ϟ [FIC] Harry Potter : ทายาทสลิธีริน

ตอนที่ 4 : C h a p t e r 2 : I'm not a CREEPY OLD PERVERT?!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,323
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 376 ครั้ง
  20 ส.ค. 63

T
B
I'm not a CREEPY OLD PERVERT?!

Related image

     เวลาผ่านไปไม่นาน เซเวอร์รัสก็ได้พาเซเรฟินามาถึงบ้านเเห่งหนึ่ง ซึ่งเอาจริงๆจะเรียกมันว่าบ้านก็ไม่ถูก เออ...มันค่อนข้างเหมือนบ้านผีสิงมากกว่า พ่อเธอจะพาเธอมาอยู่ที่นี้จริงดิ! ขาทั้งสองข้างของเรนาถึงกลับก้าวไม่ออก เมื่อเห็นบ้านตรงหน้าของเธอ สิ่งที่เธอกลัวไม่ใช่บ้านร้างเเห่งนี้ เเต่มันคือสิ่งลี้ลับที่อาจจะมีอยู่ในนี้อย่างเช่นผีเป็นต้น...ใช่แล้ว เรนากลัวผีเป็นอย่างมาก ให้ตายสิ! เธอจะอยู่ที่นี้ไปได้ยังไงกัน? เเค่เห็นสภาพของบ้านก็กลัวขาสั่นตัวสั่นไปหมดเเล้ว ขอไม่อยู่ได้ไหมเนี่ย? พระเจ้าช่วยลูกด้วย เรนาอ้อนวอนขอร้องต่อพระเจ้า เเต่ท้ายที่สุดเเล้วก็พระเจ้ายังคงจะใจร้ายกับเรนามาก เพราะพ่อเธอลากเธอมายังหน้าประตูบ้านเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว เธอได้เเต่เดินตามต้อยๆเหมือนเด็กน้อยที่ถูกขัดใจเเละกำลังจะร้องไห้

"อยู่ที่นี้ต้องทำตัวดีๆเข้าใจไหม?" เซเวอร์รัส 

อยู่ดีๆพ่อของเธอก็พูดขึ้นมาราวกับว่าถ้าเข้าไปในบ้านเเล้วบังเอิญไปกวนเบื้องล่างของเจ้าของบ้านเเล้วเขาจะฆ่าเราให้ตายซะอย่างนั้น หรือว่าเจ้าของบ้านเขาจะทำเช่นนั้นจริงๆ? เเต่ดูจากสีหน้าของพ่อเธอเเล้วท่าจะเป็นเรื่องจริงซะด้วย เขาทำหน้าจริงจังจนเซเรฟินาถึงกับต้องรีบตกลงก่อนที่จะเป็นพ่อเธอนั้นเเหละที่จะฆ่าเธอเเทน...

*ก๊อกๆ*

ไม่ต้องรอให้เจ้าของบ้านเดินมาเปิดประตูหรืออนุญาตให้เข้าไปภายในบ้าน พ่อของเธอก็ลากเธอเข้ามาก่อนซะเเล้ว เหมือนกับว่ารีบหนีใครบางคนอยู่ เจ้าหนี้เหรอ?

Related image


ขอเวลาเซเรฟินาตกใจได้ไหมเนี่ย? ทำไมในบ้านถึงสวยได้ขนาดนี้ทั้งๆที่ข้างนอกเหมือนบ้านผีสิงหรือว่า......เวทมนตร์ จากการคาดเดาของเรนาเจ้าของบ้านนี้ต้องฉลาดมากเเน่ๆที่ใช่คาถาขยายพื้นที่ในการหลบตาพวกมักเกิ้ล เเล้วก็ต้องเก่งมากพอสมควรเพราะคาถานี้เป็นคาถาชั้นสูง เเต่ที่เเน่ๆคาถานี้มันผิดกฎหมายไม่ใช่เรอะ?! พูดไปก็เท่านั้นเเหละเรนาไม่เเคร์อยู่เเล้วเพราะขนาดน้ำยาที่เธอปรุงยังผิดกฎหมายเองอยู่เลย

