ϟ [FIC] Harry Potter : ทายาทสลิธีริน

ตอนที่ 26 : ♞ Halloween Special - 2019 (18+)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,917
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 141 ครั้ง
  23 ส.ค. 63

TB
♞ Halloween Special - ไม่เกี่ยวกับเนื้อเรื่องหลัก

Image result for halloween aesthetic

     มีตำนานเล่าขานมากมายเกี่ยวกับวันฮาโลวีน บางคนเล่าว่าเป็นวันที่คนตายและคนเป็นถูกเชื่อมโยงเข้าด้วยกัน จิตวิญญาณของคนตายจะย้ายร่างเเละหาที่สิงสู่ บางคนก็พูดว่าเป็นวันปล่อยผี แต่สำหรับเซเรฟินาคนนี้เเล้วจะตำนานไหนก็ไม่สำคัญหรอก! เพราะยังไงมันก็คือวันของผีชัดๆ ให้ตายเหอะ เธอไม่ชอบเลยที่ทุกๆวันที่ 31 ตุลาคม ฮอกวอตส์จะมีจัดงานลี้ยงวันฮาโลวีนขึ้นมาทุกปี(จงมโนว่าตอนนี้น้องอยู่ปี 6) เเล้วนักเรียนก็จะเเต่งตัวเลียนแบบผี....น่ากลัวชะมัด เเถมการตกเเต่งปราสาทก็จะเป็นเเนวหลอนๆด้วย ถ้าเผื่อใครที่ยังไม่รู้..ใช่! เซเรฟินา สเนปกลัวผีเข้าไส้เห็นทีไรถ้าไม่วิ่งหนีก็คงนั่งช็อกอยู่ที่เดิม! วันนี้เป็นวันฮาโลวีน ไม่มีการเรียนการสอน เซเรฟินาตั้งใจอย่างมากที่จะหมกตัวอยู่ในห้องเเละจะไม่ออกไปข้างนอกเพื่อเจอเเต่คนเเต่งตัวเหมือนผีเเน่นอน...เว้นเเต่ว่าปีนี้เป็นหน้าที่ของบ้านสลิธีรินที่ต้องมาตกเเต่งห้องโถงใหญ่ เเน่นอนว่าแผนในการนอนอยู่เฉยๆพังไม่เป็นท่า เซเรฟินาจึงต้องลากสังขารตัวเองออกมาทำงานเหมือนชาวบ้านเขา

ตอนนี้ทุกฝ่ายต่างทำหน้าที่กันอย่างตั้งใจ เซเรฟินาเดินไปเรื่อยๆก็เจอเข้ากับคนดังพอตเตอร์เข้า! เธอได้เเต่สงสัยว่าพอตเตอร์มาทำอะไรอยู่ที่ห้องโถงใหญ่ พอเธอจะเดินเข้าไปหาเขา เขาก็ทำท่าทางแปลกๆก่อนที่จะเดินหนีเธอไป...ช่างเถอะ เธอไม่สนใจเท่าไหร่อยู่เเล้ว เธอเลือกที่จะเดินกลับไปทำงาน...เเต่ก็นะ คนอย่างเซเรฟินา เธอไม่ยอมมานั่งทำงานไรสาระอย่างนี้เเน่นอน เมื่อคิดได้ดังนั้นเธอก็แอบหนีออกมาตอนที่เดรกกับธีโอกำลังเถียงกันอยู่ 

Related image


     เธอเดินไปเรื่อยๆจนกระทั่งออกไปยังระเบียงของปราสาท เธอก็เห็นความเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่แปลกไป โดยปกติเเล้ววิวด้านข้างจะเป็นป่าต้องห้าม เเต่ตอนนี้มันกลับกลายเป็นสวนขนาดใหญ่ที่มีทางเดินเป็นเขาวงกตภายด้านข้างเป็นรั้วเเหลมขนาดใหญ่ ภายในวงกตมีแสงสีส้มวูบไปมาเหมือนมีใครกำลังทำอะไรบางอย่างอยู่ในนั้น เมื่อเห็นอย่างนั้นเซเรฟินาก็ไม่รอช้าก้าวขาเดินออกไปหารั้วหนามขนาดใหญ่ก่อนที่จะเดินหายเข้าไปในเขาวงกต โดยที่ไม่ได้รู้ตัวเลยว่า....เขาวงกตที่เธอเห็นนั้นสลายไปราวกับมันไม่เคยมีอยู่มีเพียงป่าต้องห้ามก็เท่านั้นเอง

