จอมวายร้ายเจ้าหัวใจ

ตอนที่ 4 : ตอนที่ 2 แผนกระตุกหนวดเสือ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4902
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  10 ม.ค. 53

ตอนที่ 2

แผนกระตุกหนวดเสือ

 

เสียงเพลงในมือถือเครื่องน้องเล็กดังขึ้น ทำให้เจ้าของร่างระหงถึงกับสะดุ้ง ก่อนจะกวาดสายตามอง ว่าเสียงเพลงดังจากทางไหน เมื่อเห็นว่าเสียงเพลงดังมาจากเตียงนอนของน้องสาวคนน้องเล็ก เธอก็ตะโกนถามเจ้าของเครื่องทันที

น้องเล็กมีคนโทรฯ มา

พี่น้ำ หรับให้น้องเล็กหน่อย บอกว่าน้องเล็กอาบน้ำ ถ้าน้องเล็กอาบน้ำเสร็จ เดี๋ยวจะโทรฯ กลับเสียงหวานเล็กๆ ตะโกนออกมาจากห้องน้ำ

รมิดาฟังจนอติกานต์พูดจบ เธอก็หันมามองมือถือเครื่องเล็กที่นอนอยู่บนเตียงนอน เมื่อเห็นว่ามันดังขึ้นเรื่อยๆ หญิงสาวจึงยื่นมือไปหยิบมือถือขึ้นมา เมื่อเห็นว่าเป็นใคร ใบหน้าสวยหวานก็ปรากฏความเจ้าเล่ห์ขึ้นมาทันที มือเรียวบางก็กดรับ ก่อนจะเอ่ยถามปลายสายกลับด้วยภาษาไทยด้วยน้ำเสียงหวานจ๋อย

สวัสดีค่ะพี่ใหญ่เจ้าขา

ชนาธิปถึงกับนั่งอึ้งไปเล็กน้อย เมื่อรู้ว่าปลายสายไม่ใช่น้องสาว แถมน้ำเสียงกวนอวัยวะเบื้องล่างแบบนี้ มีคนเดียวที่กล้าพูดกับเขา ชายหนุ่มเริ่มสงบสติอารมณ์ สูดอากาศเข้ามาจนเต็มปอดก่อนจะถามกลับไปด้วยน้ำเสียงห้าวปนดุ

เธอมารับโทรศัพท์ของน้องสาวฉันได้ยังไงน้ำ

ก็น้องเล็กอาบน้ำอยู่นี่ค่ะพี่ใหญ่ขา น้ำก็เลยต้องรับโทรศัพท์แทนน้องเล็กเขา ว่าแต่พี่ใหญ่มีธุระอะไรกับน้องเล็กหรือค่ะ เดี๋ยวน้ำไปเรียกน้องเล็กให้ไหมค่ะ

รมิดาตอบกลับเสียงหวานจ๋อย เธอรู้ดีว่าตอนนี้ปลายสายกำลังทำหน้าทำตาแบบไหนกับเสียงหวานๆ ของเธอในลักษณะเช่นนี้ ถ้าไม่โกรธจนพูดไม่ออก เธอให้มาเหยียบเลย หญิงสาวเปิดยิ้มกว้างแต่เจ้าเล่ห์อย่างมีความสุข การหาเรื่องทำให้ผู้ชายบ้าอำนาจ หยิ่งยโสคนนี้กระอัก จุกอกตาย ถือเป็นความสุขของเธอเสียจริงๆ หึ!หึ!

ชนาธิปกำมือถืออาไว้แน่น ชายหนุ่มพยายามระงับอารมณ์อย่างเต็มใจ ฟังน้ำเสียงแล้ว เขาก็รู้แล้วว่ารมิดากำลังกวนอารมณ์เขาเข้าให้แล้ว ยิ่งน้ำเสียงหวานจ๋อยชนิดมดตามขึ้นมากัดเขาแบบนี้ ไม่ต้องบอกเขาก็รู้ว่าหญิงสาวกำลังหาเรื่องเขา

ฉันต้องการคุยกับน้องสาวของฉัน ไม่ใช่เธอ

ก็บอกอยู่นี่ไงค่ะพี่ใหญ่ขา ว่าน้องน้องเล็กอาบน้ำอยู่น้ำเสียงหวานยังคงเอ่ยขึ้นพร้อมกับเสียงหัวเราะน้อยๆ ที่ดังมาให้ปลายสายได้หงุดหงิดแกมโมโห ที่เขาไม่สามารถทำอะไรกับผู้หญิงนิสัยเสียคนนี้ได้

