[GOT7 FIC] รักนะ คุณแฟนเก่า | BNior BNyoung

ตอนที่ 28 : - Chapter 26 -

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,984
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 67 ครั้ง
  7 ก.พ. 60

- Chapter 26 -


คนเรามักจะรู้ตัวว่าสิ่งนั้นสำคัญมากแค่ไหนก็ตอนที่ไม่มีอยู่แล้วเช่นเดียวกับอิมแจบอม...กว่าจะรู้ตัวว่าขาดปาร์คจินยองไม่ได้...เขาก็ทำปาร์คจินยองหลุดมือไปแล้ว

ถ้าย้อนกลับไปในเหตุการณ์วันนั้นที่เขาเผลอตัวไป เขาไม่ได้คิดเลยว่าเรื่องมันจะใหญ่โตบานปลายมากขนาดนี้ และที่สำคัญคือเขาเองก็ไม่คิดว่าตอนนั้นพอไม่มีปาร์คจินยองแล้วมันแย่มากขนาดไหน เขาพร้อมจะเกรี้ยวกราดใส่ทุกคนที่มาขวางหูขวางตา โดยเฉพาะผู้หญิงคนนั้น...คนที่มาทำให้เขาเผลอไปในทีแรกเขายังไม่ไปง้อปาร์คจินยงเพราคิดว่าปาร์คจินยองยังต้องโกรธเขามาก แต่พอได้รู้ข่าวว่าปาร์คจินยองถูกพี่ชายพาตัวไปอยู่ที่เกาหลี อิมแจบอมไม่รอช้าเลยที่จะรีบตามไปตอนนั้นเขารู้สึกตัวแล้วว่าหัวใจของตัวเองกำลังจะหลุดลอยไป...
อิมแจบอมทิ้งทุกอย่างทั้งที่เพิ่งได้เลื่อนขั้น เขาทำตัวเป็นเด็กงี่เง่าที่อยากได้ของของตัวเองกลับมาอิมแจบอมยอมทุกอย่าง..เพื่อจะให้ได้ปาร์คจินยองกลับมา แม้จะโดนยูคยอมกระทืบจนปางตายเขาก็ยอม...
จนถึงวันที่เขาได้ปาร์คจินยองมาอยู่ข้างกายอีกครั้ง...ทั้งที่มีโอกาสแต่เขากลับมัวเล่นสนุกหยอกล้อทำตัวไร้สาระจนเหมือนจะทำให้เรื่องแย่ลงไปอีกจนมีคนมาแทรกกลางระหว่างเขากับปาร์คจินยอง...และสุดท้ายเขาก็ทำทุกอย่างพัง...จนปาร์คจินยองไปจากเขาอีกครั้ง...
และดูเหมือนว่าครั้งนี้...ปาร์คจินยองคงจะไม่กลับมาอีก...

ทั้งที่ตอนแรกอิมแจบอมถอดใจไปแล้ว เขาคิดว่าตัวเองควรปล่อยให้ปาร์คจินยองไปตามทางที่ตัวเองเลือกและปล่อยให้ปาร์คจินยองไปเจอคนที่ดีกว่าเขาแบบที่ยูคยอมเคยบอกเอาไว้แต่สุดท้ายเขาก็ทำไม่ได้..


อิมแจบอมขาดปาร์คจินยองไม่ได้จริงๆ..แต่ตอนนี้ทุกอย่างมันคงสายไป..ปาร์คจินยองคงไม่กลับมาอีกแล้ว...

ร่างสูงขับรถอย่างเลื่อนลอยมองไปตามท้องถนนที่แสนวุ่นวายในช่วงหัวค่ำที่ใครหลายคนกำลังเดินทางกลับบ้านแต่ไม่ใช่กับอิมแจบอม... เขาเพิ่งสะสางงานที่บริษัทเสร็จและกำลังมองหาร้านอาหารสักร้านที่ดูน่าสนใจเพราะตอนนี้ท้องของเขากำลังร้องประท้วงอย่างหนักเพราะไม่ได้กินอะไรมาตั้งแต่เช้าแล้วและสุดท้ายเขาก็ขับรถมาจอดที่ร้านก๋วยเตี๋ยวริมทางเท้าร้านเดิม...

