[GOT7 FIC] รักนะ คุณแฟนเก่า | BNior BNyoung

ตอนที่ 15 : - Chapter 14 -

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,181
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 86 ครั้ง
  30 ม.ค. 60

- Chapter 14 -

อิมแจบอมที่เดินออกมาจากห้องน้ำหลังจากเพิ่งอาบน้ำเสร็จมองไปที่ร่างบางที่กำลังเตรียมเสื้อผ้าให้เขาอยู่วันไหนที่อิมแจบอมต้องเข้าบริษัท ปาร์คจินยองก็ต้องมาเตรียมเสื้อผ้าให้แบบนี้จนเหมือนเป็นกิจวัตรไปแล้วปาร์คจินยองทำจนชิน...
" พี่แจบอม แม่ผมติดต่อมาบ้างหรือเปล่า ผมโทรหาไม่เคยติดเลย "อิมแจบอมนั่งลงที่เตียงพลางมองคนที่กำลังฮัมเพลงอย่างอารมณ์ดี ไม่บ่อยนักที่ปาร์คจินยองจะคุยกับเขาด้วยท่าทีและน้ำเสียงที่ดูอารมณ์ดีแบบนี้  และอิมแจบอมก็พอรู้ว่าทำไมปาร์คจินยองถึงอารมณ์ดี..." อ่ะ ผมถามก็ไม่ตอบ "


" ฉันคุยกับแม่แล้ว พ่อแม่นายตอนนี้ยังเคลียร์คดีไม่เสร็จ "


" โห นี่มันนานแล้วนะ "ปาร์คจินยองหยิบเนกไทด์ออกมาเป็นชิ้นสุดท้ายก่อนจะเอาไปวางบนเตียงข้างกับชุดที่เตรียมไว้แล้วพร้อมกับทำหน้ายู่ในแบบที่อิมแจบอมไม่ได้เห็นมานานมากแล้ว...
ร่างบางเดินฮัมเพลงไปที่ตะกร้าผ้าก่อนจะยกขึ้นมาถือไว้แล้วหันไปพูดกับคนที่กำลังจะแต่งตัวออกไปทำงาน" เอ้อ พี่แจบอม เย็นนี้ผมไปข้างนอกนะ กลับดึกๆ "


" นัดกับซุป'ตาร์นั่นไว้เหรอ? "


" เขาชื่อคุณมาร์ค แค่เรียกชื่อมันจะเป็นอะไร?? "ปาร์คจินยองหงึใส่คนที่กำลังสวมกางเกงก่อนจะรีบเดินออกไปจากห้องเพื่อให้อีกคนได้แต่งตัวแต่ก็ถูกรั้งมือเอาไว้....
" จินยอง... "


" ไม่ต้องจับได้มั้ยอ่ะ มีอะไรก็พูดมาสิ "อิมแจบอมมองมือของตัวเองที่ยังค้างอยู่แบบนั้นทั้งที่อีกคนสะบัดแขนออกจากการเกาะกุมไปแล้วพอเห็นการกระทำแบบนี้...เขาก็ยิ่งรู้สึกแย่ แค่จับแขนเบาๆอีกคนยังสะบัดแขนทิ้งแบบไม่ใยดี แค่เพียงจะแตะต้องนิดๆหน่อยๆก็ไม่ได้....
ตากลมมองใบหน้าของคนที่กำลังมองเขาด้วยสายตาที่เขาไม่ชอบมันสักเท่าไหร่ก่อนจะหลุบตามองต่ำเพราะเริ่มไม่กล้าสบตาหลายวันแล้วที่อิมแจบอมไม่ค่อยมากวนประสาทเขาเหมือนเมื่อก่อน อิมแจบอมดูเงียบไปแต่ก็มีบ้างที่หยอกล้อเขาแม้จะไม่บ่อยก็ตามแต่ถึงจะเป็นแบบนั้นปาร์คจินยองก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรมากมายเท่าไหร่ เขาคิดว่าอิมแจบอมคงเหนื่อยกับงานเลยไม่ได้ถามไถ่หรือสนใจมากมายนัก
" มีอะไรเหรอ? "ปาร์คจินยองถามซ้ำคนที่ยังยืนจ้องหน้าเขานิ่งๆแต่ไม่ยอมพูดอะไรออกมาสักคำร่างสูงถอยหลังไปหนึ่งก้าวก่อนจะถอนหายใจออกมาเบาๆและเริ่มพูดสิ่งที่อยู่ในใจ" ตอนนี้เราไกลกันไปอีกหนึ่งก้าวแล้วนะ นายบอกว่าให้โอกาส...แต่นายไม่เคยเปิดทางให้ฉันได้ใกล้เลย นายมีแต่จะผลักฉันให้ไกลออกไปเรื่อยๆ "


