OS/SF [StrayKids] FLUFFY -ChanMinho-

ตอนที่ 2 : -OS- This time

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 308
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  14 พ.ค. 61

-OS-This time

BANGCHAN X LEEMINHO


"กลับมาได้แล้วหรอ มินโฮ"


ประโยคแรกที่ร่างสูงพ่นออกมาด้วยสีหน้าเรียบเฉยทันทีที่คนตัวเล็กเปิดไฟภายในห้องพักของเขา ที่เขาต้องทิ้งนัดกับเพื่อนเขาแล้วถ่อมาถึงนี่ด้วยความรีบร้อนก็เพราะ...


วันนี้มินโฮมีเรื่องต้องเคลียร์กับเขา


"พี่คริส มาตั้งแต่เมื่อไรเนี่ย แล้วไหนบอกนัดกับพี่อูจินไว้ไง!?" มินโฮยอมรับว่าเขาตกใจมาก ก็พี่คริสเล่นมานั่งนิ่งๆตรงโซฟาไม่ยอมเปิดไฟ คิดว่าเท่มากมั้ย?


คนตัวสูงลุกออกจากโซฟาสีครีมที่เขาชอบมานั่งเล่นกับเด็กอ้วนนี่บ่อยๆเวลาเขามาที่ห้องของคนน้อง และเดินตรงเข้าไปหาเด็กน้อยที่กำลังสงสัยว่าเขากำลังจะทำอะไรกันแน่


"วันนี้ไปไหนมา" น้ำเสียงเรียบนิ่งถูกเปล่งออกมาจากคนตัวสูงตรงหน้า แววตานิ่งแสดงความเย็นชา มินโฮรู้สึกหวาดกลัวสายตาคู่นี้เหลือเกิน บุคคลตรงหน้าเหมือนไม่ใช่พี่คริสของเขา เวลาพี่คริสโมโหเขาจะกลายเป็นคนละคนกับในทุกๆวัน


เป็นไบโพล่ารึเปล่านะ!? ตอนเย็นยังน่ารักกับเขาอยู่เลย แล้วดูตอนนี้สิ จะมาดุอะไรกันอีก...


"ไปซื้อฟิวเจอร์บอร์ดเป็นเพื่อนฮยอนจิน"


"เรียนก็ไม่ได้เรียนด้วยกัน ทำไมต้องไปซื้อด้วยกันด้วยล่ะ"


"ก็อยอนจินไม่มีเพื่อนไปไง"


"เพื่อนไม่คบสินะ" ร่างสูงพูดก่อนจะเบนหน้าหนีและหันหลังให้กับคนตัวเล็ก


"พี่คริสทำไมว่าฮยอนจินแบบนั้นล่ะ!" คนตัวเล็กทำเสียงดุ พร้อมจับข้อมือแกร่งให้หันกลับมามองหน้าเขา ร่างสูงเพียงแค่มองหน้าคนตัวเล็กนิ่งๆไม่พูดอะไร


คนตัวเล็กหลับตาและสูดลมหายใจเข้าเพื่อระงับอารมณ์ตัวเอง เวลาพี่คริสอารมณ์ร้อน เขาไม่อยากจะร้อนตามไปด้วยหรอก ไม่อย่างงั้นเรื่องวันนี้คงไม่จบลงง่ายๆ


"พี่คริส พี่เป็นอะไรครับ พี่บอกผมดีๆได้มั้ย?"


"..."


"พี่หึงผมสินะ"


"..."


"โอเคครับ ถ้าพี่ไม่อยากคุยกับผมตอนนี้ไม่เป็นไร เดี๋ยวผมไปเอาน้ำมาให้นะ รอนานแล้วใช่มั้ยครับ เหงื่อเต็มเลย" ร่างเล็กว่าพลางค่อยๆเกลี่ยผมที่ชุ่มเหงื่อให้กับคนตรงหน้า และคนตัวเล็กก็ยิ้มให้ร่างสูงก่อนจะเดินเพื่อไปเอาน้ำเย็นมาให้คนพี่ตามที่เขาพูดเอาไว้


ให้ตายสิ!