แล้วเธอเข้าไปอยู่ในห้องนอนของน้องสาวฉันได้ยังไง

ชายหนุ่มเริ่มจะหมดความอดทนขึ้นมาดื้อๆ เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่า รมิดาจะเป็นตัวมารทำลายความสุขของเขาเสียจริงๆ ที่สำคัญเขาสงสัยเหลือเกินว่าบิดามารดารักและเอ็นดูหญิงสาวได้ยังไง ร้ายก็ร้าย นิสัยก็แย่ แล้วดูสิ ตอนนี้เจ้าหล่อนก็ยังเข้ามาใกล้ชิดกับน้องสาวของเขาอีก ผู้หญิงคนนี้กำลังคิดจะทำอะไรกันแน่

ก็น้ำนอนห้องเดียวกับน้องน้องเล็กนี่ค่ะพี่ใหญ่ขา

อย่ามาเรียกฉันด้วยน้ำเสียงชวนสยองแบบนั้นได้ไหมน้ำ ฟังทีไรฉันสยอง จนนอนไม่หลับ

หึหึ เฮ้อ น้ำไม่คุยกับพี่ใหญ่แล้ว เดี๋ยวน้ำเดินไปหาน้องเล็กที่ห้องน้ำก็แล้วกันนะคะพี่ใหญ่ขา น้องเล็กจะได้คุยกับพี่ใหญ่ เอ้...หรือว่าพี่ใหญ่ค่อยคุยดีค่ะ น้ำกำลังจะเข้าไปอาบน้ำกับน้องเล็กอยู่พอดี

น้ำเสียงหวานเอ่ยขึ้นหากแต่แฝงไปด้วยความสะใจเล็กน้อย เมื่อเธอรู้ว่าป่านนี้ปลายสายน่าจะลุกเป็นไฟ สติก็ใกล้จะแตกอยู่มะร่อมมะร่อแล้ว กับสิ่งที่เธอพูดออกไป ให้มันรู้ไปสิ ว่าชายหนุ่มจะทำอะไรเธอได้ ของแบบนี้ทีใครทีมัน ชอบต่อว่า หาว่าเธอไม่ดี ทำตัวไม่เหมาะที่เกิดมาเป็นผู้หญิงดีนัก

แบบนี้แม่จะแกล้งให้กระอักเลือดตายเลย รมิดาทำสายตาเจ้าเล่ห์ นึกไปถึงใบหน้าบึ้งตึง แววตาวาวโรจน์ของชนาธิปแล้ว หัวใจก็เต้นระริก รู้สึกหัวใจสูบฉีดขึ้นมา เมื่อรู้ว่าอีกฝ่ายกำลังเครียดจนแทบจะเป็นบ้าอยู่ในขณะนี้

อย่านะน้ำ ไม่ต้องไปเรียกน้องเล็กออกมาหรอก แล้วเธอก็ไม่ต้องเข้าไปอาบน้ำกับน้องสาวของฉันด้วย เพราะฉันไม่ชอบชนาธิปตอบกลับเสียงเครียด หากไม่ติดว่าตอนนี้เขาและรมิดาอยู่คนล่ะประเทศกัน เขาคงจะรีบไปจัดการบีบคอ จับหญิงสาวฆ่าหมกลงในแปลงกุหลาบหน้าบ้านของเขาไปแล้ว

ยัยผู้หญิงร้ายกาจ นิสัยเสีย เขาคำถามต่อว่าหญิงสาวอยู่ในใจ

อ้าว ก็ไหนพี่ใหญ่อยากคุยกับน้องเล็กไม่ใช่หรือค่ะ น้ำก็จะรีบไปเรียกให้ไง พี่ใหญ่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปหรอกค่ะ พี่น้ำกับน้องเล็กอาบน้ำด้วยกันออกบ่อยแถมยังนอนเตียงเดียวกันด้วย อุ๊น...อุ่นค่ะพี่ใหญ่ขา

ยัยเด็กบ้า ถ้าเธอทำอะไรน้องสาวฉัน ฉะ...ฉันจะไม่ปล่อยเธอเอาไว้แน่นอน

คงไม่ทันแล้วล่ะค่ะคุณพี่ใหญ่ขา เพราะน้ำเนี่ยเห็นทุกซอกทุกมุมของน้องน้องเล็กไปแล้ว หึหึ

รมิดา!”

