ตอนที่ 5 : Chapter 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1976
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 145 ครั้ง
  16 เม.ย. 62

T
B
Chapter 3

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ slytherin aesthetic letter


     วันเวลาผ่านไปเนิ่นนานจากหนึ่งปีกลายเป็นหลายปี ทุกสิ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไปมากมายเเต่สิ่งที่ไม่เปลี่ยนเลยคือตั้งเเต่วันนั้นวันที่เซเวอร์รัสพาเซเรฟินามาอยู่กับจอมมาร เขาก็ไม่เคยได้เวะมาเยี่ยมเธออีกเลย นานๆครั้งก็จะมีจดหมายมาจากเขาหนึ่งฉบับต่อ 6 เดือน เเรกๆเรนาเสียใจมากเธอคิดว่าพ่อเธอคงจะทิ้งเธอเเน่ๆ เเต่การที่มีจดหมายส่งมาหาเธอบ้างเลยทำให้เธอสบายใจขึ้นบ้าง ส่วนทอมก็คอยเป็นเหมือนครูที่สอนเธอทุกอย่างไม่ว่าจะทั้งเรื่องที่ควรรู้เเละบางทีก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรรู้เช่นพวกศาสตร์มืด ทอมบอกกันเธอว่ารู้ไว้จะได้ใช่ป้องกันตัวเวลาไม่มีใครดูเเลเธอ 

ตอนนี้เซเรฟินาอายุ 10 ขวบเเล้วอีก 1 ปีก็คงจะต้องไปเรียนเเล้ว ทอมค่อนข้างห่ดหู่ใจอยู่เล็กน้อย ก็เขาเลี้ยงของเขามาตั้งหลายปี อยู่ๆจะให้ทำใจเเล้วต้องปล่อยเรนาออกจากอกเขาไปเนี่ยน่ะ หึ มันคงจะยากสำหรับเขาพอสมควร เมื่อวันก่อนมีจดหมายมาหาเขาจะลูเซียส มัลฟอยว่าเชิญเขาไปร่วมงานวันเกิดเดรโก มัลฟอยที่อายุครบ 11 ขวบเเละได้รับจดหมายไปเรียนที่ฮอกวอตส์ จริงๆฮอกวอตส์คงจะดีกว่านี้ถ้าไม่มีตาเเก่นั้น! 

จริงๆตอนเเรกทอมกะว่าจะไม่ไปเเต่ เขาหันไปเห็นเรนานอนเล่นอยู่คนเดียว ถึงเขาจะเป็นพ่อมดที่คนอื่นกล่าวหาเขาว่าชั่วร้าย เลวทราม ต่ำช้า เเต่เขากลับสงสารเรนาสุดขั้วหัวใจ เขาเข้าใจว่าการอยู่คนเดียวบนโลกใบนี้มันช่างน่ากลัวยิ่งนัก เขาจึงตอบจดหมายว่าจะไปร่วมงานเลี้ยงเพราะเขาอยากเห็นเรนาได้เข้าสังคมบ้าง(ถึงเเม้ว่าปกติเเล้วเรนาจะไปบ้านของมัลฟอยบ่อยก็ตาม)....ตัดภาพกับมาที่เซเรฟินาที่รู้ว่าจะต้องไปงานเลี้ยงวันเกิดเจ้าหัวเถิกนั้นบอกเลยตอนนี้เธอกำลังอารมณ์เสียอยู่เป็นอย่างมาก ให้ตายสิ! ทำไมทอมถึงต้องอยากไปงานเลี้ยงบ้าๆนั้นด้วย เธออยากจะกัดลิ้นตัวเองตายให้รู้เเล้วรู้รอดไปเลย

มาทางด้านลูเซียส มัลฟอยที่กำลังยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ เป็นปลื้มเเละปิติยินดีเป็นอย่างยิ่งที่นายท่านของเขายอมมาร่วมงานเเบบนี้ด้วย น้ำตาเเทบใหญ่ซาบซึ้งใจยิ่งนัก....ระหว่างที่ลูเซียสกำลังอ่านจดหมายไปยิ้มไปน้ำตาคลอไป มันทำให้คนที่เข้ามาใหม่อย่างนาซิสซ่างงเป็นไก่ตาเเตกว่าสามีของเธอเป็นอะไรไหม? ยิ้มได้หน้าสยดสยองยิ่งนักเเต่อยู่ดีๆก็น้ำตาคลอไปด้วย เธอคงต้องจองห้องที่โรงพยาบาทวิเศษเซนต์มังโกเพื่อผู้ป่วยเเละบาทเจ็บให้กับสามีเธอเร็วๆนี้เป็นเเน่เเท้

