกหน้าอยู่กับแผงอกกว้างของเขาอยู่นั่นเอง เพียงแต่ไม่รู้ว่าเป็นใครในตอนนี้ อาจจะเป็นรมิดาหรืออติกานต์ก็เป็นไปได้

มือหนาเอื้อมไปดึงผ้าห่มผืนใหญ่ออกจากใบหน้าสวยหวานเล็กน้อย ตอนนี้เขารู้แล้วว่าหญิงสาวที่นอนซุกอยู่กับอกของเขาเป็นใคร รอยยิ้มเก๋ระบายอยู่บนใบหน้าคมหากแต่ในดวงตากลับมีแต่ความเจ้าเล่ห์และหัวใจที่คิดแต่อยากจะเอาชนะหญิงสาวร่างนุ่มนิ่มที่เขานอนกอดมาทั้งคืน

รมิดาน้ำเสียงทุ้มเอ่ยชื่อเจ้าของร่างระหงแสนจะเบาหวิว มือหนาเลื่อนผ้าห่มที่คลุมร่างของเขาและของรมิดาออกอย่างช้า พอเลื่อนลงไปเกือบจะถึงบั้นเอว

เขาก็ต้องชะงักมือค้างอย่างตื่นตระหนก เพราะร่างนุ่มนิ่มที่นอนซุกอกของเขาอยู่ดันสวมเพียงเสื้อกล้ามตัวเล็กและไม่ต้องบอกเขาก็รู้ว่าหญิงสาวโนบราอีกด้วย สายตาคู่คมเลื่อนลงไปเรื่อยเขาก็พบว่ารมิดาสวมกางเกงขาสั้นสีขาว มันไม่ใช่แค่สั้นธรรมดานะแต่มันสั้นจู๋จนน่าหวาดเสียว

และที่ทำให้เขาถึงกับหัวใจหวั่นไหวครั้งแรกก็เพราะตอนนี้ขาข้างหนึ่งของหญิงสาวพาดทับอยู่บนต้นขาของเขา ชนาธิปเห็นสภาพของร่างระหงที่นอนเอามือกอดเอวของเขาเอาไว้แถมยังเอาต้นขายาวเรียวพาดอยู่บนขาของเขา ที่ร้ายไปกว่านั้นหน้าอกหน้าใจของหญิงสาวมันแนบติดอยู่กับแผงอกของเขาเต็มๆ

เพียงแค่เห็นสภาพของรมิดา เขาก็แทบจะตบะแตกเลยทีเดียว หัวใจก็สั่นสะท้าน มือไม้ก็เริ่มสั่นเล็กน้อย ใบหน้าคมเริ่มแดงระเรื่อขึ้นมาเล็กน้อยกับการที่เขาต้องมาเจอศัตรูคู่อาฆาตนอนอยู่ในสภาพที่ดูเซ็กซี่ เย้ายวน บาดตาบาดใจเขาถึงขนาดนี้

เป็นบ้าอะไรของแกวะไอ้ใหญ่ นี่แกกำลังคิดลามกกับผู้หญิงคนนี้หรือยังไงน้ำเสียงทุ้มติดจะแหบพร่าเล็กน้อย กับการที่เขานอนจ้องมองร่างระหงที่นอนซุกอยู่กับอกของเขา ความรู้สึกบางอย่างกำลังจะเล่นงานเขา และแน่นอนว่ามันมาจากหญิงสาวที่นอนกอดเขาอย่างแน่นอน

ชนาธิปมองใบหน้าสวยหวานที่นอนซุกกับอกของเขาด้วยสายตาเปลี่ยนไปจากเดิม หากมองให้ดี เขารู้ดีว่ารมิดานั้นดูสวย น่ารัก เก่ง ฉลาดขนาดไหน

อาจเป็นเพราะว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมาเขาและหญิงสาวต่างก็ต้องคอยห่ำหันกันเสมอ ทั้งที่ตัวเขาเองก็ไม่รู้เหมือนกัน ว่าเพราะอะไรรมิดาถึงได้เกลียดชัง โกรธแค้นเข้านัก เขาเคยทำเรื่องไม่ดีอะไรเอาไว้กับหญิงสาวหรือเปล่าแต่เขาก็นึกไม่ออกสักที