ยิ่งเธอเดินเข้าไปเรื่อยๆ ก็เริ่มรู้สึกได้ถึงความเย็น ความหนาวเหน็บ ความเงียบ เเละความโดดเดียว บรรยากาศที่เปลี่ยนไปกับทางที่ไม่มีวันจบสิ้น มันทำให้เซเรฟินาเริ่มรู้สึกแปลกๆขึ้นไปทุกที หรือว่านี้คือความผิดพลาดที่เธอเลือกที่จะเดินเข้ามาที่นี้ ที่นี้ไม่มีอะไรเลยนอกจากความมืดมิด แสงไฟที่เห็นอยู่เมื่อกี้ก็หายไป...ทำไมกัน?

*ตึก ตึก ตึก*

เสียงที่แปลกประหลาดสร้างความตกใจให้เซเรฟินาเป็นอย่างมาก เธอก็เลือกที่จะหยุดเดินเเล้วหันหลังไป 

"ลูมอส" เซเรฟินา ร่ายคาถาออกมา เเละสิ่งที่เธอเห็นก็เเค่ความมืดมิด 

เธอจึงเลือกที่จะเดินต่อไป เเต่พอเดินไปได้ไม่นานก็มีเสียงดังขึ้นนมาอีกราวกับเสียงนั้นกำลังเดินตามเธอ


*ตึก ตึก ตึก*

ชัดเจนเเล้ว...มีคนตามเธอมาอยู่ เซเรฟินากลั้นใจก่อนที่จะวิ่งสุดฝีเท้าออกไป


*ตึกๆๆ ตึกๆๆ ตึกๆๆ*

เสียงของอะไรไม่รู้ที่คอยวิ่งไล่หลังเธอมาอย่างไม่หยุดไม่หย่อน เซเรฟินาตอนนี้กำลังวิ่งหนีอย่างสุดความสามารถ เธอไม่รู้ว่าตัวอะไรตามเธอมา เเละเธอก็ไม่รู้เช่นกันว่าคิดยังไงถึงกล้าเดินเข้ามาในที่เเบบนี้ด้วยให้ตายสิ! รู้อย่างนี้ไม่น่าหนีออกมาเลย!!!!! ก่อนที่จะคิดไปได้ไกลกว่านั้น ไม่รู้ว่ายอดหญ้ามีโผล่มาจากไหนทำให้เซเรฟินาสะดุดเเล้วล้มกลิ้งไปที่พื้น ก่อนที่เธอจะตั้งสติทันเธอหันไปเห็นสิ่งที่น่าสยดสยองที่เธออาจจะทำไปจนวันตายเลยก็ได้ มันเหมือนมนุาญืเเต่ไม่ใช่ มันมีปุ่มหนองตามร่างกายใบหน้าที่เต็มไปด้วยเลือดเเละรอยยิ้มที่สยดสยอง ยิ่งมันยิ้มมากทันไหร่ความสยองของมันก็มากขึ้นเรื่อยๆ ฟันของมันเป็นสีเหลืองภายในปากที่หนอนชอนไชเต็มไปหมดราวกันว่ามันเพิ่งไปกินซากศพอะไรมา มันไม่มีผม เเต่กลับทำให้เห็นสมองที่เปิดออกมาเพียงเล็กน้อยพร้อมกับน้ำเหลืองที่พร้อมจะทะลักออกมาทุกเมื่อ..

"หึหึหึ หนีไปไหนไม่ได้เเล้วสิเเม่สาวน้อย" เสียงหื่นกามจากไอ้สัตว์ประหลาดตัวนั้น

มันค่อยๆ ย่างก้าวเข้ามาใกล้เธอเรื่อยๆ พร้อมกับอาวุธสุดสยองในมือ เซเรฟินาหลับตาลงก่อนที่เธอพยายามจะคิดถึงคาถาทั้งหมดที่เคยเรียนมาเพื่อจะนำมาฆ่าไอ้สัตว์ประหลาดข้างหน้าของเธอ เเต่มันก็ไม่เป็นผลเพราะมือเเละปากของเเข็งเกินไป เกินกว่าที่จะร่ายคาถาได้ เมื่อเธอลืมตาขึ้นมาก็เห็นมันเดินเข้ามาใกล้ๆ เอามืออันโสโครกของมันเชิดคางเซเรฟินา มันดมกลิ่นของเธอเข้าไป ทำให้มันพ่นกลิ่นลมหายใจที่เน่าเหม็นเขามาเต็มๆที่หน้าเธอ บอกทีก็อย่างจะถามว่ามันไปแ*ก อะไรมาทำไมกลิ่นมันถึงเน่าได้ขนาดนี้ มือของมันค่อยๆลูบไล่ตั้งเเต่เท้าของเธอลากยาวจนมาถึงขา รวมไปถึงต้นขาของเธอ มันเป็นสัมผัสที่น่าขยะเเขยงที่สุดตั้งเเต่เซเรฟินามีชีวิตมาตั้งเเต่เกิดจนถึงตอนนี้