แล้วอย่างนี้เขาจะโกรธคนตัวเล็กลงได้ยังไงกัน


ฮยอนจิน เป็นเพื่อนรักเพื่อนสนิทของคนตัวเล็ก ฮยอนจินสนิทกับมินโฮตั้งแต่สมัยมัธยมต้น เขาจะไม่คิดเล็กคิดน้อยเลยถ้าเป็นเพื่อนคนอื่นๆ แต่เพราะมินโฮเคยเล่าให้เขาฟังว่า หมอนั่นเคยมาบอกชอบมินโฮ แต่มินโฮได้ปฏิเสธไป และขอให้คิดกับมินโฮแค่เพื่อนเหมือนเดิม ซึ่งหมอนั่นก็ตกลง


แล้วคิดว่าความชอบมันเลิกกันง่ายๆหรือไง


ยิ่งใกล้ ยังไงมันก็ต้องยิ่งรู้สึก


ใครอยู่ใกล้เด็กคนนี้ก็อดหลงรักเจ้าเด็กคนนี้ไม่ได้ เหมือนเขา จุดเริ่มต้นที่เขาได้รักเจ้าเด็กอ้วนคนนี้เพราะเกิดจากการใกล้ชิด อยู่ใกล้ชิดกัน ทุกวัน และทุกวัน...


ตอนนี้ผมโงหัวจากเจ้าอ้วนนี่ไม่ขึ้นซะแล้ว


"น้ำมาแล้วครับ" ร่างเล็กวางแก้วน้ำลงบนโต๊ะตรงหน้าคนพี่ ก่อนจะค่อยๆนั่งลงบนโซฟาข้างๆคนที่เดาอารมณ์ตอนนี้ไม่ได้ เอาแต่มองหน้าคนตัวเล็กอย่างเดียว


ไม่ชอบ


ไม่ชอบเลย ไม่ชอบให้พี่คริสเป็นใครก็ไม่รู้ เขาอยากได้พี่คริสคนเดิม คนที่เขาเคยอ้อนทุกๆวัน แล้วนี่ใครมาอยู่ในร่างพี่คริส ออกไปเลยนะ หงึ!


"พี่อาบน้ำมั้ย เดี๋ยวผมไปเอาชุดให้นะ" ร่างสูงเอาแต่จ้องคนตัวเล็กไม่วางตา ตัวเล็กจึงพยายามเปลี่ยนเรื่องให้บรรยากาศที่แสนอึดอัดตรงนี้หายไปสักที คนตัวเล็กกำลังจะลุกไปหยิบชุดและผ้าเช็ดตัวให้แฟนหนุ่มของเขา แต่...


หมับ!


"คุยกับพี่ก่อน นั่งลง" ร่างสูงจับข้อมือเล็ก และกระตุกเล็กน้อยเพื่อเป็นสัญญาณให้คนตัวเล็กนั่งลง


"จะให้ผมคุยอะไรครับ" 


"รู้ใช่มั้ย ว่าทำไมพี่ถึงไม่ค่อยชอบหน้ามัน"


"ครับ ผมรู้ เเต่ฮยอนจินเป็นเพื่อนผมนะครับ ถ้าพี่โกรธผมเพราะเรื่องแค่นี้ มันเกินไปมั้ยครับ" คนตัวเล็กพยายามอธิบายเหตุผลด้วยความใจเย็น


"อืม เรื่องนั้นพี่อาจจะงี่เง่าเอง แต่ทำไมเราไม่บอกอะไรพี่เลย พี่เป็นห่วงเรามากเลยนะ"


"ผมกลัวว่าถ้าบอกแล้วพี่อาจจะไม่ให้ไป ผมคิดตื้นเองแหละ ผมขอโทษ" ร่างพูดแล้วพลางก้มหน้าสำนึกผิด ก็จริงถ้าเขาบอกพี่คริสอาจจะไม่ให้เขาไปก็ได้ แต่ถ้าเขาไม่บอกพี่คริสก็จะเป็นห่วง เขาคิดน้อยไป ไม่ได้คิดถึงความรู้สึกคนพี่เลย


"พี่ไม่ให้อภัย จนกว่า...


พี่จะได้ลงโทษเรา"

ร่างเล็กได้แต่ทำหน้าสงสัย เหมือนลูกแมวตาแป๋วที่กำลังสงสัยกับสิ่งแปลกใหม่ น่าจับเอามาฟัดสิ้นดี ก่อนที่แมวน้อยจะตั้งสติได้ ร่างสูงก็ได้คว้าข้อมือของเขาตรงไปที่ห้องน้ำ


พี่คริสจะทำไรของเขา!


ร่างสูงพาแมวน้อยเข้ามาในห้องน้ำก่อนที่จะปิดประตูแล้ว ล็อกมัน


แกร๊ก..


"พะ..พี่คริสจะทำอะไร" น้ำเสียงตะกุกตะกักที่เจ้าของไม่สามารถควบคุมมันได้


"ลงโทษเด็กอ้วนไง"

ว่าแล้วคนพี่ยิ้มมุมปากจนเผยให้เห็นลักยิ้ม


มือแกร่งเลื่อนขึ้นไปปลดกระดุมเชิร์ตขาวบางของตัวเอง


ทีละเม็ด


และทีละเม็ด จนถึงเม็ดสุดท้าย...


