คัดลอกลิงก์เเล้ว

[OS : Venom] My lovely Symbiote [Venom x Eddie]

ฟิคดมกาวของคู่โซลเมท Venom x Eddie เขียนโดยกางเกงเอวสูงของอิพี่ค่ะ -\\\- มาช่วยริคุสูดกาวกันเถอะนะคะทุกคนนนน

ยอดวิวรวม

5,890

ยอดวิวเดือนนี้

38

ยอดวิวรวม


5,890

ความคิดเห็น


26

คนติดตาม


235
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  29 พ.ย. 61 / 17:32 น.
นิยาย [OS : Venom] My lovely Symbiote [Venom x Eddie]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่ะชาว Veddie ทุกท่าน อันนี้เป็นฟิคสั้นกาวๆของคู่ Venom x Eddie ค่ะ เราพี้อย่างมากเลยค่ะช่วงนี้5555 ใครเป็นแฟนคู่นี้มาเม้ามอยกันน้า อยากกาวกับทุกคนมากค่ะ555555


เนื้อเรื่อง อัปเดต 29 พ.ย. 61 / 17:32


OS : My lovely Symbiote

Fandom : Venom

Paring : Venom x Eddie

Rating : R-15

Genre : Romantic(?) Comedy

Author : กางเกงเอวสูงของอิพี่

Ship tag : #Veddie #Symbrock

Fic tag : #MLSYMBIOTE

Warning : SPOILER ALERT❗️

ผมเอ็ดดี้บร็อค ทำงานเป็นนักข่าวท้องถิ่นในย่านซานฟรานซิสโก หรือที่ชาวอเมริกันรู้จักดีว่าที่นี่คือนครบุบผาชนแห่งยุคซิกส์ตี้ ด้วยความอิ้นดี้ที่สืบทอดมารุ่นแล้วรุ่นเล่ามักจะทำให้ผมมีงานทำอยู่ตลอด และข่าวที่ผมทำส่วนมากก็ไม่ใช่ข่าวเล็กๆอย่างโดนัลทรัมป์ยกมือออกกำลังกายที่ทำเนียบแล้วล้มตูดแหกอะไรเทือกนั้นหรอกนะครับ แต่ข่าวที่ผมลงพื้นที่ส่วนใหญ่มักเป็นข่าวที่เป็นข้อกังขากับประชาชน หรือเปรี้ยวหน่อยก็เป็นการพยายามแฉความลับของผู้มีอิทธิพลต่างๆ แน่นอนว่าคนติดรายการผมตรึม 

แต่ก็เพราะความบ้าบิ่นของผมที่ดันก้าวขาไปเหยียบเท้าซีอีโอหนุ่มไฟแรงของ ไลฟ์ฟาวน์เดชัน อย่างคาร์ลตัน เดรกเข้า แถมยังมีของๆหมอนั่นติดตัวมาด้วยอีก ถึงจะไม่ได้ตั้งใจก็เถอะ

ทั้งหมดทั้งมวลนั่นทำให้ชีวิตผมดีขึ้นมากเลยเชียวล่ะ ทั้งตกงาน แฟนทิ้ง เจ้าของห้องพักจ้องจะเฉดหัวออกตลอดเวลา แถมยังถูกผีสิงอีก ให้มันได้อย่างงี้สิ

“ผีงั้นรึ !?”

โอเค ผมคงทำให้คุณเข้าใจผิดไปหน่อย เจ้าของเสียงเกรี้ยวกราดเมื่อกี้ไม่ใช่ผีหลอกวิญญาณหลอนที่ไหน (ถึงตอนแรกผมจะคิดว่าใช่ก็เถอะ) แต่เป็นเสียงของเพื่อนร่วมร่าง เรียกอย่างนี้ได้ไหมนะ จริงๆแล้วเขามีชื่อว่า เวน่อม เป็นสิ่งมีชีวิตจากดาวคลินทาร์ที่คาร์ลตัน เดรกเรียกว่า ซิมบีโอต หมอนี่ยึดร่างผมตอนที่เราชุลมุนกันในห้องแลปของไลฟ์ฟาวน์เดชัน เป็นเอเลี่ยนที่โคตรเอาแต่ใจเลย

“ก็นายเป็นของฉัน.. ฉันเคยบอกนายไปแล้วนี่” เขาพูดขัดเสียงในหัวผม

“โอ้งั้นรึ?” ผมเลิกคิ้ว “ถ้านายยืนยันว่านั่นเป็นคำตอบว่าทำไมถึงสิงร่างฉันล่ะก็ เราจะไม่คุยเรื่องนี้กันแล้ว”

“..นายจะหวงตัวไปทำไม” 

นั่นแน่ใจแล้วใช่ไหมถึงได้ถาม..

