[GOT7 FIC] รักนะ คุณแฟนเก่า | BNior BNyoung

ตอนที่ 30 : - Special Part -

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,821
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 65 ครั้ง
  13 มี.ค. 60


- Special Part -

ร่างบางยืนมองตู้เสื้อผ้าอย่างครุ่นคิดก่อนจะเปิดมันออกแล้วหยิบเสื้อเชิ้ตตัวหนึ่งออกมาพร้อมกับหันไปถามคนที่นั่งมองอยู่" ตัวนี้น่ะเหรอ? "


" อื้ม ทิ้งไปเลย "


" คิดเล็กคิดน้อยกว่าหนูอีกนะพี่แจบอมเนี่ย "มือเล็กดึงเสื้อเชิ้ตออกจากไม้แขวนก่อนจะเอาไปใส่ไว้ในถุงเตรียมทิ้งจู่ๆอิมแจบอมก็มาบอกให้เขาเอาเสื้อเชิ้ตตัวหนึ่งไปทิ้ง มันเป็นเสื้อเชิ้ตที่อิมแจบอมใส่ในวันนั้น...วันที่พลาดพลั้งไปมีอะไรกับส้มโอ อิมแจบอมแค่อยากทิ้งทุกอย่างที่เกี่ยวกับเหตุการณ์เก่าๆแย่ๆนั้นทิ้งไปโดยให้ปาร์คจินยองเป็นคนจัดการปาร์คจินยองเองก็ได้แต่หัวเราะ เหมือนว่าอิมแจบอมจะคิดเล็กคิดน้อยกว่าเขาเสียอีก
หลังจากที่ตกลงจะให้โอกาสอิมแจบอมพิสูจน์ตัวเองจนถึงวันนี้เขาก็รู้สึกว่าอิมแจบอมทำตัวดีขึ้นมากจริงๆแถมยังไม่ค่อยกวนประสาทเหมือนก่อนด้วยแต่ถึงอย่างนั้นปาร์คจินยองก็ยังไม่ได้ตกลงว่าจะกลับไปคบกับอิมแจบอมเหมือนก่อน ถึงจะไปๆมาๆแต่ก็ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน
อิมแจบอมเหลือบตามองคนข้างๆที่กำลังมองเขาด้วยสายตาแปลกๆเหมือนสงสัยอะไรบางอย่าง แต่นั่นก็ไม่สำคัญเท่าระยะห่างของใบหน้าที่น้อยนิดนั่นเลยอิมแจบอมนึกถึงวันนั้นที่เขาไปส่งปาร์คจินยองที่บ้านพร้อมกับบอกกับยูคยอมว่าปาร์คจินยองได้ให้โอกาสอีกครั้งและตัวเขาเองก็จะขอโอกาสกับยูคยอมพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งเช่นกัน หลังจากจบคำนั้นเขาก็โดนยูคยอมถีบจนหน้าหงาย....แต่สุดท้ายก็ยอมให้โอกาสอีกครั้งตามคำขอของปาร์คจินยองผู้เป็นน้องชาย อิมแจบอมได้รับโอกาสอีกครั้งทั้งจากปาร์คจินยองและครอบครัวของปาร์คจินยองด้วย และเขาก็จะรักษาโอกาสครั้งนี้ของตัวเองเอาไว้ให้ดีที่สุดแต่ทว่า...." แล้วเมื่อไหร่หนูจะกลับไปมาคบกับพี่สักทีอ่ะ นี่คู่เราจะช้ากว่าแบมกับไอ้ซุป'ตาร์นั่นไม่ได้ "อิมแจบอมวาดแขนกอดคอปาร์คจินยองให้เข้ามาใกล้แล้วทำหน้าง้ำหน้างอ เพราะปาร์คจินยองยังไม่ยอมกลับมาคบกับเขาสักที จนตอนนี้มาร์คซุปเปอร์สตาร์หนุ่มที่กำลังเดินหน้าจีบแบมเพื่อนของปาร์คจินยองนั้นจะแซงหน้าเขาไปแล้วแบมชอบมาร์คเป็นทุนเดิมอยู่แล้วเรื่องนี้เขารู้ดี แม้จะยังสับสนเล็กๆว่าทำไมจู่ๆมาร์คถึงเบนเข็มไปหาแบมได้แต่เขาก็ดีใจเพราะมาร์คจะได้ไม่ต้องมาวอแวกับปาร์คจินยองมากนัก เขายังจำได้วันที่มาร์คมาหาปาร์คจินยองแล้วขออนุญาตที่จะคืนทุกความรู้สึกให้และขอให้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเพราะมาร์คคิดว่าตัวเองเจอคนที่ถูกใจแล้ว คนที่มาร์คมองข้ามมาตลอด คนที่อยู่กับมาร์คคอยให้กำลังใจมาร์คตั้งแต่ซีรี่ส์เรื่องแรกอย่างแบม....หลังจากได้ร่วมแผนการกันนั้นอะไรบางอย่างในตัวของแบมก็ถูกใจมาร์คและทำให้มาร์ครู้สึกสนใจไม่ใช่น้อย นั่นจึงทำให้มาร์คมาขออนุญาตปาร์คจินยองเพื่อเดินหน้าจีบแบมอย่างเป็นทางการซึ่งอิมแจบอมมองว่ามาร์คโอเวอร์เกินไปที่มาขออนุญาตปาร์คจินยองของเขา...
" พี่ก็ทำตัวดีๆสิ "