มือของมันลูบไล่ไปทั่วขาของเธอ ก่อนที่มันจะฉีกเสื้อของเธอออกทำให้เห็นผิวที่เนียนสวยเเละบราๆอันน้อยๆที่ปกปิดความเป็นหญิงของเซเรฟินาเอาไว้ มือของมันเริ่มอยู่ไม่สุข มันเริ่มลูบไปที่หน้าท้องน้อยของเธอ...ก็ต้องยอมรับไปตามความจริงว่ามันแอบรู้สึกดีนิดหน่อย เเต่สติก็กลับมาอีกครั้ง น้ำตาของเซเรฟินาไหลออกมา มันหันมามองก่อนที่มันจะเอาลิ้นสากๆของมันมาเลียน้ำตาของเธอไว้..ขยะเเขยงเเต่รู้สึกดี เธอไม่เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อน หรือว่าเธอจะโดนครอบงำเเล้ว ตอนนี้เซเรฟินาไม่สามารถขัดขืนอีกเเล้วต่อไปเธอปล่อยให้มันทำในสิ่งที่มันต้องการโดยที่เธอเต็มใจเเละยอมรับมัน

(CUT NC18+)

Image result for dark castle bedroom aesthetic


     เช้าวันต่อมาความรู้สึกเเรกหลังจากที่เธอตื่นขึ้นมาคือ'เจ็บ' ก็คงไม่ต้องถามว่าเจ็บตรงไหน เธอค่อยประติดประต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้...เธอจำได้ว่าตอนนั้นเธออยู่ที่วงกตก่อนที่ไม่นานนักเธอก็เจอกับสัตว์ประหลาดที่สามารถทำให้เธอมีความสุขแบบแปลกๆได้ เเต่ตอนนี้เธอมาอยู่ที่ไหนกัน? เซเรฟินาเลือกที่จะลุกขึ้นเดินเเล้วถือวิสาสะเข้าห้องน้ำเเล้วอาบน้ำอย่างสบายใจโดยที่ไม่เห็นว่ามีคนๆหนึ่งแอบยิ้มอยู่ภายในห้อง ต่อมาไม่นานหลังจากที่อาบน้ำเสร็จเธอใส่เสื้อผ้าที่วางไว้อยู่บนเตียง เหมือนกันเจ้าของสถานที่บอกว่าให้เธอใส่ซะ เธอใส่โดยไม่ได้คิดอะไร ก็เเหม่เสื้อขาดซะขนาดนั้นใครจะใส่ได้จริงไหม? 

เซเรฟินาเดินออกมาจากห้องที่เธอคาดว่าจะเป็นห้องนอนก่อนที่เธอจะเดินลงไปยังข้างล่าง ด้วยความที่เธอหิวมากทำให้เธอเลือกเดินไปเข้าไปในห้องครัว โดยที่เธอลืมไปว่าไอ้สัตว์ประหลาดตัวนั้นมันอาจจะยังอยู่ก็เป็นได้ เธอคิดได้ดังนั้นเธอจึงรีบเดินออกมาจากห้องครัวเเต่ว่ามันไม่ทันการเเล้ว..

*หมับ*

"นั้นเจ้าคิดว่าเจ้าจะไปไหนสาวน้อย" ???