ชนาธิปหัวเสียไม่น้อย เมื่อได้ยินรมิดาพูดในสิ่งที่ชวนให้เขาคิดลึกแบบนี้ โอ๊ย...เขาอยากจะบ้าตาย นี่สรุปว่ารมิดาเป็นทอมอย่างที่เขาคิดเอาไว้จริงๆ ด้วย

ถ้ารมิดาเป็นชนัญชยากับพลอยไพลินก็คงจะเป็นเหมือนกัน แต่ที่ทำให้เขารู้สึกอยากจะฆ่าหญิงสาวก็เพราะ ว่าเธอกำลังจะชวนน้องสาวของเขาให้เป็นเหมือนที่แม่ตัวร้ายทั้งสามคนเป็น

เรียกชื่อเต็มแบบนี้ คิดถึงน้ำหรือค่ะพี่ใหญ่ขารมิดายังมีอารมณ์ที่จะแกล้งปลายสายอย่างมีความสุข

คิดถึงบ้านเธอสิ รมิดา

ชายหนุ่มตะคอกกลับไปด้วยเสียงห้าว ไม่ต้องบอกว่าอีกสองหนุ่มที่นั่งข้างๆ จะรู้สึกอย่างไร พวกเขารู้มานานแล้วว่าชนาธิปกับรมิดาไม่กินเส้นกัน เพราะต่างฝ่ายต่างก็แรงพอๆ กัน ที่ไหนมีชนาธิป ที่นั่นจะต้องไม่มีรมิดา ที่ไหนมีรมิดาที่นั่นจะต้องไม่มีชนาธิป

อุ๊ยตาย ว้ายกรี๊ด พี่ใหญ่ของน้องน้ำพูดไม่เพราะเลย น้อยใจนะเนี่ยน้ำเสียงหวานเอ่ยกลับอย่างชอบใจ

อีกไม่นานหรอกรมิดา ฉันจะทำให้เธอร้องไม่ออกเลย

เปลี่ยนจากเสียงร้องเป็นเสียงครางหรือค่ะพี่ใหญ่ขา

ชนาธิปถึงกับอึ้ง ตกทะลึ่งไปเล็กน้อยกับคำพูดสองแง่สามง่ามของรมิดาแบบนี้ เขาไม่เคยรู้เลยว่านอกจากรมิดาจะเป็นแม่ตัวร้ายกาจ อารมณ์ร้ายแล้ว เจ้าหล่อนยังทะลึ่ง ลามกได้ขนาดนี้ เขาว่าเขาแรงแล้วนะ พอมาเจอคำพูดของผู้หญิงคนนี้ เห็นทีความทะลึ่ง ลามกที่เขาเป็นคงจะต้องชิดซ้ายเพราะผู้หญิงคนนี้แน่ๆ

พูดจาน่าเกลียด ผู้หญิงบ้าเฮ้ย

แค่นี้ก่อนนะค่ะพี่ใหญ่ขา น้องน้ำจะเข้าไปอาบน้ำกับน้องเล็กแล้ว แก้ผ้ามานานแล้ว หนาวแล้ว แค่นี้ก่อนนะคะที่รักจ๋า คริ คริ

รมิดาพูดจบก็ตัดสายไปเลย ก่อนจะหัวเราะออกมาอย่างมีความสุข ที่เธอสามารถทำให้ชนาธิปเต้นเป็นเจ้าเข้าในตอนนี้ ไม่รู้ว่าป่านนี้ชายหนุ่มจะกระอักเลือดตายหรือยัง จากนั้นเธอก็ทิ้งตัวลงนอนบนเตียงนอนอย่างมีความสุข โดยเธอปล่อยให้คนที่อยู่เมืองไทยกระวนกระวาย เป็นบ้ากับสิ่งที่เธอสร้างขึ้น

 

ชนาธิปสบถคำหยาบออกมาอย่างโมโห ตอนนี้เขาอยากจะฆ่าคนขึ้นมาจริงๆ ไม่คิดเลยว่าเขาจะโดนผู้หญิงนิสัยเสีย ปากจัด ร้ายกาจคนนี้ทำเอาเขาเสียศูนย์ เห็นทีเขาคงจะต้องคุยเป็นจริงเป็นจังกับรมิดาเสียที ไม่อย่างนั้นเขาคงจะต้องประสาทไปเสียก่อน

