ϟ [FIC] Harry Potter : ทายาทสลิธีริน

ตอนที่ 21 : C h a p t e r 19 : Mione turn INTO half HuMaN half CaT!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,537
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 242 ครั้ง
  23 ส.ค. 63

T
B
Mione turn INTO half HuMaN half CaT!

Image result for https://pm1.narvii.com/6774/e94b362af9e5b69eca2786247331a40378c15fd2v2_hq.jpg


     โอเคๆ หลังที่เซเรฟินาตั้งสติได้เเล้ว เธอก็เพิ่งรีบรู้ว่าตอนนี้อยู่คนเดียวในห้องนอน ฉะนั้นจะช้าอยู่ใย! เธอจะได้ออกไปสำรวจฮอกวอตส์อย่างสบายใจโดยไม่มีคนมาคอยคุมเเล้ว เย้! ว่าตรงๆเธอก็เสียใจนะที่เอเตรียนออกไปกระทันหันโดยไม่ทันตั้งตัวเเบบนั้น เเต่พอคิดไปคิดว่ามันก็ดีเหมือนกันที่ไม่มีคนมาคุมสักที! เยี่ยมไปเลยว่าไหมล่ะ? ว่าเเล้วเธอก็ออกมาจากห้องนอนเเล้วเดินไปเรื่อยๆ ไม่รู้ว่าเดินมานานเเค่ไหนเเต่มันนานพอที่จะเดินมาหยุดที่ห้องน้ำหญิงชั้นสองก่อนที่เธอจะเห็นแครบกับกอยล์...เดี๋ยวๆทั้งสองคนนี้มาทำอะไรที่ห้องน้ำหญิงชั้นสองก่อนที่เธอจะเดินเข้าไปหาเธอก็ได้ยินเสียงผู้หญิงเหมือนเฮอร์ไมโอนี่ เเต่เป็นเวอร์ชั่นเเมว

ให้ตายสิ งั้นคนที่เป็นเเครบกับกอยล์ต้องเป็นแฮร์รี่กับเจ้างั่งวีสลีย์เเน่ๆ พวกเขาคงแอบทำน้ำยาสรรพรสเเน่นอน...เเต่เฮอร์ไมโอนี่คงไปเอาขนเเมวมาใส่เเทนเเน่เลย...พวกเขามีแผนจะทำอะไรเเน่นอนเลย! เซเรฟินาจึงเดินตามเเครบกับกอยล์ (ตัวปลอม) พวกเขาสองคนเดินไปก่อนที่จะชะงักเห็นพรีเฟ็คของบ้านกริฟฟินดอร์อย่างเพอร์ซี่ วีสลีย์...งานนี้น่าจะจบไปสวย

"นายมาทำอะไร..//ปึก" แครบ หยุดพูดไปเมื่อกอยล์กระทุ้งที่ท้องของเขา ปากเเบบนี้มีอยู่คนเดียววีสลีย์จอมงี่เง่า

"คือว่านายมาทำอะไรเเถวนี้?" รอน(ในร่างของแครบ) เพอร์ซี่ถึงกับขมวดคิ้วสงสัย

"บังเอิญฉันเป็นพรีเฟ็คของโรงเรียน(เพอร์ซี่เลิกคิ้วขึ้น) ส่วนนายสองคนเป็นคนนักเรียนที่ไม่ควรมาเดินเตร่อยู่เเถวนี้ดึกๆ...นายชื่อว่าอะไรน่ะ?" เพอร์ซี่

"อะ..เออ..คะ..คือฉัน" แฮร์รี่(ในร่างกอยล์)

"เเครบ! กอยล์!" เดรโก ที่เดินผ่านมา? 

เซเรฟินาถึงกับหลบอย่างรวดเร็วเพราะเธอรู้ว่าเดรกมีเหมือนเรดาที่รู้ว่าเธออยู่ใกล้ๆ ก่อนจะหันไปมองพรีเฟ็คอย่างเพอร์ซี่ที่กำลังอดทนอยู่กับปากน่ารักๆของเดรก เซเรฟินาใช่จังหวะนั้นวิ่งเข้าหนีไปเเละเเน่นอนว่าจุดหมายของเธอคือห้องน้ำหญิงชั้นสองที่ไมนี่แอบอยู่ในนั้น เธอวิ่งเข้าไปในห้องน้ำก่อนที่จะคิดว่าจะทำยังไงให้เฮอร์ไมโอนี่ออกมา...เมื่อคิดไม่ออกก็ต้องวิธีนี้เนี่ยเเหละ!

Hermione Granger. Cat | Harry potter fan art, Harry potter art ...