" นี่ยังไม่ดีอีกเหรอ? หนูสามารถไปหาพี่ที่บริษัทได้ตลอดเวลาที่พี่ยังทำงาน เข้าบ้านพี่ได้ตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง พาร์สเวิร์ดทุกอย่างหนูก็รู้ เลิกงานพี่ก็กลับบ้านตรงเวลาแล้วโทรหาหนูไปรับหนูกินข้าวเป็นประจำ สาวสวยขนาดไหนพี่ก็ไม่เคยจะแล แม้แต่หมาตัวเมียมาเข้าใกล้พี่ยังถอยห่าง ขนาดนี้พี่ยังดีไม่พออีกเหรอ? "ปาร์คจินยองหัวเราะเบาๆให้คำพูดแปลกๆนั่นก่อนจะเอื้อมมือไปจับที่ใบหน้าของอิมแจบอม
" ดีแล้วครับ ทำดีต่อไปนะ "


" แต่หนูก็ไม่ยอมกลับมาคบกับพี่สักที "


" ทุกวันนี้มันก็เหมือนคบกันอยู่ไม่ใช่เหรอ? "


" ไม่เหมือน "


" เพราะ? "


" หนูไม่ให้พี่กินลูกพีช "คำตอบของคนที่กำลังซบหน้าไหล่บางนั้นทำเอาปาร์คจินยองต้องกรอกตามองบนอย่างช่วยไม่ได้...คำว่า ' กินลูกพีช ' ของอิมแจบอมนั้นมันไม่ได้หมายถึงลูกพีชจริงๆแน่นอน
" ตอนนั้นหนูก็ยอมให้แล้วไง "


" ใช่...เมื่อสามเดือนที่แล้ว ครั้งเดียวชั่วโมงเดียวแถมหนีหลับก่อน "


" อ้าว แล้วพี่แจบอมจะกินแบบมาราธอนเลยหรือไงล่ะ นี่ก็มากเกินแล้วนะสำหรับคนที่ยังไม่ได้เป็นแฟนกันน่ะ อย่าโลภมากสิ "


" หนูจินใจร้าย "อิมแจบอมเลียนแบบท่าหงึ ท่าประจำตัวของปาร์คจินยองก่อนจะล้มตัวลงนอนตักแล้วกุมมือเล็กเอาไว้แนบอก เขาก็แค่พูดล้อเล่นไปอย่างนั้นเอง แค่ปาร์คจินยองยอมกลับมาทำตัวปกติและให้โอกาสกันเขาว่ามันก็มากพอแล้ว" หนูจิน พี่ขออะไรอย่างหนึ่งได้มั้ย? "


" อะไรเหรอ? "


