[FIC GOT7] ◆ พี่จินคนแมน ◆

ตอนที่ 28 : ◆ Chapter 27 ◆ [END]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,631
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 59 ครั้ง
  20 พ.ย. 59

" หวัดดี ไอ้จินคนแมน "ร่างบางหันหน้ากลับมาตามเสียงด้านหลัง

ใบหน้าหวานยิ้มกว้างจนตาปิดเมื่อเห็นว่าคนที่มาเรียกเป็นใคร" ไม่คิดว่านายจะมานะเจบี "


" หึ ฉันชื่อแจบอม อิมแจบอม "


" โหยยย ก็จะเรียกเจบีอ่ะ "


ร่างบางทำท่ายู่ปากใส่จนแจบอมอดหัวเราะกับภาพน่ารักนี้ไม่ได้


" แล้วแต่ละกันคุณเจ้าบ่าว "


แจบอมกลั้วหัวเราะแล้วเดินเข้าใกล้จินยองมากขึ้น เขาจ้องมองไปยังใบหน้าหวานและดวงตากลมที่เขาคิดถึงและโหยหามานานแจบอมกอดจินยองไว้แน่นก่อนจะกระพริบตาถี่ๆไล่น้ำตาไม่ให้ไหลลงมา เขาคงกลายเป็นคนขี้แงไปแล้ว


มือเรียวยกขึ้นลูบหลังร่างสูงที่กอดและซุกหน้าอยู่กับไหล่ของเขา ไม่มีใครพูดอะไรออกมา มีเพียงเสียงคลื่นทะเลเท่านั้น" ฉันรู้ว่ามันช้าไป แต่ฉันขอโทษนะจินยอง "


" เรื่องอะไร?? "


" ทุกเรื่องที่เคยทำกับนายไว้ ฉันขอโทษ "


" ไม่เป็นไร "จินยองยิ้มน้อยๆแล้วลูบหลังร่างสูงเบาๆ เขาไม่ติดใจอะไรกับเรื่องในอดีตแล้ว และคนที่ควรขอโทษนั่นคือเขาต่างหาก" ฉันรักนาย ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ ฉันยังรักนายเหมือนเดิม ฉันโง่เองที่ไม่ยอมรับความรู้สึกตัวเองในตอนนั้น ฉันตามหานายมาตลอดเลยนะจินยอง "


ร่างสูงกอดรัดร่างบางแน่นขึ้นราวกับกลัวว่าจะไม่มีโอกาสได้กอดอีก ถ้าเป็นไปได้เขาอยากเปลี่ยนตัวเองเป็นคนร้ายแล้วลักพาตัวจินยองหนีจากงานแต่งนี้เลยด้วยซ้ำ


" ขอบคุณนะที่ยังรักฉัน แต่ตอนนี้ฉันกำลังจะแต่งงานแล้ว "


จินยองผละออกจากอ้อมกอดของอีกคนแล้วพูดพร้อมรอยยิ้มบางๆแจบอมนิ่งไปครู่หนึ่งก่อนจะยกมือเช็ดตรงหางตาที่เริ่มมีน้ำตาซึมออกมาแล้วส่งยิ้มกว้างให้คนตรงหน้าอีกครั้ง


" นั่นสินะ ยินดีด้วยนะจินยอง...ท่านประธานนักเรียนคนแมน "


จินยองหัวเราะลั่นกับสีหน้าและน้ำเสียงหยอกล้อของอีกฝ่าย 


" แน่นอน ฉันมันคนแมน "


มือเรียวตบบ่าร่างสูงก่อนจะเท้าแขนวางบนไหล่กว้างแล้วเก๊กหน้าหล่อๆใส่จนอีกคนหัวเราะลั่นหาด


" หล่อและแมนที่สุดอ่ะ "


" แน่นอนครับผม นี่พี่จินคนแมนนะครับ หล่อๆแมนๆนี่แหละผม "


แจบอมส่ายหัวกับการกระทำที่ดูพยายามแมนของอีกฝ่าย มันดูน่ารักและน่าถีบในเวลาเดียวกัน