“ประทานโทษ ฉันคิดว่าตัวเองมีสิทธิ์จะหวงนะในเมื่อมันเป็น ร่าง ของ ฉัน” ผมเผลอโพล่งออกไปเสียงดังกว่าเดิม ลืมไปว่าเรากำลังนั่งกินดอลล่าร์เมนูเบอร์เกอร์ที่แม็คโดนัลด์กันอยู่ อันที่จริง สิ่งที่คนอื่นเห็นคือผมกำลังกินชีสเบอร์เกอร์กองเท่าภูเขาแล้วพูดอยู่คนเดียว โชคยังดีที่นั่งอยู่มุมอับของร้าน ไม่งั้นคนแถวนั้นคงหาว่าผมบ้า

“ฉันขี้เกียจพูดประโยคเดิมแล้วเอ็ดดี้ แต่—ร่างของนายก็คือร่างของฉัน นายมีสิทธิ์ฉันก็มีเหมือนกัน ยุติธรรมแล้ว”

“ยุติธรรมชิบหาย” ผมพ่นลมทางจมูก

“สุภาพหน่อย”

“ฮ่า.. อยู่บนโลกจนเชี่ยวแล้วเลยเกิดระคายเคืองคำหยาบขึ้นมางั้นหรือ เวนนี่” ผมเผลอหัวเราะออกมา

“ชื่อนั่นเห่ยชะมัด—” เขาทำเสียงเหมือนกำลังเซ็ง แต่แล้วน้ำเสียงนั้นก็ดูสนุกสนานขึ้นมาเสียเฉยๆ “โอ้ หรือว่าจริงๆแล้วนายแค่อยากให้ชื่อของเราคลองจองกัน ทำตัวแบบนี้ค่อยน่ารักหน่อย เอ็ดดี้”

“ฝันเหอะ” ผมยัดเบอร์เกอร์เข้าปากอย่างไม่สบอารมณ์ พลางเอื้อมมือไปหยิบช็อกโกแลตเช้คมาดูด อันที่จริงเรียกว่าสูบจะใช่กว่า แก้วนี้เป็นของเวน่อม ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเงินผม และหมอนั่นกำลังใช้ร่างของผมสูบเช้คฮวบๆจนเย็นจี๊ดขึ้นไปทุกอณูของสมอง ใจเย็นดิเฮ้ย !

“โทษทีเอ็ดดี้ นายก็รู้ว่าของโปรดฉัน”

“รู้ซึ้งเลยเพื่อน” ผมจำใจใช้หลอดดูดต่ออย่างเสียมิได้

ตั้งแต่ผมห้ามไม่ให้เวน่อมงับหัวชาวบ้านขาดเหมือนเมื่อก่อน หมอนั่นก็ดูจะกลายเป็นช็อคโกแล็ตเลิฟเว่อร์ไปโดยปริยาย เขาบอกว่าช็อคโกแล็ตมีสารเคมีบางอย่างที่คล้ายกับหัวคนตอนขาดออกมา เยี่ยมยอด พูดซะผมรู้สึกอร่อยขึ้นเป็นกองที่ต้องมาสูบถังช็อคโกแล็ตให้หมอนี่อย่างต่ำวันละสามแก้ว

6เดือนแล้วหลังจากที่เรากำจัดพี่เบิ้มอย่างไรอ็อตลงได้ ไลฟ์ฟาวน์เดชันก็ได้กลับมาทำสิ่งที่สมควรจะทำอีกครั้ง ในตอนที่ยานระเบิด ไอ้บ้าเวน่อมแกล้งตายให้ผมตะโกนเรียกชื่อเขาอีกด้วย น่าจะหลายเดซิเบลอยู่ จนถึงตอนนี้หมอนั่นยังเอาเรื่องนี้มาล้อผมอยู่เลย บ้าจริง !