" ถ้าวันไหนที่หนูยอมกลับมาคบกับพี่แล้ว...วันนั้นเราแต่งงานกันนะ "ปาร์คจินยองมองหน้าคนที่กำลังกุมมือเขาไปจูบเบาๆด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก แม้จะให้อภัยได้แล้วแต่ลึกๆก็ยังมีความไม่มั่นใจอยู่เหมือนกัน เพราะรอยแผลที่เคยมีนั้นมันใหญ่ แม้แผลจะหายไปแต่ก็ยังคงทิ้งรอยแผลเป็นเอาไว้ให้ระลึกถึงเสมอ หลายครั้งที่เขาเฝ้าสังเกตพฤติกรรมของอิมแจบอมว่าแอบนอกลู่นอกทางไปหรือเปล่า และแน่นอนว่าคำตอบคือไม่...อิมแจบอมประพฤติตัวดีมาตลอดเวลากว่าสามเดือนปาร์คจินยองเคยแอบไปตามดูอิมแจบอมในงานเลี้ยงที่บริษัทโดยวางแผนกับเลขาสาวของอิมแจบอมด้วย แม้ในงานจะมีผู้หญิงสวยๆแต่อิมแจบอมยังคงวางตัวดี นอกจากนั้นปาร์คจินยองเองยังคอยให้เลขาสาวนั้นคอยเฝ้าดูอิมแจบอมและคอยรายงานเขาด้วย และก็แน่นอนอีกว่าอิมแจบอมขาวสะอาด.....แต่ถึงแบบนั้นปาร์คจินยองก็อยากให้แน่ใจมากกว่านี้ แม้ว่าตอนนี้จะอยู่ในสถานะแฟนเก่าที่ปฏิบัติต่อกันไม่เหมือนแฟนเก่าเลยก็ตาม...
" แล้ว...ถ้าหนูจะใจอ่อนตอนพี่อายุสักสี่สิบล่ะ พี่ยังจะอยากแต่งมั้ย? "


" ....เอาที่หนูจินสบายใจแล้วกันนะ "ปาร์คจินยองปิดปากหัวเราะกับสีหน้าของอิมแจบอมก่อนจะโน้มหน้าลงไปให้คำตอบ....มันก็คงอีกสักพักกว่าเขาจะมั่นใจและกลับมาอยู่ในสถานะคนรักจริงๆเพราะฉะนั้น.....
" เอาสิ ถ้าถึงวันนั้นแล้วหนูจะยอมแต่งงานกับพี่แจบอม "


" จริงนะ? "


" อื้ม ถ้าพี่แจบอมยังทำตัวดีอยู่เหมือนเดิมนะ "อิมแจบอมพยักหน้าช้าๆก่อนจะเอื้อมแขนรั้งคออีกคนลงมารับจูบจากเขา จูบที่แม้จะแผ่วเบาแต่แอบแฝงไปด้วยความร้อนแรงที่ปาร์คจินยองมักจะยอมแพ้ให้เสมอครั้งนี้ก็เช่นกัน....
ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ที่อิมแจบอมเป็นฝ่ายพลิกตัวขึ้นทาบทับร่างบางให้ลงนอนราบกับเตียง ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ที่ปลายลิ้นชื้นเกี่ยวตวัดกันอยู่แบบนั้นแต่แน่นอนว่าไม่มีอะไรง่าย...." อื้อ!! พอแล้ว "ปาร์คจินยองดันร่างของคนที่ดูเหมือนกำลังพยายามที่จะข่มขืน(?)เขาให้ออกห่างพร้อมกับพยายามยันตัวลุกขึ้นนั่งด้วย
" อะไรอ่า แบบนี้อีกแล้ว "


" ก็รอก่อนสิ หนูไม่ได้ใจร้ายขนาดนั้นหรอก "อิมแจบอมกดตัวปาร์คจินยองไว้กับเตียงก่อนจะพรมจูบตามลำคอเบาๆโดยที่เจ้าตัวก็ไม่ได้เอ่ยว่าอะไร ปาร์คจินยองยอมให้ทำได้ทุกอย่าง ยกเว้นแค่การมีสัมพันธ์ลึกซึ้งมากกว่านี้....ริมฝีปากหยักพรมจูบต่ำลงไปก่อนจะชะงักเมื่ออีกคนยันตัวลุกขึ้นนั่งอีกครั้งด้วยใบหน้าที่ขึ้นสีระเรื่อ...อิมแจบอมคิดว่าปาร์คจินยองคงกำลังต้องการไม่ต่างไปจากเขา..
" จะฝืนตัวเองทำไมล่ะ "