เกิดอะไรขึ้นวะไอ้ใหญ่ แล้วทำไมแกต้องพูดกับยัยน้ำแบบนั้นด้วย

กวินท์ถามอย่างไม่พอใจเล็กน้อย แม้เขาจะไม่รู้ว่ารมิดาพูดอะไรกับชนาธิปก็เถอะ แต่ชนาธิปก็ไม่ควรพูดจาน่าเกลียดแบบนี้กับผู้หญิง ที่ร้ายไปกว่านั้นผู้หญิงที่เพื่อนเขาพูดจาไม่สุภาพ ดันเป็นลูกสาวของเพื่อนรักบิดามารดาของพวกเขาอีกด้วย

ก็ยัยบ้านั่น บอกฉันว่ากำลังจะเข้าไปอาบน้ำกับยัยเล็กนะสิ

หืมม์

กวินท์กับเตชิตถึงกับเบิกตากว้าง อึ้งไปกับคำพูดของชนาธิป จะเป็นไปได้ยังไงกันที่รมิดาจะเข้าไปอาบน้ำกับอติกานต์ อีกอย่างสองคนนี้ก็เป็นผู้หญิงเหมือนกันไม่ใช่เหรอ แล้วจะอาบน้ำด้วยกันได้ยังไง หรือว่าเรื่องที่ชนาธิปบอกพวกเขาจะเป็นเรื่อง รมิดามีรสนิยมที่ชอบผู้หญิงด้วยกัน

นี่แกจะบอกฉันว่า ยัยน้ำเป็นเลสเบียนเหรอไอ้ใหญ่เตชิตเอ่ยขึ้น หลังจากที่หายตกใจ

แล้วแกคิดว่ายังไงล่ะ ยัยบ้านั่นบอกฉันว่าตอนนี้แก้ผ้าเสร็จแล้ว กำลังจะเข้าไปอาบน้ำกับยัยน้องเล็ก แต่มาโดนฉันขัดจังหวะเสียก่อน

ชนาธิปบอกอย่างหัวเสีย ตอนนี้ใจของเขาร้อนเป็นใจอยู่แล้ว ไม่รู้ว่าป่านนี้น้องสาวจะเป็นยังไงบ้าง ใครมันช่างจัดห้องพักได้ห่วยแตกแบบนี้ ทำไมให้รมิดานอนกับอติกานต์ แล้วพลอยไพลินกับชนัญชยาต้องนอนห้องเดียว ทำไมไม่แยกพวกสามสาวนี่ไปอีกห้องหนึ่ง แล้วให้น้องสาวของเขานอนอีกห้องหนึ่ง

เพราะจะว่าทั้งรมิดา พลอยไพลิน แล้วก็ชนัญชยาต่างก็เป็นพวกผิดเพศเหมือนกันหมด ให้ตายสิ เขาไม่เข้าใจเลยจริงๆ ว่าทำไมสาวๆ พวกนี้ถึงได้ทำนิสัยบ้า ชอบทำตัวเป็นที่น่ารังเกียจของสังคม เกิดมาเป็นผู้หญิงทั้งที ก็ไม่ยอมเป็นอย่างที่สวรรค์ประทานมาให้ ชอบอะไรที่มันผิดร่องผิดรอย

ฉันว่ายัยน้ำ แกล้งแกหรือเปล่าวะไอ้ใหญ่ เท่าที่ฉันเห็นมา น้องเขาก็ปกติดีนี่นา

ปกติกับผีนะสิ ฉันเคยเห็นยัยบ้านั่นหอมแก้มยัยหวานกับยัยลินมากับตา แล้วแบบนี้แกจะหาว่าฉันคิดมาได้ยังไงวะ ผู้หญิงดีๆ ที่ไหน จะกล้าแสดงกริยาแบบนั้นต่อหน้าสาธารณชนวะเขานึกไปถึงเมื่อสองปีก่อน ตอนที่รมิดากอดคอหอมแก้มชนัญชยากับพลอยไพลิน แค่คิดเขาก็สยอง ชวนให้ขนลุกแล้ว เพราะแบบนี้ยังไงล่ะเขาถึงไม่ชอบแม่สามสาวมหาประลัยนี่