"นั่งรออยู่ตรงนี้" เซเวอร์รัส

เรนาพยักหน้าเเล้วมองตามพ่อเธอที่เดินหน้าขึ้นไปบนชั้น 2 ของบ้านเเละเธอก็ได้ยินเสียงปิดประตู ว่าเเต่ทำไมพ่อของเธอชอบทำตัวลึกลับด้วยเนี่ย....เวลาผ่านไปเกือบ 10 นาทีเห็นจะได้ พ่อเธอเดินออกมา พร้อมกับคนๆหนึ่งที่ใส่ผ้าคลุมสีดำ ทำให้เธอไม่เห็นหน้าของเขาหรือว่าเธอเลย

"คนนี้เเหละครับนายท่าน" เซเวอร์รัส

เขาคนนั้นไม่ได้ตอบอะไรเพียงเเต่พยักหน้าเเล้วเดินกลับเข้าไปในห้อง เรนาได้เเต่ยืนทำหน้าเอ๋อเเล้วหันกลับมามองเซเวอร์รัสที่กำลังจะเอ่ยปากพูดกับเธอเเต่ก็กลับหยุดชะงัก เเล้วเดินตรงเข้ามากอดเรนา...อ่า กอดครั้งเเรกในชีวิตของเธอ น้ำตาของเรนาไหลออกมาไม่หยุด มันทั้งเสียใจที่ต้องจากพ่อของเธอ มันทั้งตื้นตันใจที่พ่อกอดเธอ ความรู้สึกของกอดมันช่างอบอุ่นยิ่ง ทางด้านเซเวอร์รัสที่กอดเรนา เขาทำได้เเค่เพียงน้ำตาไหลออกมา ความเย็นชาที่เขาเคยปกปิดเอาไว้มันไม่เหลืออีกต่อไปแล้ว....ต่อจากนี้เขาไม่รู้ว่าจะได้เจอเธออีกไหม ไม่รู้ว่าโตขึ้นเธอจะได้มาเรียนที่ฮอกวอตส์รึเปล่า? หวังว่าคราวนี้พระเจ้าคงไม่ใจร้ายกับเขานักน่ะ เมื่อกอดเธอได้สักพักเซเวอร์รัส ก็ผละออกมากอดจะลูบหัวของเรนาที่กำลังร้องไห้อย่างหนัก เเต่ไร้ซึ่งเสียงสะอื้น

"เลิกร้องไห้ได้เเล้ว รู้ไหมว่าตอนนี้เธอหน้าตาน่าเกลียดมาก" เซเวอร์รัส มันเกือบจะดีเเล้วเชียวถ้าพ่อของเธอไม่พูดจากโหดร้ายใส่เธอเเบบนี้ เรนาจิคราย

"โตเเล้วดูเเลตัวเองดีๆ อย่าลืมเรื่องสร้อยที่เคยบอกไว้ ตอนฉันไม่อยู่ก็ค่อยเอาความรู้ใส่สมองซะบางมันจะได้ไม่กลวง ไม่ใช่พอฉันกลับมาอีกทีกลายเป็นคนโง่ไปซะนี้ มีอะไรก็เขียนจดหมายมาเข้าใจไหม? ถึงเเม้บางที่ฉันอาจจะไม่ได้ตอบเธอคงรู้ว่าฉันคงไม่ได้ว่างเหมือนเมื่อก่อนเเล้ว อ๋อเดี๋ยวพอฉันกลับไปเธอเข้าไปหานายท่านที่ห้องที่ฉันออกมาเมื่อกี้ด้วยเข้าใจไหม?" เซเวอร์รัส

"เข้าใจค่ะ" เซเรฟินาพยักหน้า

เซเวอร์รัส เดินออกมาที่หน้าประตูก่อนที่เขาจะหายตัวไป เขาชี้ไปที่คอของเขา ทำท่าทางว่าอย่าลืมสร้อยเด็ดขาดก่อนที่เขาจะหายตัวไป ตัวของเรนาเองก็เริ่มจะสงสัยว่าสร้อยมันสำคัญอะไรหนักหนาถึงพูดเเล้วพูดอีก....เรนาปิดประตูบ้านก่อนที่จะทำใจเเละเดินเข้าไปเคาะประตูห้องของจอมมาร....