ฉันเคยไปทำอะไรไม่ดีเอาไว้กับเธอหรือเปล่าน้ำ

ชายหนุ่มก้มลงมากระซิบถามร่างนุ่มนิ่มที่นอนกอดเขาเอาไว้แน่น ตอนนี้เขารู้สึกเหมือนจะเป็นบ้า อยากจะทำอะไรสักอย่าง เพื่อให้ความรู้สึกที่มันเกิดขึ้นจางหายไปเสียที แต่เขาก็รู้ดีว่า ความรู้สึกที่เขาเป็นอยู่มันเกิดเพราะผู้หญิงที่เขานอนจ้องอยู่อย่างแน่นอน

 

ร่างระหงเริ่มขยับตัวขึ้นมาเล็กน้อย แขนเรียวเล็กเริ่มขยับออกมาจากเอวหนา ส่วนขาก็ขยับลงมาวางเอาไว้บนเตียงนอน ดวงตาคู่สวยเริ่มลืมตาขึ้นมาเพื่อปรับสภาพความรู้สึกของร่างกาย

เมื่อคืนเธอรู้สึกว่าร่างกายของเธอได้รับไออุ่นจากร่างกายของน้องสาวมากเกินไปหรือเปล่า หรือเธออาจจะคิดไปเอง เพราะปกติอติกานต์จะไม่นอนชิดกับเธอแบบนี้

สายตาคู่สวยลืมตาขึ้นมา สิ่งแรกที่เห็นก็คือแผงอกกว้างแต่อบอุ่น รมิดาเริ่มขมวดคิ้วขึ้นมาอย่างสงสัย หากแต่สมองของเธอยังไม่ตื่นตัวเต็มที่ เธอจึงไม่รู้ว่าตอนนี้คนที่นอนอยู่กับเธอไม่ใช่อติกานต์อย่างที่เธอเข้าใจ

ขยับออกไปหน่อยได้ไหมเล็ก ทำไมต้องขยับมานอนซุกพี่แบบนี้ด้วย เกิดใครมาเห็นเข้า เดี๋ยวพวกเขาก็เข้าใจผิดหรอก ว่าพี่กับเล็กเป็นอะไรกัน

 น้ำเสียงหวานเอ่ยขึ้น หากคำพูดติดจะตำหนิน้องสาวเล็กน้อย เธอไม่อยากให้ใครเข้าใจผิดคิดว่าเธอกับอติกานต์เป็นพวกรักร่วมเพศหรอก แค่เธอโดนชนาธิปตราหน้าว่าชาตินี้เธอคงจะหาผู้ชายมาแต่งงานไม่ได้ นั่นก็เพราะชายหนุ่มหาว่าเธอเป็นเลสเบี้ยนนั่นเอง

พูดถึงชนาธิปขึ้นมาทีไรเธอก็รู้สึกหงุดหงิด โมโหทุกครั้งที่ผู้ชายคนนี้กล่าวหาเธอ การที่เธอไม่มีผู้ชายมาจีบมันเสียหายมากหรืออย่างไร ชีวิตนี้ทั้งชีวิตเธอจะตามราวีชายหนุ่มไปตลอดชีวิต เธอจะไม่ยอมให้เขามีความสุขอย่างเด็ดขาด ในเมื่อเธอไม่มีความสุข ชนาธิปก็อย่าได้มีความสุขเหมือนกัน

ขยับออกไปหน่อยสิตัวเล็ก พี่อึดอัดเสียงหวานปนเขียวเริ่มบ่นขึ้นอีกครั้ง เมื่อเห็นว่าน้องสาวยังคงเงียบ ไม่สนใจคำพูดของเธอเลยสักนิด

รมิดาเริ่มรู้สึกผิดสังเกตขึ้นมาเล็กน้อย หญิงสาวจำได้ว่าเธอพูดกับอติกานต์ไปหลายประโยคแล้ว แต่ทำไมเธอถึงไม่ได้ยินเสียงตอบรับจากสาวน้อยที่นอนอยู่ข้างกายเธอเลย

เล็ก พี่ไม่ได้พูดเล่นนะ ขยับออกไปหน่อย โอเค ไม่ขยับก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวพี่ขยับเองร่างระหงขยับกายลุกขึ้นทันทีที่เธอพูดจบ แต่แล้วเธอก็ต้องชะงัก เมื่อเห็นขาของอติกานต์ที่ทับบนขาของเธอ

ทำไมขาตัวเล็กถึงใหญ่แบบนี้ แถมยังมีขนหน้าแข้งด้วย

คำถามมากมายผุดขึ้นมาในสมองของเธออย่างรวดเร็ว เมื่อรู้แน่ชัดแล้วว่า เจ้าของร่างอุ่นที่เธอนอนกอดมาทั้งคืนไม่ใช่อติกานต์ ใบหน้าสวยหวานก็หันกลับไปมองร่างของคนที่เธอไม่รู้จักอย่างตื่นตระหนก