ฉันว่าแกคิดมากไปหรือเปล่าวะไอ้ใหญ่เตชิตเอ่ยขึ้น ชายหนุ่มเงยหน้าขึ้นมามองเพื่อนด้วยความเป็นห่วง เขาไม่เชื่อหรอกว่าลูกสาวของบรรดาลุงๆ ป้าๆ ของเขาจะเป็นแบบนั้น เพราะเท่าที่คุยกันมา ทั้งสามก็ดูน่ารัก นิสัยดีกันทุกคนนี่นา เขาไม่เห็นว่าพวกเธอจะมีอะไรผิดปกติเลยสักนิด

พวกแกนะไม่เจอแบบฉัน ก็พูดได้สิวะ

ชนาธิปเอ่ยอย่างหัวเสีย ทำไมคืนนี้พนักงานของผับนี้มันถึงช้าแบบนี้วะ ชายหนุ่มหันไปมองว่า เมื่อไรพนักงานจะนำของที่เขาสั่งมาเสิร์ฟให้เสียที ตอนนี้ใจเขามันร้อนรุ่มจนจะเป็นบ้าอยู่แล้ว มือก็กดเบอร์โทรศัพท์ไปหาน้องสาวก็ดันโทรฯ ไม่ติด ที่ร้ายไปกว่านั้น มือถือของอติกานต์ดันปิดเครื่องเสียอีก และแน่นอนว่าคนที่ปิดเครื่องไม่มีใครอื่นแน่นอน นอกจากผู้หญิงนิสัยเสียอย่างรมิดาแน่นอนที่เป็นคนปิด

ยัยบ้านั่นปิดมือถือของยัยน้องเล็กแล้ว แมร่ง...ให้ตายสิ

ใจเย็นๆ นะไอ้ใหญ่ ฉันว่าอาจจะไม่มีอะไรก็ได้กวินท์บอกอย่างเป็นห่วง ที่เขาห่วงไม่ใช่ห่วงคนที่อยู่มิลานหรอก แต่เขาห่วงคนที่นั่งหน้านิ่วคิ้วขมวดอยู่ตรงหน้าของเขานี่มากกว่า ดูมันทำหน้าเข้าสิ เหมือนกับว่าโลกนี้จะแตกยังไงยังงั้น

ชายหนุ่มรู้ดีว่าสิ่งที่เพื่อนรักพูดมันไม่ได้เป็นความจริงหรอก เพราะรมิดา พลอยไพลิน และ ชนัญชยาเป็นผู้หญิงเต็มตัว ที่สำคัญเขากับชนัญชยากำลังคบหาดูใจกันอยู่

ดังนั้นที่เรื่องที่สามจะเป็นเลสเบียนนั้นตัดทิ้งไปได้เลย และยิ่งไปกว่านั้น การที่รมิดาคอยหาเรื่องชนาธิป นั่นก็เพราะชนาธิปเคยทำตัวไม่ดี แกล้งรมิดามาตั้งแต่น้องเล็กๆ นั่นเอง อาจเป็นเพราะหญิงสาวแค้นฝังใจหรือเปล่า ถึงได้ตามราวี รังควานเพื่อนของเขาแบบนี้

แกไม่เป็นฉันไม่รู้หรอกไอ้เอก ยัยบ้านั่นร้ายจะตาย นี่ถ้าไม่ติดว่าเป็นลูกสาวของเพื่อนรักพ่อแม่ฉันล่ะก็ ฉันจัดการขั้นเด็ดขาดให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย

ขั้นเด็ดขาดเลยเหรอ ขั้นไหนวะเตชิตเอ่ยถามอย่างสงสัย

ขั้นดีล่ะ เอาเป็นว่ายัยนั่นจะเข็ดขยาดฉันไปจนวันตายเชียวล่ะ

ชนาธิปบอกเสียงกร้าว ยิ่งนึกถึงเรื่องที่รมิดาพูดกับเขาอีก มันยังติดหูของเขาอยู่เลยเปลี่ยนจากเสียงร้องเป็นเสียงครางหรือค่ะพี่ใหญ่ขา เขาไม่เคยเจอผู้หญิงคนไหนร้ายกาจเท่าผู้หญิงคนนี้เลย