"เฮอร์ไมโอนี่!!!" เซเรฟินา ตะโกนเสียงดัง

"ชู่ๆ!" เฮอร์ไมโอนี่ รีบวิ่งออกมาจากห้องน้ำทันที เเละรีบเอามือปิดปากเซเรฟินาอย่างรวดเร็ว

"อือ อ่อยอะ อายไอไอ่ออก" เซเรฟินา 

"เธอก็เงียบๆก่อนสิเรนา" เฮอร์ไมโอนี่ เซเรฟินาพยักหน้า

"เเล้วเธอมาที่นี้ได้ยังไง" เฮอร์ไมโอนี่ กอดอกถามพร้อมกับหูเเมวที่น่ารักของเธอ

"งือ~ หูน่ารักอ่ะ ไมนี่ขอจับหน้าสิ" เซเรฟินา พูดเบี่ยงประเด็น

"อือ ก็ได้...เเต่ว่าเธออย่าบอกเรื่อง.." เฮอร์ไมโอนี่ 

"น้ำยาสรรพรสกับคิดว่าเดรกคือทายาทของซัลลาซาร์ สลิธีริน..เราไม่บอกหรอก" เซเรฟินา เล่นกับหูเเมวของไมนี่

"ใช่ ว่าเเต่เธอรู้ได้ยังไง?" เฮอร์ไมโอนี่ ทำหน้าสงสัย

"เรารู้ได้ยังไงไม่สำคัญหรอก เเต่ไมนี่รู้ไหม? ว่าสิ่งที่ไมนี่กำลังทำอยู่มันจะทำให้ทายาทตัวจริงไหวตัวทัน? เเถมไมนี่กำลังทำให้ตัวเองตกอยู่ในอันตรายด้วยน่ะ ไมนี่ไม่ควรเอาตัวมาเสี่ยงในที่เเบบนี้ เราเตือนตัวความหวังดีน่ะ เลิกทำซะก่อนที่มันจะสายเกินไป" เซเรฟินา เข้าโหมดจริงจังพร้อมกับกอดอกเเล้วมองไปที่เฮอร์ไมโอนี่

"เเต่มันไม่อันตรายนี้" เฮอร์ไมโอนี่ พูดเสียงอ่อยลง

"ดูที่ไมนี่เป็นอยู่ตอนนี้สิ มันไม่อันตรายตรงไหนถ้าน้ำยาผิดพลาดหรือการที่ไมนี่กลายร่างไปเป็นเเมวนั้นผิดพลาดเเล้วร่างกายของไมนี่รับไม่ไหว? อวัยวะข้างในของไมนี่เหมือนเเมวขึ้นมาเเล้วไมนี่จะทำยังไง? เเค่หายใจยังหายใจไม่ได้เลยน่ะ" เซเรฟินา

"อือ ฉันขอโทษ...เเต่ปัญหาใหญ่ว่านี้คือพวกอุปกรณ์ปรุงยากับส่วนผสมจะทำยังไง? เเล้วถ้ารอนมาเห็นเธอตอนนี้ฉันต้องเเย่เเน่ๆเลย" เฮอร์ไมโอนี่ โอดครวญ

"ไม่ต้องห่วง พวกของพวกนี้เดี๋ยวฉันจัดการเอง ส่วนเธอก็เเกล้งทำเป็นร้องไห้ ถ่วงเวลาสองคนนั้นไว้..เราไปก่อนน่ะ" เซเรฟินา รีบพูดก่อนที่จะเป็นเก็บของอย่างรวดเร็ว

แฮร์รี่เเละรอนที่ตอนนี้กลับมาเเล้วถูกเมอร์เทิลจอมคร่ำครวญดึงความสนใจไว้ได้ก่อนที่จะวิ่งไปที่ประตูห้องน้ำ...เซเรฟินารีบเก็บของออกไปในทันทีที่พวกเขาไม่เห็นเธอ...เธอหยิบของที่เก็บมาเเล้วเอากลับห้องไป...เเน่นอน ใครจะเอาไปคืนให้โง่!  มีคนหาพวกสมุนไพรกับอุปกรณ์ให้ฟรีเเล้วเธอจะเอาไปคืนทำไม? จริงไหมล่ะ? หึหึหึ เธอพลาดครั้งใหญ่เเล้วเเหละเฮอร์ไมโอนี่ ที่ไว้ใจฉัน.....เรื่องอะไรที่ฉันจะต้องมาลำบากช่วยเธอกันล่ะ?