ตอนนี้มินโฮรู้สึกลำคอแห้งผาก ใจตื้นไม่เป็นจังหวะ ภาพที่ร่างแกร่งกำลังถอดเสื้อเชิร์ตขาวบาง เผยให้เห็นกล้ามหน้าท้องที่น่าหลงใหลอย่างบอกไม่ถูก 


ขะ ขาวมากจริงๆ


ร่างสูงทิ้งเสื้อเชิร์ตกองไว้ที่พื้น และค่อยๆเคลื่อนตัวใกล้ๆแมวน้อยที่กำลังตื่นกลัวอยู่ตอนนี้ มินโฮค่อยๆถอยหลังหนีแฟนหนุ่มแสนเจ้าเล่ห์ของเขาไปชนกับอ่างล้างหน้า


เขาหมดทางหนีแล้ว


"อ๊ะ!" 

ร่างสูงจับเอวบางให้แมวน้อยของเขานั่งบนอ่างล้างหน้า ก่อนจะแทรกตัวอยู่ระหว่างขาคนตัวเล็ก และท้าวแขนทั้งสองข้างตรงพื้นที่ขอบอ่าง ทำให้ระดับหน้าเขาและหน้าของคนตัวเล็กอยู่ในระดับเดียวกัน คนพี่ค่อยๆไล่สายตาไปบนใบหน้าหวานที่เขาแสนรักแสนหวง เขาไม่อยากให้ใครได้เห็นใบหน้าหวานนี้เลย เขาหวง! หวงทุกอย่างที่เป็นมินโฮ


"พี่คริสจะลงโทษอะไรผม" ร่างบางกลืนน้ำลายก่อนจะพบว่าตัวเองไม่สามารถละสายตาไปจากหน้าท้องของคนตรงหน้าได้เลย


"อืมมม..


โกนหนวดให้พี่หน่อยสิ"


"ห้ะ!?"


"โกนหนวดให้พี่หน่อย ดูสิ" ว่าแล้วมือแกร่งก็จับมือน้อยให้ขึ้นมาสำรวจไรหนวดตัวเอง คนตัวเล็กหลุดยิ้มออกมา ในความเหมือนเด็กของพี่คริส จนไม่รู้ว่าตอนนี้ใครเด็กกว่ากันแน่


"ครับ เดี๋ยวผมทำให้นะ พี่ล้างหน้าก่อนสิ"

ร่างสูงพยักหน้ารับ มินโฮขยับหลีกทางนิดนึงเพื่อให้ร่างสูงได้ล้างหน้า เขาก็เตรียมมีดโกน ครีมโกนหนวด และผ้าขนหนูไว้สำหรับโกนหนวดให้เด็กโข่งบังชาน


ใบหน้าแกร่งเมื่อรวมกับหยดน้ำที่เกาะบนผิวหน้าแล้วค่อยๆไหลผ่านลำคอแกร่งลงมากยังแผงอกขาวที่เขาชอบซุกบ่อยๆ มันดูร้อนแรง มันทำให้ใจเขาเต้นอีกแล้ว มินโฮนำผ้ามาค่อยๆซับน้ำบนผิวหน้าของคนรักอยากอ่อนโยน แล้วค่อยๆบรรจงป้ายครีมโกนหนวดลงไปบริเวณที่ไรหนวดขึ้น มือน้อยหยิบมีดโกนแล้วค่อยๆลงใบมีดผ่านสันกรามแกร่งอย่างทะนุถนอม เพราะกลัวว่าใบหน้าขาวๆของแฟนเขาจะเป็นรอยแผล


มีใครเคยบอกเจ้าเด็กนี่มั้ยนะ ว่าเวลาเด็กนี่ตั้งใจทำอะไรสักอย่าง หน้าตาโคตรจะน่าฟัดเลย แล้วคิดหรอครับ ว่าคนอย่างผมจะทน หึ!


ฟอด!


"พี่คริสทำอะไรเนี่ย! เห็นมั้ยผมเลอะเลย แล้วถ้าหน้าพี่โดนมีดขึ้นมาจะทำยังไง!" แมวน้อยบ่นคนพี่ที่ชอบเล่นไรเป็นเด็กๆตลอดเวลา อยู่ดีๆก็มาหอมแก้มเขาเนี่ย!