ฉันว่าแกนะอคติกับยัยน้ำเกินไปแล้ว ไอ้ใหญ่ บางทียัยน้ำอาจจะแค่ล้อเล่นแกก็ได้

กวินท์บอกอย่างขบขัน เขาไม่ยักกะรู้ว่าชนาธิปจะของขึ้นถึงขนาดนี้ กับการที่รมิดาแกล้งเล่นๆ แบบนี้ แต่จะว่าไป เขาก็ยังสงสัยอยู่ไม่น้อย กับพลอยไพลิน ชนัญชยา เขาไม่เห็นชนาธิปจะหัวเสียได้ถึงขั้นนี้เลย

 แต่พอโดนรมิดาแกล้งแค่นั้นแหละ เพื่อนเขาก็ร้อนเป็นไฟขึ้นมาเสียงั้น แถมยังเป็นไฟลูกใหญ่อีกด้วย หากจะเทียบก็น่าจะเป็นภูไฟก็น่าจะได้

แกล้งเหรอ ฉันไม่มีวันเชื่อหรอก ยัยบ้านั่น กำลังจะกวนประสาทฉันชนาธิปบอกเสียงห้าวแกมโมโห คนอย่างเขาหรือจะโดนยัยเด็กบ้านั่นปั่นหัว ไม่มีทางเสียล่ะ ฉันไม่กงไม่กินไม่แล้วเหล้านะ ฉันกลับก่อนนะไอ้เอก ไอ้โฬม ไม่แน่พรุ่งนี้ฉันอาจจะบินไปมิลานก็ได้

เอ้ยกวินท์กับเตชิตถึงกับร้องออกมาอย่างตกใจ นี่เพื่อนรักของเขาเป็นเอามากถึงขนาดนี้เลยเหรอ ไม่อยากจะเชื่อว่าเลย ชนาธิปจะเป็นคนที่อารมณ์ร้าย เอาเรื่องถึงขนาดนี้

แค่โดนกวนโอ๊ยๆ นิดๆ หน่อยๆ ก็ของขึ้น เห็นทีพวกเขาน่าจะไปกอดรมิดาเพื่อเป็นการขอบคุณเสียหน่อยแล้ว ที่ทำให้เพื่อนรักของพวกเขาเต้นเป็นเจ้าเข้าถึงขนาดนี้

เอาไงดีวะไอ้โฬม ไอ้ใหญ่มันเดินไปโน่นแล้ว

เฮ้อ...ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่า แค่ยัยน้ำพูดแค่นี้ ไอ้ใหญ่มันถึงกับสติแตกได้ถึงขนาดนี้

เอ่อวะกวินท์เองก็ไม่ค่อยจะเชื่อสายตาเหมือนกัน

ฉันสงสัยจริงๆ เลยวะไอ้เอกเตชิตเงยหน้าขึ้นมามองเพื่อน ก่อนจะพูดในสิ่งที่เขาสงสัยขึ้นว่า ไอ้ใหญ่มันไปทำอะไรให้ยัยน้ำเกลียดถึงขนาดนั้นวะ ฉันเห็นยัยน้ำ คอยหาเรื่อง แกล้งไอ้ใหญ่ตลอดเลย

ก็เรื่องเดิมๆ นั่นแหละ แกจำเรื่องที่ไอ้ใหญ่ผลักยัยน้ำจมน้ำไม่ได้เหรอ ตั้งแต่นั้นมายัยน้ำก็เกลียดไอ้ใหญ่อย่างกับอะไรดี เรื่องไหนที่ทำให้ไอ้ใหญ่สติแตก ยัยน้ำจะทำเสมอ

ยัยน้ำนี่แค้นฝังหุ่นจริงๆ เลยวะ ดีนะที่ฉันไม่บ้าจี้ตามไอ้ใหญ่ ไปแกล้งยัยน้ำนะเตชิตบอกอย่างนึกสยอง ยิ่งคิดก็ยิ่งเสียวสันหลัง เพราะเขารู้ดีว่า แต่ล่ะครั้งที่รมิดาแก้แค้นเอาคืนชนาธิปนั้นมันโหดร้ายแค่ไหน