“วันนี้ไม่ไปไหนหรือ เอ็ดดี้ ?” เขาถามขึ้นมาตอนที่ผมเดินย่อยอยู่ในสวนสาธารณะซึ่งเป็นทางกลับบ้าน

“ไม่ล่ะ” ผมตอบ “ใกล้ค่ำแล้วฉันอยากกลับบ้าน”

“กลับแต่หัวค่ำ กลัวใครจะมาปล้นนายหรือไง”

“ก็ถ้าโจรนั่นไม่รักหัวตัวเองล่ะก็อาจจะมีมาปล้นบ้างสักคน” ผมพูดติดตลก ก็รู้อยู่ ผมเลิกกลัวอาชญากรตั้งแต่มีบัดดี้เป็นมนุษย์ต่างดาวอย่างเขาแล้ว

“ทำไมถึงคิด—ว่าฉันจะปกป้องนาย” เขาพึมพำ

ผมเงียบไปสักครู่ก่อนถามเขากลับ “แล้วนายคิดว่า.. อยากจะทำไหมล่ะ?” มือที่ล้วงกระเป๋าเผลอกำขึ้นมา นี่ผมกังวลกับคำตอบงั้นรึ… สติยังสมประกอบอยู่ไหม เอ็ดดี้ บร็อค

“...หัวพวกนั้นก็คงอร่อยดีไม่เบา” เวน่อมตอบ “แต่นายห้ามฉันกัดหัวใครนี่”

“ก็ถ้า...นายทำเพราะ…” ผมยังคงกำมือในกระเป๋าเสื้อวอร์มสีเทา ริมฝีปากเม้มน้อยๆ ไม่ยอมพูดต่อ

“เอ็ดดี้..?”

“รีบเข้าบ้านเถอะ อากาศเย็นลงแล้ว” ผมดึงฮู้ดขึ้นมาสวมแล้วเดินจ้ำโดยไม่พูดอะไรอีกเลย เวน่อมเองก็คงจะงงเหมือนกันว่าผมเป็นบ้าอะไร

วันนี้อยู่ๆก็ฝนตก ผมนั่งดูทีวีที่โซฟาโดยใช้มือจกถังป็อบคอร์นที่กอดเอาไว้ แน่นอนว่ารสช็อกโกแลต

“ไม่เห็นนายจะดูอะไรเลยเอ็ดดี้” คิดว่าเขาจะไม่สังเกตเสียอีกว่าผมเปลี่ยนช่องมาจะครึ่งชั่วโมงแล้ว

“ก็มันไม่มีอะไรน่าสนใจ” ผมงึมงำ ความจริงผมก็แค่รู้สึกว้าวุ่นใจ ไม่มีสมาธิในการทำเรื่องไร้สาระกระทั่งการดูทีวีด้วยซ้ำ

“นายกำลัง.. จิตใจสับสน”

“...ฉันจำได้ว่าเคยบอกนายไปแล้วเรื่องห้ามอ่านใจฉัน” ผมทำน้ำเสียงไม่พอใจ ทำไมนะ ป็อปคอร์นที่กำลังเคี้ยวอยู่มันช่างไม่มีรสชาติเอาเสียเลย

“ช่วยไม่ได้นะเอ็ดดี้ ฉันรู้สิ่งที่นายรู้ รู้สึกสิ่งที่นายรู้สึก แม้จะไม่ทั้งหมดก็ตาม แต่เรื่องของนายมันลอยเข้ามาในหัวฉันเอง—ตลอดเวลา”

“งั้นนายก็ต้องรู้สิว่าฉัน…” ผมเงียบไป พลางยกเข่าขึ้นมานั่งกอดหลวมๆ คนตัวโตเหมือนหมีกำลังนั่งท่านี้เนี่ยนะ ใครมาเห็นคงขำพิลึก

“...ตั้งแต่ที่สวนสาธารณะนั่นแล้วเอ็ดดี้ ฉันรู้” เขาตอบ

“..........” ผมเงียบอีก

“...นายเป็นแบบนี้มาตลอด ไม่เคยบอกสิ่งที่ตัวเองรู้สึก” เขาแยกตัวเองบางส่วนมาปรากฏตรงหน้าผม ดวงตาสีขาวของเขากำลังมองผมอยู่ “..ทั้งที่นายทำแบบนั้นได้”