ร่างสูงเปิดประตูลงจากรถพลางมองไปที่โต๊ะประจำที่เขาเคยพาใครบางคนมานั่งกินบ่อยๆสมัยยังคบกันแต่วันนี้มีเพียงแค่เขาคนเดียว....


วันนี้มีเพียงแค่เขาคนเดียวที่มานั่งกินก๋วยเตี๋ยวร้านเดิม โต๊ะเดิม...ไม่มีคนมาแย่งลูกชิ้นหมูจากชามก๋วยเตี๋ยวของเขาไปอีกแล้ว...


ไม่มีคนที่นั่งเคี้ยวลูกชิ้นจนแก้มตุ่ยอยู่ตรงหน้าของเขาอีกแล้ว...เก้าอี้ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามมันว่างเปล่า....ไม่มีเงาของคุณหนูตัวแสบที่เคยแกล้งเอาน้ำส้มกับน้ำปลาใส่แก้วน้ำของเขาเหมือนอย่างวันนั้น...

" แกดูสิ!! คุณมาร์คอัพไอจี!! "


" ไหนๆๆ...โห!! แคปแชทไลน์กับคุณหนูมาลงอีกแล้ว "


" หวานเหมือนกันเนอะ ขนาดไปทำงานต่างประเทศตั้งเกือบเดือนยังคุยกันตลอดเลยอ่ะ "


" นั่นสิ อิจฉาคุณหนูจังได้เจอคนดีๆแบบคุณมาร์ค "
เสียงผู้หญิงสองคนที่คุยกันอยู่ข้างหลังของอิมแจบอมนั้นทำเอาเขาต้องหยุดการกินก๋วยเตี๋ยวไว้แค่นั้น...
เกือบหนึ่งเดือนแล้วตั้งแต่วันที่ปาร์คจินยองบอกกับเขาว่าให้เลิกพยายามและไม่ให้ไปเจอกันอีก... ซึ่งเขาก็ทำได้ เขาไม่ได้ไปเจอหรือพูดคุยกับปาร์คจินยองอีกเลย แต่เขาคอยแอบมองอยู่ห่างๆ...อิมแจบอมยังติดตามความเคลื่อนไหวของปาร์คจินยองในโซเชี่ยลอยู่ แม้เจ้าตัวจะไม่ค่อยอัพเดทอะไรเลยก็ตามผิดกับอีกคนที่มักจะอัพเดทแทบเวลาตลอดแบบที่ไม่กลัวว่าเรตติ้งตัวเองจะตกเลย... มาร์คมักจะแคปแชทไลน์หรืออะไรก็ตามที่ดูเกี่ยวกับปาร์คจินยองมาอัพลงโซเชี่ยล แต่ก็ยังไม่เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อไหนเรื่องความสัมพันธ์กับปาร์คจินยองแต่นั่นก็มากพอที่จะทำให้อิมแจบอมคิดไปเองได้ว่าตอนนี้ทั้งสองคงกำลังมีความสุขดี เพราะขนาดที่ว่ามาร์คไปทำงานต่างประเทศก็ยังหวานกันได้..
อิมแจบอมอมยิ้มก่อนจะลงมือกินก๋วยเตี๋ยวต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นมันก็เหมือนกับที่ผู้หญิงสองคนนั้นพูดกัน....มาร์คเป็นคนดี และปาร์คจินยองก็ได้เจอคนที่ดีกว่าเขาแล้ว
อิมแจบอมควรจะยินดี...


อิมแจบอมควรจะยินดี...ใช่...อิมแจบอมควรจะยินดี...


แต่ทำไมเขากลับไม่รู้สึกแบบนั้นเลย...
ทั้งที่ปากยังยิ้มแต่น้ำตากลับไหลลงมาช้าๆ มือที่ถือตะเกียบอยู่ก็สั่นไปหมด..
อิมแจบอมกำลังพยายามบังคับตัวเองให้รู้สึกยินดีกับความรักของมาร์คกับปาร์คจินยอง เขาควรยินดีที่ปาร์คจินยองได้เจอคนดีๆแบบมาร์คอิมแจบอมกำลังพยายามที่จะรู้สึกยินดี...แม้ลึกๆในใจมันจะไม่ใช่เลยก็ตาม