" เจบี นายรู้มั้ย..ตอนนั้นฉันเสียใจมากเลยนะ เพราะฉันรักนายมากแต่นายกลับดูเหมือนไม่ได้ต้องการมัน ฉันน่ะ...แมนมาตลอดนะ แต่ดันมาเสียความแมนให้กับนาย คงไม่ผิดใช่มั้ยที่ฉันจะเสียใจมาก "


จินยองพูดด้วยน้ำเสียงจริงจังจนคนฟังเริ่มรู้สึกผิด


" มันผิดที่ฉันไม่ชัดเจนเลยทำให้นายเข้าใจผิด แต่นายไม่น่าหนีฉันไปเลย "


จินยองหัวเราะลั่นเมื่อได้ยินแบบนี้


เขาเองก็ไม่ได้อยากหนี แต่เพราะเขาไม่เข้มแข็งพอจะรับความจริงได้ต่างหากทั้งสองเงียบเสียงลงอีกครั้ง จินยองทอดสายตาไปท้องทะเลกว้างใหญ่ตรงหน้า แต่อีกคนกลับเอาแต่จ้องมองเขาไม่วางตาแจบอมอยากจดจำใบหน้านี้ไว้ให้นานที่สุด เผื่อมันจะทดแทนความคิดถึงตลอด7ปีที่ผ่านมาได้
แจบอมยอมรับความจริงแล้ว ในวันนี้ทุกอย่างมันสายเกินไปแล้วสำหรับเขา จินยองกำลังจะแต่งงานมีครอบครัวกับผู้หญิงที่จินยองรัก และแจบอมก็หวังว่าผู้หญิงคนนั้นจะรักจินยองให้มากๆเหมือนเขาที่รักจินยองมาตลอด" เจบี "


จินยองเอ่ยเสียงเบาพร้อมกับหันหน้ากลับมามองคนข้างๆ


" ถ้าตอนนั้นเราคบกัน วันนี้เราจะได้แต่งงานกันมั้ย "แจบอมนิ่งไปเมื่อได้ยินคำถามแบบนี้ เขาเคยคิดว่าถ้าวันนึงเขาตามหาจินยองเจอเขาจะขอโอกาสแก้ตัว และถ้าทุกอย่างเป็นไปด้วยดีเขาจะขอจินยองแต่งงานแต่ตอนนี้คงไม่ได้แล้ว..." ฉันเคยคิดเรื่องขอนายแต่งงานด้วยนะ แต่ตอนนี้มันคงไม่ทันแล้ว "


แจบอมยกยิ้มมุมปากแล้วใช้เท้าเตะไปที่เม็ดทรายละเอียดเบาๆ ยิ่งพูดถึงเขายิ่งสมเพชตัวเอง


จินยองมองคนข้างๆที่ยืนก้มหน้าอยู่ด้วยความเข้าใจ แต่มันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ" ใช่..นายจะมาขอฉันแต่งงานตอนนี้ก็คงไม่ทันแล้ว "ตอนนี้จะมาขอเขาแต่งงานก็คงไม่ทันแล้วล่ะ

เพราะเขาจะเป็นฝ่ายขอเอง!!!
ร่างบางทิ้งตัวลงคุกเข่ากับพื้นทรายท่ามกลางความงุนงงและตกใจของร่างสูงที่ยืนอยู่มือเรียวยื่นไปจับมือของแจบอมไว้ก่อนจะหยิบกล่องกำมะหยี่สีแดงกล่องเล็กๆออกมาและจัดการเปิดมันออก" เพราะฉันจะเป็นฝ่ายขอเอง "


" ฮะ!? "


" แต่งงานกับฉันนะ..อิมแจบอม "


และในขณะที่แจบอมกำลังอึ้งอยู่นั้น...." แต่งเลยยย แต่งเลยๆๆ "


เสียงเชียร์ดังขึ้นพร้อมกับแขกในงานที่เดินเข้ามาปรบมือส่งเสียงเชียร์ รวมถึงเจ้าสาวของงานด้วย


" เดี๋ยวนะ นี่มัน... "


" เจ้าสาวน่ะไม่ใช่ฉันหรอก และเจ้าบ่าวก็ไม่ใช่จินยองด้วย "


