ห้องเก็บลูกสาวลูกชาย

ตอนที่ 1 : ส่งลูกสาวให้กับ [ Fic Naruto ] Kiyomi เปลี่ยนลิขิตฟ้าให้มาพบรัก

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 7
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    13 ก.ค. 61

ส่งลูกสาวให้กับ [ Fic Naruto ] Kiyomi เปลี่ยนลิขิตฟ้าให้มาพบรัก
เปิดรับสมัครไปเรื่อยๆจนกว่าจะเจอโดนใจ 

ชื่อ :  มาโคโตะ ชิโอริ 
อายุ :  14 ปี
ลักษณะนิสัย :  อ่อนโยน ใจดี เป็นที่ไว้วางใจ เข้าใจคนอื่น ซื่อสัตย์  มีความตั้งใจสูง มั่นใจในตนเอง อดทนอดกลั้น ปรับตัวได้ดี มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี มีคุณธรรมสูง มีความรับผิดชอบ รอบคอบ สามารถแก้ปัญหาให้ใครต่อใครได้ในพริบตา เป็นที่ปรึกษาและให้กำลังใจที่ดี มักเป็นที่ปรับทุกข์ชั้นดีของเพื่อนๆอยู่เสมอๆ   *สำคัญ
ของที่ชอบ :  เต้าหู้ ซุปมิโซะ โกโก้  ช็อกโกแลต หนังสือ 
ของที่เกลียด :  หนอนบุ้ง คนเจ้าชู้  ของกินที่ดูน่าขยะแขยง
วิชานินจา/การต่อสู้ที่ถนัด :  เทพอัสนี กระบวนท่า เพลงดาบ 
ธาตุ :  ลม กับ นํ้า
อาวุธ :  ดาบคาตานะ คุไนที่ลงมาร์คกิ้ง

ประวัติ :  เป็นเด็กกำพร้าที่ได้เจอกับคุณหน่วยลับ(ที่ชอบฉุดคิโยมิไปทำงาน)โดยบังเอิญ คุณหน่วยลับถามว่าหลงทางไม่เจอพ่อกับแม่ใช่ไหม ชิโอริตอบกลับไปว่าไม่มีพ่อแม่อยู่ตัวคนเดียวมาตั้งแต่เด็ก คุณหน่วยลับสงสารจึงรับชิโอริเป็นลูกบุญธรรมและตั้งชื่อนามสกุลให้ใหม่ และพาไปอยู่ด้วยกัน คุณหน่วยลับคอยดูแลเหมือนเป็นลูกแท้ๆของเขาเลย คอยเป็นห่วง มีเรื่องอะไรที่ไม่เข้าใจถามาได้เสมอ แต่ชิโอริไม่อยากรบกวนคุณหน่วยลับที่ต้องทำงานตามหน้าที่ของเขา ช่วงชิโอริยังไม่ได้เข้าโรงเรียนนินจาที่คุณหน่วยลับถามว่าอยากลองเป็นนินจาดูไหมแต่ถ้าไม่ชอบก็ไม่เป็นไรนะ ชิโอริจึงตอบรับที่จะเข้าโรงเรียนนินจาเพื่ออยากที่จะแข็งแกร่งขึ้น ช่วงเวลาที่คุณหน่วยลับอยู่ที่บ้านหรือไม่อยู่ก็ตาม ชิโอริชอบออกไปข้างนอกเพื่อศึกษาและสำรวจเส้นทางต่างๆในหมู่บ้านนี้ เพื่อหาสถานที่ในการฝึกวิชานินจาที่คุณหน่วยลับสอนและคอยฝึกซ้อมอย่างสมํ่าเสมอตลอดเวลาเพื่อปกป้องและตอนแทนผู้มีพระคุณของชิโอริ *สำคัญ


ชอบน้องๆได้ไง : วาตารุ เพราะเคยสอนวิชานินจาให้กับชิโอริก่อนที่จะเข้าเรียน แนะนำเรื่องต่างๆให้กับชิโอริและเคยช่วยชิโอริจากการลักพาตัว วาตารุเป็นคนแรกที่ยอมรับชิโอริจากเพื่อนในวัยเดียวกันเพราะชิโอริเป็นคนอื่นที่มาอาศัยอยู่ในโคโนฮะทำให้พวกเพื่อนๆที่ไม่ชอบชิโอริมาแกล้งหรือรังแกชิโอริอยู่เสมอ แต่วาตารุก็คอยปกป้องชิโอริตลอดเพราะเหตุนี้เองที่ทำให้ชิโอริต้องพยายามมากกว่าคนอื่นเพื่อให้ทุกคนยอมรับในตัวของชิโอริ  *สำคัญ


** แนะนำตัวแบบคาคาชิ **
สวัสดี ฉันชื่อมาโคโตะ ชิโอริ ของที่ชอบ เต้าหู้ โกโก้ ของที่ไม่ชอบ จะต้องบอกไปทำไม งานอดิเรก อ่านหนังสือ ทำอาหาร งานฝีมือ จัดดอกไม้ รำพัด ร้องเพลง ความฝัน อยากจะแข็งแกร่งขึ้นเพื่อปกป้องคนสำคัญและจะทำให้ทุกคนที่ไม่ยอมรับฉันทำให้ยอมรับในตัวฉันให้ได้ และยินดีที่ไม่รู้จัก

**แปะรูป**

B
E
R
L
I
N

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น