" โอ๊ยแก!! เดินดีๆสิ "แบมแบมบ่นอุบที่ต้องมาหิ้วปีกเพื่อนรักที่เมาเละเทะกลับบ้าน โดยมีชเวยองแจช่วยประครองและถือของให้
คืนนี้พวกเขาน่าจะได้นอนหลับสบายอยู่บนเตียงนุ่มๆ ถ้าไม่ใช่เพราะว่าปาร์คจินยองโทรหาพวกเขาด้วยเสียงอ้อแอ้เหมือนคนเมาเต็มที่ นั่นเลยทำให้พวกเขาต้องรีบออกไปหาทันทีเพราะปาร์คจินยองบอกว่ากำลังดื่มอยู่คนเดียวและเมาจนขับรถกลับไม่ไหวเป็นแบบนี้มาตั้งแต่วันนั้น...วันที่ปาร์คจินยองได้เจออิมแจบอมครั้งสุดท้าย เขากลับมาเป็นเหมือนคราวที่เลิกรากันอีกครั้ง เขาร้องไห้ฟูมฟาย..เอาแต่นึกถึงเรื่องราวในอดีตไม่ยอมหยุด มันเหมือนว่าอิมแจบอมมาซ้ำรอยแผลของเขาให้มันลงลึกมากขึ้นจนเหมือนว่าเขากำลังจะหายใจต่อไปไม่ไหวตอนนั้นกว่าจะผ่านมันมาได้ก็เกือบตาย...และตอนนี้ก็ดูไม่ต่างกัน
ปาร์คจินยองคิดถึงอิมแจบอม...คำนี้คงจะเป็นคำเดียวที่สามารถอธิบายความรู้สึกในตอนนี้ได้ดีที่สุดทั้งที่ไม่ควรจะคิดถึงแต่ไม่รู้ว่าทำไมถึงได้รู้สึกคิดถึงแทบตลอดเวลา ทั้งที่ก่อนหน้านี้เกลียดเข้ากระดูกดำแต่ตอนนี้กลับร้องเรียกโหยหาให้กลับมา...


" แกนอนเลยนะจินยอง ฉันต้องรีบกลับพรุ่งนี้มีงานเช้า "แบมแบมพูดบอกเพื่อนที่นอนหงายปรือตามองเพดานห้องอย่างเลื่อนลอยก่อนจะหันไปหาชเวยองแจที่เหมือนจะยืนหลับไปแล้ว" ไปนะ นอนเลยห้ามฟุ้งซ่าน "แบมแบมพูดอย่างเบื่อหน่ายก่อนจะหันไปลากแขนชเวยองแจให้ออกไปด้วยกัน