หญิงสาวยืนกอดอกแล้วยักคิ้วใส่แจบอมด้วยท่าทีกวนๆ


" ไอ้งั่ง!! มึงน่ะเจ้าบ่าวตัวจริงโว้ยยย!! "


มาร์คตะโกนแหกปากจนคนอื่นๆหัวเราะกันลั่นงานไปหมด" ไม่ต้องตอบละ!!! "


จินยองจัดการสวมแหวนเข้าที่นิ้วของแจบอมทันทีก่อนจะยันตัวลุกขึ้นยืนส่งยิ้มหวานไปให้คนตรงหน้าที่ยังคงอ้าปากค้างด้วยความตกใจ


" เอ้า!! ตกใจอะไรนักหนา?? "


จินยองกลั้วหัวเราะ หน้าเริ่มขึ้นสีแดงระเรื่อจนเพื่อนๆโห่แซว


" งานพร้อมแล้วนะเฮ้ย ไอ้เจ้าบ่าวตาตี่นั่นเมื่อไหร่จะพร้อม!? "


แจ็คสันตะโกนเรียกสติเพื่อนรักที่ยังยืนเอ๋อจับต้นชนปลายไม่ถูก


" หรือ...นายไม่อยากแต่ง?? "


" นี่มันเรื่องอะไรกันน่ะ?? "


" เดี๋ยวค่อยเล่า จะแต่งมั้ยเนี่ย!!? "


จินยองยู่ปากใส่คนตรงหน้าก่อนจะหันหนีไปมองทางอื่นแจบอมยังไม่มั่นใจนักว่านี่มันคือการล้อเล่นอะไรกันแน่ แต่ถ้าโอกาสมันมาถึงแบบนี้ โอกาสที่เขารอมาตลอดมันมาถึงแล้ว เขาก็ไม่อยากจะปล่อยให้มันหลุดมือไป


เรียวแขนยื่นไปโอบไหล่ของคนข้างๆเอาไว้ก่อนจะยิ้มกว้างจนตาปิด เพื่อนๆในงานเริ่มปรบมือส่งเสียงโห่แซวกันอีกครั้งจนจินยองก้มหน้างุดเพราะความอาย" ก่อนอื่นบอกฉันก่อนว่านี่ไม่ใช่การล้อเล่น "


คำถามและสีหน้าของแจบอมทำเอาทุกคนหัวเราะลั่นอีกครั้ง


" ไม่มีการล้อเล่นแล้ว ตกลงจะแต่งมั้ย "ถ้านี่ไม่ใช่การล้อเล่น แจบอมก็คิดว่ามันไม่จำเป็นต้องรออะไรอีกต่อไป แม้จะยังงุนงงกับเรื่องที่เกิดขึ้น..แต่เดี๋ยวไว้ค่อยเคลียร์ทีหลังแล้วกัน
" แต่งสิครับ "

" ย่าห์!! อย่าหนีนะจินยอง!! "


" ม๊ายยยยยย!! "


ร่างบางกำลังวิ่งวนไปทั่วห้องนั่งเล่นเพราะกำลังโดนหมาป่า(?)ไล่ขย้ำพอเสร็จจากงานแต่งด้วยความมึนงงของแจบอมแล้ว เขาก็ลากแจบอมกลับมาที่คอนโดของเขาเพื่อที่จะมารอเพื่อนคนอื่นๆแล้วมาร่วมกันสารภาพบาป(?)ต่อสิ่งที่เกิดขึ้นมาตลอดหลายปี


แต่พอเข้าห้องมาแจบอมก็กลายร่างเป็นหมาป่าไล่ตะครุบเหยื่อเสียอย่างนั้น" เดี๋ยวคนอื่นๆก็มาแล้วนะ "


" อย่าหนีสิจินยอง!!! "
ติ๊งต่องงงงง~~


ทันทีที่เสียงออดช่วยชีวิตดังขึ้น จินยองก็พุ่งตัวด้วยความเร็วแสงไปเปิดประตูทันทีโดยมีแจบอมยืนมองอย่างคาดโทษ" ไม่ได้มารบกวนอะไรใช่ป่ะ?? "