หลายวันผ่านไป ไม่มีอะไรเกิดขึ้น...ไม่มีเลย ไม่มีจนน่าเเปลกใจก่อนที่จะมีสายของเธอแอบเอาข่าวมาบอกเธอว่าคอลิน ควีฟวีย์ เด็กที่โชคร้ายบ่อยๆ เขากลายเป็นหินเหมือนกับเจ้าเเมวนั้น ตอนนี้เซเรฟินาเริ่มรู้สึกไม่ชอบมาพากลเท่าไหร่เเล้ว เธอจึงวิ่งไปหาแฮร์รี่...เเละเข้าร่วมกับเเฮร์รี่ในครั้งนี้ ถึงเเม้ว่ารอนจะไม่ค่อยพอใจอยู่เท่าไหร่ก็ตาม ส่วนเฮอร์ไมโอนี่ทำหน้ากังวลอย่างเห็นได้ชัดว่าเธอรู้อะไรมา

"ไมนี่ เธอไม่เป็นอะไรรึเปล่า?" เซเรฟินา ถามอย่างสงสัย(ถึงเเม้เธอจะรู็เรื่องอยู่เเล้วก็ตามก็อย่างที่บอกว่าเธอมีสายเยอะพอสมควรที่จะรู้เรื่องนอกเเละในของทุกบ้านเเละทุกคน)

"ก็หอของแฮร์รี่น่ะสิ ถูกค้นจะรกไปหมดเลย...บลาๆๆ" เฮอร์ไมโอนี่

เซเรฟินานั่งฟังสักพักก่อนที่เธอจะเดินไปเจอกับศาสตราจารย์ล็อคฮาร์ตที่กำลังเดินเข้าไปในห้องของพ่อเธอ..พวกเขาคิดจะทำอะไรกันอีกเนี่ย? จะว่าไปเเล้วตั้งเเต่ตอบจดหมายทอมกลับไป ทอมก็ส่งกลับมาเเค่ว่าให้'รอ' ว่าเเต่รออะไร..เเค่วันนี้ทุกคืนเธอก็ได้ยินเสียงประหลาดๆที่บอกเเต่ให้ ฆ่าๆ ถามจริงเป็นโรคจิตเหรอ? เเต่ประเด็นไม่ได้อยู่ที่สิ่งๆนั้นพูดเเต่มันอยู่ที่ว่า มันคือตัวอะไรกันเเน่ ที่อยู่ตามท่อของโรงเรียน...หรือว่าสัตว์ร้ายมันจะมีจริงเหมือนที่เขาว่ากันเเน่...?


TALK with Writer

     อ่อ เเล้วก็เมื่อนานมาเเล้วมีรีดท่านหนึ่งมาคุยกับไรท์เเล้วไรท์ก็ค่อนข้างเห็นด้วยกับรีดท่านนั้นจริงๆคือ ไรท์จะเปลี่ยนเขียนตอนจบเป็นเเบบเดี่ยวให้ครบทุกคนก่อนนะคะ เเล้วค่อยเขียนเป็นฮาเร็มตอนหลังสุดนะคะ เพราะว่าถ้าเขียนฮาเร็มก่อนก็ไม่รู้ว่าจะลงเดียวไปเพื่ออะไร...รีดเข้าใจไรท์เนอะ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะTwitter : @TheSalana_S
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 242 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

288 ความคิดเห็น

 1. #169 NP0912 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 21:25

  เลือดกำเดาไหลเลยหรอ!!! แงงงงพักผ่อนให้มากๆนะคะ;-;
  #169
  1
  • #169-1 ThePeachy Pearl(จากตอนที่ 21)
   21 พฤษภาคม 2562 / 23:26
   งืออ '-' เราตกใจเหมือนกันตอนเลือดไหล...ว่าเเล้วจะร้องไห้T^T
   #169-1
 2. #168 dn_sudarat (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 15:49
  ต่อน้าค้าสนุกมากกกก
  #168
  0
 3. #167 PPCHY26 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 09:42
  รับทราบงับ keep fightingน้าาา พักผ่อนเยอะๆ ดูแลตัวเองดีๆด้วย<3
  #167
  1
  • #167-1 ThePeachy Pearl(จากตอนที่ 21)
   21 พฤษภาคม 2562 / 23:26
   ขอบคุณจร้าาT^T
   #167-1
 4. #166 lissyaaaa (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 00:11
  สนุกง่าา รอค่าาา
  #166
  0
 5. #165 LukiMemory (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 00:07
  มาต่อเร็วๆนะคะ
  #165
  0
 6. #164 sugusvimvipa (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 23:44
  อัพปุ๊ปกดอ่านปั๊ปเลยค่ะตอนนี้=_=
  #164
  0