" ฝ..ฝืนอะไร? "


" ต้องการก็บอกว่าต้องการสิครับคนดีของพี่ "ปาร์คจินยองทำตาโตก่อนจะค่อยๆลุกลงจากเตียงไป...แต่กลับถูกอีกคนดึงแขนเอาไว้
" จะไปไหนครับ? "


" ไป...ไปหาแตงโม "


" วันนี้แตงโมลานะ ลืมเหรอ? "


" ก็เอ่อ...คือ... "อิมแจบอมรวบเอวบางลงมานั่งตักก่อนที่จมูกโด่งนั้นจะฝังลงกับซอกคอขาวแล้วคลอเคลียช้าๆจนได้ยินเสียงหอบหายใจของอีกคน ก่อนจะเอ่ยกระซิบข้างหู...
" สนใจกุญแจมือสักรอบมั้ย? พี่คิดว่าตอนนี้พี่พร้อมมากเลยนะ อุปกรณ์พี่ก็พร้อมด้วย...พี่นี่อัดอั้นมานานแล้วนะไม่อยากเปลี่ยนห้องนอนเป็นลานสนามหลวงแล้ว ถ้าหนูจินของพี่พร้อมล่ะก็...เชิญเลยครับ พี่จะจัดให้แบบมาราธอน "

" ไอ้บ้ากาม!!! "เพี๊ยะ!! ผลั่ก!! ตุบ!! " โอ๊ย!! หนูทำร้ายร่างกายพี่ทำไมเนี่ย!? "หญิงสาวทำหน้างอใส่ชายหนุ่มที่นั่งโยกหัวเบาๆตามจังหวะเพลง แอร์ในรถยนต์คันหรูไม่ได้ทำให้เธอใจเย็นลงเลยแม้แต่น้อย
" พูดธุระของคุณมาสักทีสิคะ คุณยูคยอม!!! "ยูคยอมหัวเราะเบาๆที่อีกคนกระแทกเสียงใส่ก่อนจะเอ่ยขึ้น" ก็ยอมลงจากรถแล้วเข้าไปในบ้านสักทีสิ เล่นตัวอยู่ได้ "


" นี่คุณ!!! "


" ไม่พอใจก็ลงจากรถแล้วเดินออกจากบ้านเองแล้วกัน....ถ้าไม่กลัวพวกลูกน้องของฉันจับเธอไปทำเมีย จากที่ดูแล้ว...แตงโมสมชื่อแบบเธอนี่ไม่น่าจะรอด "แตงโมเมดสาวของบ้านตระกูลอิมที่วันนี้อยู่ในชุดเสื้อแขนยาวกางเกงยีนส์ขายาวดูเรียบร้อยชะงักไปทันทีพลางมองออกไปนอกตัวรถ หากเธอจะลงตรงนี้แล้วเดินไป...กว่าจะถึงประตูรั้วเธอคิดว่ามันไม่น่าจะปลอดภัยเท่าไหร่เพราะลูกน้องของยูคยอมแต่ละคนช่างน่ากลัวเหลือเกิน
วันนี้แตงโมต้องขอลางานเพราะยูคยอมติดต่อหาเธอและบอกว่ามีธุระสำคัญอยากคุยด้วยและจะเป็นคนไปรับเธอที่บ้านแล้วพากันไปหาที่คุยที่ดูส่วนตัว แต่พอเอาเข้าจริงยูคยอมกลับพาเธอที่บ้านของตัวเองซะอย่างนั้น
" เอาไง ถ้าอยากมีสามีหลายคนหลากหลายพันธุกรรมก็เชิญเดินไปได้เลย แต่ถ้าอยากปลอดภัยก็มากับฉัน "แตงโมถอนหายใจใส่ยูคยอมก่อนจะเปิดประตูลงจากรถแล้วเดินไปยืนรอฝั่งคนขับยูคยอมกระตุกยิ้มมุมปากก่อนจะเปิดประตูรถลงมาแล้วคว้าข้อมือเล็กของแตงโมให้เดินเข้าไปในบ้านด้วยกันแต่....
" เดี๋ยวๆๆ คุณจะพาฉันไปไหน!!? "แตงโมฝืนตัวไม่ยอมเดินทันทีเมื่อยูคยอมลากตัวเธอไปที่บันได เธอไม่อยากคิดว่ายูคยอมจะพาเธอขึ้นไปทำไม
" ก็ฉันต้องการคุยแบบส่วนตัว "