....เเละวันน้ีก็มาถึงวันไปงานเลี้ยงวันเกิดเดรโก มัลฟอยหรือนายหัวเถิก.....ทอมนั่งรอ รอ รอ เเล้วก็รอ ทำไมเรนาของเขา(?) ถึงยังเเต่งตัวไม่เสร็จ!!! นี้มันนานเกินไปเเล้วทอมรับไม่ได้อย่างเเรง

"เรนา! เสร็จรึยัง?!!" จอมมารตะโกน

"จะเสร็จเเล้วค่ะ ทอม" เซเรฟินาตะโกนตอบ ก่อนที่จะวิ่งลงบันไดมา

"ค่อยๆ เดินไม่ต้องวิ่งก็ได้" จอมมาร

"ก็ทอมบอกให้หนูรีบ" เซเรฟินา จอมมารหันมามองที่เรนา

"งั้น...เอะ.....เออ....ปะ..ไปกันได้เเล้ว" จอมมาร รีบเดินออกไปทันที ปล่อยให้เรนายืนงง

"เราเเต่งตัวแปลกเหรอ?" เซเรฟินา ก้มมองลงไปดูชุด

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ black dress cosplay girl lolita


"ก็ไม่ได้เเย่นิ" เซเรฟินา ว่าเเล้วเซเรฟินาก็เดินตามจอมมารออกไปที่หน้าประตูก่อนที่จอมมารจะพาเธอหายตัวไปยังหน้าคฤหาสน์ของตระกูลมัลฟอย
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ malfoy house


เมื่อมาถึงหน้าคฤหาสน์มัลฟอย มัลฟอยคนพ่อรีบเดินมาต้อนรับจอมมารอย่างรวดเร็วเหมือนรู้มาก่อนว่าเขาจะมาเวลานี้ ลูเซียส มัลฟอยพาจอมมารเข้ามาในบ้านก่อนที่จะพาเขาเข้าไปหาเดรโก ลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนของเขา ส่วนเซเรฟินาได้เเต่ให้ทอมจับมือเเล้วเดินตามไปเรื่อยๆ ในขณะที่ถูกจอมมารลากให้เดินตามไปเสียงต่างๆก็เงียบลง ราวกับว่าเป็นเรื่องที่ทุกคนควรทำเมื่อเห็นจอมมาร ถึงเเม้เสียงทุกอย่างจะเงียบลงอย่างเห็นได้ชัด เเต่มันก็ไม่ได้ทำให้เรนาอึดอัดน้อยลงเลยเพราะทุกคนมองเธอราวกับว่าเธอเป็นตัวประหลาด เรนากระตุกเเขนเสื้อจอมมาร จอมมารที่เห็นสีหน้าของเด็กน้อยกับการกระทำแปลกๆของเธอเขาจึงหยุดเดินเเล้วหน้าลงมาหาเดินเด็กสาว ส่วนลูเซียสได้เเต่หยุดเเล้วยื่นมองอยู่เฉยๆ ใครจะไปกล้าล่ะครับ นั้นจอมมารน่ะเฟ้ย!

"ทอม" เซเรฟินา เอ่ยเสียงเหมือนกระซิบให้เขาฟังเเค่คนเดียว

"หืม? ว่าไงครับ?" จอมมาร โอเคเรนายอมรับว่าวันนี้จอมมารทำตัวแปลกกว่าปกติ ถึงปกติจะดูแปลกๆหน่อยก็เหอะ

"คนพวกนั้น เขาจ้องหนู หนูไม่ชอบเลย" เซเรฟินา จอมมารยืดตัวขึ้นก่อนที่จะมองไปรอบๆทำให้คนที่มองเรนาอยู่หันหน้าหนีกันเป็นเเถว เเล้วจอมมารก็ก้มลงมาก่อนที่จะพูดว่า