แล้วนี่พวกเราจะทำยังไง ไอ้ใหญ่ก็กลับบ้านไปแล้วกวินท์เอ่ยถามเตชิต

ก็กลับสิวะ ถ้าพรุ่งนี้ไอ้ใหญ่มันบินไปมิลาน ไม่แน่ฉันอาจจะไปด้วยก็ได้

ก็ดีนะ ถือว่าไปพักผ่อน

งั้นก็เรียกพนักงานมาเช็คบิลก็แล้วชายหนุ่มหันไปเรียกพนักงานของผับ มาเก็บเงิน จากนั้นพวกเขาก็แยกย้ายกันกลับบ้าน

 

เช้าวันต่อมา ณ คฤหาสน์เลิศพิพัทธ์วรราช

ชนาธิปตื่นขึ้นมาตั้งแต่เช้าตรู่ เพราะเมื่อคืนเขาตัดสินใจแล้วว่าจะบินไปรับอติกานต์กลับด้วยตัวเอง ขืนเขาปล่อยให้น้องสาวอยู่กับแม่สามสาวมหาประลัยนั่น มีหวังน้องสาวที่น่ารักของเขาคงจะต้องเปลี่ยนรสนิยมจากที่ชอบผู้ชายกลายเป็นชอบผู้หญิงแทนแน่ๆ

ชายหนุ่มเดินลงมาด้านล่างด้วยใบหน้าเรียบตึง เทื่อคืนเขากลับมาถึงบ้านก็ตัดสินใจโทรศัพท์หาอติกานต์อีกครั้ง แต่เขาก็ต้องผิดหวัง

 เมื่อน้องสาวดันปิดมือถือ ไม่รู้ว่าน้องสาวเป็นคนปิดมือถือว่ารมิดาเป็นคนปิดมันกันแน่ แต่ไม่เป็นไร ให้เขาถึงมิลานก่อนเถอะ แม่จะเอาคืนให้สาสม ให้มันรู้เสียบ้าง ว่าการเล่นกับไฟนะมันจะมีจุดจบยังไง

ไปเอากระเป๋าของฉันลงมาด้วย

ค่ะคุณใหญ่

สาวใช้รับคำเสียงอ่อน ช่วงนี้เธอรู้สึกหวาดกลัวเจ้านายหนุ่มไม่น้อย อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ จนเธอและคนอื่นๆ ต่างก็เกรงกลัว ทำอะไรไม่ถูกใจนิดหน่อยก็จ้องมองพวกเธอตาเขียว

บางวันก็ส่งสายตาอาฆาตมาให้อีก ไม่รู้ว่าช่วงนี้มันเกิดอะไรขึ้น ตั้งแต่เจ้านายใหญ่กับนายหญิงใหญ่ไม่อยู่ เจ้านายหนุ่มก็ยิ่งอารมณ์หงุดหงิดบ่อย ที่ร้ายไปกว่านั้นเจ้านายสาวดันไม่ยอมกลับมาจากกรุงเทพนี่สิ คฤหาสน์เลิศพิพัทธ์วรราชถึงได้ร้อนเป็นไฟแบบนี้

คุณใหญ่ค่ะ คุณโฬม กับคุณเอก มารออยู่ที่ห้องโถงนะคะ

อ้าวเหรอ แล้วสองคนนั้นมากันตั้งแต่เมื่อไหร่ชนาธิปชะงักเท้าที่กำลังเดิน แล้วหันมามองสาวใช้อย่างประหลาดใจ เมื่อเขาได้ยินว่าเพื่อนรักมาหาตั้งแต่เช้า

มาได้เกือบชั่วโมงแล้วค่ะคุณใหญ่

อืมม์ชายหนุ่มเพียงพยักหน้า ก่อนจะรีบสาวเท้าเดินตรงไปยังห้องโถงด้วยความสงสัย หรือว่าสองคนนั้นจะไปมิลานพร้อมกับเขา อะไรของมัน พอเขาจะไป เจ้าเพื่อนสองคนนี้ก็คิดที่จะตามไปด้วยแบบนี้

 

พวกแกมาบ้านฉันทำไมแต่เช้า

ชายหนุ่มร่างสูงใหญ่พูดขึ้น เมื่อเขาเห็นเพื่อนรักนั่งดื่มกาแฟอยู่ในห้องโถงใหญ่ ชนาธิปกวาดสายตาไปมองรอบๆ เขาก็เห็นกระเป๋าเดินทางสองใบวางคู่กันอยู่อีกด้านของโซฟาตัวใหญ่ ไม่ต้องถามเขาก็รู้แล้วว่ากวินท์และเตชิต เตรียมตัวมาพร้อมทีเดียวที่จะบินไปมิลานพร้อมกับเขา