แจ็คสันทำสีหน้าล้อเลียนแล้วเดินโอบเอวยองแจเข้ามา ตามด้วยมาร์ค แบมแบม ยูคยอม ทั้งหมดเดินมานั่งที่โซฟาเตรียมสารภาพบาปแจบอมนั่งลงข้างจินยองก่อนจะจ้องหน้าทุกคนอย่างเอาเรื่องจนทุกคนได้แต่ทำหน้าแหยๆใส่" ใครจะเริ่มเล่า?? "


ทุกคนหันไปมองที่ยูคยอมทันทีจนเจ้าตัวสะดุ้งด้วยความตกใจหันมองซ้ายมองขวาทำหน้าเหลอหลาไปหมด" ผมไม่เกี่ยว ผมมาซื้อก๋วยเตี๋ยวให้เพื่อน "


" ตอนนี้ไม่มีใครอยากแดกเตี๋ยวหรอก "


มาร์คล็อคคอยูคยอมจนอีกฝ่ายดิ้นพล่านเพราะความหมั่นไส้กับมุขซื้อก๋วยเตี๋ยวที่เล่นมาตั้งแต่สมัยเรียนเห็นแบบนั้นมาร์คจึงขออาสาเป็นคนเล่าเรื่องทั้งหมดเพราะยังไงก็ตามแผนการครั้งนี้เขากับยูคยอมก็เป็นคนต้นคิด
หลังจากจินยองกลับเกาหลี มาร์คก็เฝ้ามองพฤติกรรมของแจบอมมาเรื่อยๆจนถึงวันเรียนจบ มันเห็นได้ชัดเลยว่าแจบอมสภาพแย่ขนาดไหน ความสงสารก่อตัวในใจของมาร์คมากขึ้นเรื่อยๆทั้งที่ตอนแรกตั้งใจไว้ว่าจะไม่ใจอ่อน แต่สุดท้ายเขาก็ทนไม่ไหว เขาได้เล่าเรื่องทั้งหมดของแจบอมให้จินยองฟัง..และนั่นก็ทำให้เขารู้ว่าจินยองเองก็ไม่สามารถตัดใจให้เลิกรักแจบอมได้


แต่เพราะยังกลัวว่าอาจต้องเจ็บปวด จินยองจึงขอร้องให้มาร์คช่วยคิดแผนการอะไรบางอย่างเป็นการทดสอบใจแจบอม รวมถึงเป็นการทดสอบใจตัวเองด้วยเพราะจินยองก็ไม่มั่นใจว่าที่ตัวเองรักแจบอมมันเป็นเพราะอะไร และถ้าที่สุดแล้วแผนการทุกอย่างมันจะไร้ความหมายจินยองก็จะยอมรับมันมาร์คได้เอาเรื่องนี้ไปปรึกษาน้องๆแก๊งพาวเวอร์พัฟที่ได้ยินแจ็คสันเรียกบ่อยๆ และยูคยอมก็เป็นคนคิดริเริ่มแผนการนี้ โดยแผนการมีอยู่ว่าจะทำเหมือนให้ความหวังแจบอมเรื่องจินยองเป็นระยะเพื่อทดสอบจิตใจของอีกฝ่ายว่ายังมั่นคงต่อความรักนี้หรือไม่แต่พวกเขาอาจเล่นแรงไปหน่อย... ทีแรกกะแค่3ปี แต่เล่นไปเล่นมาจินยองชักสนุกเลยปล่อยไหลมาเรื่อยๆจนเนิ่นนานมาถึง7ปี และผลที่ได้กลับมามันก็น่าทึ่งเพราะแจบอมยังมั่นคงในความรักที่มีต่อจินยอง แม้แจบอมจะไม่ได้เจอจินยองแต่กลับมั่นคงได้ขนาดนี้ก็ถือว่าเป็นโชคดีของจินยองแล้วที่ได้เจอผู้ชายแบบนี้
แต่แจบอมคงไม่รู้เลยว่าจินยองเป็นลูกค้าประจำที่ร้านอาหารของตัวเอง