รมิดาถึงกับหน้าซีด เมื่อพบว่าคนที่นอนอยู่กับเธอเกือบทั้งคืนกลับเป็นชนาธิป สายตาคู่สวยจ้องมองร่างสูงใหญ่ที่เธอนอนกอดมาทั้งคืนด้วยอาการอึ้ง ช๊อกไปเล็กน้อย กับความจริงที่เธอเพิ่งได้ค้นพบ นี่สรุปว่าเมื่อคืน เธอนอนกอดกับชนาธิปมาตลอดทั้งคืน

พี่ใหญ่เข้ามานอนห้องของน้ำได้ยังไงน้ำเสียงหวานเอ่ยถามอย่างสั่นไหว นึกอยากจะกระโดดถีบชนาธิปให้หายแค้น ยิ่งรู้ว่าเธอนอนกอดผู้ชายมาตลอดทั้งคืน ใบหน้าสวยหวานก็แดงแปร๊ดขึ้นมา ยิ่งเห็นแผงอกเปลือยของชนาธิป เธอก็ยิ่งหน้าแดงหนักเข้าไปอีก

อะไรกัน เมื่อคืนนอนกอดฉันทั้งคืน ยังจะมาถามอีกว่าเข้ามานอนห้องนี้ได้ยังไง

ชนาธิปเริ่มอารมณ์ขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก เมื่อรู้ว่ารมิดาไม่ได้เป็นอย่างที่เขาคิด แต่ที่ทำให้เขารู้สึกสบายอกสบายใจก็เพราะ เขาได้เห็นอาการเขินอายเป็นครั้งแรกของรมิดานั่นเอง

ใครใช้ให้พี่ใหญ่ขึ้นมานอนบนเตียงนอนเดียวกับน้ำ

ก็น้ำไง จำไม่ได้เหรอที่น้ำบอกเมื่อวานตอนเย็นนะ เล็กไปนอนห้องของพี่ใหญ่ก็ได้ เดี๋ยวพี่จะตามไปนอนกับเล็กที่ห้องของพี่ใหญ่เองชายหนุ่มเริ่มทวนคำพูดที่เขาได้ยินให้หญิงสาวฟังอีกครั้ง

คนบ้า ออกไปเดี๋ยวนี้นะ

รมิดาถึงกับพูดไม่ออก นึกโกรธตัวเองที่ดันบ้าพูดแบบนั้นออกไป หญิงสาวจ้องมองอีกฝ่ายอย่างขุ่นเคือง นี่เป็นครั้งที่สองที่เธอโดนชนาธิปประชิดตัวเข้าใกล้เธอถึงแบบนี้ ครั้งแรกก็เมื่อห้าปีก่อนที่ญี่ปุ่น แล้วครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่สองที่เขาทำกับเธอ

 

ชนาธิปขยับกายลุกขึ้นนั่งอย่างอารมณ์ดี ชายหนุ่มนั่งตัวตรง จากนั้นก็กวาดสายตาสำรวจร่างระหงที่นั่งหน้าตูม จ้องมองเขาอย่างอาฆาต ชายหนุ่มพยายามคิดอยู่ว่าผู้หญิงคนนี้จะรู้หรือเปล่าว่าตอนนี้เธออยู่ในสภาพไหน หรือเพราะกำลังโกรธเขา หญิงสาวก็เลยไม่รู้สึกตัวว่าตอนนี้เธออยู่ในสภาพที่เซ็กซี่ขนาดไหน

ถามจริงเถอะนะน้ำ ตกลงเราเป็นเบสเบี้ยนจริงหรือเปล่า

ตอนนี้เขาอยากรู้จากปากของรมิดามากที่สุด ว่าสิ่งที่เขาเคยคิดนั้นมันเป็นจริงแค่นั้น เมื่อกี้ตอนที่หญิงสาวพูดออกมาเขาก็ยังไม่ค่อยจะเชื่อใจสักเท่าไหร่ ขอให้เขาได้ยินจากปากของเธออีกเพียงครั้งเดียว เขาก็จะเริ่มจัดการตามแผนของเขาเสียที ในเมื่อตอนนี้กวินท์ก็ดันแหกกฎที่พวกเขาตั้งเอาไว้แล้ว ดังนั้นหากเขาจะแหกกฎของตัวเอง ด้วยการหันมารักศัตรูของตัวเองบ้างจะเป็นอะไรไป