"ไปเถอะไม่มีใครมองเเล้วครับ" จอมมารพูดก่อนที่จะจูงมือเรนาเดินต่อไป

ลูเซียส มัลฟอยพาจอมมารเเละหนูน้อยเรนาไปยังห้องเลี้ยงที่มีผู้คนมากมายยืนรอต้อนรับจอมมารราวกับว่าเป็นงานของเขาเอง ตรงหน้าของจอมมารมีเด็กหนุ่มก้มโค้งให้เขา จอมมารพยักหน้ารับก่อนที่จะหันไปพูดคุยกับเด็กหนุ่มตรงหน้า เขาเห็นสายตาที่แปลกๆของเด็กหนุ่มที่มองไปยังเซเรฟินาราวกับเป็นคนรู้จักกันมากก่อน(ก็เเน่ล่ะ เขาพาเซเรฟินามาที่นี้บ่อยๆ ไม่รู้จักสิแปลก) ก่อนที่จอมมารจะคิดมากไปกว่านั้นเด็กน้อยของเขา(?) ก็พูดขึ้น

"นายหัวเถิกขึ้นนะ เดรก" เซเรฟินา พูดด้วยน้ำเสียงกวนๆใส่เดรโก ซึ่งมันทำให้เขาหงุดหงิดมาก เเละยิ่งหงุดหงิดเข้าไปใหญ่เมื่อ เห็นว่าเธอมากับจอมมารไม่ใช่พ่อทูลหัวของเขา

"เธอก็สูงขึ้นนะยัยเตี้ย" เดรโก พูดพร้อมกับเลิกคิ้วขึ้น

"นี้ นายว่าไงนะ ไอ้เถิก" เซเรฟินา

"บอกว่าเตี้ยไง" เดรโก

"อย่าอยู่เลยเดรโก มัลฟอย!!" เซเรฟินา 

เมื่อพูดจบเรนาก็วิ่งไล่เดรโกทันที ถามว่าจากนั้นเกิดอะไรขึ้นน่ะเหรอ? เดรโกก็วิ่งหนีสิครับจะอยู่ไปทำไมให้ถูกยัยเตี้ยนั้นทำร้ายร่างกายอันบอบบางของเขากันล่ะ ส่วนจอมมารที่ตอนเเรกก็ยังงๆอยู่ตอนนี้เขาเข้าใจว่าเเล้ว เขาคงมีคู่เเข่งเพิ่มขึ้นสิน่ะ นอกจากเซเวอร์รัสเเล้ว ยังมีเด็กชายเดรโก มัลฟอยอีกเรอะ?! ให้ตายสิ เซเรฟินา ยิ่งโตเธอยิ่งเสน่ห์เเรงขึ้นทุกวันเเล้วน่ะ! เเต่ตัวของจอมมารเองก็ไม่ได้ใจร้ายเหมือนที่คนอื่นเขาเล่ากัน ถ้าเด็กมันอยากได้ก็ให้มันไป ส่วนเขาจะเตรียมแผนเอาเธอกลับมาเอง หึหึ จอมมารเดินไปที่ห้องประชุมเพื่อรอเวลาประชุม ส่วนเด็กๆก็ปล่อยเล่นไปเถอะ ก็ยังเด็กอยู่นิ! ใครจะบ้าเอามานั่งประชุมด้วย....ตัดภาพไปที่ลูเซียส มัลฟอย เดินเข้าห้องประชุมตามจอมมารไป ตอนนี้ผู้มาใหม่อย่างเซเวอร์รัส สเนปกำลังเดินเข้ามาในบ้านเเละเอาของขวัญไปให้เดรโก ที่กำลังถูกเรนาวิ่งไล่อยู่...