คำพูดที่คล้ายเดิม เเต่น้ำเสียงกลับเปลี่ยนไปอย่างไม่น่าเชื่อ กับสัมผัสที่นุ่มขึ้นทำให้เซเรฟินาชะงักเล็กน้อยก่อนที่จะหันไปก็พบกับมนุษย์..ไม่สิ คล้ายมนุษย์เเต่กลับมีสีผิวซีดราวกับว่าไม่มีเลือดไหลผ่านไปมาในร่างกายของเขา ในตายของเขาเป็นสีเเดงสัตว์ มีฟันที่เเหลมคม..เขาจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก'เเวมไพร์'

Image result for vampire aesthetic male


เซเรฟินายอมรัยว่าค่อนข้างตกใจเพราะก็ไม่เคยคิดมาก่อนว่า'แวมไพร์'จะหล่อได้ขนาดนี้ เเล้วสัตว์ประหลาดเมื่อคืนนี้ไปไหน? หรือว่าเขาช่วยเธอเอาไว้? เเต่ก็ไม่น่าใช่เพราะเธอจำเหตุการณ์ได้ทั้งหมด

"นายเป็นใคร?" เซเรฟินา

"หึ เจ้านี้ความจำสั้นหรืออะไร? ทำไมถึงจำ'ผัว'ตัวเองไม่ได้" ???

"ห้ะ?! บ้าเหรอ ฉันไปมีผัวตอนไหนไม่ทราบย่ะ?" เซเรฟินา

"ก็เมื่อคืนนี้หรือว่าเจ้าจะให้ข้ารื้อฟื้นความจำให้เจ้า" ??? หยิ้มที่มุมปาก

"ไม่จริงน่าเมื่อคืนนี้ไม่ใช่นายเเน่นอน!" เซเรฟินา

"เเน่ใจเหรอ? ข้าจำได้ว่าเจ้าร้องขออีกจนข้าเเทบหมดเเรง" ???

เซเรฟินาหน้าเเดง เธอจำได้ว่าเมื่อคืนนี้เธอทำอะไรลงไป!!! ไม่เห็นจะต้องมารื้อฟื้นความทรงจำแบบนี้เลย! ให้ตายสิ เมื่อคืนเธอไม่ควรเคลิ้มไปกับอะไรเเบบนี้เลยจริงๆ

"ก็เเค่ One Night Stand ไหมล่ะ?" เซเรฟินา

"เหอะ เจ้าจะไปรู้อะไร? นี้เจ้ารู้ไหมว่าเจ้าอยู่ที่ไหน" ???

"ฉันจะไปรู้ได้ไงล่ะ? เเค่ชื่อนายฉันยังไม่รู้เลย" เซเรฟินา

"ไหนๆเจ้าก็เป็นเมียข้าเเล้ว ข้าก็คงต้องบอกชื่อข้าสินะ" ???

"ไม่ได้เป็นเมียย่ะ! ว่าเเต่บอกชื่อนายมาสิ" เซเรฟินา

"ข้าชื่อ เจ้าชายเดเนียล เดอ ดิเอสติก แห่งราชวงศ์แวมไพร์ที่สาบสูญ ข้าเป็นรุ่นที่ 142" เดเนียล

"เจ้าชาย?! บ้าน่าเเล้วไอ้ตัวเมื่อคืนนี้?" เซเรฟินา

"ไอ้ตัวเมื่อวานนี้เลยเหรอ? ที่เจ้าเห็นเมื่อวานนี้คือภาพนิมิต..เจ้าจะเห็นสิ่งที่เจ้ากลัวที่สุดถ้าเจ้ายอมให้ข้า'เอา'เจ้าแบบเมื่อคืนนี้โดยที่ข้ายังอยู่ในร่างน่ากลัวเเสดงว่าข้าสามารถไว้ใจเจ้าได้ไงล่ะ" เดเนียล

"!!!!! งั้นมันเกี่ยวอะไรกับวันฮาโลวีนล่ะ?" เซเรฟินา

"มีคำทำนายเล่าเอาไว้ว่า เมื่อใดที่ถึงเวลา นางคู่ครองของราชวงศ์เเวมไพร์มาในวันที่มืดมิด วันที่พวกผีได้เป็นอิสระ ราชวงศ์เเวมไพร์จะเข้าสู่ยุครุ่งโรจน์ ทั้งคู็จะครองรักชั่วนิรันดร" เดเนียล

"เอ๊า! เดี๋ยวๆเเล้วมันเกี่ยวอะไรกับฉันในเมื่อมันสามารถเป็นใครจะได้" เซเรฟินา

"เเต่เจ้าเป็นคนเดียวที่ยอมข้าเมื่อคืน โดยปกติคนอื่นจะกรีดร้องเเล้วประตูมิติจะดึงตัวพวกหญิงเหล่านั้นกลับไป ยกเว้นเจ้า นั้นถือเป็นเครื่องยืนยังเเล้วว่าเจ้าคือคนในคำทำนาย" เดเนียล