ทันทีที่ประตูห้องปิดลงปาร์คจินยองก็ร้องไห้ออกมาเงียบๆ...เขาไม่รู้ว่าควรทำยังไง...ปาร์คจินยองยังคิดถึงเรื่องราวในอดีตของเขากับอิมแจบอมอยู่ตลอดเวลา แต่ภาพเหตุการณ์ในวันนั้นก็ยังตามหลอกหลอน...สิ่งเดียวที่ขวางกั้นเขาอยู่ตอนนี้คือความเจ็บปวดในสิ่งที่อิมแจบอมได้ทำไว้ มันเหมือนเป็นรอยแผลขนาดใหญ่ที่ไม่มีวันหาย ต่อให้รอยแผลนั้นแห้งจนตกสะเก็ดยังไงก็ตาม...มันก็ยังคงมีรอยแผลเป็นขนาดใหญ่คอยย้ำเตือนอยู่เสมอไม่ให้ลืมเหตุการณ์ครั้งนั้น
ปาร์คจินยองอาจจะไม่เจ็บปวดขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่เพราะตอนนั้นเขารักอิมแจบอมมากจนลืมเผื่อใจไว้ให้ความเจ็บปวดที่อาจเกิดขึ้นระหว่างคบกัน เพราะเขารักอิมแจบอมมากเกินไปและเห็นอิมแจบอมสำคัญมากกว่าใคร ให้อิมแจบอมเป็นทุกอย่างของเขา...เพราะปาร์คจินยองไปยืนกอดกับอิมแจบอมอยู่ตรงหน้าผาด้วยความไว้ใจว่าไม่มีวันที่อิมแจบอมจะกล้าผลักเขาให้ตกหน้าผาแบบนี้....มันเลยทำให้ตอนนี้เขาได้รอยแผลขนาดใหญ่จากการตกหน้าผาด้วยฝีมือของคนที่เขาทั้งรักและไว้ใจ...
หลายครั้งที่เขาพยายามจะลืมทุกความเจ็บปวดและเริ่มใหม่กับอิมแจบอมอีกครั้งเพราะถ้าเทียบสัดส่วนกันแล้วความดีของอิมแจบอมมีมากกว่า แต่เขาก็ทำไม่ได้...ความผิดเพียงน้อยนิดของอิมแจบอมมันกลับสร้างรอยแผลใหญ่จนเจ็บปวดในแบบที่ไม่มีวันลืม
แม้ทุกวันนี้จะมีมาร์คคอยเยียวยาแต่มันก็เหมือนไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก ปาร์คจินยองนึกขอบคุณที่มาร์คยังคุยกับเขาเหมือนเดิมทุกวันแม้ว่าตอนนี้จะทำงานอยู่ต่างประเทศและแม้จะเหน็ดเหนื่อยขนาดไหนก็ตามปาร์คจินยองดีใจที่ได้เจอกับคนดีๆแบบมาร์ค....แต่มันก็น่าเสียดายที่มาเจอกันช้าไปมาร์คดันได้มาเจอเขาในตอนที่เขายังเจ็บปวดและจดจำอิมแจบอมจนเหมือนว่าจะไม่มีใครเข้าแทนที่ได้
แต่ปาร์คจินยองก็ไม่รู้ว่าควรทำยังไง...แม้ใจยังรักและคิดถึง แต่ความเจ็บปวดและภาพเหตุการณ์ยังตามหลอกหลอน...แม้จะรู้ตัวว่ารักอิมแจบอมมาก....แต่ก็กลับไปหาไม่ไหวจริงๆ