"เดรโก นี้ของขวัญ" เซเวอร์รัส ยื่นของขวัญให้เดรโก

"แฮ่กๆๆ....ขอบ...แฮ่กๆ....ขอบคุณครับอาเซเวอร์รัส" เดรโก รับของขวัญจากเซเวอร์รัส ส่วนเซเรฟินาที่เห็นเซเวอร์รัสก็มองเขานิ่งๆ อยากจะบอกว่าตอนนี้ในใจของเซเวอร์รัสกำลังห่อเหี่ยว เขารู้ว่าเรนาต้องโกรธเขาเเน่ๆ ก็เขาเล่นไม่เคยไปหาเธอเลย ก่อนที่เขาจะคิดไปมากกว่านี้เขาก็ถามสิ่งที่เขาอยากรู้จากลูกทูนหัวของเขามากที่สุด

"เเล้วจดหมาย?" เซเวอร์รัส

"ได้เเล้วครับ ผมขอตัวไปวางของขวัญก่อนนะครับ" เดรโก ได้โอกาสหนีจากยัยเตี้ยที่ตอนนี้จ้องเเต่อาเขา โชคดีน่ะครับ อาตัวใครตัวมันเเล้วงานนี้

เซเวอร์รัสกลั้นใจก่อนที่จะเดินเข้าไปใกล้ๆ เซเรฟินาเอาจริงๆเขาไม่ได้เห็นสายตาที่เปลี่ยนไปของเธอหรอก เเต่การที่ไม่ได้เจอกันนานเลยทำให้เขาไม่ชินเมื่อเจอเธอด้วยท่าทางเเบบนี้

"เป็นไงบ้าง?" เซเวอร์รัสถาม

"ยังไม่ตายค่ะ" เซเรฟินาตอบนิ่งๆ

"อยู่ได้ใช่ไหม?" เซเวอร์รัสถามต่อ

"ค่ะ ทอมใจดีมาก" เซเรฟินาตอบ เซเวอร์รัสถึงกับช็อคไปสักพัก จอมมารยอมให้เรียกชื่อเล่นของเขาง่ายๆเเบบนี้เลยเหรอ? โอ้ ไม่น่ะ เขาพลาดมากที่ฝากยัยหนูไว้กับจอมมาร!!!

"เธอไม่ได้โกรธ ฉันใช่ไหม?" เซเวอร์รัส

"โอ้ โกรธเหรอ? ไม่ค่ะ หนูไม่ได้โกรธหนูรู้ว่าคุณพ่อคงยุ่งมากเลยไม่ได้มาหา ส่วนที่มาวันนี้เพราะมีประชุม" เซเรฟินา

โล่งใจ โล่งใจมากเเบบบอกไม่ถูกให้ตายเหอะ ตอนเเรกใจหายหมด นึกว่าลูกรักของเขาจะเกลียดเขาไปซะเเล้ว

"ไม่ไปประชุมเหรอคะ? คนอื่นรอพ่ออยู่นะคะ ทอมก็ด้วย" เซเรฟินา

"อืม" เซเวอร์รัสพูดจบก็เดินหายเข้าไปในห้อง 

ส่วนตัวเรนาเองที่ว่างก็เดินไปหาแอสโทเรีย กรีนกราสที่เป็นน้องของดาฟเน่ กรีนกราส พวกเธอรู้จักกันมานานเเล้วเพราะบางทีจอมมารจะพาเธอไปบ้านกรีนกราสบ้าง บ้านมัลฟอยบ้าง ทำให้เธอรู้จักเพื่อนๆรุ่นที่โตกว่าเเละเท่ากันบ้างก็มี.....งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ใช่จากที่พูดมางานเลี้ยงจบลงเเล้วเเละถึงเวลาที่เธอต้องกลับบ้าน

เวลาผ่านพ้นไปเป็นเวลา 1 ปี หลังจากวันนั้นเดรโก เเละ ดาฟเน่ รวมไปถึงเบลสท์ ซาบินี่เเละธีโอดอร์ น็อตก็ไปเรียนที่ฮอกวอตส์ ทำให้เหลือเพียงเเค่เซเรฟินาเเละแอสโทเรียอยู่เเค่ 2 คน ส่วนทอมช่วงหลังๆก็ดูเครียดขึ้นมากตั้งเเต่หลังประชุม เเต่เขาก็ไม่เคยขาดตกบกพร่องในเรื่องของการดูเเลเรนาเลยเเม้เเต่น้อย

เเละก่อนจบการศึกษาก็มีข่าวจากเดลี่พรอเฟ็ตที่ทำให้ทุกคนตกใจว่าเด็กชายผู้รอดชีวิตได้ชิงเอาศิลาอาถรรพ์มาจากจอมมารไปได้ก่อนที่จะทำลายศิลาทิ้งไป ถ้าให้พูดตรงๆเซเรฟินางงกับข่าวนี้มาก จะเป็นไปได้ยังไงในเมื่อวันที่ในหนังสือพิมพ์ลงกล่าวหาทอม(ทั้งเรื่องความเลวเเละหน้าตาของทอมดูน่าเกลียด) ทอมยังพาเรนาไปเที่ยวที่ชายหาดอยู่เลย!!! เรื่องนี้มันดูเเปลกๆชอบกล.....