*ก๊อกๆ*

"เข้ามา" จอมมาร

นี้น่าจะเป็นครั้งเเรกเลยก็ว่าได้ที่เซเรฟินาได้ยินเสียงของจอมมาร เสียงของเขาเหมือนคนอายุ 20 ต้นๆ เสียงดูไม่เเก่เอาซะเลย...เรนาเปิดประตูเเละเดินเข้าไปในห้อง ภายในห้องของจอมมารค่อนข้างจะมืด มีหนังสือมากมายวางเรียงรายอยู่บนชั้น รวมไปถึงโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ที่กองไปด้วยกระดาษมากมาย ซึ่งเรนาเดาได้ไม่ยากว่านั้นคืองานของจอมมารเเน่นอน....เรนากำลังจ้องมองจอมมารที่อยู่ภายใต้ผ้าคลุม ทำให้เธอก็ยังไม่สามารถเห็นหน้าจอมมารได้

Related image


ตัดภาพกลับไปที่จอมมารที่นั่งอยู่บนโซฟาที่สามารถนั่งได้เเค่คนเดียว กำลังนั่งอ่านใจของเด็กน้อยตรงหน้าอยู่ มันน่าหงุดหงิดมากสำหรับเขาที่เด็กน้อยคนนี้เรียกเขาว่า จอมมาร จริงๆเขาไม่เถียงหรอกว่าเขาคือจอมมาร เเต่ไอการที่ก่อนหน้านี้มโนไว้ว่าเขาเป็นคนเเก่ โรจิต หื่นๆนี้รับไม่ได้จริงๆ สงสัยคงต้องปรับทัศนคติกันอีกยาวเลย....ว่าเเล้วจอมมารก็ดึงผ้าคลุมลงทำให้เห็นหน้าของเขาได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

Joao Mahl, Men's Fashion, Style, Clothing, Male Model, Good ...


อ่า พอได้เห็นหน้าปุ๊ปเรนาก็รู้สึกสบายใจอย่างน้อยก็ไม่ใช่อีพวกตาลุงโรคจิตก็เเล้วกัน.....ส่วนตอนนี้ท่านจอมมารกำลังจะร้องไห้ นี้ขนาดเขาอุสาเอาหน้าอันหล่อเหลาออกมาให้ดูคนจะต้องหลงไหลไม่ใช่เหรอ? ทำไมถึงใช้ไม่ได้กับเด็กคนนี้ ปกติเด็กไม่กี่เดือนยังหลงเขาได้เลยน่ะ ให้ตายเหอะจอมมารคนนี้อยากจะบ้าตาย

"เธอมานั่งตรงนี้สิ" จอมมาร

"ตรงไหนคะ?" เซเรฟินา

"บนตักฉันเนี่ยเเหละ" จอมมาร

เมื่อจอมมารพูดจบเรนาก็เดินมาที่โซฟาเเล้วพยายามขึ้นมานั่งบนตักของจอมมาร เเต่ด้วยความที่เรนายังเด็กก็เลยยังตัวเล็กมากทำให้สูงไม่ถึง(เรียกง่ายๆว่าเตี้ยนั้นเอง...)ทำให้จอมมารต้องอุ้มเธอมานั่งบนขาของเขา คิดไปคิดมาก็เเปลกเหมือนกันจอมมารที่คนอื่นยอมก้มหัวให้ด้วยความเก่งกาจบวกด้วยความกลัวยอมให้เด็กมานั่งตักเนี่ยน่ะ มันช่างพิลึกชะมัด

"เเนะนำตัวหน่อยสิ" จอมมาร เรนาส่ายหัว

"คุณก็เเนะนำตัวให้หนูฟังก่อนสิ" เซเรฟินา จอมมารถึงกับช็อคไปไม่ถูกเลยทีเดียวไม่เคยมีใครกล้าต่อปากต่อคำแบบนี้กลับเขามาก่อน เเค่มองยังกลัวเลยเเล้วทำไมเด็กคนนี้ถึง?!.....น่าสนใจจริงๆเด็กคนนี้