รมิดาเงยหน้าขึ้นมามองชนาธิปเล็กน้อย ก่อนจะยกมือเรียวเล็กขึ้นมา จากนั้นก็ฟาดใส่ใบหน้าคมอย่างรวดเร็ว แต่มันก็ช้ากว่าชนาธิปอยู่ดี ชายหนุ่มจับแขนเรียวเล็กเอาไว้แน่น ก่อนจะดึงร่างระหงเข้ามากอดแล้วก็กดร่างของรมิดาให้นั่งลงบนตักของเขา

นั่งนิ่งๆ นะน้ำ ตอบฉันมา ตกลงเราเป็นอะไรกันแน่ ผู้หญิง ทอม หรือดี้

น้ำจะเป็นอะไร แล้วมันเกี่ยวอะไรกับพี่ใหญ่ด้วย ปล่อยน้ำเดี๋ยวนี้นะ คนบ้า ปล่อยสิ

รมิดาเริ่มโวยวาย เมื่อเห็นว่าชนาธิปเริ่มแปลกใจ ปกติชายหนุ่มจะไม่ถามโน่นถามนี่เธอ สิ่งแรกที่เจอกัน เขาจะต่อว่า โวยวายใส่เธอ หาว่าเธอเป็นผู้หญิงไม่ดี ผู้หญิงเจ้ามารยา ผู้หญิงร้ายกาจ แต่ครั้งนี้เขากลับถามเธอด้วยคำถามแปลกๆ ผู้ชายคนนี้กำลังจะเล่มเกมอะไรกับเธออีก

ตอบมาก่อนว่าตกลงเราเป็นอะไรกัน ตอบมาแค่คำเดียว แล้วฉันจะปล่อยเราทันทีชนาธิปบอกเสียงทุ้ม ใบหน้าคมโน้มลงมาซบอยู่ที่ซอกคอขาวเนียน

เอาหน้าออกไปจากคอของน้ำเดี๋ยวนี้นะพี่ใหญ่

ก็ตอบมาก่อนสิ แค่คำเดียว แล้วฉันจะปล่อย

รมิดานั่งหน้าตึง หญิงสาวขยับกายเล็กน้อย เพราะเธอรู้สึกอึดอัดไม่น้อย กับการที่เธอต้องมานั่งอยู่บนตักของศัตรูคู่อาฆาต และยังเป็นศัตรูหมายเลขหนึ่งที่เธอจะต้องกำจัดเสียด้วย แต่ให้ตายสิ...ทำไมเธอจะต้องมาจนมุมเพราะผู้ชายคนนี้ด้วย

เป็นผู้หญิงแล้วก็ชอบผู้ชาย พอใจหรือยัง ตอนนี้ปล่อยน้ำได้แล้ว

แน่ใจนะว่าไม่ได้โกหกนะเขาถามย้ำเพื่อความมั่นใจ

คงไม่มีคนโง่ที่ไหน เอาเรื่องแบบนี้มาโกหกหรอก ปล่อยได้หรือยัง อึดอัดจะแย่น้ำเสียงหวานติดจะโมโหเล็กน้อยบ่นพึมพำอย่างหัวเสีย

ไม่เอาน่า ทำไมต้องทำหน้าเหมือนจะตายแบบนั้นด้วย

ชนาธิปบอกอย่างอารมณ์ดี ชายหนุ่มกอดร่างนุ่มนิ่มเข้ามาแนบอกอีกนิด จากนั้นก็ใช้มือเชยคางเล็กขึ้นมา สายตาคู่คมก้มลงมาสบตามองดวงตาคู่สวยอย่างเจ้าเล่ห์ ก่อนจะติดสินใจปิดริมฝีปากได้รูป เมื่อหลายปีก่อนเขาก็ทำแบบนี้ แต่ที่ทำไปเพราะตอนนี้เขาแต่ต้องการป้องกันเสียงกรีดร้องจากริมฝีปากน่าจูบเท่านั้น

แต่ตอนนี้ความรู้สึกของเขากลับต่างจากวันวาน เขาจะเริ่มต้นใหม่ เขาจะทำให้รมิดารักเขาให้ได้ แม้เขาจะไม่รู้ว่าสาเหตุอะไรที่ทำให้หญิงสาวโกรธเขา ชายหนุ่มไม่ได้สนใจที่จะคิดถามถึงเรื่องของความบาดหมางของเขาและเธอ สิ่งที่เขากำลังจะทำก็คือ ทำให้ผู้หญิงในอ้อมกอดคนนี้เป็นของเขาให้ได้