CHAT with Peachy Pearl

     มาเเล้วจร้า~ ทอมจ๋า พ่อสเนปค่ะ คู่เเข่งรุ่นเด็กมาเเล้วนะคะ อิอิ ขอให้โชคดี555

Twitter : @ThePeachy_Pearl


ANSWER COMMENT WITH Peachy Pearlจอมมาร : ใครหลง?! ไม่มี๊!! เขาเรียกว่าชอบเด็กนั้ลร้ากกกPeachy Pearl : จำได้เเน่นอนค่ะ คิคิ 
เซเวอร์รัส : ไม่เห็นไม่ใช่ว่าไม่มีจริง~Peachy Pearl : พี่ทอมเขาอยากให้น้องอยู่กับเขาไปนานๆๆๆ5555
จอมมาร : ใช่ // พยักหน้ารัวๆPeachy Pearl : พระเอกคนอื่นของรีดไม่ยอมค่ะ เช่น 
??? : ผมยังไม่ได้ออกซักฉากเลยน่ะ!! 
???​ : อย่าเพิ่งยกน้องให้ลุงนั้นสิรีด โถ่Peachy Pearl : จอมมารมาตอบด้วยค่ะ!
จอมมาร : มันไม่จมเพราะมันดำว่ะฮะฮะ
Peachy Pearl : จอมมารคงรับงานหนักไปสิน่ะ พักนี้ถึงได้....
จอมมาร : ถึงได้?
Peachy Pearl : ......ยังไม่รู้ตัวอีก เห้อ~ น่าสงสารเขานะครับ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 145 ครั้ง

180 ความคิดเห็น

 1. #67 SParnzaza (@SParnzaza) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 01:17
  รีด : นี้คือเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขอมาแจ้งจับกุม ทอม มาร์โวโล ริดเดิ้ล
  ทอม : ข้อหาไรมิทราบ??
  รีด : กินเด็ก..........
  ทอม : //แสยะยิ้ม+เตรียมเสกคาถาพิฆาต
  รีด : //โกยสิเอ๋!??????
  ทอม : อย่าอยู่เลย ถ้าไม่อยู่ในเรือดำน้ำของข้าาา!!!!
  #67
  2
  • #67-1 ThePeachy Pearl (@Kyloren) (จากตอนที่ 5)
   13 เมษายน 2562 / 01:19
   ถถถถ ทอมผู้อยากอยู่ในเรือดำน้ำ555 พีชขอเอาไปแปะไว้ในฟิคนะคะ คิคิ
   #67-1
  • #67-2 SParnzaza (@SParnzaza) (จากตอนที่ 5)
   13 เมษายน 2562 / 01:23
   โอเคค่าา:)
   #67-2
 2. #66 ScarlettYok (@ScarlettYok) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 22:34
  สนุกๆๆๆค่าา เป็นกำลังใจให้ป๋าทอม สู้ต่อไปนะคะ555///คือไรท์เปิดเดมในทวิตได้มั้ยคะ เค้าเดมไปไม่ได้ จะคุยเรื่องคำผิดค่า เราขี้เกียจพิมพ์ในนี้555
  #66
  2
  • #66-1 ThePeachy Pearl (@Kyloren) (จากตอนที่ 5)
   13 เมษายน 2562 / 00:16
   พีชเปิดเเล้วนะคะ ขอบคุณที่ดูคำผิดนะคะ คือรู้สึกตัวเองกากๆยังไม่รู้555
   #66-1
 3. #65 rin_1080 (@rin_1080) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 19:01
  ?? : จอมมาร
  จอมมาร : หือ??
  ?? : คุก
  จอมมาร : ............
  ?? : หึ
  #65
  1
  • #65-1 ThePeachy Pearl (@Kyloren) (จากตอนที่ 5)
   12 เมษายน 2562 / 21:17
   5555 อันนี้ได้
   #65-1
 4. #64 hoshijung (@fatin-creammy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 18:57
  อุ้ย ในพระเอกที่ยังไม่ออกนี่มีพี่เซดคนดีไหมคะ
  #64
  2
 5. #63 sarunrath (@sarunrath) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 20:41
  หมี หมีชัดๆ ตำรว-//แอ๊กโดนคาถาพิคาด
  #63
  5
  • #63-2 TewadaCat (@TewadaCat) (จากตอนที่ 5)
   12 เมษายน 2562 / 20:38
   จอมมารไม่ต้องกลัว เรื่องนี้ หมีมากกว่า 1 มีเพื่อนไอ คุก ๆ ๆ แน่//...ลืม นืมผ้าคุมล่องหนจากเจมส์ตอนนี้ทันไหม!!!
   #63-2
  • #63-3 ThePeachy Pearl (@Kyloren) (จากตอนที่ 5)
   12 เมษายน 2562 / 21:18
   จอมมาร : เออ มีเพื่อนนิ โอเครอดๆ
   เซเวอร์รัส : ใคร?!!
   #63-3
 6. #62 Sweetest[baby]~ (@123exo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 00:44
  คำว่าครับของจอมมารดาเมจรุนแรงมาก
  #62
  2
  • #62-1 sarunrath (@sarunrath) (จากตอนที่ 5)
   9 เมษายน 2562 / 20:42

