×

ฮาเร็มรัก จักรพรรดินี

ข้าจะเป็นสตรีคนแรกที่ปกครองจักรวรรดิ และจะกลายเป็นจักรพรรดินีคนแรกที่มีสนมหนุ่มรายล้อมอยู่ข้างกาย..เว้นแต่เจ้าจะมาเป็นสวามีข้า

ยอดวิวรวม

993

ยอดวิวเดือนนี้

249

ยอดวิวรวม


993

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


30
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 38 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ส.ค. 65 / 10:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คำโปรย

 

ในสมัยอวิ๋นฮ่องเต้ที่ 11 อวิ๋น เหิงเยว่ มีโอรสและราชธิดารวม 3 พระองค์ พระองค์แรกเป็นพระราชโอรส อวิ๋น ซีซวน ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่ง*ไท่จื่อ พระองค์ที่สองและสามเป็นราชธิดา อวิ๋น ซูลี่ และ อวิ๋น เจียวจิ้น โดยจักรวรรดิหลวงจะเป็นการปกครองโดยฮ่องเต้ และแบ่งย่อยเป็นแคว้นเมืองเล็กใหญ่ไล่ตามบรรดาศักดิ์ของผู้ปกครอง รวมแล้วหลายสิบแคว้นย่อย แต่มีเพียง 1 แคว้นเท่านั้นที่เป็นแคว้นใหญ่รองจากจักรวรรดิหลวงซึ่งปกครองโดย อวิ๋น ซูลี่ พระราชธิดาคนที่ 2 ของอวิ๋นฮ่องเต้ที่ 11 ที่มีความรู้ ความสามารถทั้งทางบู๋ และบุ๋นไม่แพ้สุดยอดบุรุษ หรือเทียบเท่ากับพี่ชายอย่างซีซวนด้วยซ้ำ 

ทำให้เหตุนี้ ซีซวนจึงไม่ค่อยชอบน้องสาวผู้นี้นัก และซูลี่เองก็มิได้ชอบรูปแบบการปกครองและการดูหมิ่นเหยียดหยามเพศสตรีของซีซวนเช่นกัน จึงทำให้นางต้องการปกครองจักรวรรดิแยก และจำเป็นต้องหาแรงสนับสนุนจากสกุลใหญ่เพื่อคานอำนาจกับพี่ชายได้ นางจึงเฟ้นหาบุตรชายจากสามสกุลใหญ่เข้ามาเป็นสนมของนาง

 


สวัสดีนักอ่านที่รักทุกท่านheart

เรื่องนี้เป็นการกลับมาแต่งนิยายแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกหลังจากที่เคยแต่งเมื่อ 7-8 ปีก่อนของไรท์เลยน้าา

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นมาทั้งหมด ทั้งรูปแบบการปกครอง หรือแม้แต่ตัวละครในเรื่อง ดังนั้นอ่านโดยใช้จินตนาการของตัวเองได้เต็มที่เลยน้าาา หากมีการใช้คำผิดไปบ้างต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้นะคะ

ขอให้นักอ่านทุกท่านอ่านด้วยความบันเทิงและหากชอบฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะคับบบ blush

heart อัพเดทให้อ่านฟรีทุกวันจ้าา heart

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น