จินยองปลอมตัวไปนั่งทานอาหารที่ร้านแจบอมบ่อยครั้ง เคยเจอแจบอมก็บ่อยเช่นกัน แต่ดูเหมือนแจบอมจะคงไม่ได้สังเกตุมากนักเพราะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่แต่ในครัวมากกว่า จินยองยังคงอยู่ใกล้ตัวแจบอมเพียงแต่อีกฝ่ายไม่รู้เท่านั้นเองจนเมื่อจินยองมั่นใจแล้วจึงคิดแผนการงานแต่งกำมะลอนี้ขึ้นมา โดยยืมตัวพี่สาวที่รู้จักกันอย่างซีแอลมาช่วยเป็นเจ้าสาวให้ จินยองให้ยองแจพาแจ็คสันมารับรู้แผนการเพราะเขาต้องขอความช่วยเหลือจากแจ็คสันในเรื่องของแหวนแต่งงาน ทีแรกที่แจ็คสันรู้เรื่องก็แหกปากโวยวายทั้งจินยองและยองแจยกใหญ่เพราะโมโหที่เล่นอะไรกันโดยไม่สนใจความรู้สึกของเพื่อนตัวเอง ยองแจต้องใช้ลูกอ้อนหลากหลายเข้าว่ากว่าจะทำให้แจ็คสันใจอ่อนและยอมเข้าร่วมแผนการโดยการแอบไปวัดขนาดนิ้วของแจบอมตอนหลับแล้วส่งมาให้จินยองจัดการสั่งทำแหวน
และแน่นอนว่าแผนการนี้มันได้ผล...แจบอมถูกต้มจนเปื่อย
" กูควรโกรธมั้ยเนี่ย หลอกกูมานานซะขนาดนี้ "


แจบอมกดเสียงต่ำพลางมองไล่เป็นรายบุคคลอย่างเอาเรื่องจนทุกคนต้องรีบพุ่งตัวมาเกาะแขนเกาะขาง้อกันยกใหญ่


" เดี๋ยวนะจินยอง ถ้าเกิดตอนนายขอแต่งแล้วฉันปฏิเสธแล้วโมโหโวยวายขึ้นมานายจะทำยังไง?? "


" ฉันก็จะวิ่งหนีลงทะเลตายไปเลย "


คำตอบของจินยองเรียกเสียงหัวเราะของทุกคนรวมถึงแจบอมด้วย จินยองยังน่ารักเหมือนเดิมสำหรับเขา


" แล้วทำไมนายต้องมาขอฉันแต่งงาน?? "


" เพราะฉันแมน "" โห่วววว แหวะ!!!! "


จินยองลุกขึ้นไล่ทุบมาร์คกับแจ็คสันทันทีที่สองคนนั้นทำท่าจะอ้วกใส่แจบอมมองภาพตรงหน้าเหมือนคุณปู่แก่ๆที่ดูหลานๆวิ่งเล่นกัน แก๊งพาวเวอร์พัฟก็เริ่มไปแจมกับเขาด้วยเลยทำให้บรรยากาศในห้องตอนนี้ดูวุ่นวายไปหมด
เขายอมรับว่ารู้สึกโกรธเหมือนกันตอนที่ได้รู้แผนการนั้น แต่พอเห็นหน้าจินยองแล้วเขาก็โกรธไม่ลง เขาเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเพราะอะไรเขาถึงรักคนๆนี้ได้นานขนาดนี้ทั้งที่ไม่ได้เจอกันเลยสักครั้ง แต่เรื่องนั้นไม่สำคัญแล้ว...
ตอนนี้เขาแต่งงานกับจินยองแล้ว มันก็เท่ากับว่าเขาเป็นเจ้าของไอ้คนแมนคิตตี้นี้อย่างเต็มตัวสงสัยคืนนี้เขาคงต้องคิดบัญชีกับจินยองซักหน่อย...จินยองนอนกอดแจบอมเพราะความคิดถึงที่มีล้นเต็มอก เขาเองก็คิดถึงแจบอมมากเหมือนกัน เขาอยากกอดอยากหอมอีกฝ่ายให้หายคิดถึง


หัวกลมๆซุกอยู่บนอกกว้าง เรียวแขนของแจบอมโอบกอดร่างบางที่จู่ๆก็ดูขี้อ้อนพลางลูบหัวของอีกฝ่ายเบาๆรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ผุดขึ้นที่ริมฝีปากก่อนจะเริ่มแผนการครั้งนี้ ในเมื่อจินยองทำให้เขารอมานาน..จินยองก็ต้องชดใช้