ไม่น่าถามเลยวะ ฉันก็จะไปมิลานกับแกไง

เตชิตเอ่ยขึ้น เมื่อเห็นชนาธิปเดินเข้ามาในห้องโถง ดูสีหน้ามันสิ เห็นแล้วอยากจะหัวเราะให้ฟันร่วงทีเดียว แค่เขากับกวินท์บอกว่าจะไปมิลานด้วยแค่นั้น ทำหน้าเหมือนจะเป็นจะตาย หรือว่าชนาธิปวางแผนคิดจะแก้แค้นรมิดาเอาไว้หรือเปล่า

ฉันก็อยากไปเหมือนกันนะโว้ย อีกอย่างตอนนี้ไอ้โรมมันก็อยู่ที่มิลานแล้ว พวกเราก็น่าจะบินไปเที่ยวบ้างไม่เห็นแปลกกวินท์เอ่ย มือหนายกแก้วกาแฟขึ้นมาจบอย่างอารมณ์ดี

แล้วพวกแกโทรฯ ไปบอกคุณลุง กับคุณป้าหรือยัง ว่าจะมิลานไปมิลานวันนี้นะชนาธิปเอ่ยถามขึ้น ก่อนจะสาวเท้าเดินมานั่งลงตรงข้ามสองเพื่อนรัก

เรื่องนั้นไม่ต้องเป็นห่วง เพราะฉันจัดการโทรฯ บอกพวกท่านเรียบร้อยแล้ว แล้วแกล่ะไอ้โฬม โทรฯไปบอกคุณลุงกับคุณป้าหรือยัง

เรียบร้อยแล้ว และที่สำคัญ เมื่อคืนฉันโทรฯ ไปบอกพี่โรมเอาไว้แล้วด้วย ว่าฉันจะบินไปหาที่มิลาน และให้พี่โรมจองห้องพักเพิ่มให้ด้วย

รอบคอบนี้นิไอ้โฬม

มันแน่นอนอยู่แล้ว ว่าแต่แกเถอะโทรฯ ไปบอกคุณลุงกับคุณป้าหรือยังวะเตชิตหันมาถามชนาธิป

เรียบร้อยแล้ว ฉันว่าตอนนี้พวกเราไปกันได้แล้ว เดี๋ยวจะตกเครื่องกวินท์เอ่ยขึ้น ก่อนจะตัดสินใจวางแก้วกาแฟลงบนโต๊ะ ก่อนจะลุกขึ้นยืนแล้วก็บิดไปมาสองสามครั้ง

ก็ไปสิวะ มัวนั่งทำไมกันอยู่

 ชนาธิปบอกเสียงห้าวน้องเล็กน้อย ก่อนจะลุกขึ้น แล้วเดินตามกวินท์ออกไป ไม่นานเตชิตก็ลุกขึ้นเดินตามเพื่อนรักทั้งสองออกไปอีกคน เป้าหมายของเขาก็คือสนามบิน

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

326 ความคิดเห็น

 1. #264 ตัวหนอน (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2553 / 15:01
  มาอีกคู่แล้วค่ะ..พี่เอกกะน้องน้ำหวานฮิๆๆๆๆน่าจะขาดอีก 1 คู่นะ....แต่ใครจะคู่กะน้องพิมนะ???????สงสัยจัง
  #264
  0
 2. วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2553 / 20:23
  พี่ใหญ่ นี้ ยุขึ้นจิงๆๆๆ เลยนะค่ะ

  นิดหน่อยลมออกหู แหละ  
  #196
  0
 3. #35 **~Mink~** (@minkkiez) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มกราคม 2553 / 11:25
  พี่ใหญ่กับน้ำจริงๆ ด้วย
  แล้วคู่ต่อไปก็พีเอกกับหวานสินะคะ
  ว่าแต่หวานชื่อมนัญชยา หรือชนัญชยา คะ
  #35
  0
 4. #26 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2553 / 23:29

  ชอบจังเลยอยากอ่านต่อ มาอัพเร็วๆๆๆนะ

  #26
  0
 5. #25 Paa_K (@K_Ice) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2553 / 19:49

  หนูน้ำร้ายกาจจริงๆๆๆๆๆๆ
  แต่น่ารักดี
  ทำให้พี่ใหญ่สติแตกได้

  #25
  0