" ...อะไรของพี่ "


" ถ้าฉันอยากอธิบาย...นายจะฟังมั้ย เรื่องคืนนั้นฉันไม่มีอะไรแก้ตัว แต่ฉันแค่อยากอธิบาย..ฉันผิดจริงฉันยอมรับ แต่ตอนนี้ฉัน.... "
ยังไม่ทันที่อิมแจบอมจะพูดจบ อีกคนก็รีบเดินหนีออกไปจากห้องของเขาทันทีโดยไม่รอให้เขาพูดอะไรต่อแล้วอิมแจบอมควรทำยังไง...ในเมื่อปาร์คจินยองไม่เปิดทางให้เขาเข้าใกล้ ซ้ำยังผลักไสให้ไกลออกไปทุกที...ปาร์คจินยองนั่งมองแก้วใบใสที่บรรจุน้ำสีสวยอย่างเหม่อลอยเพราะดื่มไปมากพอสมควรผิดกับมาร์ค...ที่มองคนข้างๆอย่างไม่เข้าใจ น่าแปลกที่วันนี้ปาร์คจินยองดูเงียบผิดปกติแถมยังเลือกที่จะให้เขาพามาดื่ม มาร์คเองก็แปลกใจมากเพราะดูท่าทางปาร์คจินยองไม่ใช่คนชอบดื่มขนาดนั้น และตั้งแต่ครั้งนั้นที่ไปดื่มด้วยกันปาร์คจินยองก็ไม่ได้ชวนเขาดื่มเลยแต่ในค่ำคืนนี้...ปาร์คจินยองกลับดื่มจนเมาไปแล้ว ผิดกับมาร์คที่เลือกจะไม่ดื่มเพราะต้องดูแลปาร์คจินยอง
" กลับมั้ยครับ? "ปาร์คจินยองส่ายหน้าเบาๆก่อนจะเอนหัวซบไหล่คนที่นั่งข้างๆ เขาไม่เคยใกล้ชิดมาร์คขนาดนี้มาก่อน...แม้แต่มือยังไม่เคยจับด้วยซ้ำ แต่ตอนนี้เขากำลังยืมไหล่มาร์คเป็นที่พักพิง
" ไหวหรือเปล่าครับ "


" ทำไม...ทำไมคุณมาร์คถึงชอบผมเหรอครับ "มาร์คเหลือบตามองกลุ่มผมสีดำที่คลอเคลียอยู่แถวซอกคอก่อนจะเอียงหัวซบกับหัวกลมนั้นบ้าง" ไม่รู้สิครับ มันคงจะเป็น...ความรู้สึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ผมเห็นคุณนั่งทำหน้ายู่อยู่ในร้านสเต๊กล่ะมั้งครับ "


" เหรอครับ...ชอบตอนผมทำหน้าแบบนั้นเหรอ? "ปาร์คจินยองพูดอย่างเลื่อนลอยก่อนจะนึกไปถึงเรื่องราวในอดีต...
" พี่แจบอม ทำไมพี่ถึงชอบหนูอ่ะ "


" อืมมม ไม่รู้สิ เห็นหนูครั้งแรกก็ตอนที่หนูยืนหน้ายู่อยู่หน้าคณะเพราะฝนตกอ่ะ มันคงเป็นความรู้สึกแบบ...รักแรกพบ?? "


" โหย ชอบหนูตอนทำหน้ายู่ๆบู้ๆนั่นเหรอ? "


