ยอมตายเพื่อเทอ - ยอมตายเพื่อเทอ นิยาย ยอมตายเพื่อเทอ : Dek-D.com - Writer

  ยอมตายเพื่อเทอ

  เทอก้อคือเทอ

  ผู้เข้าชมรวม

  130

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  130

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  รักดราม่า
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  24 ม.ค. 50 / 09:18 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   [{ DIE FOR YOU ]}

   ชายหนุ่มผู้รู้ว่าตนเองนั้นหมดหวังในความรัก เขาจึงตัดสินใจส่งเรื่องของหัวใจที่เขาแต่งขึ้นด้วยหัวใจที่บอบช้ำ ไปให้เธอผู้อยู่ห่างไกล เมื่อส่งเสร็จเขาก็ออกเดินทางไปตามเส้นทางที่เขาอยากจะไป ด้วยใจที่หมดความหวังเสียแล้ว เขาไม่มีที่หวังสุดท้ายอีก เขาออกเดินด้วยเท้าเปล่าไปเรื่อยๆ สุดแล้วแต่การเต้นของหัวใจ เหนื่อยก็พัก เมื่อรู้สึกว่าหายเหนื่อยเขาก็ออกเดินทางต่อไป เพื่อต้องการลืมเรื่องที่ทำให้เขาเจ็บปวดหัวใจ

   …เรื่องของหัวใจที่เขาแต่งขึ้นได้ไปถึงมือของเธอ ที่หวังสุดท้ายของเขาที่ได้ทำให้เขาเจ็บปวดหัวใจ แต่เมื่อเธอได้เปิดอ่านเรื่องนั้น น้ำตาของเธอถึงกับล่วงออกมา แล้วได้พูดออกมาว่า "ทำไม พี่ถึงโง่อย่างนี้นะ" แล้วก็โทรหาชายหนุ่มผู้หมดความหวัง นานเท่าไหร่ก็มิอาจโทรติดได้ เพราะโทรศัพท์ก็ได้เสียลงเช่นกัน ตั้งแต่วันที่เธอออกห่างจากเขาไป เขาจึงไม่มีอะไรอีกแล้วที่จะหลงเหลือความทรงจำไว้

   …ในวันเดียวกันชายหนุ่มก็ออกเดินทางไปเรื่อยๆ ตามประสาคนไม่อยากคิดถึงความหลัง แต่วันนี้ชั่ง ชั่งเป็นวันที่หน้าเคร้ายิ่งนัก เพราะเขากับเดินไปด้วยใจที่เม่อลอยคิดถึงแต่เธอคนเดียว จนทำให้เส้นทางการเดินของเขาเปลี่ยนตำแหน่งไป จากที่วันก่อนๆ เขาได้เดินอยู่ข้างทาง แต่วันนี้เข้ากับอยู่กลางทาง เขาเงยดูก้อนเมฆบนฟ้าแล้วก็เรียกชื่อของเธอเบาๆ ไม่นานนักรถที่วิ่งสวนทางมาก็ได้พุ่งเข้าชนเขาเข้าอย่างจัง ตัวของชายหนุ่มลอยไปประมาณ 2 เมตร ทุนคนบริเวณนั้นพากันยืนนิ่งพร้อมกับคิดในใจว่า เขาตายหรือเปล่า เจ้าของรถที่ชนก็เปิดประตูรถออกมายืนดูเช่นกัน

   …ถูกชนเข้าขนาดนั้นเขาคงไม่รอดแน่ทุกคนพากันคิด เขาน่าจะตายเสียตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว แต่ว่าเขากลับไม่ตาย เขาค่อยๆ ยกมือขึ้นแล้วชี้ไปบนท้องฟ้า แล้วเขาก็ยิ้มให้กับใบหน้าของเธอที่พากันล่องลอยเต็มท้องฟ้า เขาค่อยๆ ลุกขึ้นยืนแต่ก็ไม่สำเร็จ เขาล้มลงอีก แต่เขาก็พยายามลุกขึ้นอีกครั้ง ครั้งนี้เขาก็ลุกขึ้นยืนไม่สำเร็จอีก แถมยังโซเซไปล้มลงตรงหน้าชายที่ขับรถชนเขาอีกด้วย ทุกคนพากันมองดูเขาด้วยน้ำตาซึม

   …ชายหนุ่มยังคงพยายามต่อไปอย่างไม่ท้อ เขาจับที่ขาของชายคนขับรถแล้วก็ลุกขึ้น ครั้งนี้เขาลุกขึ้นยืนได้สำเร็จ และชายคนนั้นก็ช่วยพยุ่งเขาไว้ด้วย ชายหนุ่มเมื่อยืนได้สำเร็จเขาก็.. เขาก็เรียกชื่อของเธอเบาๆ แล้วก็เดินต่อไป อย่างโซเซใกล้ตาย แต่เขาก็เดินไปด้วยใจที่มีแต่เธอเท่านั้น เขาเดินไปไม่นาน ก็ถูกรถชนเข้าอีกอย่างจัง คราวนี้เขาไม่กระเด็นไปไหน แต่ติดอยู่ที่กระจกหน้ารถ ทุกคนพากันเงียบ ไม่นานเลือดของชายหนุ่มก็ไหลออกมาอย่างมากมาย ทุกคนคิดว่าเขาตายแล้วแน่ๆ แต่ว่าเขาก็นิ่งไม่ขยับเหมือนกับตายไปแล้ว ไม่นานเลยรถของโรงพยาบาลก็มา แล้วนำร่างของเขาใส่รถไปโรงพยาบาล

   …ทางโทรทัศน์ทุกช่องพากันออกข่าวเรื่องของเขา ทุนคนจึงพากันรู้เรื่องของเขาหมด รวมไปถึงคนที่เขารักก็เช่นกัน เธอนั่งร้องไห้เสียใจ รู้สึกเสียใจในสิ่งที่เกิดขึ้น เธอโทษตัวเองต่างๆ นานา กว่าเธอจะมารู้ว่าตัวเองรักชายหนุ่มคนนั้นมากแค่ไหน มันก็สายไปเสียแล้ว………

   ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×