สวัสดีคับ ในนามเขียน kyoshiro เพิ่งเริ่มหัดเขียนเป็นครั้งแรก ฝากลองติดตามด้วยนะคับ
Main / ตัวละครหลัก
อาซัน : เด็กผิวน้ำตาลเข็มผู้เกิดมาพร้อมดวงตาสีฟ้าเข็มกับสมองที่สามารถรับรู้สิ่งรอบตัวได้ไม่ต้องมอง และ แปลงพลังจากสมอง กลายเป็นคลื่นพลังได้
ชิววี่ : สาวน้อยในตาคม ผมยาวสีทอง ที่อาศัยในหมู่บ้านเดียวกันกับอาซัน เธอสามารถ ใช้พลังควบคุมธาตุต่างๆ ได้ สิ่งที่เธอสัมผัสจะกลายเป็นคลื่นพลังทั้งหมด
แดรก : เด็กหนุ่มน่าตาดีที่เกิดมาในหมู่บ้านที่ฐานะดีและเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นยาก นิสัยสันโดด และ ทะนงตัว เด็กคนนี้มีพลังที่ไม่ชัดเจน
ไม่ค่อยได้มีใครได้เห็นพลังที่แท้จริง
โคบี้ : หนุ่มอารมณ์ดี มีนิสัยทะเล้น อาศัยอยู่ในหมู่เกาะกลาเด้นวิ้ง มีพลังที่สามารถ เคลื่อนที่ได้ในพริบตา บวกกับ พลังป้องกันและรักษาอาการบาดเจ็บต่างๆ ได้
เครธี : สาวแกร่ง รูปร่างปราดเปรียว ผมสั้นสีน้ำตาลเข็ม เธอผู้มีพลังเวทย์ที่ทรงพลัง เหาะ เหิน เดิน อากาศ ได้ ดั่งใจนึก
โดราทอส : คือ 1 ใน 3 บุคคลในตำนานที่มีพลังสมองในการคิดวิเคราะห์ โครงสร้างในร่างกาย และ ดึงพลังที่แท้จริงออกมาได้ โดยมองเพียงแค่ แว๊บ..เดียวเท่านั้น ( แต่จะช่วยเฉพาะคนที่อยากช่วยเท่านั้น ) เลยทำให้ใครๆที่เคยเจอต้องผิดหวังกลับไป ที่สำคัญ คือเป็นเพื่อนสนิทกับพ่อของอาซัน นั้นเอง
* พลังโจมตียังไม่มีใครเคยระบุได้ว่าพลังที่แท้จริงของเค้า คืออะไร *
ประเทศ / อาณาจักรอาโบดาบี
จะประกอบไปด้วยหมู่บ้าน และหมู่เกาะ มากมายในอาณาจักรนี้เต็มไปด้วยพลังที่หลากหลาย
#หมู่บ้านคาเธเรีย ( ชนบท ) : บ้านเกิดของอาซันกับชิววี่ ผู้มีแววตาสีน้ำเงินเข้ม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของหมู่บ้านคาเธเรีย แห่งนี้
#หมู่บ้านเฮอร์บาร์กี้ ( ล่องหล ) : เป็นหมู่บ้านล่องหนที่ไม่สามารถระบุตำแหน่งที่อยู่ได้ชัดเจนเพราะทุกครั้งที่มีพายุเกิดขึ้นหมู่บ้านแห่งนี้จะหายไปกลับพายุแล้วไม่สามารถรู้ได้ว่าจะไปที่ไหน เป็นหมู่บ้านที่มีประชากรไม่เกิน 30 คน แต่ที่น่าสนใจมาก ก็คือ โดราทอส 1 ใน 3 บุคคลในตำนานที่ใครๆก็อยากจะพบ อาศัยอยู่
#ต้นเดลต้า คือ ที่พักของโดราธอส ซึ่งมีพลังงานไหลหมุนเวียนหลากหลายสี สลับกันไปมา สีที่เห็นก็คือเซล์ขนาดเล็ก ที่ โดราธอส คิดค้นขึ้นมาเพื่อเอามาประยุกต์กับพลังงานร่วมที่แต่ละคนที่มีคลื่นพลังเข้ากันกลับ เซลล์สีต่างๆ
Title / เนื้อเรื่องย่อ
ณ หมู่บ้านคาธาเรีย อาซันเด็กหนุ่มผู้มีพลังสมองกล กับ ชิววี่สาวน้อยรุ่นราวคราวเดียวกับอาซัน เธอผู้ที่สามารถควบคุมธาตุต่างๆได้ 2 คนนี้สนิทกันมาก ใช้ชีวิตอย่างสงบในหมู่บ้าน โดยอาซันมักจะชอบหนี ออก นอกหมู่บ้านไปเที่ยวเล่นอยู่เสมอ จนวันนึงได้ไปพบกับชายรูปร่างสูงใหญ่นัยตาสีน้ำเงินเข็ม ยืนมองอาซันอยู่ แต่อาซันรู้สึกได้ถึงแรงดันที่สูงมากพลังอันมหาศาลที่ไม่เคยเจอมาก่อน ได้พูดกับอาซันว่า
ลองออกมาท่องโลกกว้างดูสิ เจ้าอาจได้พบกับความน่าตื่นเต้นและสิ่งต่างๆที่น่าสนใจ และ ทันใดนั้นชาย ชายผู้ทรงพลังก็ได้โผล่เข้ามากอดอาซันแบบไม่ทันตั้งตัวซึ่งอาซันยืนอยู่ห่างมาก อาซันตกใจจนไม่สามารถขยับตัวได้ทั้งๆที่อาซันมีพลังที่รับรู้กับสิ่งที่จะเข้ามารอบตังเอง อาซันได้แต่ยืนนิ่งและรับรู้ได้ถึงความอบอุ่นที่ต่างจากก่อนหน้านี้ จากนั้น ชายผู้นั้นได้กระซิบข้างหูอาซัน แล้วพูดว่า " สักวันเราต้องได้พบกันอีก " จากนั้นก็หายไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งไว้แต่อาซันที่ยืนนิ่ง งง กับสิ่งที่เกิดขึ้น หลังจากนั้นอาซันก็มีความคิดที่จะออกไปผจญภัยโลกภายนอก โดย ที่ชิววี่ ขอตามไปด้วย นั้นคือจุดเริ่มต้น ของการผจญภัยในครั้งนี้ เพื่อจุดหมายที่อยากพบ กับ ชายคนนั้นอีกครั้งอยากสัมผัสพลังอันมหาศาล และ ความรู้สึกที่อบอุ่น ทั้งคู่จึงได้เริ่มออกเดินทางสู่โลกภายนอก แล้วการต่อสู้ก็ได้เริ่มขึ้น ณ.อาณาจักรอาโบดาบี
ข้อความที่โพสจะต้องไม่น้อยกว่า {{min_t_comment}} ตัวอักษรและไม่เกิน {{max_t_comment}} ตัวอักษร
กรอกชื่อด้วยนะ
_________
กรอกข้อมูลในช่องต่อไปนี้ไม่ครบ
หรือข้อมูลผิดพลาดครับ :
_____________________________
ช่วยกรอกอีกครั้งนะครับ
กรุณากรอกรหัสความปลอดภัย
ความคิดเห็น