รมิดาได้แต่อึกอัก ทำอะไรไม่ถูกอีกแล้ว เธอถูกชนาธิปจูบถึงสองครั้งสองคราว เมื่อห้าปีที่แล้วชายหนุ่มก็ทำกับเธอแบบนี้ แล้ววันนี้เขาก็ทำกับเธอแบบเดิมอีก ผู้ชายคนนี้เห็นเธอเป็นอะไร กล้าดียังไงถึงแสดงกริยาน่าเกลียด ไร้มนุษยธรรมเหมือนคนไม่มีการศึกษาแบบนี้

มือเล็กยกขึ้นมาทุบตีร่างสูงใหญ่ที่นั่งกอดเธอ อย่างเอาเป็นเอาตาย เมื่อชนาธิปไม่ยอมปล่อยเธอเสียที หญิงสาวได้แต่ฮึดฮัด เมื่อเธอไม่สามารถทำอะไรได้เลย ได้แต่ปล่อยให้อีกฝ่ายล่วงเกินเธอไปกว่าเขาจะพอใจ

 ฮึ! แต่อย่าให้เธอรอดไปได้ก็แล้วกัน แม่จะเอาคืนให้สาสมทีเดียว

 

ณ ร้านคอฟฟี่ช๊อปภายในโรงแรม

สามหนุ่มสามสาวนั่งรวมตัวกันอยู่บนโต๊ะไม้สีสวย แก้วกาแฟหอมกรุ่นวางเอาไว้ตรงหน้าของแต่ล่ะคน พวกเขาตื่นขึ้นมาตั้งแต่เช้า จากนั้นก็เดินลงมานั่งรวมตัวกันอยู่ที่ร้านคอฟฟี่ช๊อปแห่งนี้ มาเกือบหนึ่งชั่วโมงแล้ว แต่พวกเขาก็ยังไม่เห็นชนาธิปกับรมิดาเลย

ทำไมป่านนี้แล้วสองคนนั่นยังไม่ยอมลงกันมาเสียทีพลอยไพลินเอ่ยขึ้นอย่างกังวล ปกติรมิดาจะไม่ตื่นสายแบบนี้ มือเรียวเล็กยกแก้วกาแฟขึ้นมาจิบเล็กน้อย ก่อนจะวางมันลงอย่างช้าๆ ใบหน้าสวยหวานเงยขึ้นไปมองมนัญชยา ก่อนจะเอ่ยขึ้นว่า ฉันว่าเราน่าจะขึ้นไปตามน้ำนะ ไม่รู้ป่านนี้จะตื่นหรือยัง

เล็กว่าไม่ต้องหรอกค่ะ เดี๋ยวพี่น้ำก็ลงมาเองแหละ เมื่อคืนพวกเรานอนดึกกันไปหน่อย มัวแต่นินทาใครบางคนอยู่น่ะค่ะอติกานต์เอ่ยขึ้น หญิงสาวส่งรอยยิ้มหวานไปให้พี่สาวทั้งสอง จะให้ขึ้นไปหาที่ห้องได้ยังไง เพราะตอนนี้พี่ชายของเธอดันนอนอยู่บนเตียงกับพี่สาวคนสวย เกิดมีใครไปเห็นเข้ามาจะดูไม่เหมาะสม

วันนี้เราจะไปเที่ยวที่ไหนกันดี พวกพี่มายังไม่ได้เที่ยวกันเลย ไหนหวานลองแนะนำพี่หน่อยสิ

เตชิตถามมนัญชยาเสียงหวานติดจะอ่อนโยนเสียด้วยซ้ำ ชายหนุ่มส่งยิ้มเท่ห์ไปให้คนรักของกวินท์ แต่ก็ต้องหุบยิ้มลงฉับพลัน เมื่อเจอเข้ากับสายตาขุ่นเคือง ติดจะหึงหวงเล็กน้อยของเพื่อนรัก เสียงหัวเราะดังเล็ดรอดออกมาจากริมฝีปากได้รูป

เสียงหัวเราะของเตชิตทำให้ทั้งหมดที่นั่งอยู่ในโต๊ะถึงกับหนมามองเจ้าของเสียงด้วยความประหลาดใจ มันเกิดอะไรขึ้น จู่ๆ ก็หัวเราะออกมาเหมือนคนบ้า