“ฉันไม่รู้ว่าควรทำยังไง…” ผมสบตาเขา “มันมากขึ้นทุกวัน เวน่อม ถ้านายบอกว่ารู้สึกได้ล่ะก็”

“มนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่ซับซ้อน” เขาว่าต่อ “พวกเราชาวคลินทาร์ไม่เคยต้องมาสับสนกับอะไรเช่นนี้ จนกระทั่ง..” เขาเคลื่อนเข้ามาใกล้ใบหน้าผม “กระทั่งมันเกิดขึ้นกับฉัน”

“.........” ผมรู้สึกได้ถึงของเหลวหนืดสีดำที่สัมผัสอยู่ตรงข้างแก้ม ถ้าเข้าใจไม่ผิด เขากำลังจับแก้มผมอยู่ “...นายกำลังจะบอกอะไร”

“...ฉันไม่รู้ว่ามนุษย์เรียกมันว่าอะไร แต่—” เขาใช้หน้าผากตนเองแตะเข้ากับหน้าผากผม “แต่ฉันคิดว่านั่นเป็นความรู้สึกแบบเดียวกับนาย เอ็ดดี้”

“.........” ผมควรทำยังไง อย่าว่าแต่ต่างดาวเลย ไม่เคยมีมนุษย์คนไหนทำให้ผมปั่นป่วนขนาดนี้ได้มาก่อน ผมไม่เคยเป็นแบบนี้เลย กระทั่งกับแอนน์ก็ตาม

“เวน่อม...ฉันมีเรื่องอยากถาม” ผมพึมพำเบาๆ “สัญญาได้ไหมว่าจะตอบ”

“ถามมาสิ”

“นายต้องสัญญาก่อน”

“........”

“.......ก็ได้ ฉันสัญญา”

ผมสูดหายใจเข้าก่อนจะถามสิ่งที่คาใจมานานออกไป “...ตอนที่สิงร่างแอนน์...คนที่จูบกับฉัน..คือใคร…”

“.......” เขาเงียบไปนิดหน่อย “นายยังสนใจเรื่องนั้นอยู่หรือ ?”

“จะว่าอย่างนั้นก็ได้” ผมมองตาเขา เวน่อมคงรู้สึกได้ว่าผมจริงจังแค่ไหน “...นายสัญญาแล้ว”

“....ฉัน…” เขาดูลังเลที่จะตอบ “จำเป็นต้องมีร่างเธอ… ถึงจะทำแบบนั้นได้” 

“.....นาย...หมายความว่ายังไง...?” 

“......”

“เป็นฉันเอง.. เอ็ดดี้” ในที่สุดเขาก็ตอบ คำพูดเหล่านั้นยังคงดังก้องไปมาในหัวผม คำตอบของเขาทำให้ผม...อดดีใจไม่ได้ เป็นเพราะอะไรผมยังไม่เข้าใจตัวเองเลย

“นายไม่จำเป็น..ต้องมีร่างเธอก็ได้…” ผมค่อยๆยกมือขึ้นมาประคองใบหน้าของเขา ผมได้ยินเสียงหัวใจเขาดังขึ้นมาในความคิด อาจเป็นเพราะร่างกายของเราเชื่อมถึงกันก็เป็นได้

“เอ็ดดี้…” 

ผมค่อยๆแตะริมฝีปากลงไปบนปากของเขา และเขาก็กำลังอยู่เฉยๆให้ผมทำอย่างนั้น ผมเคยกลัวรูปลักษณ์ของเขาในตอนที่เราพบกัน แต่ตอนนี้ทุกอย่างไม่มีความหมายกับผมอีกแล้ว เพราะเขาไม่เคยใช้ความดุดันและคมเขี้ยวนั่นทำร้ายผมเลยแม้แต่ครั้งเดียว

“.........” ผมจูบเขาอยู่สักพักก่อนจะเป็นฝ่ายละริมฝีปากออกมา ตอนนี้ใจผมเป็นฝ่ายเต้นรัวขึ้นมาเสียเอง “...ไม่อยากเชื่อเลยว่านี่เป็นครั้งที่สองแล้วที่ได้..เอ่อ”