"ก็ได้ฉันชื่อทอม มาร์โวโล ริดเดิ้ล โดยปกติคนจะเรียกฉันว่าลอร์ดโวลเดอมอร์หรือว่าจอมมาร เธอรู้จักไหม?" จอมมาร เด็กสาวทำหน้าครุ่นคิดก่อนที่จะพยักหน้า เเต่เเสดงท่าทีเฉยๆใส่เขา...เดี๋ยวน่ะ?! นี้รู้ว่าเขาคือใครเเต่ไม่กลัวเลยจริงดิ จบล่ะจอมมารผู้ใหญ่ เเค่เด็กมันยังไม่กลัวเลย โธ่ชีวิต

"แล้วคุณจะให้หนูเรียกคุณว่าอะไรล่ะคะ?" เซเรฟินา

"ทอม" จอมมาร

"โอเคค่ะ ทอมหนูชื่อเซเรฟินา สเนปเป็นลูกสาวของเซเวอร์รัส สเนป หนูชอบอ่านหนังสือ ชอบความรู้ชอบทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นผี หนูไม่เอาผีอ่ะ" เซเรฟินา

ถามว่าตอนนี้จอมมารเป็นยังไงน่ะหรือ? ก็คนถูกดาเมจจากความน่ารักของเเม่หนูน้อยเรนาไปอีกคนเเล้วน่ะสิ จอมมารรู้ตัวว่าเขาต้องเลี้ยงดูเเม่หนูน้อยนี้ไปจนกว่าเธอจะได้เข้าเรียนเเน่นอน เขาคิดว่าตัวเขาคงเผลอทำตามใจหนูน้อยนี้บ่อยเเน่ๆเลย เเย่เเน่ๆไม่เคยคิดเคยฝันมาก่อนว่าตัวเองจะต้องมาทำอะไรหรือเจออะไรเเบบนี้ในชีวิตด้วย จอมมารขอหลบไปร้องไห้นี้มันจะหน้าหมดศรัทธามากไปรึเปล่าเนี่ย?

"โอเค งั้นมาเถอะเดี๋ยวฉันจะพาไปดูห้องนอน" จอมมาร

"ค่ะ ทอม" เซเรฟินา

จอมมารพาเรนาออกไปดูห้องนอนโดยใช้วิธีการอุ้มเเบบเนียนๆ ไม่มีใครรู้ ไม่มีใครเเจ้งตำรวจ เขาก็ไม่มีทางติดคุกเเน่ๆ จอมมารเดินไปยังสุดทางเดินห้องทางด้านซ้ายเป็นห้องของเรนา ส่วนห้องตรงข้ามกันทางขวาเป็นห้องของจอมมารเอง จอมมารบอกเรนาว่าข้างล่างเป็นห้องใต้ดินมีหนังสือเยอะมากเหมือนกับห้องสมุดเลยก็ว่าได้ เเต่ด้วยความที่เรนาเดินทางมาเหนื่อยล้าเพราะการหายตัวมาทำให้เด็กเล็กอย่างเธอเหนื่อยได้ง่าย ทำให้เธอขอตัวไปนอนก่อนเเล้วค่อยออกสำรวจบ้านพรุ่งนี้ ทอมบอกกันเธอว่าเธอสามารถเข้าได้ทุกห้องที่ต้องการรวมถึงห้องของทอมด้วย เขายังบอกอีกว่ามีเอลฟ์ชื่อด๊อบบี้ เธอสามารถเรียกมันมาใช้หรือมาอยู่เป็นเพื่อนได้ 

เมื่อก่อนเอลฟ์ตัวนี้เคยเป็นของคุณมัลฟอยมาก่อน ก่อนที่จอมมารจะพามันมาอยู่ด้วย เเต่ตอนที่จอมมารพูดถึงด๊อบบี้ว่ามันทำให้ถูกเรนาพูดว่าเเละบ่นไปหนึ่งยก...

"มีอะไรก็เรียกมันได้ตลอดเวลาเลยน่ะ" จอมมาร

"ทอม คุณไม่ควรเรียกด๊อบบี้ว่ามันนะคะ คุณรู้ใช้ไหมว่าคำพวกนี้คนที่ไม่เจริญเท่านั้นถึงใช้คำนี้เรียกคนอื่น ถึงเเม้ว่าเขาจะเป็นเอลฟ์เเต่เขาก็มีชีวิตจิตใจเหมือนกันนะคะ คุณลองคิดว่าคนอื่นเขาเรียกคุณว่ามันสิคะ? คุณชอบเหรอ?"  เซเรฟินา