- CUT -

แจบอมกดจูบซับเหงื่อตรงขมับของอีกฝ่ายที่นอนหอบหายใจอย่างหมดแรง มองดูนาฬิกาที่บอกเวลา6โมงเช้า เขาคิดว่าตัวเองควรพอได้แล้ว


" นอนเถอะ เดี๋ยวเช็ดตัวให้ "


แจบอมจูบลงบนเปลือกตาของร่างบางที่พนักหน้าเบาๆทั้งที่ยังหอบหายใจมาให้ก่อนจะลุกไปหยิบผ้าชุบน้ำมาเช็ดเนื้อเช็ดตัวคนรักที่เริ่มร้อนนิดๆและถ้าเขาเดาไม่ผิดคงจะเป็นไข้ในอีกไม่ช้า


ร่างสูงทิ้งตัวลงนอนกอดร่างบางนุ่มนิ่มเอาไว้ก่อนจะคลี่ยิ้มออกมาเบาๆเขาแค่คิดว่ามันคุ้มกับเวลา7ปีที่เขาเฝ้ารอคอยมาตลอด วันนี้เขาได้จินยองกลับมาแถมยังได้แต่งงานกันอีกด้วย เขารักจินยองและจินยองก็รักเขา ชีวิตเขาหลังจากนี้คงจะมีความสุขมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนแน่นอน เพราะตอนนี้คนที่เป็นเหมือนความสุขของเขาได้กลับมาอยู่ในอ้อมกอดของเขาอีกครั้ง
แค่นี้เขาก็ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว.." งือออออ "


จินยองครางเสียงแผ่วแล้วค่อยๆพลิกตัวนอนคว่ำ ก่อนจะปรือตาขึ้นมามองคนที่กำลังนั่งเช็ดตัวให้เขาอยู่


" ทำข้าวต้มหมูไว้ให้นะ กินข้าวกินยาซะ "


แจบอมพูดแล้วเดินออกจากห้องไปแม้จะรู้สึกปวดหัวปวดตัวมากแค่ไหน แต่จินยองก็ยังยิ้มออกมา เขารู้สึกมีความสุขทั้งที่ตัวเองร่างจะแหลก..เขาดีใจที่ในวันนี้เขากับแจบอมยังคงใจตรงกัน เขาดีใจที่วันนี้ได้อยู่ข้างๆกับแจบอมอย่างที่เคยหวังไว้ตลอด" เอ้า ลุกมากินไอ้คนแมน "


แจบอมพยุงตัวจินยองให้ลุกขึ้นนั่งพิงหัวเตียงก่อนจะจัดการป้อนข้าวต้มเข้าปากให้อีกฝ่าย


" ขอบคุณนะ "


" ขอบคุณอะไร รอหายดีก่อนเถอะจะโดนอีก "


" งื้ออออออ "


ร่างบางทิ้งหัวหงายไปข้างหลังจนอีกคนหัวเราะกับภาพน่ารักๆของคนป่วย


" ความแมนนี่หายไปไหนหมดล่ะครับพี่จิน "


แจบอมเอ่ยแซวคนรักที่นั่งเคี้ยวข้าวเหมือนคนไร้วิญญาณ ซึ่งอีกฝ่ายก็เพียงแค่เบะปากใส่เขา


" ความแมนก็ยังมีแหละ แต่แค่ไม่ใช้กับนาย อื้อออ!! "


แจบอมฟัดจมูกลงกับแก้มนุ่มอย่างหมั่นเขี้ยวในความน่ารักที่มีมากมายแม้เจ้าตัวจะป่วยอยู่เขาคิดว่าจินยองควรยอมรับได้แล้วว่าความแมนของตัวเองมันไม่มีเหลือแล้วล่ะพี่จินคนแมน แห่งโรงเรียนไทย-เกาหลีดินดำ นั่นมันเป็นเพียงตำนานแล้ว..
ตอนนี้เหลือเพียงแค่ปาร์คจินยองแมวน้อยของอิมแจบอมเท่านั้น❤