“...ที่ได้จูบกับมนุษย์ต่างดาว ?” คราวนี้เขาเป็นฝ่ายยิ้ม

“.......” ผมเผลอหน้าแดงออกมา เป็นความจริงที่ประหลาดโคตรๆ เอ็ดดี้ บร็อคได้จูบกับซิมบีโอตที่ชื่อเวน่อมแล้วถึงสองครั้ง โดยที่ครั้งนี้ไม่มีตัวกลางเหมือนคราวแรกอีกต่างหาก 

พระเจ้า ทั้งที่พิลึกขนาดนั้นแต่ผมกลับ… รู้สึกดีมากกว่าตอนจูบกับแอนน์เสียอีก ถ้าโลกนี้ไม่เพี้ยนไปแล้วก็คงเป็นที่ตัวผมเองนี่แหละที่บ้าเข้าขั้น

“นายบอกรักฉันได้หรือยัง เอ็ดดี้?”

“...อะไรนะ” ผมแทบจะสำลักน้ำลายที่เพิ่งกลืนลงไป

“ก็นายรักฉัน ไม่ใช่หรือไง” เขายิ้มด้วยฟันทั้งหมดที่มีในปาก น่าขนลุกไม่น้อย แต่ผมกลับรู้สึกว่านั่นก็น่ารักดีเหมือนกัน ไปโรงพยาบาลเถอะเอ็ดดี้

“ซิมบีโอตนี่ไม่ได้เป็นเหมือนนายทุกตนหรอกใช่ไหม” อย่างน้อยก็ไรอ็อตตนหนึ่งแน่ๆล่ะ ผมยังจินตนาการว่าเจ้านั่นออดอ้อนคาร์ลตัน เดรกให้พาไปกินช็อกโกแลตไม่ออกเลย

“นายก็รู้ว่าฉันอินดี้” เขายืดตัวอ้อมไปด้านหลังผมแล้วกระซิบข้างหู “อย่าเฉไฉไปเรื่องอื่น เอ็ดดี้ ฉันไม่ชอบรออะไรนานๆ” เขาใช้ปลายลิ้นยาวๆนั่นลากไปบนผิวแก้มและใบหูของผม คงไม่ต้องบอกว่าขนผมลุกเกรียวขนาดไหน แต่ที่แย่คือมันไม่ได้ลุกเพราะกลัวน่ะสิ… นี่มันวิกฤติแล้วจริงๆ

“....ว...เว…..” ผมหลับตาปี๋ เม้มปากแน่น ร่างหนืดของเขากำลังผสานและไล้ไปตามร่างของผมทีละน้อย รวมทั้งในกางเกงชั้นในด้วย เห็นได้ชัดว่าหมอนั่นกำลังจะทำอะไรลามกกับผม ห้ามสิเอ็ดดี้ ห้ามมม

“ยอมรับเถอะว่านายเองก็อยากลองสักครั้ง” เสื้อตัวบนผมถูกดึงออกไปแล้ว ใครจะไปพูดว่าอยากลองกันวะ ! ถึงมันจะมีส่วนจริงอยู่บ้างก็เถอะ เกลียดตัวเองชะมัดเลยว้อย

“...เว..น่อม เดี๋ยว… อ๊ะ !” ผมรีบยกมือขึ้นมาปิดปากตัวเองไม่ให้ครางออกมา ก็หมอนั่นเล่นใช้ของเหลวพันล้อมรอบอะไรบางอย่างของผมเต็มๆเลย !

“...ฉันจำได้ว่านายชอบจับตรงนี้”

“เวน่อม ! ไอ้ต่างดาวผีบ้า.. อ๊า !”