ปาร์คจินยองไม่ได้เกลียดหรือโกรธแค้นอะไรอิมแจบอมอีกแล้ว...เขาให้อภัยแล้วแต่ไม่ได้หมายความว่าเขาจะกลับไปรักกับอิมแจบอมได้เหมือนก่อน" ฮึก...ผมควรทำยังไง... "เสียงแหบแห้งจากการร้องไห้อย่างหนักเอ่ยขึ้นเบาๆก่อนที่ร่างบางจะพลิกตัวนอนตะแครงมองออกไปนอกหน้าต่างห้องนอน ท้องฟ้าข้างนอกมืดสนิทไม่มีแม้แต่แสงดาวให้เห็นก็คงไม่ต่างกับปาร์คจินยองในตอนนี้...

ก๊อกๆๆๆ


ร่างบางค่อยๆยันตัวลุกช้าๆก่อนจะปาดน้ำตาลวกๆแล้วเดินโงนเงนไปเปิดประตูห้องให้คนที่มาเคาะ
" ได้ข่าวว่าเมาอีกแล้ว? "ยูคยอมมองน้องชายที่ยืนเอาหัวพิงประตูอยู่อย่างคาดโทษก่อนจะถือวิสาสะเดินเข้าห้องนอนของน้องชายไป ตาคมเหลือบมองปลอกหมอนสีครีมที่เปียกชุ่ม...และถ้าเดาไม่ปิดเขาว่าน่าจะเปียกด้วยน้ำตาของปาร์คจินยอง
" ร้องไห้? "ปาร์คจินยองเดินเอื่อยๆมานั่งลงข้างยูคยอมบนเตียงก่อนจะหันหน้าไปมองพี่ชายทั้งที่ดวงตายังแดงก่ำ หน้าแดงจมูกแดงไปหมด ยูคยอมถอนหายใจเบาๆก่อนจะพูดกับน้องชายที่เบะปากเหมือนจะร้องไห้อีกรอบ" เข้าใจว่ารัก แต่เจ็บแล้วควรจำ...มันไม่ใช่แค่ครั้งเดียวนะจินยอง นายอยากเป็นเหมือนฉันเหรอ? "ตากลมมองเสี้ยวหน้าของพี่ชายที่ดูเจ็บปวดเล็กน้อยเมื่อกำลังจะพูดถึงอดีตขอวตัวเอง ปาร์คจินยองเข้าใจในความเป็นห่วงของพี่ชายเสมอเพราะพี่ชายผ่านความเจ็บปวดจากความรักมาก่อน....
" นายดูฉันสิ รักจะเป็นจะตายจนยอมทุกอย่าง เลิกกันไปพออีกคนมาง้อฉันก็ยอมคืนดีแล้วสุดท้ายเป็นไงล่ะ...เจ็บซ้ำแล้วซ้ำเล่า เจ็บจนทุกวันนี้ไม่รู้สึกอะไรแล้ว...แล้วดูผู้หญิงคนนั้นสิ ทุกวันนี้มีความสุขจนน่าตบ "ยูคยอมกลั้วหัวเราะก่อนจะหันไปมองน้องชายที่กัดปากมองเขาด้วยสีหน้าเหมือนคนกำลังกลั้นน้ำตาเต็มที่ทุกอย่างที่ทำไปก็เพราะเขาไม่อยากให้น้องชายต้องมาเจ็บซ้ำแล้วซ้ำเล่าแบบเขาก็เท่านั้น เขาไม่อยากให้ความรักของน้องชายมันตายไปจากใจเหมือนอย่างเขา
ยูคยอมเคยเจ็บหนักจนทุกวันนี้เขาไม่มีความรักอีกแล้ว...และเขาก็ไม่อยากให้ปาร์คจินยองเป็นแบบเขา...