- The End -
จบงงมั้ยอ่ะ 5555
ไรท์ชอบตายตอนจบอยู่เรื่อย


มีใครอยากอ่านSpecialแจ็คแจกับมาร์คแบมมั้ยคะ?? ถ้ามีเดี๋ยวไรท์จะมาอัพเนอะ


♥ขอบคุณที่ติดตามฟิคกากๆของเรานะคะ♥ฝากเรื่องใหม่ด้วยนะคะ

Ghost Sweetheart

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 59 ครั้ง

513 ความคิดเห็น

 1. #509 tiktaka (@tiktaka) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 07:59

  มุขซื้อก๋วยเตี๋ยวใช้ยันจบเรื่องเลยหนูยูค

  #509
  0
 2. #485 นู่น่าของจินยอง (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 17:02

  เพิ่งได้มาอ่าน สนุกมากเลย ตามอ่านนิยายของไร้ท์จะครบแล้วนะ อย่าเพิ่งหมดกำลังใจเค้ารออ่านอยู่ เรื่องที่แต่งค้างอยู่เค้าก็รอนะ Hesitate กับ Fool อ่ะ อยากอ่านต่อจุง อยากรู้ตอนจบว่าเป็นไง รอไร้ท์เสมอนะ สู้ๆๆๆ