หัวเราะอะไรของแกไอ้โฬม

 กวินท์ทำเสียงเขียว ติดจะไม่พอใจ ด้วยเพราะรู้ดีว่าเตชิตหัวเราะเขาด้วยเรื่องของอะไร หากไม่เพราะเรื่องที่เขาทำสายตาดุใส่เมื่อกี้ เพราะเจ้าเพื่อนรักดันทำตาหวาน ส่งยิ้มไปให้มนัญชยาต่างหากที่ทำให้เขาเริ่มรู้สึกหึงหวงอย่างไม่ทราบสามเหตุ

แกกำลังหึงฉันน้ำเสียงทุ้มเอ่ยขึ้นอย่างอารมณ์ ทำไมเขาจะไม่รู้ว่ากวินท์รู้สึกยังไง เห็นอาการแบบนี้ของเพื่อนรักแล้ว เขาตอบได้คำเดียวเลยว่ากวินรักมนัญชยาเอามากๆ แค่เขาทำตาหวาน ส่งยิ้มไปให้คนรักมันเท่าแหละ ไอ้เพื่อนบ้านี่ก็ทำตาเขียว แล้วก็มองเขาด้วยสายตาชวนสยองไม่น้อย

เอ่อ อย่ามองหวานแบบนั้นอีกนะไอ้โฬม ไม่งั้นฉันฆ่าแกแน่

น่ากลัววะไอ้เอก นี่แกจะฆ่าฉันจริงๆ เหรอ

ฉันสามารถฆ่าผู้ชายทุกคนที่เข้าใกล้แฟนฉันกวินท์ขู่เสียงกร้าว

อะไรกันพวกแก เช้าๆ มานั่งทะเลาะเรื่องแบบนี้ได้ยังไง แกก็เลิกล้อไอ้เอกได้แล้วโฬม เดี๋ยวแกก็โดนไอ้เอกมันกระทืบเอาจริงๆ หรอก เล่นอะไรไม่เข้าท่า

เตชินท์ได้แต่ส่ายหน้ากับนิสัยขี้เล่น ชอบแกล้งคนอื่นของแฝดผู้น้องเสียจริง รู้อยู่ว่ากวินท์นั่นรักและหวงมนัญชยาขนาดไหน แต่เจ้าน้องตัวดีก็ดันแกล้งเยนี่ เกิดกวินท์หึงจนหน้ามืด แล้ววางมวยกัน เขาก็คงไม่เข้าไปช่วยหรอก จะนั่งสมน้ำหน้ามากกว่า

ว่าแต่สาวๆ แถวนี้ยินดีจะเป็นแฟนพี่บ้างไหมครับ

เตชิตส่งสายตาหวานเยิ้มมาให้พลอยไพลินกับอติกานต์ ชายหนุ่มเริ่มสำรวจสองสาวอย่างพิถีพิถัน โดยเฉพาะพลอยไพลิน จะว่าไปสาวน้อยคนนี้ก็สวย ดูดี เท่ห์ มั่นใจไม่น้อย ส่วนอติกานต์นี่เขาคงจะต้องตัดออกไปจากสมองได้เลย เพราะขืนเขาไปยุ่งกับน้องสาวของชนาธิป มีหวังเขาคงจะตายก่อนวัยอันควร

ห้ามยุ่งกับน้องสาวของฉันเป็นอันขาด ถ้าฉันรู้ว่าใครกล้าจีบน้องสาวฉัน ฉันจะฆ่ามันเป็นคนแรก

ชายหนุ่มจำคำเตือนของเพื่อนรักเอาไว้จนขึ้นใจทีเดียว ไม่ใช่ว่าอติกานต์ไม่สวย แต่เขาไม่นิยมผู้หญิงนิสัยเรียบร้อยนัก อย่างเข้ามันต้องสาวเก่ง สาวมั่น สวย ดูดี เท่ห์เหมือนบุคลิกของพลอยไพลินมากกว่า จะเป็นผู้หญิงคนอื่นก็ได้ แต่ขอให้ดูเท่ห์ สวย ดูดีและมั่นอกมั่นใจเหมือนกับพลอยไพลินก็แล้วกัน หรืออาจจะน้อยกว่าพลอยไพลินสักนิดหน่อยก็ไม่ว่ากัน

คงไม่มีหรอกค่ะพี่โฬม เพราะเล็กไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ ทะลึ่งแบบพี่โฬม

อติกานต์ตอบเสียงหวาน เธอไม่มีหัวใจที่จะไปรักผู้ชายคนไหนได้หรอก เพราะหัวใจของเธอแอบมีหนุ่มในดวงใจมานานหลายปีแล้ว มันอาจจะเป็นความรักแบบเด็กๆ แต่สำหรับเธอมันมั่นคงและรักอยู่เสมอ หญิงสาวรู้ดีว่าหัวใจของเธอมีใครซ่อนอยู่ ไม่ว่าจะกี่ปีเขาก็ยังเป็นคนที่เธอรักเสมอ