ปาร์คจินยองโผเข้ากอดยูคยอมพร้อมกับร้องไห้ออกมาอย่างหนักอีกครั้ง โดยที่ยูคยอมเองก็กอดปลอบใจกลับไป
" นายรักได้นะจินยอง แต่นายต้องเซฟตัวเองด้วย อย่าให้ตัวเองเจ็บจนจะตายแบบนั้นอีก...ถ้ามันไม่ไหวจริงๆนายก็ต้องทิ้งมันไป "

ร่างบางสะอื้นไห้จนตัวโยน ไม่ว่ายังไงเขาก็จะพยายาม....แม้ว่าหัวใจจะต้องเจ็บปวดขนาดไหนก็ตาม...

ปาร์คจินยองจะเก็บความรักที่มีต่ออิมแจบอมเอาไว้เป็นเพียงความทรงจำดีๆ....ที่แฝงไปด้วยความเจ็บปวด


.......TBC.......


ตอนหน้าจบแล้วนะคะ#แฟนเก่าบน ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 67 ครั้ง

1,853 ความคิดเห็น

 1. #1825 palinner (@palinner) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 22:14
  เข้าใจคยอมเลย ฟิลของคนที่หมดศรัทธาในความรักแล้ว คนมันเคยเจ็บ เลยป้องกันตัวเองทุกอย่างเพื่อไม่ให้กลับไปอยู่จุดนั้นอีด
  #1825
  0
 2. #1722 pa rang (@prangkii) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 16:32
  สงสารทั้งคู่เลยอ่ะ
  #1722
  0
 3. #1714 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 01:50
  ฮื้อออ นี่เข้าใจจินยองนะ มีนยสกจริงๆๆ
  #1714
  0
 4. #1680 โจอี (@jjoyjoys) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 13:18
  มีความสุขจนน่าตบ นี่คือคำพูดของพี่ชายจอมโหดของจินยองเหรอคะ แต่พี่ชายก็พร้อมที้จะอยู่ข้างๆน้อง ให้คำปรึกษาที่ดีแก่น้อง ไม่อยากให้น้องเป็นเหมือนตัวเองอะเนอะ
  #1680
  0
 5. #1599 md_dbsg_sj (@md_dbsg_sj) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:20
  อื้อหือ มีความสุขจนน่าตบ!!!!! คยอม คำพูดคำจานี่แบบ ขอตบได้ไหม 5555
  น้องมันจะขาดใจตายอยู่แล้วนะโว้ยยยยยยยยยยย
  จินยองลูก นู๋ฟังแม่นะ ลองทบทวนดู ว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้มันทรมานมากไหม
  กับการที่กลับไปหาความรัก แล้วมันมีทั้งสุขทั้งทุกข์ด้วย แบบไหนจะดีกว่า
  ใช่ คนเรามันไม่ลืมกันง่ายๆหรอก แล้วก็กลับไปแก้ไขอดีตไม่ได้ด้วย
  ฉะนั้น มองที่ปัจจุบัน ทำให้ดี เพื่อไม่ให้อนาคตซ้ำรอยไหม
  อย่าเพิ่งไปคิดว่าอนาคตจะเป็นยังไง จะเกิดอะไรที่ต้องทำให้เจ็บปวดเลย
  มองแค่ปัจจุบัน ที่เรามีความสุขดีกว่าไหม
  คนเราจะตายวันตายพรุ่งก็ไม่รู้นะลูก ขีวิตมันสั้น จะทำไรก็รีบๆทำ เชื่อแม่สิ
  #1599
  0
 6. #1529 FMBN9394_ (@aliizabett2) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:24
  ฮืออออออ เห็นใจทั้งพี่แจบอมทั้งจินยองแล้วอ่ะตอนนี้เจ็บปวดทั้งคู่ เพราะยังรักมาก นยองควรจะกล้บไปหาหรือเปล่า ในเมื่อ-ส่วนความดีมันมากกว่าก็น่าจะกลับไปนะงื่อออ
  #1529
  0
 7. #1528 GAga_GY19 (@GAgaYa19) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:23
  จะเศร้าไปถึงเมื่อไหร่ ฮือสงสาร
  #1528
  0
 8. #1522 karishmakira (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:52
  โอ้ย หน่วง แต่ก็เข้าใจจินยอง ไม่อยากกลับไปเจ็บอีกซ้ำๆ
  #1522
  0
 9. #1514 super_man (@morita_keita) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:28
  แจบอมยังรอ ถ้าหนูยังรักหนูก็
  กลับไปหาพี่เขาเถอะ
  #1514
  0
 10. #1489 nook_sunny24 (@nook_sunny24) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:27
  ถ้ากลัวเจ็บอีกก็อย่ามีความรักอีกเลยอยู่คนเดียวไปเถอะจินยองจะได้ไม่เจ็บ เก๋ๆชีวิตอิสระไม่ต้องมีความรักถ้ามีแล้วต้องเจ็บปางตายขนาดนี้
  #1489
  0
 11. #1486 High_up2209 (@High_up2209) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:28
  จบดีๆๆนะไรท์ ได้โปรดดดToT จงกลับมาคบกันนนรร อย่าได้เจ็บปวดอีกเลยยยยยยยย จงจบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งงง
  #1486
  0
 12. #1485 High_up2209 (@High_up2209) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:26
  สู้ๆนะแจบอม จินยอง ถ้ารักก็กลับไปเถอะ เปิดใจอีกนิด ไม่อยากให้เจ็บแบบนี้
  #1485
  0
 13. #1484 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:04