" ห้องรับแขกบ้านคุณก็มี "ยูคยอมหัวเราะเบาๆก่อนจะโน้มตัวลงกระซิบที่ข้างหูหญิงสาว" ฉันจะคุยเรื่องคลิปลับของเธอ...ทีนี้จะขึ้นไปกับฉันได้หรือยัง? "แตงโมเบิกตากว้างด้วยความตกใจก่อนจะพยักหน้ารัวๆยอมให้ยูคยอมลากขึ้นบันไดเข้าห้องไปทันที...

ทันทีที่เข้าห้องยูคยอมก็โยนสมาร์ทโฟนเครื่องหนึ่งให้เธอ ซึ่งเธอจำได้ว่าเป็นของส้มโอ...พี่สาวของเธอเอง
" ของพี่ส้มโอนี่...คุณเอามาได้ยังไง!? "


" ไม่สำคัญ เอาเป็นว่าฉันให้พี่สาวของเธอลบไฟล์คลิปลับของเธอออกจากโน้ตบุ๊คแล้ว ส่วนในโทรศัพท์ฉันจะให้เธอลบเอง "แตงโมรีบเข้าไปที่ไฟล์วิดิโอที่มีชื่อชัดเจนว่าเป็นคลิปของเธอ และแน่นอนว่าเธอต้องรีบลบมันออกไปก่อนจะส่งสมาร์ทโฟนคืนให้ยูคยอม...แล้วยูคยอมก็ปามันลงพื้นอย่างแรงจนชิ้นส่วนของสมาร์ทโฟนราคาแพงนั้นกระจาย....ยูคยอมยักไหล่เล็กน้อยก่อนจะเอ่ยขึ้นอีกครั้ง" ฉันช่วยเธอแล้ว เพราะฉะนั้นมันต้องมีข้อแลกเปลี่ยน "


" ข้อแลกเปลี่ยน? "


" ไม่ยาก...เธอก็แค่ต้องดูแลน้องชายของฉันให้ดีและต้องจับตาดูพฤติของแจบอมด้วย ถ้าเริ่มมีอะไรผิดปกติเธอต้องรีบโทรมารายงานฉันทันที "แตงโมนิ่งไปครู่หนึ่งก่อนจะพยักหน้าตอบตกลงไป เธอคิดว่าแท้จริงแล้วยูคยอมก็อาจไม่ใช่คนนิสัยไม่ดีอะไรอย่างที่เคยคิด แม้จะยังไม่เข้าใจว่ายูคยอมไปทำยังไงถึงจัดการกับพี่สาวของเธอได้ก็ตาม
" และเธอก็ห้ามโกหกหรือตุกติกด้วย ไม่งั้น..... "ยูคยอมหยิบสมาร์ทโฟนของตัวเองขึ้นมาก่อนจะกดเล่นคลิปวิดิโอที่ทำเอาแตงโมเข่าทรุดหญิงสาวในวิดิโอที่เปลือยกายกำลังขยับกายอย่างเร่าร้อนแสดงบทรักกับของเล่นผู้ใหญ่นั้นทำเอาเธอต้องอ้าปากค้าง ไหนจะเสียงครางกระเส่าที่ดังออกมาเบาๆนั่นอีก....ยูคยอมมองภาพเคลื่อนไหวนั้นครู่หนึ่งก่อนจะปิดมันแล้วเก็บสมาร์ทโฟนลงกระเป๋ากางเกงตามเดิม
" คุณนี่มัน....ฉันก็คิดว่าคุณจะเป็นคนดี!!! "


" แล้วฉันไม่ดีตรงไหน? "


