[ FANFIC Boku no hero academia ] Mama Villain - นิยาย [ FANFIC Boku no hero academia ] Mama Villain : Dek-D.com - Writer
×

[ FANFIC Boku no hero academia ] Mama Villain

โดย Labyraven

เมื่อโลกไม่มีที่ยืนให้คนไร้อัตลักษณ์ ลูกชายของเธอตัดสินใจจบชีวิตอันแสนเศร้า มิโดริยะ อิงโกะ จึงแสวงหาซึ่งความยุติธรรม หากแต่เธอไม่คาดคิดว่าอดีตได้ตามมาหลอกหลอนเธออีกครั้ง

ผู้เข้าชมรวม

6,928

ผู้เข้าชมเดือนนี้

40

ผู้เข้าชมรวม


6.92K

ความคิดเห็น


99

คนติดตาม


339
จำนวนตอน : 30 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ก.พ. 65 / 20:41 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติเมื่อโลกไม่มีที่ยืนให้คนไร้อัตลักษณ์ ลูกชายของเธอตัดสินใจจบชีวิตอันแสนเศร้า มิโดริยะ อิงโกะ จึงแสวงหาซึ่งความยุติธรรม หากแต่เธอไม่คาดคิดว่าอดีตได้ตามมาหลอกหลอนเธออีกครั้ง


----

          นั่นสินะ ใครๆก็ต้องอยากเป็นฮีโร่อยู่แล้วล่ะ ก็ฮีโร่ มันเท่ออกจะตาย ไม่ว่าใครก็สามารถไปช่วยได้ ไม่ว่าต้องแลกกับอะไร ฮีโร่ก็จะปกป้องประชาชนเสมอ

          แล้วทำไม...ถึงไม่มีใครยื่นมือ...ไม่มีฮีโร่คนไหนมาช่วยลูกชายของเธอเลยล่ะ ?...

          ออลไมท์  สิ่งที่คุณพูดกับอิซึคุ มันถูกต้องแล้วจริงๆหรือ

.
.
.
.
.


          หากโชคชะตาเข้าข้างความอยุติธรรม ปล่อยเวรกรรมลอยไปกับสายลมมิให้หวนมาทำหน้าที่ เธอก็จะทำสิ่งที่ปราถนาหาได้สนใจผู้ใดอีกต่อไป

          ต่อให้ถูกทั้งโลกหล้าหันหลังชิงชังเหยียดหยามประนาม ต่อให้ต้องถูกตราหน้าว่าเป็นปีศาจร้าย ต่อให้ไม่มีใครเข้าใจ

.
.
.

THEY 

.
.

WILL 

.
.

PAY-------------

เปิดเรื่อง : 4/มิ.ย/64

-------------

Talk กะไรท์ : 

สวัสดีค่า สวัสดีทุกคนด้วยนะคะ ! เรื่องนี้อย่างที่ทุกท่านเห็นคือ มิโดริยะ อิงโกะ เป็นตัวเอก แท๊นแท้นนนน  (แบบนี้จะไปรุ่งไหมนะ...)

อย่างไรก็ตาม ไรท์เห็นคนเขียนแต่วิลเลินเดกุ เลยนึกไปถึงตัวละครที่ไรท์ชื่นชอบอย่างคุณแม่อิงโกะ จากนั้นจึงลองสร้างเรื่องราวที่เป็นจักรวาลแยกย่อยขึ้นมา
อ้อ แล้วก็เรื่องสำคัญ ! 

นิยายเรื่องนี้เป็น แฟนฟิค และไม่ได้อยู่ในจักรวาลหลักของมายฮีโร่ค่ะ หรือชื่ออีกชื่อที่เรียกกันก็คือ AU นั่นเองค่ะ หรือก็คือเป็นโลกคู่ขนาน เนื้อเรื่องหลายอย่าง ภูมิหลังของตัวละคร ลักษณะนิสัยบางอย่าง ความสัมพันธ์บางอย่าง และสภาพแวดล้อมบางอย่างจะถูกเปลี่ยนไปในรูปแบบโครงสร้างของมายฮีโร่ หรือก็คือเป็นโลกใหม่ค่ะ ! และแน่นอนว่ามีการเพิ่ม OC เข้ามาหลายตัวเพื่อดำเนินเนื้อเรื่องด้วย ! 

ระวังสปอยล์มังงะ !!

หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ;)
คำเตือน

นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาค่อนข้างดาร์กพอสมควร มีการกล่าวถึงการฆ่าตัวตาย การฆาตกรรม การวางยา เลือด อุบัติเหตุที่พรากชีวิต และความเศร้าโศกมากมาย ดังนั้นผู้อ่านต้องมีวิจารณญาณในการอ่านระดับนึงนะคะที่รัก ;)นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น