   ใช่ๆๆๆๆๆ
   #62-1
  • #62-2 ThePeachy Pearl (@Kyloren) (จากตอนที่ 5)
   12 เมษายน 2562 / 18:49
   คิคิ จอมมารต้องรีบทำคะเเนนก่อน555
   #62-2
 7. #60 Severus... (@Nut_thayapron) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 23:56
  ป๋าเนปไม่ยอมมาหาน้องเลยยย
  #60
  1
  • #60-1 ThePeachy Pearl (@Kyloren) (จากตอนที่ 5)
   12 เมษายน 2562 / 18:51
   เซเวอร์รัส : ค่าตัวเเพงก็งี้เเหละ ไม่เหมือนใครบ้างคน..
   จอมมาร : ฮัดชิ้ว!! ใครนินทา...?
   #60-1
 8. #59 Raice (@Raice) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 23:45
  555555. จอมมารหลงเด็กกก
  #59
  0
 9. #29 Angle in devil (@yardBC) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 08:00

  สู้ๆค่ะไรท์รีดพึ่งอยู่ม.1เองแต่ว่าขอให้ไรท์สู้ๆ

  #29
  1
  • #29-1 Salana S. (@Kyloren) (จากตอนที่ 5)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 09:27
   ขอบคุณจ้าาาาา
   #29-1
 10. #28 Sugasue (@Sugasue) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 06:49
  สู้ๆค่ะ ช่วงนี้กิจกรรมเยอะเหมือนกัน
  #28
  1
  • #28-1 Salana S. (@Kyloren) (จากตอนที่ 5)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 09:27
   เรื่องมันเศร้าาาาา
   #28-1
 11. #27 Oshipun78 (@Oshipun78) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 23:46

  สู้ๆนะตะเป็นกำลังใจให้แล้วก็อย่าหักโหมมากนะคะ จะรออ่านนะปล.รักนะจุ๊ปๆ
  #27
  1
  • #27-1 Salana S. (@Kyloren) (จากตอนที่ 5)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 09:28
   ขอบคุณที่รออ่านนะคะ ;^;
   #27-1
 12. #26 fatin-creammy (@fatin-creammy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 22:19

  สู้ๆค่ะ

  #26
  1
  • #26-1 Salana S. (@Kyloren) (จากตอนที่ 5)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 09:29
   ขอบคุณค่ะ
   #26-1
 13. #25 black9_n (@black9_n) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 22:02

  สู้สู้เด้อ
  #25
  1
  • #25-1 Salana S. (@Kyloren) (จากตอนที่ 5)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 09:29
   <3 ขอบคุณค้า
   #25-1