" ยังจะต้องถามอีกเหรอ!? เอามาลบเดี๋ยวนี้เลยนะ!!! "แตงโมตรงเข้าไปพยายามจะเอาสมาร์ทโฟนของยูคยอม เธอต้องลบคลิปนั่นทิ้งให้ได้....คลิปน่าอายแบบนั้นมันไม่ควรอยู่ในมือของยูคยอมยูคยอมหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาแล้วส่งให้แตงโมลบคลิปวิดิโอนั้นแต่......
" ลบไปเถอะ ฉันมีไฟล์สำรองในโน้ตบุ๊ค "


" อะไรนะ!? นี่มันจะมากไปแล้วนะคุณ!!! "ยูคยอมหัวเราะเบาๆก่อนจะโน้มหน้าลงไปหาหญิงสาวที่ยืนแยกเขี้ยวใส่เขาอยู่
" ลีลาใช้ได้เหมือนกันนะ...แต่ก็คงไม่แปลกเพราะดูท่าจะผ่านมาเยอะ "


" นี่คุณ!!! "


" ทำไม? ฉันพูดอะไรผิด? ดูเธอใจกล้าพอสมควรที่มากับฉัน แล้วในคลิปนั่น....เธอทำให้ฉันมีความรู้สึกอีกครั้งนะแตงโม "


" เหอะ ฉันคิดว่ามันไม่น่าดีใจหรอกค่ะ แล้วนี่คุณจะพาฉันกลับได้หรือยัง?? "


" จะรีบกลับไปอ่อยใครเหรอ? หรือจะกลับไปหาอะไรเล่นเหมือนในคลิป? "


" คุณยูคยอม!!!! "แตงโมตวาดเสียงดัง เธอไม่ชอบสายตาและคำพูดที่เหมือนจะดูถูกเธอของยูคยอม
" ไม่ว่าคุณจะคิดยังไง ฉันอยากให้รู้ไว้ว่าฉันไม่ใช่ผู้หญิงที่ผ่านอะไรมามากมายแบบที่คุณคิดหรอกนะ อย่าตัดสินกันแค่ภาพที่เห็น "ยูคยอมกระตุกยิ้มมุมปากก่อนจะเดินเข้าไปหาแตงโมช้าๆ เขาเองก็อยากจะรู้เหมือนกันแตงโมจ้องตากับยูคยอมอย่างไม่ยอมแพ้แม้ว่าตอนนี้ระยะห่างของใบหน้าจะน้อยนิดจนปลายจมูกแทบจะสัมผัสกันก็ตาม เธอไม่มีทางยอมแพ้คนอย่างยูคยอม..ยูคยอมหุบยิ้มก่อนจะพูดเสียงแผ่ว...
" งั้นก็ทำให้ฉันรู้หน่อยสิว่าที่จริงแล้ว...เธอร้อนแรงเหมือนในคลิปนั่นหรือเปล่า หรือที่จริงแล้ว....เธอมันห่วย "


" นี่คุณ!!!! "


" ทำไม? ไม่กล้า? ห่วยจริงก็ยอมรับมาเถอะ ฉันเข้าใจ "


" ....คุณจะต้องเปลี่ยนความคิด คุณยูคยอม!!! "

- End Special Part -


อะไรยังไง มาแบบงงๆไปแบบมึนๆ....#แฟนเก่าบน ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 65 ครั้ง

1,853 ความคิดเห็น

 1. #1843 _JT_ (@_JT_) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 22:05
  อยากได้สเปยูคยอมแตงโมอีกสักตอนค่ะ ขอแบบเผ็ชๆๆ
  #1843
  0
 2. #1838 ป่มนย้องงง (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 21:04

  โหหห คุณยูคยอมกับแตงโม......