“นายจะไม่บอกฉันก็ไม่เป็นไร เอ็ดดี้” เขายิ้มร้าย “ฉันรู้ว่าต้องทำยังไงให้นายยอมพูดมันออกมา”

“....อาา”

เสียงดนตรีเมทัลของห้องข้างๆยังคงดังเป็นพลุแตก ผมไม่เคยชอบมันเลยจนกระทั่งอยากเปลี่ยนความคิดเอาเสียตอนนี้ แหงสิ อย่างน้อยเสียงกีตาร์นรกนั่นก็กำลังช่วยกลบเสียงครางของผมได้เป็นอย่างดี เพราะเวน่อมก็ดูท่าจะไม่ยอมแพ้ง่ายๆหากผมไม่ยอมพูดสิ่งที่เขาอยากได้ยินออกมา

ยอมรับก็ได้ว่าผมชอบเขา มากกว่าที่ตัวเองคิดว่าชอบเสียอีก ความสัมพันธ์ประหลาดนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปผมก็ไม่อาจรู้ได้เลย

รู้อย่างเดียวว่า ผมมีความสุข เวลาที่มีเขาอยู่ใกล้ เอ็ดดี้ บร็อค ยอมรับเถอะว่านายหลงรักตัวตนของซิมบีโอตตนนี้มากกว่ามนุษย์คนไหนในโลกนี้แล้วจริงๆ


The end


Talk : สวัสดีค่า กางเกงเอวสูงของอิพี่ ค่ะ จบไปแล้วกับฟิกเมาๆ เขียนด้วยความกาวล้วนๆ 5555 เวน่อมเป็นตัวละครที่เราชอบมากที่สุดในจักรวาลสไปเดอร์แมนแล้วค่ะ ดีใจมากที่โซนี่ทำหนังเดี่ยวของเขา เราชอบความสัมพันธ์ของเวน่อมกับเอ็ดดี้มากจริงๆ มันยิ่งกว่าคำว่าโซลเมทอีก เลิฟอ่ะ Loser becomes Lover มากจริงๆ แงงงง เดี๋ยวจะไปดูอีกสามรอบเป็นอย่างต่ำ ช่วงนี้ทวิตเราจึงเต็มไปด้วยคู่ Veddie ต้องขอโทษฟอโลวเวอร์ด้วยนะคะที่แสปม หนูกาวไม่ไหวจริงๆ ฮือออออ อยากเวิ่นกับทุกคนที่ติ่งคู่นี้ อกจะแตก พี้ขั้นสุดเลยค่ะ 555555


ผลงานอื่นๆ ของ กางเกงเอวสูงของอิพี่

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

26 ความคิดเห็น

 1. #26 1ni8_MiraO (@MR_Amiss) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 / 16:32
  แรร์จัดๆ
  #26
  0
 2. #25 mizenjizaza (@mizenjizaza) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 / 16:27
  55555ช่างดีตริงๆ
  #25
  0
 3. #24 xz_smile (@xz_smile) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2562 / 21:54
  สุดขั้วววววว!!! เดี๋ยวๆผิดเรื่องๆ! แต่มัน....ก็สุดขั้ววววววววววววว-0-
  #24
  0
 4. #23 Thipnan Bow (@bow_1351) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 22:25
  กรี้ดดดด ฮ้อยยยยย เขินจ๊าดดดดด
  #23
  0
 5. วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 01:20

  ความสัมพันธ์ของ 2 คนนี้น่ารักมากๆเลยค่ะ อ่านไปยิ้มไปแก้มจะแตกแล้ว ฮ่าๆๆ เอ็ดดี้ไม่ได้นอนแน่คืนนี้ XD

  #22
  0
 6. วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 16:53
  อ่าว แหม่ชื่อคุ้นๆนะคะไรท์
  #21
  0
 7. #20 RoseChess18056 (@Rose18056) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 20:01
  กาวชั่งหอมมม
  #20
  0
 8. วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 13:28
  มาเจอไรท์เฉยยย=,.= อุ้วววววววววว
  #19
  0
 9. #18 YouAndMe1994 (@YouAndMe1994) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 22:47
  เมากาวด้วยคน ชอบคู่นี้มากกกก อ่านแล้วฟินนนน
  #18
  0
 10. #17 jjanyning_WKN (@ning16531) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 09:54

  เมื่อวานเพิ่งไปดูมา //แอบกรี๊ดอยู่ในใจเพราะเราอ่านคอมมิคก่อนไปดู วันนี้มีนิยายอ่านมันเยี่ยมที่สุดแล้วค่ะ5555 ชอบมากๆเลย
  #17
  0
 11. #16 Txxng
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 19:39

  มอยากให้ลองแต่งฟิคแบบยาวๆ 555 ชอบคู่นี้มากกกตอนไปดูก็นั่งหวีดจิกแขนเพื่อนข้างๆ ว่าเขาผัวเมียกันนนนน