" ชอบทุกตอนแหละครับ..ไม่สิ รักเลยตังหาก "

มาร์คหัวเราะเบาๆกับคำถามของปาร์คจินยองก่อนจะดึงมือนุ่มของปาร์คจินยองมากุมเอาไว้...
" ไม่รู้สิครับ ที่จริงก็ชอบทุกตอนเลย...มันอาจเป็นความรู้สึกรักแรกพบมั้งครับ ไม่ว่าคุณจินยองจะทำหน้าแบบไหนผมก็ชอบไปหมด "
ปาร์คจินยองหลับตาลงและบีบมือมาร์คเบาๆเมื่อได้ยินคำตอบ เขาไม่อยากให้มาร์คตอบแบบนี้เลยจริงๆ...ไม่เลย
" คุณจินยอง..เป็นอะไรหรือเปล่าครับ "


" เปล่าครับ "มือเล็กหยิบแก้วที่บรรจุน้ำสีสวยยกขึ้นดื่มอีกครั้งโดยมืออีกข้างยังจับมือกับมาร์คไว้ไม่ยอมปล่อย" ถ้าหากว่า..ผมตกลงที่จะเป็นแฟนกับคุณมาร์ค คุณมาร์คจะนอกใจผมมั้ยครับ "


" ทำไมถามแบบนั้นล่ะครับ... "


" ตอบมาสิ... จะนอกใจหรือนอกกายผมหรือเปล่า "สัมผัสจากฝ่ามือเล็กที่เพิ่มแรงบีบทำเอามาร์คไม่รู้ว่าควรตอบยังไงออกไป แต่เขาคิดว่าต้องตอบตามความจริง..." ผมไม่รู้ว่าควรตอบแบบไหน... แต่ผมคิดว่าคนที่เขารักกันเขาไม่มีทางทำเรื่องแบบนั้นหรอกครับ ถ้าเราเป็นแฟนกัน..ผมก็จะไม่ทำเรื่องแบบนั้นเหมือนกัน "ปาร์คจินยองพยักหน้าเบาๆก่อนที่ไล้นิ้วกับขอบแก้วอย่างเลื่อนลอย... น่าแปลกที่ตอนนี้แม้ว่าเขาจะจับมือและซบหัวอยู่ไหล่ของมาร์ค แต่ลึกๆในใจกลับสับสนและนึกไปถึงอีกคน....
แล้วภาพเหตุการณ์วันนั้นก็ผุดขึ้นมาอีกครั้ง มันเป็นเหมือนฝันร้ายที่คอยหลอกหลอนเขามาตลอดปาร์คจินยองเกลียด....


เกลียดความทรงจำเลวร้าย....


และเกลียดคนในความทรงจำ....อิมแจบอมเดินวนไปวนมาอยู่หน้าบ้านพักใหญ่พลางโทรศัพท์หาคนที่ดึกดื่นป่านนี้แต่ยังไม่กลับบ้านปาร์คจินยองไม่ยอมรับโทรศัพท์เขาเลย เขาลองขับรถไปดูที่คลับที่มาร์คกับปาร์คจินยองไปด้วยกันครั้งก่อนแต่ก็ไม่เจอ ปาร์คจินยองหายไป...ทั้งที่ตอนนี้ใกล้จะตีสองเต็มทีแต่ปาร์คจินยองก็ยังไม่กลับเขาโทรหาปาร์คจินยองก็ไม่รับ ไลน์หามาร์คก็ไม่อ่าน
เขาจะบ้าตายอยู่แล้ว...ปาร์คจินยองหายไปไหนกัน...