อย่าบอกนะว่าเล็กมีหนุ่มในดวงใจแล้วนะเตชิตถามอย่างหยอกล้อ ใครกันหนอที่สามารถพิชิตหัวใจของสาวน้อยผู้แสนเรียบร้อยคนนี้ได้

มีแล้วค่ะ

อติกานต์ตอบรับเพียงสั้นๆ โดยที่เธอไม่รู้เลยว่า คำตอบของเธอในครั้งนี้จะทำให้ใครบางคนถึงกับรู้สึกเจ็บปวด ทรมานไม่น้อย หากเธอสังเกตอีกสักนิด หากสายตาของเธอไม่ฝาดไปล่ะก็ เธอจะรู้ว่าผู้ชายที่เธอแอบหลงรักมาหลายปีกำลังเจ็บปวด ทรมานไม่น้อยกำคำตอบของเธอในวันนี้

เตชินท์ได้แต่นั่งเงียบ ชายหนุ่มรู้สึกว่าหัวใจกำลังจะแตกสลายไปกับคำพูดของ สาวน้อยที่เขาหลงรัก เขาเฝ้าดูแลถนอมหญิงมาตั้งแต่วัยรุ่นจนตอนนี้กลายเป็นหญิงสาวที่สวย สง่า ดูสดใส ร่าเริง

เขาไม่เคยรู้เลยว่าอติกานต์มีผู้ชายที่เธอรักอยู่แล้ว จากนี้ไปเขาจะทำอย่างไรกับหัวใจของตัวเองดี จะทำใจได้ไหมหากวันหนึ่งหญิงสาวมีผู้ชายคนอื่นอยู่ข้างกาย แล้วเขาล่ะจะเป็นอะไรกับเธอ

แล้วลินล่ะ ยินดีจะเป็นแฟนพี่บ้างไหมครับ

ลินก็ขอบายล่ะค่ะพี่โฬม เพราะลินยังรักชีวิตโสดอยู่ อีกอย่าง ลินเกลียดผู้ชายเจ้าชู้ กระล่อน ตอแหล และที่สำคัญ ลินคิดว่าผู้ชายเป็นเพศที่น่าเบื่อ อยากได้โน่น อยากได้นี่ตลอด ชอบถามอยู่บ่อยๆ ว่ารักผมไหม ลินไม่เข้าใจว่าจะถามทำไม ขนาดตัวคุณเองยังไม่รักแล้วใครมันจะรักคุณล่ะ

พลอยไพลินตอบเตชิตด้วยสีหน้าเรียบสนิท ติดจะเฉยชาเสียด้วยซ้ำ เธอไม่เห็นว่ามันจะดีตรงไหนกับการที่มีแฟน ตอนนี้ชีวิตเธอก็มีความสุขดีออก จะไปไหนก็ได้ ชีวิตอิสระจะตาย มีพ่อแม่เอาไว้ค่อยบ่น จู้จี้แค่สองคนก็พอ อย่าให้ต้องมีคนอื่นเพิ่มมาอีกคนเลย

พี่ถามนิดเดียวตอบเสียยาวเลย

เตชิตทำหน้าทำตาเศร้าสนิท เมื่อเจอคำปฏิเสธที่แสนจะร้ายกาจของพลอยไพลิน ชายหนุ่มไม่คิดเลยว่าหญิงสาวจะมั่นใจขนาดนี้ ตอบเขามาอย่างไม่ต้องคิดเลย แบบนี้จะหาสามีได้ไหมเนี่ย คิดแล้วก็กลุ้ม เจอผู้หญิงแต่ล่ะคนโหดๆ ทั้งนั้นเลย

 พี่โรมไม่ทานขนมปังหรือค่ะอติกานต์เอ่ยถามผู้ชายที่เธอแอบรักมาตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงตอนนี้ด้วยความเป็นห่วง ดูสิ ทำหน้าเหมือนกับคนอกหักเสียอย่างนั้น เห็นแล้วก็รู้สึกว่าหัวใจของเธอชักจะเจ็บแปลบขึ้นมาเสียเฉยๆ นี่เธอกำลังเป็นทุกข์ เพราะเตชินท์กำลังเศร้าใช่ไหม