  อ้ากกก อยากให้มีอีกค่ะ ชอบมากกกกก

  #16
  0
 12. #15 Hanasano
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 16:57

  โอ่ยยยย มันดีงามมากค่าาาา ดีใจมีคนเเต่งฟิคคู่นี้ ไรทมาเร็วจริงๆ ขอบคุณค่ะ พลังเเฟนด้อมไทยน่ากลัวจริงๆ

  สองคนนี้ก้น่ารักกันไป นี่ก้นั่งหวีดในโรงคนเดียวในใจ555 เเต่งเพิ่มอีกเยอะๆเลยค่า รออ่าน > <

  #15
  0
 13. วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 01:02

  เจอฟิคที่ทำให้ยิ้มแก้มปริแล้ววววว น้องแอบหื่นอ่า -///-

  #14
  0
 14. วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 15:20
  โอ้ยชอบอ่ะ
  #13
  0
 15. #12 พีช
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 21:44

  เเอาใจไปเลยค่าาาา

  #12
  0
 16. #11 Mimo
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 21:22

  งือออ น่ารักมากก เขินแทน>/////<

  #11
  0
 17. วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 12:26

  ฮือออ เขินนTT

  #10
  0
 18. วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 07:40

  ออยากให้มีต่ออ น่ารักมาก

  #9
  0
 19. #8 PaoThitima (@PaoThitima) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 00:28
  ชอบมากกกกก
  #8
  0
 20. วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 00:17

  กรี๊ดดดดด น่ารักมากกกกกกกกกกก 55555555555555 คิดว่าเราคิดไปคนเดียวว่าตอนเอ็ดจูบแอน มันต้องเป็นเวน่อมแหงๆ >//////<

  #7
  0
 21. วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 23:33
  พึ่งไปดูมาค่ะ จะบอกว่าแต่งได้โคตรน่ารักเลย //งื้อออออ ตอนดูนี่คิดอยู่ในหัวตลอด ถ้าจะจีบกันทั้งเรื่องขนาดนี้แต่งงานกันเถอะค่ะ งื้ออออออออ ไม่ไหวๆคู่นี้โคตรน่ารักเลย จะบ้าตายยยยยยยย!! แต่งคู่นี้อีกนะคะ ชอบมากๆ ปล.จะอ่านทุกเรื่องที่แต่งเลยค่ะ
  #6
  0
 22. วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 20:05

  โโอ้ยยยยยยม่ายหวายยยยยแล้วววว เขิงค่ะ ละมุนมากกกกกก ชอบค่ะ อยากให้มีอีก ❤❤❤

  #5
  0
 23. วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 18:51

  อ่านไปก็นั่งยิ้มไปคนเดียว55555555555 เขินมากเเล้วก็ชอบมากๆด้วยค่ะ ฮืิิอออ อยากอ่านต่ออีกเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ <3 เวน่อมน่ารักจริงๆเลย นั่งชิปกับเอ็ดดี้เขาตั้งเเต่เดย์วันที่ดูในโรงเเล้ว ////////-///////

  #4
  0
 24. #3 Laser.Blade (@hentaisama) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 18:28
  อึ้งในพลังและความเร็วของแฟนไทยมากครับ ฟิคเพียบเลย

  อยากจะบอกว่าตอนอ่านต้องค่อย ๆ อ่านแล้วหยุดกรี๊ดบ้าง พักหายใจบ้าง แงงงงง เขินที่สุด น่ารักทั้งเอ็ดดี้และโซลเมทของเขา ขอบคุณไรท์เตอร์มากครับที่กาวออกมาให้ผมได้สูด ฮือออออ มันดีจริง ๆ ภาษาการเขียนเลิศด้วย ชอบ

  ตอนเอ็ดดี้ไม่ยอมรับตัวเองนี่น่ารักจังเลยเนอะ เอ็นดู
  #3
  0
 25. #2 ...
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 17:39

  ขอบคุณที่แต่งนะคะเร็วมากเลยค่ะ5555

  เราจะร่วมแรงพายเรือด้วยกันนะคะ5555

  สู้ๆนะคะ:)

  #2
  0