  #1838
  0
 3. #1827 palinner (@palinner) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 6 กันยายน 2561 / 00:57
  ยูคกะโม คือแสบพอๆกััน
  #1827
  0
 4. #1811 Jekkju (@Jekkju) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 11:25
  กรี๊ดๆๆๆๆๆ ชอบคุ่นี้ ขออีกๆๆๆๆ
  #1811
  0
 5. #1724 pa rang (@prangkii) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 16:58
  ยูคโมฟินไปอีก
  #1724
  0
 6. #1716 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 02:14
  เดี๋ยววว งงยูคกับแตงโม555 ฟินกันไปค่าา ขอบคุณมากเลยนะค่า สนุกมาก
  #1716
  0
 7. #1687 AllAboutYou (@ubin230533) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2560 / 19:46
  เป็นไงมาไงทำไมยูคได้กะแตงโม???
  #1687
  0
 8. #1686 _jeyris_ (@_jeyris_) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 16:29
  อยากอ่าน สเปยูคแตงโมอีก แอดแต่งให้หน่อยน้าาา
  #1686
  0
 9. #1682 โจอี (@jjoyjoys) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 13:40
  อ้าว จบจริง แตงโมกับคุณยูค
  #1682
  0
 10. #1638 Nunab55 (@Nunab55) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 11:14
  สนุกมากค่ะ แต่งต่อไปนะคะ จะรอติดตามผลงานค่ะ
  #1638
  0
 11. #1631 nook_sunny24 (@nook_sunny24) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 19:19
  กว่าจะได้น้องกลับมาเป็นแฟนอักครั้งหวังว่าจะไม่แก่ตายก่อนนะ55555555 ยูคยอมกับแตงโมอืมมมมมม ร้ายอ่ะยูค
  #1631
  0
 12. #1625 เดร (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 00:34
  แตงโมคะ....เธอจะมากินผู้ชายของชั้นไม่ได้นะ!!

  กรี๊ดดดดดด!! อย่ามาเนียนยุขึ้นนะยะ เธอจะมา

  พิสูจน์ลีลาอะไรของเธอตอนนี้ นังผู้หญิงคนนี้!!

  55555555555
  #1625
  0
 13. #1624 super_man (@morita_keita) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 22:14
  คู่บีเนียร์ ช้าไปแหละ ยูคแตงโมเขาจัดไปแล้วค่ะหนึ่งดอก
  #1624
  0
 14. #1622 FMBN9394_ (@aliizabett2) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 09:44
  จนถึงตอนนี้นยองก็ยังไม่ใจอ่อนให้พี่แจบอมน้าจาาาาาา อดทนต่อไปค่ะพี่แจบอม555555555555
  #1622
  0
 15. #1621 bibimbua (@bibimbua) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 01:54
  บีเนียร์น่ารักกกกกกกกกก
  #1621
  0
 16. #1620 monthakan_Eve (@monthakan_Eve) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 21:26
  อยากอ่านยูคแตงโมเพิ่มมมมม คิคิ สู้ๆนะคะ
  #1620
  0
 17. #1619 GAga_GY19 (@GAgaYa19) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 13:27
  คิดถึงงงงงงงงงไรท์
  #1619
  0
 18. #1618 Meiji Nanthariya (@meiiji) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 09:48
  หืออออออ คู่ยูคยอมแตงโมนี้แซ่บจริงๆ // ต่อเถอะนะคะไรท์~~~~
  #1618
  0
 19. #1617 PatteemaS. (@19102001) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 09:43
  ว้าวววว ยูคยอมแตงโม
  #1617
  0
 20. #1616 DefDefJB (@DefDefJB) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 09:30
  อร๊ายยยยยย ต่อเถอะนะคะไรท์
  #1616
  0
 21. #1615 Starting from zero (@marhgy) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 09:24
  อยากให้มีภาคต่อ ยูคแตงโม ><
  #1615
  0
 22. #1614 evepenny (@evepenny) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 09:22
  จะมีภาคต่อใช่มั้ยคะเนี่ย
  #1614
  0
 23. #1613 2MB. (@mnmean_pr) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 08:24
  ต่อนะๆๆๆ
  #1613
  0
 24. #1612 jjtk (@bebiejaney) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 08:11
  ตอนแรกจะสงสารพี่แจบอมอยุ่หรอก แต่เปลี่ยนเป็นหมั่นไส้ล้วนๆๆๆ5555
  #1612
  0
 25. #1611 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 07:35
  กลยุทธ์ ล่อลวง แตงโม ชัดๆเลย คิมยูค อิมแจบอม รอไปก่อนนะ ฮ่าๆๆๆ
  #1611
  0