"แล้วฉันจะเอาไงตัวกับชีวิตล่ะเนี่ย?! กลับไปไม่ได้ เเถมคนที่นั้นก็คงคิดถึงฉันมาเเน่ๆเลย" เซเรฟินา

"ไม่หรอกในฝั่งนั้นเขาจะจำเจ้าได้เเค่ว่าเจ้านั้นได้ตายไปนานเเสนนานเเล้ว ไม่ต้องกังวลไปหรอก" เดเนียล

"ฉันต้องทำยังไงต่อไปเนี่ย นิฉันไม่ได้อยากเป็นคนใจง่ายหรอกนะ เเต่เพราะมันไม่มีที่ไปตั้งหาก" เซเรฟินา


เดเนียลเดินเข้ามากอดจากทางด้านหลังของเซเรฟินา

"จริงๆ ข้าพอมีอะไรให้เจ้าทำอยู่นะ เจ้าจะยอมไหมล่ะ?" เดเนียล

"อะไรเหรอ?" เซเรฟินา

' เอากับข้าไง :) '

"ไอ้เเวมไพร์หื่น ปล่อยฉันลงสิโว้ยยยยย" เซเรฟินา

"ไม่มีทาง!" เดเนียล
.
.
.
.
.
"อื้อออออ ดะ....เด..เนียลลลลล" เซเรฟินา

"หื้ม?" เดเนียล

"งื้อออ.ออ...ออ....มะ...ไม่...ไหว...เเล้ว.....อื้อ..อ.อ.อ" เซเรฟินา

"หึ คืนนี้ยังอีกยาวไกล:)" 

*ตัดค่ะ! เดี๋ยวนิยายเก๊าบินT^T*


TALK with Writer

     จริงๆ ก็ไม่ได้ตั้งใจให้มันจบเเบบนี้หรอก...เเต่อารมณ์มันพาไปจ้ะ....ตอนอื่นเราพยายามจะอัพให้หันปีใหม่นะคะ ;-; ป.ล.เพิ่งรู้ว่า..ชีวิตมหาลัยมันไม่ง่าย.../เศร้า

ป.ล. ไม่มี NC นะคะ เพราะว่าเราแต่งไม่เป็น...Twitter : @TheSalana_S

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 141 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

288 ความคิดเห็น

 1. #213 noon042745 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 25 มกราคม 2563 / 16:14

  รออยู่นะะะะ
  #213
  1
  • #213-1 Kyloren(จากตอนที่ 26)
   9 กรกฎาคม 2563 / 11:13
   ขอบคุณที่รอนะคะ🌈❤️🥺
   #213-1
 2. #212 Witina2233 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2562 / 13:00
  โนนนนนน
  #212
  1
  • #212-1 Kyloren(จากตอนที่ 26)
   9 กรกฎาคม 2563 / 11:13
   🌈❤️🥺
   #212-1
 3. #211 susaku28 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2562 / 12:03

  ...
  อยากอ่านต่อง่า~
  #211
  1
  • #211-1 Kyloren(จากตอนที่ 26)
   9 กรกฎาคม 2563 / 11:13
   🌈❤️🥺
   #211-1
 4. #210 pudberry11 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2562 / 19:33
  อยากได้ฉากคัท 5555
  #210
  1
  • #210-1 Kyloren(จากตอนที่ 26)
   22 ธันวาคม 2562 / 01:07
   555 เก๊าไม่ได้เเต่งไว้ง่าาา
   #210-1
 5. #209 Light_Star (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2562 / 11:26
  หาฉากคัทได้จากไหนอา
  #209
  1
  • #209-1 Kyloren(จากตอนที่ 26)
   22 ธันวาคม 2562 / 01:07
   ง่ะ...เราไม่ได้แต่งไว้จ้าา(ให้รีดไปมโนตามใจชอบเองเย้ยย:D)
   #209-1
 6. #208 jannypanya (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2562 / 08:08
  ......อืม ดี!
  #208
  1
  • #208-1 Kyloren(จากตอนที่ 26)
   9 กรกฎาคม 2563 / 11:14
   🌈❤️🥺
   #208-1
 7. #207 mizenjizaza (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2562 / 08:01
  รอจ้าๆๆๆ
  #207
  1
  • #207-1 Kyloren(จากตอนที่ 26)
   9 กรกฎาคม 2563 / 11:14
   🌈❤️🥺
   #207-1