ไม่นานนักรถสปอร์ตคันหรูคุ้นตาก็ขับมาจอดตรงหน้าของอิมแจบอม และอิมแจบอมก็ไม่รอช้าที่จะไปเคาะประตูฝั่งคนขับให้เปิดออกมาร์คเปิดประตูลงจากรถพร้อมกับทำท่าจุ๊ปากแล้วเดินอ้อมไปเปิดประตูฝั่งข้างคนขับก่อนที่จะถูกอิมแจบอมกระชากให้ถอยหลังไป
" จินยอง!! นี่นาย.... "


" ผมไม่ได้ทำอะไรหรอก คุณจินยองแค่เมาแล้วหลับ " อิมแจบอมยืดตัวเต็มความสูงก่อนจะเดินไปใกล้กับมาร์คที่มองเขาไม่วางตา" แล้วทำไมฉันโทรหาจินยองถึงไม่รับ "


" ผมก็ไม่รู้ ออกจากคลับมาเขาก็ให้ผมพาขับรถเล่น พอเขาหลับผมก็เลยพามาส่ง "


" เชื่อได้? "


" อย่าคิดว่าทุกคนจะเหมือนคุณสิครับ "
มาร์คกระตุกยิ้มมุมปากด้วยท่าทีไม่เกรงกลัว จากคำถามที่ปาร์คจินยองถามเขาในคลับ เขาคิดว่าปาร์คจินยองอาจกลัวว่าถ้าคบกับเขาแล้วเขาอาจจะเผลอไปนอกใจนอกกายเหมือนใครบางคน...ที่มาร์คคิดว่าคงเป็นอิมแจบอม" ถ้าไม่รู้เรื่องอะไรก็อย่าปากดี รักษาหน้าไว้ทำมาหากินเถอะ "
อิมแจบอมก้มตัวไปอุ้มคนที่นอนหลับตาพริ้มขึ้นมาก่อนจะยกเท้าถีบประตูรถของมาร์คให้ปิดลงอย่างแรงแล้วเดินเข้าบ้านไป
มาร์คได้แต่ยืนมอง...ยืนมองคนที่อยู่ในใจของเขาตลอดตั้งแต่วันแรกที่เจอ...กำลังถูกผู้ชายอีกคนอุ้มเข้าบ้านไปแม้จะเจ็บแต่เขาก็คงทำอะไรไม่ได้ เขาไม่ใจกล้าพอที่จะพาปาร์คจินยองกลับไปที่คอนโดของตัวเอง...ทั้งที่รู้ว่าถ้าพากลับมาที่นี่เขาก็อาจต้องเห็นภาพบาดตาบาดใจก็ตาม...แต่ถึงอย่างไรเขาก็ไม่ยอมแพ้....เพราะปาร์คจินยองยังไม่ได้เลือก....
อิมแจบอมวางร่างบางลงบนเตียงอย่างเบาที่สุด แต่ถึงแบบนั้นอีกคนก็รู้สึกตัวแล้วค่อยๆปรือตาขึ้นมามองหน้าเขสผ่านความมืดในห้องที่มีเพียงแสงจันทร์สลัวจากด้านนอกตากลมมองเขาอย่างอ่อนล้าแต่ก็ไม่ยอมละสายตาไปไหน และไม่ยอมพูดอะไรออกมา
" เวียนหัวหรือเปล่า? ตัวแดงหมดแล้ว "มือหนาลูบผมคนที่นอนมองเขาเบาๆก่อนจะชะงักมือไปเพราะเสียงที่เอ่ยออกมาแผ่วเบา" ทำไมพี่ทำแบบนั้นอ่ะ...พี่ทำลายความรักของหนูทำไม พี่ไม่รักหนูแล้วเหรอ "


" จินยอง.... "" หนูเกลียดพี่ ออกไปเลยนะ "อิมแจบอมดึงตัวคนที่นอนอยู่มากอดไว้แน่นโดยไม่สนใจเสียงอ้อแอ้ของคนเมาที่เอาแต่พร่ำบอกว่าเกลียดเขาและไล่ให้เขาออกไปจากห้อง
" พี่ขอโทษ...ขอโทษ คืนนั้นพี่... "


" หนูไม่ฟัง พี่จะโกหก "