  #485
  0
 3. #479 Taonoiifangkung (@Taonoiifangkung) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 15:19
  สนุกชอบมากอ้ะะะ รักที่มั่นคงมาตลอด 7 ปี ถึงจะหน่วงๆสงสารแจบอมแต่ก็ได้กลับมารักกันแล้วนะ พี่บีจัดหนักจัดเต็มสุดๆ
  #479
  0
 4. #455 ฟหกด่าสว (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 22:05
  เซอร์ไพรส์แต่งงานแบบนี้ก็ได้เหลอจินยองงง 55555555
  #455
  0
 5. #452 Paysage (@supanita2121) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 17:57
  ฮื้อออ ชอบบบ นยองคนแมนจริ๊งจริงงง //ยูคเป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ มุขก๋วยเตี๋ยวนี่มันคงกว่าอะไรอีก //มีความสงสัยคู่แจ็คแจ หื้มมมม
  #452
  0
 6. #446 Tanan_toon (@Tanan_toon) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 / 10:45
  ในที่สุดด แฮปปี้เอนดิ้งงงง
  #446
  0
 7. #426 † FuNe ~ Real † (@dekdn) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2560 / 01:05
  นยองน่ารักมากเลย แต่อดทนนานไปมั้ย ตั้ง 7 ปีแหนะ
  #426
  0
 8. #401 pa rang (@prangkii) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 กันยายน 2560 / 00:52
  น่ารักเชียวแผนแต่งงาน อดทนได้นานมาก7ปีเลยนะ
  #401
  0
 9. #369 SH.oneworld' (@bowinonly) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 03:39
  แผนการช่างยาวนาน แอบสงสารพี่บีเบาๆ น่ารักสุดๆไปเลย จินยองแมวน้อย โอ้ยยยยยย ชอบค่าาาา
  #369
  0
 10. #368 โจอี (@jjoyjoys) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 23:25
  สนุกมากกกกกกกก ฮาได้ตลอดเรื่องจริงๆ
  หมดกันพิจินคนแมน5555
  #368
  0
 11. #358 Tunpp (@Tunpp) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 19:42
  อ่านกี่รอบก็สนุกกกก งือออออออออ
  #358
  0
 12. #355 Kwangnoy Reindeer (@kwangnoyreindeer) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 02:34
  เรื่องนี้ทำเขาเสียน้ำตาไปหลายปี๊บโดยไรท์หลอกนึกว่าจะไม่สมหวังซะแล้ว 555. จบดีมากค่ะมีการหักมุมเล็กน้อย
  #355
  0
 13. #352 Yellow (@netty25) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 11:39
  จบดี๊ดี ฮาพี่บีอ่ะ โดนหลอกเลยนะ แต่ก็ซึ้งจริงๆนี่แอบใจหายไปเลยนะ นึกว่าจะแต่งกับผญ.จริงๆซะอีก
  #352
  0
 14. #308 pwangchuchob (@pwangchuchob) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2560 / 17:43
  ชอบบบบบบ
  #308
  0
 15. #307 ปอนด์ปี๋💓 (@ranchana2003) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 17:01
  สนุกมากๆๆๆๆๆๆ ช๊อบชอบบบบบบบบบ
  #307
  0
 16. #285 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:57
  น่ารักกก ใจหายแล้วเชียวว ขอบคุณมากนะค่า
  #285
  0
 17. #247 nest0210 (@nest0210) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 21:03
  น้ำตาก็มา จบ สวย ตบมือๆๆๆๆ ชอบบบ
  #247
  0
 18. #237 Sunny.c (@kerokobb) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 19:42
  น่ารักกกก เหวอตอนเซอไพรส์พี่บี โอ้ย ลงทุนทำการ์ดแต่งงานปลอมด้วย แต่จบสวยชอบมาก ????
  #237
  0
 19. #215 Saniya (@Leebanaa) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 05:49
  โอ้ยยยย สำลักความหวาน แต่นยองน่ารักอ่ะ พี่จบมโดนต้มซะ น่ารักหมดเลย ชอบบรรยากาศทุกคนอยู่ด้วยกัน ตอนสารภาพบาปคือน่ารัก
  #215
  0
 20. #173 beam2452 (@beam2452) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 มกราคม 2560 / 20:33
  อยากอ่านมาร์คแบมและแจ๊คแจมากเลยค่ะ
  #173
  0
 21. #172 CH3521 (@CH3521) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 23:13
  ขอบคุณค่ะ
  #172
  0
 22. #170 mmqrangg (@kamuisadist) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 12:37
  อ่านรวดเดียวจบบบบ
  สนุกมากกก
  โทดที่ม่ะได้เม้นให้;-;
  #170
  0
 23. #166 GAga_GY19 (@GAgaYa19) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 05:22
  โอ๊ยไรท์เกือบร้องไห้ละอ่ะ โหดร้ายมากดีนะว่าแกล้งแจบอมแต่โหดมาก7ปีต้องรักกันขนาดไหนรอได้ขนาดนี้ยอมใจนี่อ่านตั้งแต่ตี1ได้จนตอนนี้ตี5:20รวดเดียวจบหลับไม่ลงค้างคาใจฮื่อแต่ก็ดีใจที่จบแฮปปี้ ขอบคุณนะไรท์เห็นที่ทักมาแล้วเขินมาก ฮิ สู้ๆนะไรท์ไว้คุยกันน้าาาาาา จุ๊บ
  #166
  1
  • #166-1 Aurora.TK (@Kyum-aym) (จากตอนที่ 28)
   10 ธันวาคม 2559 / 10:35
   ขอบคุณค่าาา^^
   #166-1
 24. #165 karishmakira (@karishmakira) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 22:03
  7 ปี โคตรนาน เจบีรักจริงมาก สมกับการรอคอย นึกว่าจะแห้วซะแล้วว ไรท์เขียนเรื่องนี้ตลกดีอ่าชอบ สนุกมากกก// ถ้าชีวิตจริงวางแผนแบบนี้ผู้ชายคงไปตั้งแต่เดือนแรกอ่า 5555
  #165
  0
 25. #139 Creamwan (@Creamwan) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 23:09
  พยายามหลอกตัวเองว่าเป็นแผนของจินยองตลอด ใช่มันเป็นแผน งื้อออ ดีต่อใจมากกกก ตอนจินยองจะเป็นขอแต่งเอง นี่เขินมากก บิดจนกระดูกสันหลังเคลื่อน55555เว่อร์ไปปป แต่ชอบค่ะ ไม่แซด happy ending
  ปล. อยากอ่านแจ็คแจ มาร์คแบมด้วย5555 สนุกค่ะ ชอบฟิคแบบนี้
  ปล2.ขอโทษไรท์ด้วยน้าา ที่ไม่ได้มาเม้นทุกตอน
  #139
  1
  • #139-1 Aurora.TK (@Kyum-aym) (จากตอนที่ 28)
   22 พฤศจิกายน 2559 / 23:32
   มาเม้นก็ดีใจแล้วค่ะ ขอบคุณน๊าาา
   #139-1