หรือว่าพี่โรมแอบรักพี่ลิน พอพี่ลินพูดแบบนั้น พี่โรมก็เลยเสียใจ

อติกานต์เริ่มประมวลสถานการณ์อย่างรวดเร็วเมื่อกี้เธอได้ฟังคำพูดของพลอยไพลินด้วยนี่นา ใช่แล้ว ผู้ชายที่เธอแอบรักดันไปหลงรักพี่สาวอีกคนของเธอเสียแล้ว หญิงสาวเงยหน้าขึ้นไปมองใบหน้าคมเล็กน้อย ดวงตาคู่หวานเริ่มจะคลอไปด้วยหยาดน้ำตา นี่เธอกำลังอกหัก เธอกำลังเสียเตชินท์ไปให้พลอยไพลินใช่ไหม เธอกำลังจะเสียสิ่งที่มีค่าที่สุดของเธอไปให้ผู้หญิงคนอื่น

บรรยากาศในโต๊ะเริ่มตึงเครียดขึ้นมาทันที เมื่อทุกคนเริ่มนั่งเงียบไม่ยอมพูดอะไรออกมาสักคำ แต่ดูเหมือนว่าความตึงเครียดที่เกิดขึ้นมันเริ่มจะขยายสู่วงกว้างอย่างเห็นได้ชัด

ไม่ว่าจะเป็นพลอยไพลินที่นั่งดื่มกาแฟอย่างเงียบ เตชินท์กับอติกานต์ก็นิ่งจมอยู่กับความรักของตัวเอง เตชิตก็นิ่งเงียบจ้องมองคนโน่นทีคนนี่ทีด้วยความสงสัยระคนประหลาดใจ ส่วนคู่ของกวินท์กับมนัญชยาต่างก็มองหน้ากันอย่างสงสัย ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทำไมจู่ๆ ทุกคนถึงได้นิ่งนิ่งเหมือนหุ่นยนต์กันหมด

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

326 ความคิดเห็น

 1. #44 **~Mink~** (@minkkiez) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 มกราคม 2553 / 08:22
  โอ๊ยยยยย คุณแอนขา
  น้องเล็กกับพี่โรมเข้าใจผิดกันไปใหญ่แล้วค้าาา น่าสงสารอ่ะ
  พี่โรมจ๋า ไหนๆ ก็ไหนๆ สารภาพเลยเหอะว่ารัก
  เราเป็นผู้ชายพูดก่อนอ่ะไม่เห็นเป็นไรเลย ถึงแม้ว่าเขาจะรักคนอื่นจริง
  แต่ขอให้ได้บอกก็ดีกว่าไม่ได้เคยพูดเลยนะคะ
  มิ้งว่าต้องให้พี่โรมไปฟังเพลงไม่แข่งยิ่งแพ้ของป๋าเบิร์ดอ่ะ
  จะยอมเสียหัวใจตั้งแต่ยังไม่ลงมือสู้ทำไม..ไม่เอ๊าาาาา สู้ๆ ค้าหนุ่มๆ

  ว่าแต่...เอิ่มมมม แล้วพี่ใหญ่กับหนูน้ำ
  จะไม่ลงมาทานเบรคฟาสต์กับเค้าหรือคะ
  แล้วกุ๊กกิ๊กกันไปถึงไหนแล้วนั่น ป่านนี้น้องน้ำระเหยเป็นไอไปแล้วมั้งเนี่ย อิอิ
  #44
  0
 2. #43 I\\\'m_Yakuzaprincess (@Yakuzaprincess9) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มกราคม 2553 / 22:54
  อารายกันเนี่ยต่างคนต่างก็รักกันแหละกันอยู่แล้วแท้ ๆ เฮ้อ ส่วนอีกรายหนูลินไม่รู้จะเฉยช้าไปไหนกั๊น แถมหนูน้ำและพี่ใหญ่กำลังไปได้สวยทีเดียว อิอิอิ น่ารักมาก รีบ ๆ มาอัพต่อน้าค่า รออยู่
  #43
  0
 3. #42 yuechan (@yuechan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มกราคม 2553 / 20:00

  ยัยน้ำเอ้ย เห็นทีแก้แค้นคคราวนี้เจ้าใหญ่มันยอมเสียหมดตัวแต่ไม่ยอมขาดทุนแน่ๆ

  #42
  0
 4. #41 Paa_K (@K_Ice) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มกราคม 2553 / 10:06
  อ้าว เข้าใจผิดไปหมดแล้ว
  พี่ใหญ่ขา รีบ พิชิตใน้องน้ำนะคะ
  55555555555
  #41
  0