"โอเค วันหลังฉันจะไม่เรียกด๊อบบี้ว่ามันเเล้วตกลงไหม?" จอมมาร

"ตกลงค่ะ!" เซเรฟินา

ใช่หลังจากที่เรนาพูดจบเจ้าตัวก็เดินเข้าห้องไปนอน ปล่อยให้จอมมารยืนงงว่านี้ตกลงใครเป็นผู้ใหญ่กันเเน่ว่ะเนี่ย? เขาว่ากันว่าผู้ใหญ่ทำตัวยังไง เด็กก็จะเป็นอย่างนั้นตาม เขาไม่เคยเชื่อเลยจนกระทั่งได้เจอกับตัวถึงกับพูดไม่ออกเลยทีเดียว เซเวอร์รัสว่าปากคอเราะร้ายเเล้ว เซเรฟินานี้ยิ่งกว่า โหยดีงามมากที่มาอยู่กับเขาตอน 6 ขวบนี้ถ้าอยู่กับเซเวอร์รัสจนโตนี้จะเป็นยังไงยังไม่อยากจะคิดเลย.....


TALK with Writer

     Referenceจอมมารของเรามาจากนายเเบบชื่อ 'Joao Mahl' นะคะเพื่อใครอยากจะไปตามหา...จอมมารก็จอมมารเถอะ เจอน้องเข้าไปถึงกับช็อคพูดไม่ออกกันเลยทีเดียว เดี๋ยวเราไปสัมภาษณ์กับจอมมารหน่อยดีกว่านะคะINTERVIEW WITH จอมมาร


Writer : เป็นยังไงบ้างจอมมาร เจอน้องครั้งเเรก?

จอมมาร : ตอนเเรกก็นึกว่าเด็กธรรมดาๆ เเต่นี้มัน...โหดร้ายเกินไปแล้ว

Writer : เออ ว่าเเต่ค่าจ้างถูกเหรอคะ? ทำไมถึงได้ออกมาเร็วจัง?

จอมมาร : ใช่สิ! ต้องรีบรับงานไว้ก่อน เลี้ยงเด็กใช่เงินเยอะจะตาย!!!

Writer : อ่าอย่าเพิ่งเกรี้ยวกราดไปสิท่านจอมมาร ได้ข่าวว่าตอนหน้าจะมีเรือให้ลงเพิ่มจริงไหมคะ?

จอมมาร : ว่าไงนะ? ยังจะมีเรือเพิ่มอีกเหลือ มีเรือกี่ลำกันเเน่เนี่ย?!

Writer : ก็มีเยอะพอสมควรเลยค่ะ เเค่คราวๆก็ 4-5 ลำนะคะ

จอมมาร : มีไปทำไมตั้งเยอะ? เเค่ 2 ลำ ยังเสี่ยงคุกเลยมีเยอะเดี๋ยวก็ไปหมดเรื่องพอดี

Writer : คือเรือคนเเก่ เอ้ย!เรือคนที่อายุเยอะมันมีไม่เยอะหรอกค่ะ โอกาสที่น้องจะชอบผู้สูงอายุ เอ้ย!ผู้ใหญ่มันอาจจะน้อยก็ได้นะคะ

จอมมาร : ฟังปากฉัน ไม่!มี!ทาง! เรือของฉันไม่จมเเน่นอน

Writer : เพราะอะไรถึงมั่นใจขนาดนั้นล่ะคะ?

จอมมาร : เพราะว่าเรือฉันเป็นเรือดำน้ำ55555

Writer : .......เอาเป็นว่าขอจบสัมภาษณ์เเต่เพียงเท่านี้ ขอบคุณค่ะ

จอมมาร : เห้! เดี๋ยวสิ! เดี๊ยว!!!!