" ไม่ใช่นะจินยอง ฟังพี่สักครั้งได้มั้ย "อิมแจบอมจับไหล่เล็กให้ผละออกจากอ้อมกอดพลางมองใบหน้าของคนเมาที่ดูพยายามประครองสติตัวเองแต่ปากยังคงพร่ำพูดคำว่า ' หนูเกลียดพี่ ' อยู่ตลอดปาร์คจินยองคงจะเกลียดเขามากถึงขั้นที่ว่าแม้จะเมาขนาดไหนก็ยังพยายามพูดคำๆนั้นออกมาแต่ปาร์คจินยองจะรู้มั้ย.. ทุกครั้งที่คำว่า ' เกลียด ' มันออกมาจากปากของเขานั้นอิมแจบอมรู้สึกเหมือนโดนตบหน้าแรงๆซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนหน้าชา...และดูเหมือนมันจะชาไปถึงหัวใจ

" ฟังพี่เถอะนะ.... "


" ไม่เอา ไม่อยากฟัง "


" จินยอง คืนนั้นพี่ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ "ปาร์คจินยองจับหน้าของคนที่กำลังจะอ้าปากอธิบายเรื่องในคืนนั้นเอาไว้ก่อนจะโน้มหน้าไปกดจูบที่ริมฝีปากหยักเบาๆ แต่เนิ่นนาน..." หนูคิดถึงพี่...แต่หนูเกลียดพี่ "มือเล็กยังคงจับใบหน้าของอีกคนเอาไว้แบบนั้นพลางมองสบตากันโดยไม่มีใครพูดอะไรออกมามีเพียงจูบของอิมแจบอมที่มอบให้กับปาร์คจินยองเท่านั้น...
ร่างบางเอนกายลงนอนพร้อมกับสอดแขนคล้องคอคนที่กำลังมองจูบอ่อนโยนให้กับเขา จูบที่เขาคิดถึง...ในช่วงเวลาที่ปาร์คจินยองกำลังอ่อนแอจูบของอิมแจบอมช่วยได้เสมอ ครั้งนี้ก็เช่นกัน...
อิมแจบอมผละจูบออกพลางมองใบหน้าของคนที่มักจะผลักไสเขาตลอดเวลา แต่ตอนนี้กลับกอดคอเขาไว้ไม่ยอมปล่อย" นอนนะ "


" ไม่.... "ปาร์คจินยองพูดเสียงแผ่วพร้อมกับจ้องลึกเข้าไปในดวงตาเรียวที่สะท้อนภาพของเขาอยู่ เสี้ยวหน้าที่ถูกแสงจันทร์กระทบของอิมแจบอมกำลังดึงดูดเขาให้อยากสัมผัสมือเล็กเลื่อนมาทาบใบหน้าของอีกคนไว้ก่อนจะใช้มืออีกข้างกดคอให้โน้มลงมารับจูบจากเขา
จูบที่อ้อยอิ่งและเจือกลิ่นแอลกอฮอล์ทำให้อิมแจบอมอยากหยุดตัวเองเพราะกลัวจะทำอะไรที่ไม่ควรลงไป


แต่...." หนูเกลียดพี่ พี่ได้ยินมั้ย....แต่หนูก็เกลียดตัวเองด้วยที่เอาแต่จำภาพตอนนั้น "
ปาร์คจินยองพูดทั้งที่ยังหลับตาอยู่แบบนั้น ผิดกับอิมแจบอมที่มองใบหน้าของคนใต้ร่างโดยไม่ละสายตาไปไหน
" ถ้าเกลียดพี่ขนาดนั้น...ตอนนี้ทำไมถึงเรียกตัวเองว่าหนูล่ะ ทำไมถึงปล่อยให้พี่ทำแบบนี้ "


" ไม่รู้...หนูเกลียดพี่ "