"ก็เราน่ารักอะ พี่หมั่นเขี้ยว"


"อยู่นิ่งๆเลยนะ ถ้าเล่นอีกผมจะไม่โกนให้แล้วนะ" ร่างบางทำเสียงดุใส่คนพี่ ก่อนที่ร่างสูงจะพยักหน้าตกลง


คนตัวเล็กจึงค่อยๆบรรจงโกนหนวดอีกครั้ง มือน้อยลากใบมีดผ่านสันกรามอย่างแผ่วเบา เมื่อโกนเสร็จแล้ว คนตัวเล็กก็นำผ้าชุบน้ำค่อยๆซับลงบนใบหน้าของคนพี่


"เสร็จแล้วครับ พี่อาบน้ำได้แล้ว เดี๋ยวผมไปเตรียมชุดให้" ร่างเล็กล้างมือและเตรียมตัวจะลงจากเคาเตอร์อ่างล้างหน้า แต่ดันถูกคนพี่ท้าวแขนทั้งสองขนาบข้าง จึงไปสามารถไปไหนได้


ใบหน้าของคนเป็นพี่ค่อยๆเคลื่อนเข้าไปใกล้ใบหน้าหวานเรื่อยๆ จนกระทั่งริมฝีปากร่างสูงได้สัมผัสกับริมฝีปากบาง ร่างสูงดูดดุนราวกับว่าริมฝีปากนี้เหมือนของหวานของเขา คนพี่ค่อยๆแทรกลิ้นเข้าไปสำรวจโพรงปากของร่างบาง กวาดต้อนซึมซับน้ำหวานภายในปากของแมวน้อย นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาสองคนจูบกัน ร่างบางจึงไม่ใช่เด็กน้อยที่ไม่รู้ประสีประสาและจูบกลับไม่เป็น คนน้องจูบตอบกลับ เสียงดังจ๊วบจ๊าบไปทั่วห้องน้ำ คนตัวเล็กหลับตาพริ้มด้วยความเคลิ้ม แต่ละครั้งที่คนพี่จูบเขา เขาก็จะเคลิ้มตามเสมอ 


พี่คริสน่ะจูบเก่งเป็นบ้าเลยล่ะ


ก่อนที่ร่างสูงจะผละริมฝีปากออก ก็ได้ขบกัดริมฝีปากบางอย่างหมั่นเขี้ยว ร่างบางค่อยๆลืมตา ตอนนี้หน้าผากเขาทั้งสองคนแตะยังคงสัมผัสกัน คนพี่ค่อยๆเลื่อนมือแกร่งมาโอบเอวคนตัวเล็กเอาไว้


ชอบเวลานี้จัง


"แต่พี่ยังไม่เสร็จเลยอะ"


"อย่ามาทะลึ่งนะ!" 


"ไม่สงสารพี่หรอ"


"ไปอาบน้ำก่อนเถอะนะครับ"


"ถ้าอาบเสร็จแล้วได้หรอ!?"


"ไม่รู้สิครับ" คนตัวเล็กหลุดยิ้มเขินออกมาก่อนจะผลักร่างสูงแล้วใช่จังหวะที่คนพี่เซวิ่งหนีออกมาจากห้องน้ำด้วยความรวดเร็ว ร่างสูงยิ้มมุมปากเล็กน้อย


"อาบน้ำเสร็จเมื่อไรจะฟัดให้จมเขี้ยวเลย ไออ้วนเอ้ย!"*********************************


อูยยยยยยยยยยย อยากเปงมินโฮจุมม ฮ่อลลลลลลลลลลลล

@iiybeans

#มินโฮขนฟู


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

21 ความคิดเห็น

 1. #17 chbnya (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 14:15
  โอ้ยยยยย พี่คริสร้ายไปอี๊กกกก //เขินตัวแตก
  #17
  0
 2. #15 Jom (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 19:41

  พิคริสร้ายจังเลยคะ น้องมินโฮไม่ปลอดภัยจริงๆ แต่น่ารักมาก งื้อออ

  #15
  0
 3. #8 mie. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 10:41
  ตายแร้ววววว คุณคริสสสสสสาา่เดฟฟด้สสวาเเฟห่ อันตรายต่อใจมากๆ ฮือๆๆๆๆ ฮ็อตมาก ขอยาดมให้เราที
  น้อนมินโฮก็น่ารักกก ชอบที่เขาพยายามจะไม่หัวร้อนไปด้วยกันเพื่อเลี่ยงการทะเลาะ รอติดตามต่อนะคะ ขอบคุณสำหรับฟิคน่ารักๆค่าา ❤️
  #8
  0
 4. #6 Jrwhyy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 13:28
  ฟินเลยค่ะ อ๊ายยยยยย~~~ 😳😳
  #6
  0
 5. #5 sirinda_doylem (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 10:28
  แงงงงง มาเก็บอิพี่คริสด่วนเลยค่ะเค้าฟัดน้องอ้วนช้ำแน่ๆ
  #5
  0
 6. #4 JinsNaser (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 23:11
  อุ่ยยยยย กำลังมโนว่าต้วเองคือมินโฮอยู่ค่ะ ฟินจังเลย
  #4
  0