Writer : บายค่ะทุกโค้นนนนน~Twitter : @TheSalana_S


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 376 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

288 ความคิดเห็น

 1. #242 beta (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 21:50
  แล้วสรุปใครเป็นพระเอกหว่า??? ( อยากให้เป็นเดรโกอ่ะ )
  #242
  1
  • #242-1 Kyloren(จากตอนที่ 4)
   9 กรกฎาคม 2563 / 11:09
   นั้นะสิน้าา~🤔
   #242-1
 2. #236 Dailee (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 21:10

  จอมมารตระมุตระมิ!!!
  #236
  1
  • #236-1 Kyloren(จากตอนที่ 4)
   9 กรกฎาคม 2563 / 11:10
   🌈❤️🥺
   #236-1
 3. #188 I_Phone (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 10:12
  เพราะเรือฉันเป็นเรือดำน้ำ55555555555
  #188
  0
 4. #104 iN3310K (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 06:26
  ทอมไปเอาเรือดำน้ำมาจากไหน? อย่าบอกนะว่าเอามาจากภาษีของผู้เสพความตายหน่ะ!?
  #104
  3
  • #104-1 Kyloren(จากตอนที่ 4)
   19 เมษายน 2562 / 22:40
   จอมมาร : ก็เเหม่~ ช่วงนี้ไม่ค่อยมีตังค์ก็ต้องขอภาษีของคนอื่นไปซื้อ~
   #104-1
  • #104-3 Kyloren(จากตอนที่ 4)
   20 เมษายน 2562 / 00:05
   จอมมาร : เเค่กๆ คุกๆ เเค่กๆๆ // อยู่ดีก็เป็นหวัด~
   #104-3
 5. #86 zeze1997 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 14:39
  ทอมดูแบ๊วมาก
  #86
  1
  • #86-1 Kyloren(จากตอนที่ 4)
   16 เมษายน 2562 / 01:34
   เห้อๆ จอมมารยอมเเบ๊วใส่น้องคนเดียวววว!!!
   #86-1
 6. #58 rin_1080 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 10:56
  จริงเรือดำน้ำมันจมเพรสะมันดำ เอ๊ะ ..................
  #58
  0
 7. #57 fatin-creammy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 09:29
  โอ้ยขำ เพราะ เรือของฉัน คือ เรือดำน้ำน่ะสิ อย่างนี้ให้พี่แกไปเลยเถอะ 5555
  #57
  0
 8. #56 kamnum_za (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 06:31
  ทอมจะเลี้ยงน้องไหวเร้ออ แก่แล้วนี่ แค่กๆ//โดดหลบ
  #56
  1
  • #56-1 Kyloren(จากตอนที่ 4)
   12 เมษายน 2562 / 18:52
   จอมมาร : แก่เเต่เด็ดนะครับ
   Peachy Pearl : ทอม!!! อย่าติดเรทเดี๋ยวพีชถูกแบน!!
   จอมาร : นิดๆหน่อยๆเอง
   #56-1
 9. #55 Tonhommmmm (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 03:40
  ไม่เลือกงาน ไม่ยากจนนะคะทอม!!
  #55
  1
  • #55-1 Kyloren(จากตอนที่ 4)
   12 เมษายน 2562 / 18:53
   จอมมาร : ใช่ ช่วงนี้ยิ่ง กินเเกรบเเทนขนมปังอยู่ด้วย
   #55-1
 10. #54 Eifel3955 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 02:20
  เมื่อไหร่จะเข้าฮอกวอตส์​
  #54
  0
 11. #53 Nut_thayapron (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 00:50
  ถ้าโตขึ้นจะจำน้องได้รึเปล่าเนี้ย
  #53
  0
 12. #24 fatin-creammy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 09:35
  รีบๆม่ต่อได้แล้วเจ้าค่ะ 1 เดือนแล้วนะขอรับ
  #24
  0
 13. #22 sam2517cha (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 10:23

  ต่ออเร็วๆน้า รออยู่สนุกมาก

  #22
  0
 14. #20 bammie1a (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 07:19
  ไม้กายสิทธิ์เรียกเป็นด้ามจ้า
  #20
  1
  • #20-1 Kyloren(จากตอนที่ 4)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 09:30
   เกิดาเพิ่งรู้........ขอบคุณนะคะ -^^-
   #20-1
 15. #19 DeidaraSora (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 21:35

  รรอต้องนานอย่าตัดจบแบบเน้ฮือออ

  #19
  0
 16. #18 Lyra_Selwyn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 10:43

  รออยู่นะคะ

  #18
  0
 17. #17 AomKazuko (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 08:50
  รอออออออ
  #17
  0
 18. #16 Mrtaza (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 03:10

  รออยู่นะครับ​
  #16
  0