" แต่พี่ยังรักหนูเหมือนเดิมนะ "
ปาร์คจินยองปรือตาขึ้นมองคนที่กำลังลูบผมเขาอยู่อย่างพิจารณาอาจเป็นเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์หรืออะไรก็ตามที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้... แต่ความรู้สึกของเขาในตอนนี้มันตีรวนไปหมดแล้วลึกๆในใจเขายังคงคิดถึงอิมแจบอม เขาไม่สามารถลืมคนรักที่คบหากันมากว่าสี่ปีได้ แต่นั่นก็เป็นเพียงความคิดถึง...และคงมันไม่ใช่ความรัก
สิ่งที่ทำให้ปาร์คจินยองไม่สามารถกลับไปรักได้อีกคือภาพการกระทำของอิมแจบอมในตอนนั้น...เขาไม่สนใจว่าอิมแจบอมจะอธิบายอะไรหรือมีเหตุผลน่าเชื่อถือมากแค่ไหน...ในเมื่ออิมแจบอมนอกกายเขาไปแล้ว อิมแจบอมไปมีอะไรกับคนอื่นแล้ว...ต่อให้ยกมาเป็นร้อยเป็นพันเหตุผลก็ไม่สามารถลบล้างความจริงข้อนี้ไปได้ และไม่มีทางลบภาพคืนนั้นออกจากหัวเขาไปได้เลย....ปาร์คจินยองสบตากับคนที่เพิ่งบอกรักเขาไปเมื่อครู่ก่อนที่จะหลับตาลงช้าๆ

" ถ้าอย่างนั้น...ก็ช่วยรักหนูในแบบที่เราสองคนกำลังต้องการได้มั้ย...พี่แจบอม "

- CUT -
เจอกันที่ไบโอ

.......TBC.......

ขออภัยหากNCครั้งนี้ทำได้ไม่ดี เนื่องจากปวดนิ้วเบอร์แรงแต่พยายามไถให้เสร็จ...


#แฟนเก่าบน ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 86 ครั้ง

1,853 ความคิดเห็น

 1. #1802 Jekkju (@Jekkju) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 20:56
  ทำไมทำ ทำๆไม
  #1802
  0
 2. #1775 Taonoiifangkung (@Taonoiifangkung) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 01:14
  จินยองคิดดีแล้วใช่ไหม๊
  #1775
  0
 3. #1702 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 00:19
  กลัวใจจินยองง
  #1702
  0
 4. #1670 โจอี (@jjoyjoys) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 10:05
  งืออออ จะเป็นยังไงต่ออะ
  #1670
  0
 5. #1647 Natkamon___06 (@Pangza2001) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 00:45
  ความเมาไม่เข้าใครออกใครจริมๆ จินยองจะทำไงต่อลูก
  #1647
  0
 6. #1603 TheLand (@TheLand) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:03
  ใบโอไหนอ่ะไรททท์
  #1603
  1
  • #1603-1 Aurora.TK (@Kyum-aym) (จากตอนที่ 15)
   25 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:10
   ทวิตเตอร์จ้า
   #1603-1
 7. #1586 md_dbsg_sj (@md_dbsg_sj) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 02:08
  เมาจนได้เรื่อง
  ตื่นมาจะว่าไงละยัยหนู
  #1586
  0
 8. #1010 Chiriri (@Chiriri) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:32
  แจบอมเละแน่ 555
  #1010
  0
 9. #711 super_man (@morita_keita) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 22:10
  แจบอมน่าจะอัดคลิปไว้
  ป้องกันเผื่อจินยองตื่นขึ้นมาโวยวาย หนูรุกพี่เขาเองนะลูก
  5555555555
  #711
  0
 10. #677 DefDefJB (@DefDefJB) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 18:29
  หนูเป็นคนขอให้พี่เค้าทำแบบนั้นเองนะจินยอง หนูจะมาโวยวายทีหลังไม่ได้นะลูก 
  #677
  0
 11. #670 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 17:18
  ตื่นมาจะเป็นยังไง คุณปาร์คจีนจะยอมฟังพี่บีมั้ย
  #670
  0
 12. #668 เดร (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 17:10
  นั่นสิ ตื่นมาจะเป็นยังไงนะ