  ถ้าใจตรงกัน ก็ กลับมา รักกันเถอะ
  #1484
  0
 14. #1482 nest0210 (@nest0210) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:20
  เจบีเป็นพระเอกนี่ จินยองเจ็บหน่อยก็โอเค
  #1482
  0
 15. #1481 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:46
  จะจบสวยไม่สวย ฮือออออออ รอนะคะ แง
  #1481
  0
 16. #1480 เมีย'คยองซุ (@tamthanaporn2542) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:34
  ฮืออออออออออออ
  #1480
  0
 17. #1479 bibimbua (@bibimbua) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:33
  หน่วงมาก แต่ก็เข้าใจ เคยรักมาก มันก็เจ็บมาก กลัวมาก ฮรือออออออออ
  #1479
  0
 18. #1478 *~GB-RafF~* (@chayanit) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:14
  เออ มาแนวนี้ เป็นแฟนเก่าเหมือนเดิม555 //ทายทุกครั้งว่าเป็นแฟนเก่าก็แน่นอน แต่ทรมาน ลืมได้แต่จำฝังใจ โอยยยอินนนนน
  #1478
  0
 19. #1476 Unne (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:51
  เห้ยยย จบตอนหน้าแล้วจริงดิ รู้สึกวูบเลยอะ กลัวแจบอมจะไม่ได้กลับไปรักกันเหมือนเดิม ถ้าแบบนั้นนี่นอยด์เลยอะ
  #1476
  0
 20. #1475 Khanoomfoo (@Khanoomfoo) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:20
  ห๊ะ!!! อะไรนะ ตอนหน้าจะจบแล้ว เดี๋ยวๆ ไรท์คะ คือจะจบจริงๆหรอคะ พี่แจบอมกับน้องจินยองยังไม่เข้าใจกันเลยนะคะ
  #1475
  0
 21. #1474 PINKBF92 (@PINKBF92) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:09
  เข้าใจจินยองนะเคยมีฟีลนี้อยู่ค่ะ ทั้งรักทั้งเจ็บปวดแต่ไม่สามารถกลับไปได้เพราะกลัวจะซ้ำรอยเก่า
  #1474
  0
 22. #1473 คุณนี่ ที่รัก (@khunnietierak) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:04
  อะไรรรรรรรรร เค้าจะไม่ได้อยู่ด้วยกันหรอคะ ฮรือออออ
  #1473
  0
 23. #1472 fayy (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:59
  ตอนหน้าจบล่ะหรอ ทำไมมันเร็ววววว แจบอมกับจินยองยังไม่รักกันเลยจะจบแบบนี้ไม่ได้นะไรท์ททททททททททท ฮรืออออออ
  #1472
  0
 24. #1471 Meiji Nanthariya (@meiiji) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:47
  จะแบบนี้จริงๆหรอออออ ฮื่อออออ T_T จริงๆก็เข้าใจจินยองนะถึงจะรักมาขนาดไหนแต่สิ่งที่แจบอมทำถึงมันจะแค่เรื่องเดียวแต่มันก็สามารถทำให้กลัวว่าจะกลับไปเป็นแบบเดิมอีก ส่วนแจบอมถึงจะยังรักจินยองอยู่แต่สิ่งที่ทำผิดไปแล้วมันก็ไม่สามารถแก้ไขได้อยู่ดี ความรู้สึกของคนมันเสียไปแล้วมันแก้ให้มันกลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้
  #1471
  0
 25. #1470 korobuki (@cinmo) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:42
  นี้ว่ายูคยอมทำผิดนะ เข้าใจว่าเคยเจ็บเพราะแฟนเก่าเลยไม่อยากให้น้องเป็นเหมือนตัวเอง แต่ยูคไม่เข้าใจเลยเหรอ ไม่เข้าใจน้องตัวเองเลยเหรอ ว่าทุกวันที่เป็นอยู่น้องตัวเองเอาแต่จมอยู่กับอดีต มีทิฐิอยู่เต็มไปหมด ทำไมไม่บอกให้น้องลองลดทิฐิลงบ้าง บอกน้องให้น้องลืม แต่น้องยังรักอยู่ เท่ากับบอกให้น้องเป็นเหมือนตัวเอง โง่ทั้งพี่ทั้งน้องนั้นแหละ โง่ที่ทำตัวเองเจ็บ คนที่รักเจ็บ แล้วยังโง่ที่ไปดึงใครอีกคนเข้ามาเจ็บ จริงๆแล้วคนที่เห็นแก่ตัวมาตลอดทั้งเรื่องนะคือจินยองต่างหาก ทำเหมือนให้โอกาส แต่จริงๆแล้วก็ไม่ แค่อยากให้เขาอยู่ด้วย แต่กลับไม่กล้ากลับไปหา ดึงอีกคนที่ไม่เกี่ยวเข้ามา เพราะอยากให้ตัวเองมีตัวเลือก พอให้เลือกก็เลือกไม่ได้ จินยองนอกจากจะโง่แล้วยังเห็นแก่ตัวด้วย เราเกลียดจินยองมากเลยรู้มั้ย เกลียดที่จินยองเอาแต่จมอยู่กับอดีต เกลียดที่จินยองโลเล เกลียดที่จินยองไม่มั่นใจในความรู้สึกตัวเอง เกลียดที่จินยองไม่นึกเชื่อใจคนที่ตัวเองรัก งั้นก็จมอยู่กับอดีตไปจนตายเถอะจินยอง จมมันไปทั้งพี่ทั้งน้องนั้นแหละ คิดจะยืนอยู่กับที่ไปจนถึงเมื่อไหร่ คนเรามันก็ต้องเดินไปข้างหน้าสิ อยากโง่ อยากตายไปทั้งๆที่ไม่ให้โอกาสใคร ให้โอกาสอะไร ก็ตายๆไปซะ โกรธจริงจังแล้วนะ
  #1470
  0