  ฟังพี่เค้าอธิบายซักหน่อยก็ดีนะจินยอง T^T
  #668
  0
 13. #661 P.Ploy Kung (@lipaploy) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 15:52
  เห้อออสงสารจินยองรักทั้งๆที่ยังเกลียด
  #661
  0
 14. #650 Jannie18 (@Jannie18) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 14:02
  จินยองคิดอะไรอยู่นะ นี่ว่าจินยองลืมภาพนั้นไม่ได้ซักทีเลยเป็นแบบนี้อ่ะ เหมือนตอนนี้จินยองไม่ได้รักแจบอมเหมือนเมื่อก่อนแล้ว แล้วก็เหมือนว่าชอบมาร์คเพราะถูกใจแต่ก็ไม่ได้รัก
  #650
  0
 15. #649 korobuki (@cinmo) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 12:29
  อึดอัดจัง ยอมรับเลยค่ะว่าอ่านข้ามมาไกลมาก จริงๆเรากะจะรอให้เคลียร์ดราม่าให้จบก่อน แต่เราอดใจไม่ไหวจนต้องเข้ามาอ่าน เท่าที่ดูดราม่านี้คงยังอีกยาว ขอให้หนูตื่นมาแล้วจำสิ่งที่หนูพูดตอนหนูเมาได้นะ อย่าให้มันเลวร้ายไปมากกว่านี้เลย แค่นี้ความรู้สึกมันก็พังมากพอแล้ว
  จากเม้นที่แล้ว จินยอง เราบอกแล้วใช่มั้ย การดึงใครอีกคนเข้ามา ในช่วงที่สับสน มันจะทำให้มีแต่คนเจ็บ ตอนนี้หนูเจ็บจนพอใจรึยังคะ พี่ไม่ขอให้หนูกลับไปหาพี่แจบอมนะ แต่พี่ขอให้หนูเลือก เลือกใครสักคน ก่อนที่อะไรๆมันจะสายไปมากกว่านี้ เดี๋ยวเรายุให้พี่แจบอมหนีหนูนะ พี่อึดอัด หนูอึดอัด มาร์คอึดอัด คนอ่านก็อึดอัด หนูเข้าใจมั้ยคะ? รีบๆเลือกเส่!! พี่แจบอมอย่าห้ามๆ //ทำเหมือนโดนดึงแขนไว้ (ผมไม่ได้ห้าม ผมจะฆ่าคุณเลยต่างหาก -_-++++ : แจบอม)
  #649
  0
 16. #647 jjtk (@bebiejaney) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 12:18
  แงงงความจริงก้อยากฟังอิพี่มันอธิบายนะ แต่มาคิดดูอีกที มันสายไปแล้วจริงๆ เพราะพี่ก้ทำลงไปแล้วอะ
  #647
  0
 17. #645 NENE1 (@NENE1) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 11:22
  พรุ่งนี้ยังดีใช่มั้ย ฮืออออออ
  #645
  0
 18. #643 Chanisatafairy (@Chanisatafairy) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 10:10
  ไม่อยากนึกวันพรุ่งนี้เลย
  #643
  0
 19. #642 Naticha Lochawna (@aumnaka555) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 10:07
  จะไม่ม่าใช่ไหม ฮรือออ
  #642
  0
 20. #640 JWY_Chi (@jeezchisu) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 09:40
  พน.ตื่นมาจะเป็นไงบ้างเนี่ยยยย ลุ้นไปค่ะ
  #640
  0
 21. #639 SoulGuZ (@def_soul_guz) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 09:07
  เห้ยย จินยอง !! เธอไม่มีสตินะ ใจเย็น แล้วพี่แจบอม แกยังมีความผิดติดตัวอยู่นะ โอ้ยย ไม่อยากจะคิดเลย
  #639
  0
 22. #637 MG937 (@MG937) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 08:44
  หนูจินยองงงง พรุ่งนี้ตื่นมาบ้านคงไม่แตกใช่มั้ย
  #637
  0
 23. #635 Kat_ty_k (@Kat_ty_k) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 08:21
  เอ้าาาา จินยองงงงงง หนูคิดดีแล้วนะลูกกกก ตื่นมาคงไม่ทำร้ายพี่เขาใช่มั๊ย?
  #635
  0
 24. #634 chompookimi (@chompookimi) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 08:02
  Me. เดินไปที่ไบโอแบบเงียบ555
  #634
  0
 25. #632 __SB95X (@__SB95X) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 07:46
  เง้อ... แล้วพนเช้าจะเป็นยังไงล่ะเนี่ย ถ้าพนมาถึงแล้วจินยองจำไม่ได้ ก็คงยิ่งเกลียดพี่บีมากกว่าเดิมอ่ะ
  #632
  0